Rối bời vụ xác định sai phạm của hiệu trưởng trường mầm non

Theo dõi VGT trên

Kết luận thanh tra đơn tố cáo về những sai phạm của hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sen (P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai), Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa nói có, trong khi đó, UBND thành phố dựa trên báo cáo của phòng Nội vụ lại nói không.

Nhiều nỗi bức xúc

Thời gian qua, ông T.V.V. (ngụ tại khu phố 11, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu) đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tố cáo những sai phạm của bà Lưu Thị Bích Nụ – hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sen (P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa). Theo đó, ông V. đã chỉ ra những lỗi mà trong thời gian qua bà Nụ đã vướng phải nhưng cớ gì không bị kỉ luật.

Theo đơn tố cáo, ông V. cho rằng cô Nụ bố trí sắp xếp nhân sự không đúng chuyên môn được đào tạo. Đó là trường hợp của cô Đào Hoàng Thủy. Cô Thủy là giáo viên (GV) không có bằng kế toán nhưng cô Nụ lại đưa lên làm kế toán từ năm 2003 đến tháng 5/2011 và vẫn được hưởng mức lương GV.

Rối bời vụ xác định sai phạm của hiệu trưởng trường mầm non - Hình 1

Trường mầm non Hoa Sen (P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa).

Không chỉ vậy, trong đơn, ông V. còn chỉ ra việc cô Nụ đã tự ý chặt 6 cây xanh (cây xà cừ, cây dầu) nhưng lại không thông qua ý kiến cấp trên, không thông qua hội đồng, không thành lập ban thẩm định giá. Số tiền bán được cũng không công khai minh bạch. Hơn nữa, cô Nụ đã lợi dụng chức vụ và quyền hạn trong công tác để đưa người nhà vào lao động hợp đồng quá đông và còn tự ý cho người thân ở lại trong khuôn viên nhà trường…

Trong khi đó, tại bản giải trình với Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Biên Hòa ngày 14/7/2011, bà Nụ cho rằng, việc chặt cây xanh là hợp lý bởi đã có giấy biên nhận của người chặt và mua 6 cây xanh nói trên. Còn số tiền thu về đã bỏ vào quỹ phúc lợi của nhà trường. Lý do chặt cây là vì mưa gió lớn, cành cây khô gãy trong giờ trẻ tập thể dục và giờ phụ huynh đón trẻ cũng như có nguy cơ đổ vào mái ngôi nhà.

Video đang HOT

Về việc bố trí cô Đào Hoàng Thủy làm kế toán, hưởng lương GV, bà Nụ cho rằng không có việc này. Lý do là vì nhà trường có một kế toán biên chế là cô Hoàng Thị Hảo. Vì hoàn cảnh gia đình, cô Hảo không thể đến sớm trước 7h và trễ sau 17h nên trong những lúc cao điểm phụ huynh nộp tiền đông nên bà Nụ bố trí cô Thủy phụ cô Hảo.

Còn việc bố trí gia đình vào làm việc và ở lại trong trường, bà Nụ giải thích rằng: “Do khuôn viên trường rộng, lại nằm trong khu vực thường xảy ra các tệ nạn xã hội nên để 1 bảo vệ ở lại vào ban đêm là… không an toàn. Do đó, tôi đã giải quyết cho bố, mẹ và em của bảo vệ Nguyễn Minh Hân ở lại để hỗ trợ công tác bảo vệ”.

Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

Xác minh đơn tố cáo của công dân, ngày 1/9/2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Biên Hòa đã có văn bản số 89/PGDĐT-TTr kết luận nội dung tố cáo đối với hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sen.

Rối bời vụ xác định sai phạm của hiệu trưởng trường mầm non - Hình 2

Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa kiến nghị xử lý sai phạm tại Trường mầm non Hoa Sen.

Qua xác minh, Phòng Giáo dục – Đào tạo nhận thấy những nội dung trong đơn tố cáo của công dân có đúng, có sai, có nội dung chỉ đúng một phần và bà Nụ có những sau sót trong công tác quản lý. Cụ thể, không báo cáo với các cơ quan chức năng của thành phố để xin chủ trương chặt bỏ các cây xanh trồng trong sân trường. Khi thanh lý 6 cây xanh này chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục quy định. Chưa công khai kịp thời số tiền đã thanh lý tài sản, các khoản mua bán đồng phục học sinh, kinh phí tổ chức đi tham quan cho các thành viên trong hội đồng được biết. Vi phạm quy định của UBND tỉnh Đồng Nai tại công văn số 3106/UBT ngày 1/12/1995 khi giao cho người thân sống trong trường.

Theo văn bản này, Phòng Giáo dục – Đào tạo đã nêu kiến nghị với UBND TP. Biên Hòa như sau: bà Nụ phải kiểm điểm từng nội dung về những sai phạm cá nhân trước hội đồng sư phạm. Đồng thời, trong năm 2010-2011, phải hạ một bậc thi đua đối với Trường mầm non Hoa Sen và 2 bậc thi đua đối với cá nhân bà Nụ. Hơn nữa, số tiền bán 6 cây dầu nhập vào quỹ phúc lợi là không đúng, vì vậy bà Nụ phải có trách nhiệm thu hồi và nhập vào ngân sách nhà trường…

Rối bời vụ xác định sai phạm của hiệu trưởng trường mầm non - Hình 3

Dựa trên báo cáo của Phòng Nội vụ, UBND TP Biên Hòa không xử lý kỷ luật.

Thế nhưng, qua xem xét báo cáo của Phòng Nội vụ về việc xử lý sai phạm đối với bà Nụ, UBND TP Biên Hòa lại đưa ra ý kiến trái chiều. Tại văn bản số 4791/UBND-NC ngày 27/12/2011, UBND TP Biên Hòa truyền đạt ý kiến: không xem xét xử lý kỉ luật bà Nụ trong việc cho chặt cây ở sân trường. Đồng thời, không thu hồi số tiền bán cây đã nhập vào quỹ phúc lợi vì đã hết hiệu lực xử lý kỉ luật… Về thi đua khen thưởng, cá nhân bà Nụ cũng như tập thể Trường mầm non Hoa Sen không hạ bậc thi đua…

Văn bản này chỉ nhắc nhở bà Nụ cần chấn chỉnh, rút kinh nghiệm trong việc mua bán đồng phục học sinh, tuyển dụng nhân viên, tổ chức tham quan… và một số việc có liên quan đến công tác quản lý, điều hành của Hiệu trưởng.

Cho rằng, trong một bản chất vụ việc mà các cơ quan chức năng có ý kiến “chỏi” nhau, khi kẻ nói có, người bảo không. Vì thế mà trong thời gian qua, lá đơn khiếu nại vẫn được gửi đi khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa được hồi đáp…

Công Quang

Theo dân trí

Phòng chống tham nhũng: "Chẳng ai tự xử mình cả"

Trao đổi với PV bên hành lang Quốc hội chiều 24/10, ĐBQH Trương Trọng Nghĩa cho biết ông chưa hài lòng với luật Phòng chống tham nhũng

Phòng chống tham nhũng: Chẳng ai tự xử mình cả - Hình 1
Ông Trương Trọng Nghĩa

Ông lý giải: Luật lần này không có thay đổi gì lớn, trừ việc là theo Nghị quyết Hội nghị T.Ư 5, Ban chỉ đạo T.Ư về PCTN chuyển sang bên Đảng. Trái lại, còn một số điểm tôi thấy chưa thật hài lòng, trong đó có một số quy định về hạn chế quyền thông tin của báo chí và người dân trong PCTN.

Trong điều kiện Đảng, Nhà nước, Quốc hội công nhận việc PCTN vừa rồi chưa đạt yêu cầu thì chúng ta phải dựa rất nhiều vào nhân dân và báo chí, do đó phải tạo điều kiện hơn nữa cho báo chí tham gia vào PCTN mới đúng. Báo chí phải là một kênh, một công cụ đắc lực của dân trong PCTN.

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân công tác PCTN chưa đạt hiệu quả là do tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm?

- PCTN, về mặt luật pháp thì khá đầy đủ, nhưng khi triển khai thì không đạt yêu cầu. Nguyên nhân cuối cùng theo tôi là con người. Nghị quyết của Hội nghị T.Ư 4 đã nhận định, có hiện tượng tham nhũng, suy thoái, biến chất trong một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên, kể cả ở cấp cao. Tức là có những người chức quyền cao tham nhũng. Vì thế, chẳng có gì lạ là tại sao công tác PCTN không đạt yêu cầu. Bởi chẳng ai lại đi tự xử mình cả.

Để PCTN đạt kết quả tốt hơn thì ngoài việc phải tăng cường luật pháp, chúng ta phải thực hiện luân chuyển cán bộ trong các lĩnh vực khác nhau và thực hiện nghiêm việc xử lý kỷ luật. Có một tình trạng mà Uỷ ban Tư pháp khi thẩm định báo cáo PCTN đã nói rõ là nhiều vụ việc gây tổn thất, lãng phí tới hàng chục ngàn tỷ, vậy mà khi đưa ra điều tra thì không tìm ra được hành vi tham nhũng. Điều này thể hiện sự kém cỏi trong công tác điều tra của ngành công an.

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồngKhánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng
19:57:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025

Tin mới nhất

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.