Ra mắt chiếc ô tô đẹp long lanh giá từ 134 triệu đồng, 5 nghìn người đặt mua sớm
Mẫu ô tô Perodua Axia 2019 đã chính thức ra mắt vào sáng nay, sau gần một tháng nhận được hơn 5.000 lượt đơn đặt hàng.
Perodua Axia là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thị trường xe hơi Malaysia. Sáng nay, bản cập nhật của mẫu xe này đã được trình làng, với sáu biến thể, giá từ 24.090 (khoảng 134 triệu đồng) đến 43.190 RM (khoảng 240 triệu đồng)
Mẫu Axia mới có bốn cấp độ biến thế (E, G, SE, Advance) và hai trong số đó (G và SE) có các tùy chọn số sàn hoặc tự động (cơ sở E là MT, bản cao nhất là AT).
Với Axia 2019, Perodua đã thêm hai biến thể mới và xóa tùy chọn số sàn cho bản SE. Giống như trước đây, bản 5MT và 4AT được ghép nối với động cơ ba xi lanh 1.0 lít. Động cơ 1KR-VE VVT-i tạo ra 67 mã lực và mô-men xoắn 91 Nm tại 4.400 vòng / phút.
Perodua Axia 2019 tại Malaysia
Video đang HOT
Perodua tuyên bố độ tiết kiệm năng lượng (EEV) trên các biến thể không thay đổi, ở mức 22,5 km / l đối với MT và 21,6 km / l đối với AT. Biến thể Style lấy cảm hứng từ SUV mới được đánh giá thấp hơn ở mức 20,8 km / l, có thể là do sự kết hợp của việc thêm trọng lượng cộng với vành / lốp lớn hơn.
Điểm đặc biệt nhất ở bản nâng cấp mới là sự ra đời của biến thể Style. Được thiết kế theo phong cách crossover, Axia Style không có khả năng vượt địa hình so với mẫu xe tiêu chuẩn, nhưng thiết kế “áo nhựa đen” kiểu SUV bao quanh thân dưới, với các phần được sơn màu bạc ở cản trước / sau khiến chiếc xe trông mạnh mẽ tựa như một chiếc SUV.
Nội thất bên trong xe.
Ngoài ra, Style có đường ray mái màu đen và bánh xe 15 inch, tăng một inch so với các biến thể khác. Style cũng có thêm màu sơn Sunrise Orange độc quyền.
Thiết bị an toàn được tăng cường mạnh mẽ với sự ra mắt của hệ thống Kiểm soát ổn định phương tiện (VSC) và Hỗ trợ an toàn nâng cao (ASA) 2.0.
Lần đầu tiên được nhìn thấy trên Myvi và sau đó là Aruz (ở dạng 2.0), bộ an toàn ASA của P2 bao gồm Cảnh báo trước va chạm, Phanh trước va chạm, Cảnh báo khởi hành trước và Kiểm soát thao tác đạp xe, tất cả đều hoạt động với sự hỗ trợ của camera âm thanh nổi ở trên cùng của kính chắn gió.
Theo Paultan
Chỉ 100 triệu, mua được những mẫu ô tô "vừa bền, vừa rẻ" nào ở Việt Nam?
Việc sở hữu một chiếc xe bốn bánh đã không còn là điều quá xa vời với người Việt. Với số tiền khoảng 100 triệu đồng là người tiêu dùng có thể mua được một chiếc ô tô cũ phù hợp để "che nắng che mưa".
Với 100 triệu đồng trong tay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu có một chiếc xe ô tô để "che mưa, che nắng" cho cả gia đình với những mẫu xe cũ giá rẻ dưới đây.
1. Deawoo Matiz 0.8L
Đầu tiên là một chiếc Deawoo Matiz 0.8L phiên bản 2004 sử dụng hộp số sàn. Xe được rao bán tại quận Tân Phú (Tp Hồ Chí Minh) với giá 95 triệu đồng. Chủ xe cho biết, do không còn nhu cầu sử dụng nên bán chiếc xe gia đình ít sử dụng, còn rất đẹp, kính chỉnh điện, mới thay 4 lốp và chưa hề đâm đụng hay ngập nước. Chủ xe hứa hẹn sẽ "khuyến mãi thêm" chi phí công chứng, rút hồ sơ.
Một chiếc Deawoo Matiz 0.8L khác cũng được rao bán tại Gò Vấp - Tp Hồ Chí Minh, nhưng với giá chỉ 88 triệu đồng, do xe sản xuất từ năm 2002. Theo thông tin đăng tải, chiếc xe cũng đã được thay 4 lốp mới đi cùng mâm hợp kim đúc, kính lái chỉnh điện...
2. Suzuki Wagon R
Một chiếc Suzuki Wagon R - một mẫu xe nổi tiếng với động cơ nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và tiện dụng, chi phí sửa chữa thấp - đang được rao bán với giá 80 triệu đồng tại Đà Nẵng.
Đây là chiếc xe thuộc phiên bản 2005, sử dụng hộp số sàn và chủ nhân không hề giấu giếm tình trạng xe khi cho biết động cơ 1.0 vẫn hoạt động ổn định tiết kiệm xăng, nhưng quạt làm mát máy khi khởi động kêu to, vì xe đời cũ; gầm xe đã được gia cố và phun chống gỉ...; 2 lốp sau mới thay.
3. Daewoo Nubira phiên bản 2002
Cũng được rao bán chưa tới 100 triệu đồng, chiếc Daewoo Nubira phiên bản 2002 (rao bán 92 triệu đồng) tại Khánh Hòa được giới thiệu là xe được bảo quản kỹ nên có thể sử dụng luôn không phải làm gì thêm. Lí do bán xe với giá "tình cảm" như vậy, theo chủ xe, là nhu cầu đổi xe mới.
Daewoo Nubira phiên bản 2002 (Ảnh minh hoạ)
Theo Cartimes
10 ô tô bán chạy nhất Đông Nam Á nửa đầu năm 2019 Dựa trên dữ liệu bán ô tô của từng quốc gia, trang Focus2move vừa thống kê danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất khu vực Đông Nam Á, trong đó có nhiều mẫu xe đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Mitsubishi Xpander - một trong 10 ô tô bán chạy nhất Đông Nam Á nửa đầu năm 2019 Theo số...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xpander 2025 ra mắt, chờ về Việt Nam để cạnh tranh với hàng loạt đối thủ

Tăng giá bán, Toyota Raize vẫn "hút khách" hơn Hyundai Venue

Sedan cỡ B tháng 4: City lên ngôi, Accent và Vios giảm sức tiêu thụ

Lamborghini Revuelto hơn 43 tỷ: Siêu xe V12 hybrid khuấy đảo Việt Nam

Bentley Batur The Black Rose siêu xe khoác lớp sơn vàng hồng 18 karat

Ngân sách 300 triệu đồng mua được ôtô gì?

SUV địa hình siêu hầm hố, công suất 279 mã lực, giá ngang Mitsubishi Xforce

Maybach SL680 Monogram gây ấn tượng với thiết kế phủ kín logo 'sặc mùi tiền'

Toyota Camry thêm cá tính với phiên bản "Bóng đêm", dễ hút khách trẻ tuổi

Lộ diện sedan hybrid mới của Geely, đi được hơn 2.100 km/lần sạc

Đoán xem động cơ của 'con bọ' Volkswagen Super Beetle này nằm ở đâu?

Tiêu thụ xe điện toàn cầu tăng mạnh, Trung Quốc chiếm hơn một nửa
Có thể bạn quan tâm

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"
Phim việt
23:52:59 19/05/2025
Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình
Hậu trường phim
23:50:28 19/05/2025
Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm
Sao việt
23:44:13 19/05/2025
"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc
Sao châu á
23:41:54 19/05/2025
Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới
Ẩm thực
23:29:48 19/05/2025
Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi
Tin nổi bật
23:16:38 19/05/2025
Ông Biden lần đầu lên tiếng sau khi mắc ung thư ác tính
Thế giới
23:14:16 19/05/2025
Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'
Sao âu mỹ
23:12:09 19/05/2025
Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế
Pháp luật
23:03:26 19/05/2025
Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống
Sức khỏe
22:56:07 19/05/2025