“Quỷ” ấu dâm ngoại quốc “nghiện” trẻ em Việt Nam, vì sao?
Với những kẻ bệnh hoạn ấy, trẻ càng gầy, xấu, càng tàn phế và khiếp nhược khi gặp chúng, chúng càng thêm hưng phấn để “chế ngự” và chiếm đoạt. Tại sao chúng vẫn rỉ tai nhau tràn vào nước ta như thể đang “nghiện” vậy?
Có một sự thật buồn bã thế này: Trẻ em nam, “giai trẻ” Việt Nam trong mắt các con “quỷ ấu dâm Tây” kia, chả có gì khác hơn so với trẻ em nước khác cả.
Thực tế chúng tôi thấy và khoa học đã chứng minh rõ: Với những kẻ bệnh hoạn ấy, trẻ càng gầy, xấu, càng tàn phế và khiếp nhược khi gặp chúng, chúng càng thêm hưng phấn để “chế ngự” và chiếm đoạt.
Tại sao chúng vẫn rỉ tai nhau tràn vào nước ta như thể đang “nghiện” như vậy?
Sự lộng hành, “coi trời bằng vung” của “quỷ ấu dâm” qua lời kể của nạn nhân “nhí”.
Có 7 tiền án liên quan đến tình dục
Với các kẽ hở quá lớn, những “con quỷ” ấu dâm ngoại quốc đã nhìn thấy “vùng trũng” trong quản lý và quy định luật pháp. Chúng rỉ tai nhau đến đây săn mồi. Dễ dàng và “an toàn” hơn.
Xin phân tích vụ việc mới nhất. Sau thời gian chúng tôi thức trắng nhiều đêm, nỗ lực truy tìm, ghi hình tố cáo, góp phần nhỏ bé của mình vào việc điều tra, để rồi cuối tháng 7 năm 2018, hồ sơ vụ việc điều tra, truy tố “quỷ ấu dâm” Phạm Ruergen Michael (SN 1960, quốc tịch CHLB Đức) đã cơ bản được hoàn thiện.
Y bị bắt do có hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Nạn nhân của hắn và các gã khác, đã bị dụ dỗ sử dụng ma túy, hiện đang ở Trung tâm cai nghiện dù tuổi mới chỉ 14.
Chúng tôi nhiều đêm theo dõi hắn ở khu vực Đường Láng, rồi sang Hồ Thiền Quang, ra các con phố và bờ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội.
Chúng tôi đã mật phục điều tra ở tất cả các vị trí mà “quỷ” ấu dâm ngoại quốc xuất hiện, cho đến khi chúng bị bắt.
Hắn ta cực kỳ táo tợn trong việc “tấn công”, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục. Thường xuyên “ăn thịt” họ ngay ở công viên, khu tượng đài hay bờ hồ ghế đá. Theo hồ sơ chính thức, Phạm Ruergen Michael sống lang thang thuê trọ ở Hà Nội. Và khi bị bắt thì hắn đang lột trần truồng, “quan hệ” với một bé trai ngay ở WC của quán internet trên phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội.
Vào lúc 23 giờ ngày 19.4.2018, Ruergen Michael ra khu vực đài phun nước Bờ Hồ Hoàn Kiếm, hắn nhanh chóng dụ dỗ được Trần Đ.T (15 tuổi). Ngay sau đó, khoảng 0h giờ, quán Game Đ.B ở phố Lê Thanh Nghị vẫn mở cửa. Ruergen Michael và bé T lên tầng 2 chơi game.
Xin nhấn mạnh: Ruergen Michael là người Đức, đã ở tuổi 58 (!). Hắn còn dụ cháu T vào nhà vệ sinh của quán game này để “quan hệ tình dục” . Khi hắn đang “hành sự” thì công an ập vào bắt giữ.
Vì sao Ruergen Michael lộng hành, coi trời bằng vung như vậy được ở Hà Nội?
Video đang HOT
Chúng ta đã quá lỏng lẻo trong quản lý ở lĩnh vực này. Hắn đã quan hệ tình dục với bé T hai lần. Với các cháu K.S. ở Thái Bình (sinh tháng 10 năm 2001) và cháu C.C ở Hòa Bình (sinh tháng 7 năm 2001) thì hắn đều “có giao cấu tình dục” ít nhất hai lần. Có lần quan hệ tay ba, một mình Ruergen Michael “xơi tái” cả hai cậu bé.
Chưa hết, cháu Hà Văn Q ở Phú Thọ, sinh tháng 4/2004, tức là năm nay mới 14 tuổi, cũng thừa nhận bị Ruergen Michael dụ dỗ giao cấu tình dục hai lần, một ở gần đền Ngọc Sơn, một ở gần khu tượng nổi tiếng gần Bờ Hồ. Chuyện diễn ra năm 2017, khi bé Q. mới chỉ 13-14 tuổi.
Trong quá trình tìm hiểu suốt nhiều năm, đưa đến 8 đối tượng trong và ngoài nước ra hầu tòa, nhóm bảo vệ trẻ em nam trước nạn xâm hại tình dục chúng tôi “sợ” nhất là Ruergen Michael. Mặt mũi xưng xỉa, to cao, “hạ gục” con mồi cực nhanh. Đêm, hắn đi lại nghênh ngang sục sạo tìm trẻ em.
Khi hắn bị công an Hà Nội bắt, thông tin về “bị can Ruergen Michael” được “xác tín” bằng nhiều nguồn cực kỳ đáng tin cậy. Theo đó, hắn bị xếp vào loại tội phạm có nguy cơ tái phạm cao và có nghĩa vụ phải liên tục báo cáo cho người giám sát của mình theo lệnh của tòa án CHLB Đức. Vậy mà hắn ung dung đến Việt Nam rồi hằng đêm đi tìm bé trai.
Hắn đi tìm bé trai, đi lồng lộn như hung thần trên phố!
Từ năm 1978, Ruergen Michael đã mắc vào “vụ án nghiêm trọng về cưỡng dục”; năm 1980 “nhiều lần phát tán các tài liệu đồi trụy”; năm 1986 “hiếp dâm không thành”; năm 1989, “dính vụ án nghiêm trọng về cưỡng dục”; năm 1992 và tháng 7 năm 2000, y vẫn tái phạm đến hai lần với tội “cưỡng bức và hiếp dâm”. Còn bây giờ, quỷ ấu dâm 58 tuổi đang ở trại giam của Công an Hà Nội sau khi xâm hại nhiều bé trai.
Lật mặt những “quý ông ngoại quốc”
Câu hỏi buốt lòng đặt ra ở đây là: Bằng con đường nào, với kẽ hở nào, mà Ruergen Michael đã lọt vào Việt Nam rồi hành hoành. Có bao nhiêu “con quỷ” dạng này đang tồn tại ở nước ta?
Còn nhớ, đối tượng “quỷ ấu dâm ngoại quốc” đầu tiên ra tòa ở Việt Nam là vào năm 2016. Hắn là Vadim Scott Berdernam (SN 1971, quốc tịch Canada). Anh ta đến Việt Nam nhiều lần, trong thời gian dài, khi bám theo xe máy của hắn, thấy hắn chở cả người yêu là cô gái đẹp Việt Nam, lại thấy hắn nói tiếng Việt choanh choách, hằng đêm lang thang tìm trẻ em nam ngoài vườn hoa công viên – nhằm dụ dỗ về quan hệ tình dục.
Khi thuê nhà trọ gần hắn để tìm tài liệu, chúng tôi “tình cờ” đã lên google gõ tên thật của hắn. Bất ngờ thay, nhiều năm ở Việt Nam, dạy học ngoại ngữ ở trung tâm Anh ngữ lớn nhất nhì Hà Nội, hằng đêm chơi nhạc trong khu Phố Cổ, vậy mà yêu râu xanh này đã có lý lịch ấu dâm rất “khét tiếng” ở nhiều quốc gia.
Chúng tham gia nhiều hoạt động “cộng đồng” vô cùng cởi mở và đôi khi rất trí tuệ, để tạo vỏ bọc tấn công trẻ em nam.
Từng bị tố cáo, bị tạm giữ, bị báo chí 2 quốc gia, trong đó có Campuchia đăng tải, khoanh tròn cả gương mặt Vadim Scott khi anh ta đang bá vai bá cổ cả một lớp học mấy chục trẻ (trong đó có nhiều bé trai). “Thầy dạy tiếng Anh” thân thiện quá mức. Tiến đến, hắn bị bắt tại trận do dẫn trẻ em nam 14 tuổi vào khách sạn ở Campuchia. Có cả cảnh hắn đang trả lời thẩm vấn nhà chức trách.
Đối tượng này từng bị xử lý, tố cáo về tội lạm dụng tình dục trẻ em nam, nhưng hắn vẫn đến Việt Nam và “tự tin” gây án trên diện rộng.
Vậy mà bọn chúng cứ lọt vào Việt Nam “ngon ơ”, cho đến khi chúng tôi vào cuộc tố cáo. Thư tố cáo được tôi và một luật sư ký gửi Giám đốc Công an Hà Nội. Chúng tôi cũng đem kiến nghị vào Quốc hội, đem đến nhà đại biểu Dương Trung Quốc để kêu gọi hành động khẩn cấp.
Như bài trước đã viết, cho đến khi sa lưới và đi ở tù, tên Roman (Quốc tịch Slovakia) đã nhập cảnh vào Việt Nam 9 lần và dụ dỗ quan hệ tình dục với không biết bao nhiêu bé trai. Oliver là bác sỹ làm ở Bệnh viện Quốc tế, lương cao ngất ngưởng cho đến khi danh sách trẻ bị hắn dụ quan hệ tình dục lên đến cả trăm.
Làm thế nào để hoàn thiện quy định luật pháp, nâng cao nhận thức và dồn tài lực vào bảo vệ trẻ em trước nạn ấu dâm? – Trước hết cần lật mặt cụ thể từng “quý ông ngoại quốc” đi săn trẻ em trai một cách tàn độc đã!
Theo ĐỖ DOÃN HOÀNG (Lao động)
Theo dấu vết "quỷ" ấu dâm ngoại quốc: Trắng trợn với ma túy đá (bài 3)
Trong quá trình điều tra, vào nhiều vai diễn khác nhau, tìm cách tiếp cận các nạn nhân bị xâm hại tình dục bởi người nước ngoài, chúng tôi có nghe kể nhiều về hai từ đáng sợ "chơi đá".
Những tiết lộ của trẻ em nam từng là nạn nhân thê thảm của "quỷ ấu dâm ngoại quốc" có thể khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình căm phẫn.
Cậu bé muốn cho nhà báo "nổ tung"
Cháu H, hiện nay đã đi tù vì tội trộm cắp tài sản. Năm 2015, khi tiếp cận với tôi tại quán cà phê Highland ở trong khuôn viên Nhà hát Lớn (Hà Nội), cháu đã thừa nhận mình là người sử dụng ma túy đá và liên tục trở thành "đồ chơi tình dục" cho khách nước ngoài.
Lúc ấy cháu vẫn gầy nhẳng, bé xíu, tuổi chưa đầy 16. Điều khó hình dung hơn là cháu sống như vợ chồng với Th, cô bé này mới hơn 14 tuổi một chút, hằng đêm bán dâm ở khu vực dốc Thọ Lão (Hà Nội) để lấy tiền nuôi "ma túy đá" rồi cùng phê với "chồng" là H.
Tiết lộ của những cậu bé là nạn nhân của ấu dâm nam đã khiến chúng tôi tìm ra manh mối các vụ "vây bắt quỷ râu xanh ngoại quốc".
Những gương mặt trẻ em non nớt là nạn nhân của những kẻ ấu dâm nam là người cả trong và ngoài nước.
Trước đó, H. bắt đầu sa ngã bởi tay một đối tượng tên là Oliver, đến từ Pháp. Tay này là bác sỹ tiêu hóa, con nhà dòng giống ở kinh đô ánh sáng.
Oliver học bác sỹ chuyên ngành tiêu hóa và trở thành người xuất sắc về mặt chuyên môn, chỉ vì lý do: hắn là kẻ ấu dâm và thích... nhìn vào các bộ phận tiêu hóa như hậu môn và cơ quan sinh dục của trẻ.
Con quỷ dâm dục đã sang Việt Nam và làm việc cho một bệnh viện quốc tế nổi tiếng ở Hà Nội. Lương của hắn là hơn 200 triệu đồng/tháng. Khi bị tố cáo và interpol truy bắt, sa lưới ở Pháp, tiền tỷ của Oliver vẫn bị niêm phong ở Việt Nam và chờ xét xử để có thể bồi thường cho hàng chục bé trai ở Việt Nam.
Đối tượng "bác sỹ" Oliver, người Pháp, tài liệu điều tra cho biết, có rất nhiều nạn nhân của hắn là trẻ em nam Việt Nam
Khi tôi gặp H, cậu bé đang khát khao chờ ngày tòa phán quyết và H tin mình có thể sẽ được bồi thường số tiền lớn từ tài sản bị phong tỏa của Oliver.
Hàng đêm, vào mùa đông năm 2015, tôi lang thang cùng H., cậu bé lên face book cá nhân và khóc nhớ thương mẹ. Cậu bé viết: Gió lạnh, đêm lang thang, cuộc đời không ai tốt với con cả. Con nhớ mẹ. Và đêm đông đói rét, con hiểu ra rằng, thế gian này, chỉ có mẹ là tốt với con mãi mãi, tốt mà không cần đòi hỏi gì ở con.
Tôi hỏi mẹ cháu ở đâu. H thản nhiên: "Mẹ cháu chết lâu rồi mà". Sau này, khi chúng tôi đề nghị bắt giữ Vadim Scott, H đã biết tôi là một nhà báo điều tra. Cu cậu có dọa cho "nổ tung" tôi.
Khi tôi bị 3 kẻ xấu tấn công vào tháng 3 năm 2016, tôi có liệt kê ra tất cả những người từng đe dọa làm hại tôi và lực lượng cảnh sát hình sự đã tiếp cận lấy lời khai của H. H rất buồn, sợ và có nhắn tin trách móc tôi: "Chú ơi, sao chú lại tin là cháu có thể thuê người đánh chú?".
Những đứa trẻ như H đều bị dụ dùng ma túy đá, là để lên cơn phê và chịu được những cuộc tấn công tình dục bạo tàn của kẻ xấu. Một số "quỷ" ngoại quốc còn đặc biệt thích quan hệ tình dục với các bé trai trong khi các cháu đang... chơi ma túy.
4 ngày "phục vụ tình dục" không ăn ngủ
Tương tự, tại một quán cà phê trên phố Phạm Ngũ Lão, N "bóng bay" lại kể về ma túy. Sở dĩ có tên là N "bóng bay", vì bỏ nhà đi bụi, N rơi vào tay của một "ông chú già" tốt bụng tên là "Duy bóng bay", tên này còn có tên khác là Khải, người Thanh Hóa.
Anh ta ở Hà Nội mấy thập niên qua chỉ để bơm bóng bay đi bán bát phố. Hắn liên tục đưa trẻ em về nhà trọ nuôi nâng và cho đi theo bán bóng bay, rồi dụ dỗ quan hệ tình dục. Sau nhiều ngày tháng đều đặn vào nhà trọ của Duy mua bóng bay rồi ra đường thả bỏ lên giời, chúng tôi đã có đủ hồ sơ tố cáo; hắn bị bắt và đi ở tù 4 năm.
Từ tài liệu tố cáo của PV Lao Động, Duy "bóng bay" đã đi tù 4 năm.
Cái tên N "bóng bay" ra đời từ đó. N phì phèo điếu thuốc lá, kể: "Có khi thằng H "pê đê" nó đưa chúng cháu về. Nó là người quản lý một ngôi đền. Cùng nhiều thằng nữa. Chúng nó bắt cháu "phục vụ". Nó cho dùng ma túy đá. Lúc phê lên, cháu chả biết gì. Có khi "phục vụ" chúng nó trong nhà 4 ngày liền không cần ăn và ngủ! Có khi cháu muốn cầm hòn gạch to đập chúng nó. Có khi cháu "ngáo", phi ra khỏi nhà, lao xe máy như thằng điên để đi tìm... gái".
Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng, nếu không sử dụng ma túy đá, thì đám trẻ chưa phát triển đầy đủ về thể chất, có cháu gầy quắt queo, dị dạng, có cháu yếu ớt mong manh, sẽ không bao giờ đủ sức phụ vụ các gã người ngoại quốc to cao lừng lững và ấu dâm/ bạo dâm với các trò quái quỷ như thế. Và mọi con đường đều dẫn đến ma túy. Chúng dùng ma túy để khống chế trẻ em.
Cuối tháng 10 năm 2018 này, khi hồ sơ xét xử đối tượng người CHLB Đức (bị bắt quả tang khi tình dục với trẻ em nam tại Hà Nội) đang được hoàn thiện thì cũng là lúc chúng tôi buốt lòng gặp nạn nhân 14 tuổi (bé Q., người Phú Thọ) của hắn ở trại... cai nghiện. Lũ đốn mạt bị bắt hay lẩn trốn, hay nghênh ngang tiếp tục "trò chơi của quỷ", thì sự thật vẫn gần giống nhau: chúng đầu độc rồi "nhả" ra cho xã hội những đứa trẻ ngáo đá, tha hóa và bất trị.
Xin nhắc lại một chi tiết: tại phiên tòa xét xử đối tượng Roman tháng 9/2018 vừa rồi, luật sư Tạ Ngọc Vân, một Trưởng Văn phòng Luật sư tại Hà Nội, người bảo vệ quyền lợi cho tất cả các trẻ em nam bị "tấn công tình dục" bởi kẻ xấu ở trong và ngoài nước gần đây, đã đưa ra các bản chụp màn hình chứng minh: Roman đã nhắn tin, dụ các cháu dùng ma túy đá.
Hắn chụp ảnh cả dụng cụ đang sử dụng ma túy đá gửi cho các cháu rồi nói "anh đang phê", đến đây chơi đá ngay; cho anh "quan hệ" bằng đường hậu môn; và cuộc ấy phải dài đến 5-6 tiếng mà"không dùng bao cao su".
Ma túy đã được tội phạm đưa vào và "ăn rỗng" các nạn nhân "nhí" của chúng ta!
Hậu quả là cả một "thế hệ" các cháu bị "quỷ ấu dâm ngoại quốc" làm cho tha hóa. Sự trượt dốc của cả nhóm D, H, Đ, N, T đã khiến chúng tôi cảm thấy bất lực. Toàn những cậu bé khôi ngô giờ nghiện ma túy, rồi đánh đấm thuê, dặt dẹo tù tội hoặc bán dâm và bảo kê bán dâm cho Tây. Chúng tôi nhìn thấy họ dần dần đâm vào ngõ cụt mà không biết làm gì để cứu được.
Theo ĐỖ DOÃN HOÀNG (Lao động)
Làm thiếu nữ 15 tuổi có thai, nam thanh niên ở Trà Vinh bị khởi tố Sau khi quen biết và nảy sinh tình cảm với N., Chí nhiều lần rủ N. thuê nhà nghỉ để quan hệ tình dục dẫn đến mang thai. ảnh minh họa Ngày 7/10, Công an huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lâm Văn Chí (22 tuổi, ngụ xã Đôn...