RCZ cách tân của Peugeot sẽ là đối thủ của Audi TT
Hãng sản xuất xe hơi Peugeot của Pháp có thể đang gặp khó khăn ở thị trường châu Âu, nhưng điều đó cũng không thể ngăn hãng này xuất hiện tại triển lãm ôtô Paris trong thời gian tới.
Ảnh minh họa. (Nguồn: goldenrider.com)
Mẫu xe RCZ cách tân sẽ có mặt tại các đại lý ở châu Âu trong quý đầu tiên của năm 2013. Phiên bản đời 2013 hứa hẹn sẽ là đối thủ của mẫu Audi TT này đã được nâng cấp về mặt thiết bị song các phiên bản động cơ thì vẫn được giữ nguyên như trước đây, trong đó có một phiên bản động cơ xăng 1.6 tăng áp có công suất 154 mã lực hoặc 197 mã lực và một động cơ diesel 2.0 tăng áp có công suất 161 mã lực. Xe còn đượcthiết kế lại cụm đèn pha, phần cản trước nữa.
Video đang HOT
Cùng với phiên bản tiêu chuẩn của mẫu RCZ còn có phiên bản concept mang biểu tượng R. Phiên bản này sẽ được xem là phiên bản đưa vào sản xuất và tung ra thị trường vào cuối năm 2013 và nó sử dụng phiên bản động cơ 1.6 tăng áp khỏe khoắn nhất do PSA Peugeot-Citroen và BMW Group cùng phát triển. Động cơ này có công suất 260 mã lực, trang bị hệ thống truyền động bánh trước và tạo ra lượng khí thải CO2 chỉ ở mức 155 g/km.
Cũng xuất hiện tại triển lãm trên còn có siêu xe Onyx. Đây là mẫu xe được cho là một trong những mẫu concept ấn tượng nhất tại triển lãm lần này. Mẫu concept này có cánh và cửa xe làm thủ công từ đồng nguyên chất. Mẫu xe trên có chiều dài 4,65 m, rộng 2,2 m và cao 1,13 m.
Mẫu Onyx trên sử dụng một hệ thống động cơ diesel-hybrid gồm một động cơ 3.7 V8 hybrid HDi FAP có công suất 600 mã lực, trang bị hệ thống truyền động bánh sau qua hộp số sáu cấp và một hệ thống năng lượng động học có thể biến năng lượng trong quá trình phanh thành điện để lưu trữ ở bộ pin lithium-ion. Ngoài ra, xe còn sử dụng lốp Michelin cỡ 275/30 ở bánh trước và 345/30 ở bánh sau.
Theo vietnamplus
Mirage mới của Mitsubishi sẽ thay cho mẫu xe Colt
Phiên bản dành cho thị trường châu Âu của mẫu xe subcompact mới toàn cầu của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Mitsubishi với tên gọi là Mirage sẽ có màn ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ôtô Paris diễn ra vào cuối tháng này.
Phiên bản Mirage mới của Mitsubishi sẽ thay cho mâu xe Colt đã lôi thời. (Nguôn: tuningnews.net)
Qua bức ảnh do Mitsubishi công bố, mẫu xe này không có kiểu dáng gì khác so với mẫu xe dành cho thị trường châu Á được sản xuất ở Thái Lan.
Tại châu Âu, mẫu xe hatchback dài 3.710 mm, rộng 1.665 mm và cao 1.490 mm này sẽ sử dụng phiên bản động cơ 1.0 ba xylanh có trang bị hệ thống Auto Stop & Go tiêu chuẩn và hộp số sàn năm cấp có lượng khí thải CO2 là 92 g/km.
Trong một tuyên bố, Mitsubishi cho hay: "Với kích thước nhỏ gọn, phiên bản của mẫu compact toàn cầu mới này sẽ dễ lái trong khi vẫn tối ưu hóa được khoảng không gian bên trong của xe."
Thông tin chi tiết và hình ảnh về phiên bản subcompact mới của Mitsubishi này dự kiến sẽ được công bố trong vài tuần tới.
Theo vietnamplus
Mẫu xe Mazda6 sẽ trang bị động cơ diesel và xăng Sau khi công bố loạt ảnh mới về mẫu Mazda6 wagon, hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Mazda giờ đây lại xác nhận các dòng động cơ trang bị cho các phiên bản của mẫu xe cỡ trung bán tại thị trường châu Âu này ngay trước khi nó có mặt tại triển lãm ôtô Paris diễn ra vào cuối tháng này....
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Google phát hành bản vá khẩn cấp, người dùng Chrome cần cập nhật ngay

EU yêu cầu Apple, Google, Microsoft và Booking công bố biện pháp chống lừa đảo

Hé lộ một nâng cấp sáng giá của Galaxy S26 Ultra để giữ 'ngôi vương'

Hyundai ra mắt Ioniq 5N phiên bản giá "mềm", giành 9 giải thưởng thiết kế quốc tế

Suzuki chốt lịch ra mắt SUV hybrid đầu tiên trong phân khúc

BYD sắp ra mắt mẫu PHEV thứ hai tại Việt Nam

Toyota gióng hồi chuông 'báo tử' cho động cơ diesel

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross 2025 vừa ra mắt tại Việt Nam có gì đáng chú ý?

Mazda CX-5 2025 tăng trang bị, ưu đãi lên đến 40 triệu đồng trong tháng 9/2025

Siêu xe điện chỉ có 30 chiếc lập kỷ lục tốc độ gần 500 km/h

Jaecoo J7 bản 2 cầu, khả năng offroad ưu việt sắp ra mắt Việt Nam

Xiaomi triệu hồi hơn 115.000 xe điện SU7 do lỗi hệ thống hỗ trợ lái
Có thể bạn quan tâm

"Xỉu đùng đùng" với full hình ảnh Hứa Quang Hán siêu cấp đáng yêu tại Việt Nam, còn "thả thính" tiếng Việt cỡ này!
Sao châu á
19:27:22 24/09/2025
5 thói quen buổi sáng đơn giản giúp kiểm soát huyết áp
Sức khỏe
19:17:35 24/09/2025
Top 5 "hot kid" nhà sao thể thao đình đám: Con trai Ronaldo, Messi mang "gen" vàng bóng đá, con của Beckham toàn thị phi!
Sao thể thao
19:01:35 24/09/2025
Cô dâu ngồi xe lăn khóc nức nở trong đám cưới khiến 2 họ nghẹn ngào
Netizen
18:59:41 24/09/2025
Loạt thị phi của Ưng Hoàng Phúc - Khánh Phương: Từ ồn ào từ thiện, bán "chui" cổ phiếu đến quảng cáo cá độ
Sao việt
18:30:38 24/09/2025
Loài cá cô đơn nhất thế giới
Lạ vui
17:59:12 24/09/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối giản dị mà cực ngon
Ẩm thực
17:22:58 24/09/2025
Bước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòng
Pháp luật
17:04:04 24/09/2025
Hiếu Nguyễn phim "Mưa đỏ" bất ngờ vào vai cơ trưởng "Tử chiến trên không"
Hậu trường phim
16:20:12 24/09/2025
Ngoại trưởng Estonia: Sẵn sàng bắn hạ máy bay Nga nếu cần thiết
Thế giới
16:16:00 24/09/2025