Ra mắt Mitsubishi Triton phiên bản đặc biệt, giá 584 triệu đồng
Mitsubishi Strada (tại Việt Nam là Triton) vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Super Shogun tại Philippines có giá bán 1,27 triệu peso.
Phiên bản đặc biệt Super Shogun của Mitsubishi Strada (hay còn gọi là Triton tại Việt Nam) được sản xuất dựa trên phiên bản 2.4 GLS 2WD AT là sản phẩm mới nhất từ Autohub Group.
Mitsubishi Triton Super Shogun phiên bản đặc biệt ra mắt tại Philippines, giá khoảng 584 triệu đồng
Xe sở hữu những chi tiết trang trí độc quyền như: lưới tản nhiệt, bánh xe hợp kim mới, tay nắm cửa và đề can bên đều được sơn đen.
Video đang HOT
Phía dưới lưới tản nhiệt là một tấm trượt màu đỏ, một thanh thể thao màu đen mờ ở phía sau làm tăng thêm vẻ thể thao, khoẻ khoắn cho mẫu bán tải.
Bên trong khoang cabin, Mitsubishi Strada Super Shogun trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống điều hoà khí hậu tự động, điều hướng GPS, cổng sạc USB phía sau và mở cửa xe không cần chìa khóa.
Phiên bản đặc biệt vẫn trang bị động cơ turbodiesel 2.4L sản sinh công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 430Nm. Kết hợp với một hộp số tự động sáu cấp và hệ dẫn động cầu sau.
Mitsubishi Strada Super Shogun mới hiện có giá bán 1,27 triệu peso (khoảng 584 triệu đồng).
Bộ đôi Xpander có phiên bản đặc biệt: Thêm trang bị để tăng sức ép lên XL7
Mitsubishi tung phiên bản đặc biệt cho Xpander và Xpander Cross, bổ sung camera 360, cảm biến lùi, tích hợp sẵn camera hành trình và màn hình giải trí 10 inch.
Việc bổ sung phiên bản đặc biệt với các nâng cấp về trang bị sẽ giúp mẫu xe của Mitsubishi đón thêm được lượng khách mua xe dịp cuối năm. So với phiên bản thông thường, Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt có thêm các "options" mà trước đây không ít khách mua xe về thường lắp thêm.
Bổ sung camera 360, màn hình giải trí 10 inch, camera hành trình trước/sau nhưng giá Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt được giữ nguyên (Ảnh: MMV).
Cụ thể, xe được nâng cấp lên màn hình cảm ứng 10 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB. Trang bị này tương đương với đối thủ Suzuki XL7. Tuy nhiên, Mitsubishi còn mạnh tay hơn khi bổ sung camera 360 độ, cảm biến lùi - hai tính năng mà trước đây người dùng sẽ phải chi cả chục triệu đồng để lắp thêm tại các gara ngoài.
Camera hành trình trước và sau cũng là trang bị mặc định trên Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt. Trong khi đó với xe bản thường sẽ phải lắp thêm, chi phí khoảng vài triệu đồng tùy loại, tính năng và thương hiệu... Camera hành trình được biết đến là một trong những phụ kiện mà rất nhiều chủ xe ô tô tại Việt Nam lắp thêm nếu xe không có sẵn.
Cuối cùng, để tạo khác biệt về ngoại hình, Mitsubishi Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt sẽ có bộ tem thể thao chạy ngang hông xe.
Bộ tem "Special Edition" là điểm khác biệt về ngoại hình (Ảnh: MMV).
Hãng xe Nhật Bản bổ sung trang bị nhưng giữ nguyên mức giá 630 triệu đồng cho Xpander AT đặc biệt và 670 triệu đồng cho Xpander Cross đặc biệt. Xe còn được hỗ trợ 50% phí trước bạ (tương đương hơn 30 triệu đồng), tặng phiếu xăng 7 triệu đồng hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất.
Với việc nâng cấp xe và còn tung thêm ưu đãi, Mitsubishi tham vọng tiếp tục thống trị phân khúc MPV tại Việt Nam. Sau "cú sảy chân" vào tháng 10 khi để Suzuki XL7 bất ngờ vượt lên, Xpander đã lấy lại vị thế của mình trong tháng 11 với 1.447 xe, tiếp tục bỏ xa các đối thủ.
Xpander đang bán tại Việt Nam được giới thiệu lần đầu từ tháng 8/2018. Cộng dồn 11 tháng đầu năm nay, doanh số của xe đạt 11.607 chiếc, trong khi Suzuki XL7 là 4.404 xe và Innova là 2.338 xe.
Mitsubishi tung Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt, giá không đổi Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt chính thức ra mắt với giá bán giữ nguyên như hiện tại nhưng sẽ gia tăng thêm thiết bị. Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức giới thiệu Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Xpander Cross phiên bản đặc biệt dành cho năm 2022 tới đây với một số nâng cấp về trang bị an toàn...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Philippines 'vượt mặt' Jisoo, Jennie tại Tuần lễ thời trang Paris là ai?
Sao châu á
22:40:15 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
Sao việt
22:30:04 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật
Tin nổi bật
22:25:35 10/03/2025
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Netizen
22:19:55 10/03/2025
'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt
Hậu trường phim
22:12:28 10/03/2025
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng
Nhạc việt
21:17:09 10/03/2025
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm
Thế giới
21:15:50 10/03/2025
Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"
Nhạc quốc tế
20:55:19 10/03/2025