Quỳnh Nga tiết lộ số đo ba vòng nóng bỏng hơn cả Ngọc Trinh, chuẩn thân hình đồng hồ cát: Body chuẩn vậy rồi ai đọ lại chị đây?
Quỳnh Nga cho biết đây đều là thành quả sau thời gian miệt mài tập luyện của cô.
Trong số dàn mỹ nhân đình đám phía Bắc, Quỳnh Nga luôn được nhắc tới là nữ diễn viên sở hữu thân hình gợi cảm, nóng bỏng đáng ngưỡng mộ. Từ khi tái xuất màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng, cô còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ngoài ra cách đây không lâu, nữ diễn viên còn thừa nhận đã nâng ngực để có thể tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.
Tuy nhiên bên cạnh việc can thiệp “dao kéo” để cải thiện vẻ ngoài, Quỳnh Nga cũng dành rất nhiều thời gian để tập luyện nhằm giữ gìn body luôn đạt chuẩn ở ngưỡng tuổi 30. Mới đây, cô đã tự tin khoe số đo ba vòng hiện tại lần lượt là 87-55-92, khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Với số đo này chuẩn thân hình đồng hồ cát này, Quỳnh Nga còn khẳng định độ gợi cảm ngang ngửa Ngọc Trinh khi hiện tại số đo của “nữ hoàng nội y” đang giữ ở mức 84-55-91. Cũng nhờ lợi thế hình thể nên bất cứ khi nào có dịp xuất hiện, nữ diễn viên đều lựa chọn những trang phục khoe khéo đường cong cơ thể. Đặc biệt cô cũng rất chịu khó diện bikini để khoe body đâu ra đấy.
Quỳnh Nga hiện đang giữ số đo ba vòng chuẩn thân hình đồng hồ cát. Cũng vì lợi thế hình thể nên người đẹp rất chăm diện bikini hay trang phục gợi cảm mỗi khi xuất hiện.
Kể cả trang phục gây lú như thế này cũng được Quỳnh Nga lựa chọn nhằm phô diễn trọn vẹn hình thể.
Cách đây không lâu, nữ diễn viên còn thừa nhận đã nâng ngực để tự tin hơn.
Theo Trí Thức Trẻ
Video đang HOT
Quỳnh Nga: 'Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi'
'Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc' - nữ diễn viên trải lòng.
Chào Quỳnh Nga! Năm 2019 đã trôi qua, Quỳnh Nga có tiếc nuối điều gì? Điều làm được và chưa làm được trong một năm vừa qua là gì?
- Năm vừa rồi, mình không có gì tiếc nuối cả. Bởi mình đã được sống với những đam mê, với những điều mình thích. Mình được quay trở lại với niềm đam mê chính là màn ảnh nhỏ và đóng phim. Thú thật là nó vượt ngoài dự tính của mình. Mình nghĩ 2020 mình mới tập trung hết sức nhưng mà nó lại sớm hơn. Nên khi nó đã đến với mình như vậy thì mình tiếp nhận, và đón nhận công việc đấy. Đó là điều rất vui trong năm 2019 vừa rồi.
Điều tiếc nuối nhất, nó không phải là ở 2019 đâu mà nó ở những năm trước nữa. Biết thế thì mình đã quay lại với công việc của mình sớm hơn, biết thế thì mình đã nuôi lại niềm đam mê của mình và chắc chắn nếu như mình cố gắng phấn đấu thì mình sẽ làm tốt và rõ ràng là mình đã từng rất vất vả, rất khó khăn trong khoảng thời gian trước đây. Không ai biết được những khoảng lặng đấy của mình. Đến bây giờ mình cảm thấy nó là những bước mà mình phải vấp qua để có thể đứng dậy. Đấy là điều mà mình cảm thấy vui nhất trong những thứ đã làm được trong năm vừa rồi.
Kế hoạch phim ảnh, nghệ thuật của Quỳnh Nga trong năm 2020 là gì?
- Hiện tại vẫn còn một bộ phim vừa mới quay xong là "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Năm 2020 sẽ phát, còn phim "Sinh tử" thì vừa mới bắt đầu chiếu phần tiếp theo của đạo diễn Mai Huyền. Đây là phần Quỳnh Trinh có nhiều đất diễn hơn, sẽ được khai thác sâu hơn, nó cũng sẽ kéo dài đến qua Tết nên là mọi việc vẫn đang phát triển theo đúng cái mình mong muốn. Quỳnh Nga cũng vừa mới quay xong chương trình số Tết, xuân cho VTV với tất cả các anh chị diễn viên ở trong đài.
Và đây cũng là một kỷ niệm. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cả quãng thời gian vừa rồi mình được làm đó là khách mời cùng dàn diễn viên của năm 2019. Đó là một điều rất vinh hạnh, cảm ơn mọi người rất nhiều khi mình có mặt ở trong đội ngũ đấy. Vừa là động lực, vừa là cái để nỗ lực, cố gắng cho năm 2020 để mình giành thời gian phấn đấu hơn nữa, sẽ có thêm nhiều dự án hơn. Quỳnh Nga nghĩ mình đã bỏ dở, bị ngắt quãng một thời gian dài như vậy nên mình phải làm bù, làm tốt hơn gấp gấp nhiều lần. Mình phải có thêm nhiều dấu ấn của Quỳnh Nga trong năm tới.
Quỳnh Nga: "Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi".
Lâu rồi không thấy bạn đi hát trở lại, Quỳnh Nga có dự định này trong năm mới?
- Thực ra đấy cũng là một điều ấp ủ. Theo mình nghĩ, mình không tham được nữa. Cái gì đến thì nó sẽ đến, cứ làm từ từ từng bước một. Cái bước của mình phải đi chắc và bền vững. Vậy nên mình đang có niềm đam mê với điện ảnh thì mình phải phấn đấu ở việc đấy để làm thật tốt. Sau đấy nếu có cơ hội được mọi người yêu mến thì mình sẽ quay trở lại với công việc đi hát. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Sau quá nhiều thời gian mình bỏ lỡ, mình đánh mất cái tuổi thanh xuân thì mình phải tập trung hơn rất nhiều. Và may mắn cũng có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ mình trong khoảng thời gian này.
Cuộc sống độc thân hiện tại của bạn thế nào?
- Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc. Mình không bị cẩm cản, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Đây là cái thanh xuân thứ 2 của Quỳnh Nga, và mình nghĩ cần truyền cảm hứng cái này cho rất nhiều chị em cùng cảnh ngộ để mọi người có thể phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống của mọi người cũng như trong công việc, sự nghiệp của mọi người. Bản thân mình như là một nguồn cảm hứng nho nhỏ để cho mọi người có thêm hoài bão, có thêm ước mơ dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đó cũng là điều mà mình rất mong muốn ở thời gian này mình sẽ làm được điều như vậy.
Sau bao nhiêu năm, sắp tới sẽ lại ăn một cái Tết của người độc thân. Quỳnh Nga có kế hoạch gì trong dịp Tết năm nay?
- Rõ ràng cái Tết năm nay sẽ khác cái Tết năm ngoái rất nhiều. Tết năm ngoái cũng là cái Tết độc thân rồi đấy nhưng nó không vui vẻ như bây giờ. Bây giờ mình thoải mái hơn, mình yêu đời hơn. Mình có những công việc tốt hơn. Và rõ ràng mình sẽ vui vẻ hơn rất nhiều so với Tết năm ngoái. Thôi mình bỏ qua năm cũ, không nói đến năm ngoái, không nói đến những cái không vui, buồn phiền nữa mà nói đến cái Tết năm nay chắc chắn sẽ là một cái Tết đặc biệt. Đánh dấu một cái tuổi độc thân cũng như công việc của mình trở lại. Đấy là một năm hết sức happy, và hy vọng năm sau sẽ có những niềm vui mới nữa để chia sẻ với mọi người.
"Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn" - Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện riêng tư
Bạn đã nghĩ tới chuyện yêu đương hay dự định kết hôn trong năm tới?
- Ôi, không. Cái này chắc chắn là không rồi. Mình đang quay trở lại với công việc tất bật như thế này thì không có lý do gì để mình vướng vào chuyện làm ngắt quãng công việc của mình. Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn. Thời điểm này thì tập trung hết cho công việc. Rõ ràng là mình sẽ phải chọn một người chín chắn trong thời gian tới. Có lẽ là người đấy vẫn đang ở đâu đó và mình đang tìm kiếm. Vậy nên là tình yêu dành cho công việc vẫn trên hết. Rất sợ là có việc gì đấy làm cho mình bị ảnh hưởng. Bởi vì khi trái tim bị xao động thì rất dễ bị không vui. (Cười)
Vậy nên tốt nhất khi mình đang happy với công việc này thì hãy cứ để mọi thứ nó như vậy đi, còn việc gì đến nó sẽ đến. Tương lai, chả ai biết ngày mai nó sẽ như thế nào. Nhưng mình biết rằng, khi một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Và rõ ràng khi bạn cảm thấy bạn bất hạnh ở việc này thì bạn sẽ có nhiều điều khác vui vẻ hơn, cũng như có nhiều người khác bất hạnh hơn bạn. Cho nên mình đừng bao giờ nhìn xuống, cũng không nhìn lên mà mình hãy nhìn sang bên cạnh để bước tiếp con đường mình đã chọn.
Quỳnh Nga có kiêng kị gì trong năm Canh Tý 2020?
- 2020 là năm Canh Tý, bản thân Quỳnh Nga cũng là người thích đi lễ, thích nghe những thông tin về tuổi tác, xem một chút tử vi nhưng mình không quá câu nệ trong việc kiêng kỵ. Mình nghĩ đây là một năm mà mình sẽ phải tập trung hết khả năng cho công việc. Và những gì cần thiết mình sẽ kiêng, còn những cái gì mà nó không cần thiết mình sẽ thôi. Tất nhiên người ta cũng có câu "có kiêng có lành" nhưng mọi việc mình cứ làm đúng thuần phong mỹ tục thì mình nghĩ cũng sẽ không vấn đề gì.
Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện!
Mr Ngao
Theo Công lý & xã hội
Soi info của mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Charm International: Lột xác từ body mũm mĩm thắng giải Á khôi, bắn tiếng Anh như gió! Quỳnh Nga là đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm International 2020 với nhiều thành tích ấn tượng. Miss Charm International là môt cuôc thi tâm cơ quôc tê, đươc tô chưc hàng năm vơi sư tham gia cua 30 - 40 ngươi đep đên tư nhiêu quôc gia và vùng lãnh thô trên thê giơi. Đây cung là cuôc thi Hoa...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

NSƯT Quang Tèo trải nghiệm suối cá 'lạ', Trọng Tấn thu hoạch hoa quả ở villa

Nữ nghệ sĩ 41 tuổi vẫn là ca sĩ đẹp bậc nhất Vbiz, giàu sang, có bạn trai nhưng giấu danh tính

Chồng nhạc sĩ ủng hộ Việt Hương làm thiện nguyện

Động thái mới của Đàm Vĩnh Hưng trong vụ kiện với tỉ phú Gerard

Hoàng Tử Drill nói lý do tháo mặt nạ, viết đơn xin nhập ngũ

Bảo Anh tuổi 33: Mẹ đơn thân quyến rũ, lấy lại phong độ sau thăng trầm

Sao nữ Vbiz lấy chồng nhạc sĩ ở biệt thự 300 tỷ, đi đâu cũng có nửa kia theo cùng

Nữ nghệ sĩ sở hữu biệt thự 70 tỷ ở TP.HCM, U40 giàu có, gợi cảm nhưng chưa muốn lấy chồng

Hoa hậu Thùy Tiên bị xác định đã thu lợi bất chính 6,8 tỷ đồng

Chân dài Vbiz từng công khai người tình tỷ phú hơn 45 tuổi: Drama sốc chưa từng có

Toàn bộ quy trình Thuỳ Tiên làm hợp đồng trốn tránh trách nhiệm, 5 người của công ty Sen Vàng liên quan là những ai?

"Bà trùm" Phạm Kim Dung là ai và liên hệ mật thiết thế nào với Hoa hậu Thùy Tiên?
Có thể bạn quan tâm

Nam diễn viên tiết lộ cảnh nhạy cảm đóng cùng Anh Đào trên phim giờ vàng VTV
Hậu trường phim
23:24:35 07/09/2025
Sơn Tùng M-TP: Flop quá thì ghi tên anh vào!
Nhạc việt
23:22:25 07/09/2025
Nhóm nữ đại mỹ nhân tuột dốc là vì ngày càng lười biếng?
Nhạc quốc tế
23:01:22 07/09/2025
Giữa showbiz đầy thị phi, cặp đôi này vẫn nắm tay nhau suốt 17 năm nhờ nguyên tắc bất ngờ
Sao châu á
22:41:51 07/09/2025
Người đàn ông mù có hai bằng đại học, làm kỹ sư hàng không
Netizen
21:32:08 07/09/2025
Sao nữ tưng tửng nhất showbiz: Vừa hầu toà chấn động MXH, nay phát hiện ra vỉa hè đốt nhang bán đồ
Sao âu mỹ
21:29:16 07/09/2025
Nỗi lo của Hoàng gia Nhật Bản sau lễ trưởng thành của Hoàng tử 'chuồn chuồn'
Thế giới
21:12:41 07/09/2025
Kể từ ngày mai, thứ Hai 8/9/2025, Thần Tài lẫn quý nhân kề cạnh giúp đỡ, 3 con giáp trúng quả đậm, mở mắt đã có tiền, hưởng đủ vinh hoa phú quý
Trắc nghiệm
20:47:11 07/09/2025
Phim trả thù chồng ngoại tình được coi là huyền thoại: Rating lên tới 40%, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi và Thế Giới Hôn Nhân cộng lại cũng không sánh bằng
Phim châu á
20:46:25 07/09/2025
Lý do Sesko mờ nhạt tại MU
Sao thể thao
20:08:27 07/09/2025