Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ

Diện bộ nội y được kết từ những hạt lấp lánh như ngọc trai, Quỳnh Thy vào vai nàng vũ nữ xinh đẹp, khoe đường cong bốc lửa trong lâu đài vắng. Bộ ảnh lấy ý tưởng từ vai diễn của ngôi sao ca nhạc Christina Aguilera trong phim “Burlesque”, do chuyên gia trang điểm Vogue và nhà thiết kế Thủy Đặng hỗ trợ thực hiện.

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 1

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 2

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 3

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 4

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 5

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 6

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 7

Video đang HOT

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 8

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 9

Quỳnh Thy hóa thân thành vũ nữ - Hình 10

Theo VN Express

"Gái gọi" nâng đời và chuyện "mạt cưa mướp đắng"

Đi xe máy tay ga đắt tiền, dùng điện thoại xịn, luôn mang theo nhiều tiền và hay đi đêm. Đây là "chân dung" của một bộ phận các cô gái hành nghề "gái gọi" cao cấp hiện nay. Những cuộc di chuyển trong đêm tối đã khiến các cô gái "ăn sương" này đã trở thành mồi ngon của những đối tượng cướp tài sản...

Những cuộc đi đêm của "gái nâng đời"

Nguyễn Thị H. (ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) là một "call girl" (gái gọi) chuyên nghiệp. Với vốn liếng là nhan sắc trời cho và số khách không nhỏ là "mối quen" khi làm vũ nữ trước kia ở vũ trường, giờ đây khi ra "làm ăn riêng" không phải chung chi với các "má mì", H. chỉ cần liên lạc với khách có nhu cầu bằng điện thoại và hẹn địa điểm, H. sẽ đến tận nơi phục vụ. Số điện thoại của H. được khách làng chơi tự chuyền tay nhau. Không cần tiếp thị, không cần "má mì" chăn dắt, tự H. thu xếp "lịch làm việc" cho mình.

Những cô gái như Nguyễn Thị H., được gọi là gái "lên đời". Thông thường ban đầu khi mới "vào nghề", các cô này phải chấp nhận vào một cơ sở nào đó như karaoke, nhà hàng... dưới sự điều hành của chủ kinh doanh; hoặc bị đám "ma cô" chăn dắt. Khi đã ki cóp được vốn liếng kha khá, cô nào mạnh sẽ tách ra làm ăn riêng, sắm sanh được một số tài sản để "trưng hàng". Những cô gái kiểu này được gọi là "gái lên đời".

Các cô gái "lên đời" thường bám vào các vũ trường, khách sạn lớn để tìm kiếm khách làng chơi. Nhưng lọt vào đây phải có chút nhan sắc và thường núp dưới vỏ bọc phục vụ bàn, hay nhân viên bán rượu, một hình thức che mắt thiên hạ. Thu nhập chính của các cô vẫn là việc "đi khách". Việc trang bị xe máy đẹp, điện thoại di động đắt tiền, quần áo đồ hiệu... cũng là một cách mà "gái lên đời" quảng cáo về "đẳng cấp" của bản thân với khách làng chơi. Cô nào xài sang cũng có nghĩa là "giá cao".

Mặt khác, trong nghề, các cô cũng đua nhau, ghanh nhau từng ly. Có chút tiền là phải mua sắm cho "bằng chị bằng em". Xe máy nhất định phải loại xe tay ga đắt tiền, sành điệu như SH, Piagio LX, Liberty... và đi kèm các "phụ kiện" hàng hiệu khác như túi xách LV, điện thoại di động Iphone... "Call girl" Nguyễn Thị H. cũng không nằm ngoài "quy luật" này.

Mạt cưa mướp đắng...

Mặc dù đã có "thâm niên" trong nghề "gái gọi", nhưng già đời như H. không ngờ cũng có ngày trở thành mục tiêu của những tên cướp tài sản đội lốt khách làng chơi. 0h30' ngày 13/4, khi H. đang vi vu trên "con" Liberty trắng để trở về nhà trọ thì chuông điện thoại đổ dồn.

Ở đầu dây bên kia, giọng một thanh niên nghe nhão nhoẹt: "Chị ơi, em đang ở nhà nghỉ H ở ngõ 166 Kim Mã, chị về đây chơi với em". Nhìn số điện thoại, H. nhận ra đó là "khách quen". Mới 2 hôm trước, cô vừa "mây mưa" với vị khách này tại một khách sạn nhỏ trên phố Văn Cao, quận Ba Đình. Khách "chơi đẹp", trả tiền cho cô sòng phẳng và hậu hĩnh.

Gái gọi nâng đời và chuyện mạt cưa mướp đắng - Hình 1

Hai đối tượng trong vụ cướp tài sản của gái mại dâm bị Công an quận Cầu Giấy bắt giữ và tang vật vụ án.

Lao xe vào nhà nghỉ, H. lững thững đi tìm phòng mà khách đã thuê trước. Đợi H. cởi đồ xong, vị khách không "hành sự" ngay mà bảo H. vào nhà tắm giặt khăn mặt. Trong lúc H. lúi húi giặt khăn, vị khách lẻn vào theo, dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt H. Bị bất ngờ, H. không kịp kêu một tiếng, lăn ra sàn nhà bất tỉnh. Khi H. tỉnh lại, H. phát hiện điện thoại di động, chìa khóa xe máy đã bị vị khách cuỗm đi mất.

Ngay hôm sau, Công an quận Cầu Giấy đã "tóm" được kẻ cướp tài sản của Nguyễn Thị H. là Nguyễn Đức Hoàng (31 tuổi) và Nguyễn Hoàng Linh (22 tuổi) ở ngõ Cống Trắng, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội. Vốn là kẻ lưu manh chuyên nghiệp, trước đó tên Hoàng đã lợi dụng sơ hở của các nhà nghỉ khi đón khách đêm, trộm cắp 1 chiếc xe máy Liberty khi y đến chơi với một người bạn thuê phòng tại nhà nghỉ Hà Thành, ngõ 94 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy vào rạng sáng 16/3.

Sau lần mua dâm với Nguyễn Thị H., biết H. có xe máy đắt tiền, tên Hoàng lập mưu đưa "gái gọi" này vào bẫy. Hoàng rủ em trai cùng tham gia vào phi vụ cướp xe. Sau khi thuê phòng nghỉ, Hoàng bố trí cho Linh ngồi quầy lễ tân để "cầm chân" nhân viên. Việc Hoàng dụ được H. đến nhà nghỉ đã diễn ra theo kế hoạch. Chỉ đợi Hoàng ra hiệu, Linh chạy vào nhà để xe dắt chiếc Liberty của chị H. ra ngoài, cùng anh tẩu thoát.

Những chuyện "gái gọi" ăn "quả đắng" như Nguyễn Thị H. không phải chuyện hiếm. Trước đó, Công an quận Cầu Giấy cũng đã bắt giữ nhóm cướp tài sản nhằm vào những cô gái hay đi đêm, làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ "nhạy cảm". Cầm đầu nhóm cướp là Lê Trung Hiếu (24 tuổi) ở ngõ Văn Hương, phường Văn Chương, quận Đống Đa.

Khoảng 0h ngày 26/3, Hiếu cùng 3 đối tượng đồng bọn đi 2 xe máy phục sẵn ở gần khách sạn Fortuna trên đường Láng Hạ. Phát hiện chị V đi xe máy SH từ khách sạn đi ra, cả nhóm bí mật bám theo sau. Đến trước số nhà 34 ngõ 132 Cầu Giấy, chúng điều khiển xe máy vượt lên chặn chị V dừng lại. Hiếu dùng côn sắt 3 khúc tấn công chị V để cướp xe máy SH. Trong cốp xe máy của nạn nhân còn có 1 túi xách hiệu Luis Vuiton, 1 điện thoại di động Iphone, 1.000 USD...

Cuối năm 2010, Nguyễn Hoàng Lân (27 tuổi, ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM) cũng từng gây 3 vụ cướp tài sản của gái mại dâm với thủ đoạn hết sức tàn độc. Lên mạng tìm số điện thoại của các cô gái gọi, Lân dụ họ đến khách sạn rồi cùng đồng bọn dùng roi điện gí vào người nạn nhân cho ngất xỉu để cướp tài sản.

Trong 3 vụ trên, có 1 nạn nhân đã tử vong. Kinh hoàng nhất là vụ sát hại gái bán dâm xảy ra tại nhà nghỉ Hồng Trang tại ngõ Lương Sử C, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội xảy ra cách đây ít năm. Hung thủ Lê Khắc Phong (34 tuổi) đã tới vũ trường New Century tìm "con mồi" là chị Lê Thị N. (33 tuổi), vũ nữ tự do của vũ trường. Sau khi hành lạc, Phong đã bóp cổ nạn nhân đến chết rồi lột hết tài sản trên người nạn nhân gồm dây chuyền, điện thoại, tiền, sau đó nhét xác nạn nhân xuống gầm giường phi tang. Mấy ngày sau, vụ việc mới được phát hiện khi xác của vũ nữ N. bốc mùi hôi thối.

Theo CAND

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Đối tượng sinh năm 1995 tấn công chị dâu, đâm Thiếu tá công an tử vongĐối tượng sinh năm 1995 tấn công chị dâu, đâm Thiếu tá công an tử vong
17:03:08 08/09/2025
Trương Bá Chi được "nở mày nở mặt" nhờ 3 quý tử thần đồngTrương Bá Chi được "nở mày nở mặt" nhờ 3 quý tử thần đồng
14:41:15 08/09/2025
Vợ cũ Đan Trường lên tiếng thông tin "yêu lại từ đầu" sau 4 năm ly hônVợ cũ Đan Trường lên tiếng thông tin "yêu lại từ đầu" sau 4 năm ly hôn
14:09:14 08/09/2025
Sao nam Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lên tiếng về lùm xùm "cắm sừng" bạn gáiSao nam Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lên tiếng về lùm xùm "cắm sừng" bạn gái
14:38:03 08/09/2025
Thông điệp của Tổng thống Trump sau vụ đột kích tại nhà máy HyundaiThông điệp của Tổng thống Trump sau vụ đột kích tại nhà máy Hyundai
17:57:07 08/09/2025
Đức SVM - "Chủ tịch giả nghèo và cái kết..." là ai?Đức SVM - "Chủ tịch giả nghèo và cái kết..." là ai?
15:09:53 08/09/2025
Lộ ảnh hiếm vợ Quang Hải thời đi học: Nhan sắc trong veo, nhận giấy khen liên tục, còn ai nghi ngờ học vấn?Lộ ảnh hiếm vợ Quang Hải thời đi học: Nhan sắc trong veo, nhận giấy khen liên tục, còn ai nghi ngờ học vấn?
16:26:46 08/09/2025
'Trăng máu' rực rỡ trên bầu trời, hàng triệu người chiêm ngưỡng nguyệt thực toàn phần'Trăng máu' rực rỡ trên bầu trời, hàng triệu người chiêm ngưỡng nguyệt thực toàn phần
16:52:08 08/09/2025

Tin mới nhất

Nữ chiến sĩ xinh đẹp bảo vệ Quân kỳ, nhà 3 đời tham gia diễu binh

Nữ chiến sĩ xinh đẹp bảo vệ Quân kỳ, nhà 3 đời tham gia diễu binh

13:42:10 31/08/2025
Trò chuyện với phóng viên Dân trí, nữ chiến sĩ Chu Quỳnh Phương chia sẻ về niềm tự hào khi nối tiếp truyền thống 3 đời gia đình tham gia diễu binh.
Ngọc nữ Việt - Thái đọ bikini: Baifern tuyệt sắc khuynh thành nhưng kín bưng, Ninh Dương Lan Ngọc sexy rung chuyển thị giác

Ngọc nữ Việt - Thái đọ bikini: Baifern tuyệt sắc khuynh thành nhưng kín bưng, Ninh Dương Lan Ngọc sexy rung chuyển thị giác

08:35:17 19/08/2025
Ninh Dương Lan Ngọc và Baifern Pimchanok là hai nàng ngọc nữ sáng giá của màn ảnh Việt - Thái. Không chỉ gây ấn tượng qua những vai diễn, cả 2 còn ghi điểm khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng vóc dáng gợi cảm miễn chê.
Mỹ nhân Kelly Brook quyến rũ, tự hào với vẻ đẹp tự nhiên ở tuổi U50

Mỹ nhân Kelly Brook quyến rũ, tự hào với vẻ đẹp tự nhiên ở tuổi U50

11:12:55 06/08/2025
Kelly Brook vẫn được xem là một trong những người đẹp nóng bỏng của làng giải trí Anh quốc dù cô đã bước vào tuổi U50. Kelly luôn tự vào về dáng vóc tự nhiên và nữ tính của mình.
Bỏng mắt ngắm Huyền Lizzie diện áo tắm, khoe body nuột 0% mỡ thừa

Bỏng mắt ngắm Huyền Lizzie diện áo tắm, khoe body nuột 0% mỡ thừa

11:43:42 19/07/2025
Diễn viên Huyền Lizzie không chỉ ghi điểm bởi lối diễn xuất tự nhiên, visual xinh đẹp hack tuổi mà còn khiến người hâm mộ ấn tượng với body gái một con trông mòn con mắt cùng gu thời trang đa dạng
Nữ thủ khoa khối A00 gây sốt: Vẻ đẹp trí tuệ mới là bền vững nhất

Nữ thủ khoa khối A00 gây sốt: Vẻ đẹp trí tuệ mới là bền vững nhất

08:13:53 17/07/2025
Nữ thủ khoa khối A00 Nguyễn Lê Hiền Mai - học sinh lớp 12 chuyên Hóa của Trường THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) - đang gây sốt bởi vẻ đẹp trong trẻo thanh xuân vườn trường .
Mái tóc lại giúp Rosé viral, lần này gắn với công chúa Disney

Mái tóc lại giúp Rosé viral, lần này gắn với công chúa Disney

14:29:01 15/07/2025
Mái tóc vàng bạch kim từ lâu đã trở thành điểm signature không thể thiếu trong hình ảnh của Rosé, góp phần định hình vẻ ngoài vừa sang chảnh, vừa mong manh như nàng thơ nhưng vẫn có nét cá tính và cool ngầu.
Mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng với đồ bơi khoét hông, khoe vòng 3 cuốn hút

Mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng với đồ bơi khoét hông, khoe vòng 3 cuốn hút

07:43:02 15/07/2025
Giữa mùa hè nóng bỏng, loạt người đẹp Việt cùng diện đồ bơi khoét hông đầy cuốn hút, khoe trọn vóc dáng săn chắc, đường cong duyên dáng sau thời gian tập luyện hoặc sinh nở.
Sắc vóc nóng bỏng của mỹ nhân 'Thương ngày nắng về'

Sắc vóc nóng bỏng của mỹ nhân 'Thương ngày nắng về'

12:15:54 14/07/2025
Loạt ảnh mới của Huyền Lizzie nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội nhờ thần thái cuốn hút và vóc dáng gợi cảm khó tin ở tuổi 35.
Hoa khôi Trâm Anh đặt mục tiêu tiến xa ở Miss Earth Vietnam 2025

Hoa khôi Trâm Anh đặt mục tiêu tiến xa ở Miss Earth Vietnam 2025

12:46:56 04/06/2025
Trâm Anh, cô gái Hà Nội sinh năm 2006 sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào đang là một trong những ứng cử viên nặng ký ở cuộc thi Miss Earth Vietnam 2025.
Lý do cô gái đến từ "thánh địa mỹ nhân" nhiều lần vượt mặt Triệu Lộ Tư

Lý do cô gái đến từ "thánh địa mỹ nhân" nhiều lần vượt mặt Triệu Lộ Tư

14:24:49 23/04/2025
Mới đây, NingNing một lần nữa gây sốt MXH với loạt ảnh hậu trường đẹp xuất sắc, cùng sắc vóc và thần thái đều không có điểm gì để chê.
Lưu Diệc Phi ở đỉnh cao nhan sắc, các nghệ sĩ lứa sau thành người hâm mộ

Lưu Diệc Phi ở đỉnh cao nhan sắc, các nghệ sĩ lứa sau thành người hâm mộ

07:19:44 02/04/2025
Thần thái của nữ diễn viên Trung Quốc tại một sự kiện thời trang mới đây xuất sắc tới mức không chỉ khán giả mà ngay cả các nghệ sĩ đàn em cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô.
Park Min Young gặp đối thủ, ngôi "đệ nhất thư ký" khả năng sẽ lung lay?

Park Min Young gặp đối thủ, ngôi "đệ nhất thư ký" khả năng sẽ lung lay?

20:34:23 10/02/2025
Bua Nalinthip - nữ diễn viên người Thái lại nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng với nhan sắc và khí chất không hề thua kém Park Min Young khi hóa thân vào nhân vật thư ký Kim .

Có thể bạn quan tâm

Đăng tin giả cháu bé bị bắt cóc nhằm kêu gọi từ thiện

Đăng tin giả cháu bé bị bắt cóc nhằm kêu gọi từ thiện

Pháp luật

19:48:25 08/09/2025
Chiều 8/9, Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhậnThiếu tá Nguyễn Đông Cánh, cán bộ Tổ Cảnh sát phòng, chống tội phạm Công an xã Xuân Lộc đã hy sinh trong lúc thực thi công vụ.
Chụp ảnh hậu trường concert Chông Gai "bằng máy giặt": Ai nấy cũng như bước ra từ thời bom đạn

Chụp ảnh hậu trường concert Chông Gai "bằng máy giặt": Ai nấy cũng như bước ra từ thời bom đạn

Nhạc việt

19:40:08 08/09/2025
Ảnh nào cũng phai màu, nhiễu sáng hay sấp bóng. Điểm cộng là các nghệ sĩ vẫn tươi roi rói, điển trai sáng ngời sau nhiều giờ đồng hồ biểu diễn.
Thông tin sốc về Mặt Trăng mà đến bây giờ chúng ta mới biết

Thông tin sốc về Mặt Trăng mà đến bây giờ chúng ta mới biết

Lạ vui

19:15:24 08/09/2025
Rất có thể Mặt Trăng đã từng sinh sống được vào thời điểm đó, Schulze-Makuch nhận định. Thậm chí có khả năng vi khuẩn đã tồn tại và phát triển mạnh trong các vũng nước trên bề mặt Mặt Trăng cho đến khi nơi này trở nên khô cằn và chết ch...
Hiệu trưởng cấp 2 ở TPHCM bỏ tiền túi cho 500 học sinh đi xem phim Mưa đỏ

Hiệu trưởng cấp 2 ở TPHCM bỏ tiền túi cho 500 học sinh đi xem phim Mưa đỏ

Tin nổi bật

19:15:24 08/09/2025
Một hiệu trưởng trường cấp 2 ở TPHCM đã bỏ tiền túi mua vé cho 493 học sinh khối 8, 9 cùng hàng chục giáo viên của trường đi xem phim Mưa đỏ.
Người sắp xếp lại cục diện giới giải trí

Người sắp xếp lại cục diện giới giải trí

Sao châu á

19:04:01 08/09/2025
Tân Chỉ Lôi trở thành quả bom chấn động giới điện ảnh Trung Quốc khi trở thành Nữ diễn viên xuất sắc của LHP Venice. Từ gái quê xấu xí cô một bước trở thành ngôi sao sáng nhất.
Hậu vận viên mãn của nữ NSND bị tráo đổi lúc lọt lòng, 56 tuổi chuẩn bị làm đám cưới

Hậu vận viên mãn của nữ NSND bị tráo đổi lúc lọt lòng, 56 tuổi chuẩn bị làm đám cưới

Sao việt

18:56:33 08/09/2025
Không ai ngờ rằng, cô bé bị tráo đổi ngay lúc sinh năm nào giờ đây lại là cái tên cả nước biết tới, hàng triệu người yêu mến, ái mộ và có cuộc sống viên mãn, chuẩn làm đám cưới ở tuổi 56.
Nga thay đổi chiến thuật, tăng cường tấn công và phản ứng đáp trả của Ukraine

Nga thay đổi chiến thuật, tăng cường tấn công và phản ứng đáp trả của Ukraine

Thế giới

17:53:03 08/09/2025
Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên trong cuộc chiến, tòa nhà chính phủ Ukraine tại trung tâm Kiev bị tấn công. Thủ tướng Ukraine Yulia Svyrydenko đã công bố đoạn phim cho thấy thiệt hại tại tòa nhà này. May mắn là không có thương vong.
Giọng đọc vàng của Thời sự VTV, nổi tiếng với câu thoại 'Thuê bao quý khách...'

Giọng đọc vàng của Thời sự VTV, nổi tiếng với câu thoại 'Thuê bao quý khách...'

Netizen

17:51:06 08/09/2025
Giọng đọc vàng NSƯT Kim Tiến gắn liền chương trình Thời sự 19h VTV, đồng thời quen thuộc với câu nói nổi tiếng: Thuê bao quý khách vừa gọi...
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm tối đậm đà, cực ngon miệng

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm tối đậm đà, cực ngon miệng

Ẩm thực

16:04:46 08/09/2025
Các món ăn trong bữa cơm có sự cân bằng, đậm đà có, thanh nhẹ, chua chua ngọt ngọt đủ vị khiến cả nhà đều thích thú.