Rihanna bị chỉ trích vì ngày càng “hở”
Thời gian qua, bên cạnh những ầm ĩ quanh cuộc sống riêng tư, Rihanna còn bị chỉ trích nặng nề bởi trang phục biểu diễn “khiêu khích” quá mức cần thiết của cô.
Nữ ca sĩ 23 tuổi đã khiến khán giả London “choáng” khi cô biểu diễn tại buổi hòa nhạc ở SVĐ O2 Arena vào tối 5/10 với một phong cách “quá khích”.
Rihanna biểu diễn tại buổi hòa nhạc ở London với trang phục bikini nóng bỏng
Nữ ca sĩ say sưa hát trong bộ trang phục “quá khích” khiến các fan thi nhau chụp ảnh
Ban đầu, Rihanna còn mặc một chiếc áo khoác màu xanh, nhưng cô nhanh chóng trút bỏ nó để xuất hiện với bộ bikini đính đá ngắn “hết mức có thể”, tất lưới mỏng tang và đôi bốt cao cổ màu hồng neon.
Mới chỉ vài ngày trước đó, nông dân Alan Graham đã yêu cầu nữ ca sĩ rời khỏi khi đất của ông sau khi cô “khoe thân” trong clip ca nhạc mới. Người đàn ông 61 tuổi này đã làm gián đoạn cảnh quay trên cánh đồng của ông tại Bắc Ailen và nói với Rihanna, lúc đó đang mặc quần jeans cạp trễ và áo bikini rằng “hãy đi tìm người khác tốt bụng hơn”.
Video đang HOT
Ban đầu, Rihanna xuất hiện trên sân khấu với áo khoác xanh, nhưng nhanh chóng cởi bỏ nó
Những ngày sau đó, cô còn được cảnh báo nên ăn mặc kín đáo hơn nếu cô tiếp tục xuất hiện trong chương trình The X Factor, sau khi nhà sản xuất nhận được hàng ngàn thư khiếu nại về những trang phục thiếu vải của cô trong mùa thi năm ngoái.
Cơ quan giám sát truyền hình Ofcom đã công bố những quy định nghiêm ngặt đối với các chương trình âm nhạc, đặt dấu chấm hết cho các vũ công ăn mặc “bốc lửa” hay những màn biểu diễn sexy quá mức trong các cuộc thi tài năng trên kênh ITV.
Rihanna “tự tin” trên sân khấu trong trang phục quá thiếu vải
Cùng nhìn lại một số trang phục biểu diễn của Rihanna thời gian gần đây bị dư luận chỉ trích:
Rihanna gây “sốc” cho báo giới khi xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2011 trong chiếc váy “nhìn xuyên thấu”
Lễ trao giải Billboard Music Awards
Rihanna đặc biệt yêu thích các bộ bodysuit “khoe” hết cỡ đường cong
Rihanna biểu diễn tại NBA All Star Game
Trang phục và tư thế biểu diễn “khiêu khích” quá mức tại tour lưu diễn Australian Tour 2011
Rihanna rườm rà và “hở hang” trên sân khấu Grammy 2011
Bộ váy “có cũng như không” của cô khiến nhiều khán giả “nóng mắt”
Theo phunutoday