“Quốc hội lên án những hành động lợi dụng dân chủ, xuyên tạc sự thật”

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định Quốc hội nghiêm khắc lên án những hành động lợi dụng dân chủ, xuyên tạc sự thật, kích động, quá khích, gây mất trật tự an ninh xã hội. Đồng thời đề nghị Chính phủ xử lý kịp thời, nghiêm minh các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Quốc hội lên án những hành động lợi dụng dân chủ, xuyên tạc sự thật - Hình 1

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Phát biểu bế mạc Quốc hội sáng 15/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, kết quả kỳ họp này tiếp tục khẳng định trách nhiệm, sự nỗ lực, quyết tâm cao của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan, tổ chức hữu quan trong công tác chuẩn bị cho kỳ họp.

Quốc hội tiếp tục có những đổi mới; chương trình làm việc được bố trí hợp lý; công tác điều hành theo đúng Quy chế và chương trình kỳ họp, có sự điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu thực tế và đúng nguyên tắc. Cách thức chất vấn và trả lời chất vấn được đổi mới, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, được cử tri và dư luận xã hội đánh giá cao.

Kết quả kỳ họp cũng cho thấy hoạt động của Quốc hội ngày càng gắn bó mật thiết với Nhân dân, được cử tri và Nhân dân quan tâm, theo dõi. Quốc hội trân trọng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến xác đáng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng các luật, nghị quyết được thông qua.

“Quốc hội biểu dương tinh thần yêu nước và sự quan tâm sâu sắc của Nhân dân đến các vấn đề quan trọng của đất nước; đồng thời, nghiêm khắc lên án những hành động lợi dụng dân chủ, xuyên tạc sự thật, kích động, quá khích, gây mất trật tự an ninh xã hội, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của Nhân dân, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và hoạt động của các cơ quan, tổ chức

Đề nghị Chính phủ chỉ đạo nắm chắc tình hình ở cơ sở, tăng cường công tác vận động quần chúng để không bị lôi kéo, lợi dụng, dẫn đến có hành vi vi phạm pháp luật; xử lý kịp thời, nghiêm minh các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật”- Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.

Sau kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội đề nghị các vị đại biểu Quốc hội tổ chức tốt hoạt động tiếp xúc cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân; nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội để phản ánh, kiến nghị kịp thời với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan, tích cực chủ động hơn nữa trong công tác lập pháp, giám sát.

Video đang HOT

Quốc hội yêu cầu Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chính quyền địa phương các cấp, TAND Tối cao, VKSND Tối cao, Kiểm toán Nhà nước và các cơ quan, tổ chức hữu quan trong phạm vi, nhiệm vụ, quyền hạn của mình tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm thi hành các luật, nghị quyết mới được thông qua. Tiếp tục đánh giá, rút kinh nghiệm những việc đã làm được và chưa làm được; đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động để tạo những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới.

Thế Kha

Theo Dantri

Cán bộ Bộ Chính trị quản lý, ai chịu trách nhiệm kiểm soát tài sản?

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nêu băn khoăn, nếu giao Thanh tra Chính phủ nhiệm vụ, chức năng là cơ quan kiểm soát tài sản của cán bộ thì vừa "quá tải" công việc vừa khiến Thanh tra Chính phủ gặp khó khi đối tượng phải kiểm soát thậm chí ở nhiều cơ quan cấp cao hơn...

Đây là một vấn đề được đặt ra tại phiên thảo luận về dự thảo luật Phòng chống tham nhũng (sửa đổi) tại UB Thường vụ Quốc hội sáng 11/4. Do tính chất phức tạp, dự thảo luật đã được quyết định kéo dài thời gian xem xét, quyết định với quy trình thông qua tại 3 kỳ họp Quốc hội.

Cán bộ Bộ Chính trị quản lý, ai chịu trách nhiệm kiểm soát tài sản? - Hình 1

Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái cho biết, liên quan đến quy định về quyền kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ, Chính phủ chọn phương án Thanh tra Chính phủ kiểm soát tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai hưởng phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên công tác tại cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương và địa phương.

Thanh tra Chính phủ kiểm soát tài sản cán bộ cấp Thứ trưởng trở lên?

Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo luật sau lần cho ý kiến đầu tiên tại kỳ họp Quốc hội cuối năm 2017, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái cho biết, sau lần thảo luận vừa qua, nhiều ý kiến đại biểu Quốc hội đề nghị không quy định trách nhiệm của các cơ quan Đảng trong kiểm soát tài sản, thu nhập của đối tượng thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý và người có nghĩa vụ kê khai khác trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị của Đảng, mọi trường hợp phải được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến tán thành với quy định Đảng kiểm soát tài sản, thu nhập của một số đối tượng nhất định như dự thảo Luật.

Tổng Thanh tra Lê Minh Khái cho biết, tiếp thu ý kiến của đại biểu, dự thảo luật đã được chỉnh lý theo hướng không tách riêng quy định về cơ quan, đơn vị kiểm soát tài sản, thu nhập của nhóm đối tượng thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý và người có nghĩa vụ kê khai khác trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị của Đảng mà áp dụng các quy định của Luật Phòng chống tham nhũng như đối với cán bộ, công chức nói chung trong hệ thống chính trị.

Liên quan đến thẩm quyền kiểm soát tài sản, thu nhập, Chính phủ chọn phương án Thanh tra Chính phủ kiểm soát tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai hưởng phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên công tác tại cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương và địa phương, người có nghĩa vụ kê khai thuộc thẩm quyền quản lý của mình.

Đa số ý kiến tại UB Tư pháp, cơ quan thẩm tra dự án luật chọn phương án hai.

Giao cho Thanh tra Chính phủ kiểm soát tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai hưởng phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên (tương đương Thứ trưởng - PV) công tác tại các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ, chính quyền địa phương; người có nghĩa vụ kê khai khác công tác tại các cơ quan này thì giao cho thanh tra hoặc đơn vị phụ trách công tác tổ chức, cán bộ nơi không có cơ quan thanh tra của cơ quan, đơn vị đó, thanh tra cấp tỉnh kiểm soát tài sản, thu nhập.

Giao cho TAND tối cao, VKSND tối cao, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước, cơ quan trung ương của tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội kiểm soát tài sản, thu nhập của những người có nghĩa vụ kê khai công tác tại ngành hoặc cơ quan, tổ chức này. Giao cho Ban Công tác đại biểu thuộc UB Thường vụ Quốc hội kiểm soát tài sản, thu nhập của đại biểu Quốc hội chuyên trách.

Cán bộ, công chức mới không thuộc diện kiểm soát tài sản

Quy định về đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập là vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau khi thảo luận lần đầu tại nghị trường.

Theo đó, nhiều ý kiến tán thành với phương án thu hẹp phạm vi đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập, cần tập trung vào các đối tượng giữ vị trí có nguy cơ tham nhũng cao. Có ý kiến đề nghị chỉ quy định kê khai đối với trường hợp được bầu, bổ nhiệm mà không quy định đối với tất cả. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến tán thành với phương án mở rộng phạm vi đối tượng có nghĩa vụ kê khai để phù hợp với quy định của Đảng...

Ông Khái cho biết, sau khi nghiên cứu, Chính phủ vẫn giữ nguyên phương án từng bước mở rộng đối tượng có nghĩa vụ kê khai. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khả thi, dự thảo luật đã được tiếp thu, chỉnh lý về quy định đối tượng có nghĩa vụ kê khai.

Theo đó, đối tượng có nghĩa vụ kê khai bao gồm: các đại biểu Quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp; người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân, cán bộ, công chức, một số chức danh trong quân đội, công an, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước hoặc cử giữ chức danh quản lý trong các doanh nghiệp có vốn nhà nước.

Riêng đối với nhóm đối tượng là cán bộ, công chức khi lần đầu làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc khu vực nhà nước, thì việc kê khai chỉ nhằm hình thành cơ sở dữ liệu chung phục vụ cho công tác quản lý cán bộ như đang triển khai trên thực tế hiện nay khi kê khai hồ sơ cán bộ, công chức và không thuộc diện kiểm soát tài sản, thu nhập.

Giải trình lý do giữ nguyên phương án từng bước mở rộng đối tượng, Chính phủ nêu rằng Trung ương Đảng đã 2 lần chỉ đạo về việc tiến tới, từng bước mở rộng diện kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

Ngoài ra, kết quả tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phòng chống tham nhũng cho thấy, nguyên nhân dẫn đến việc thực hiện các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập còn hình thức, chưa thực chất xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có việc chưa quản lý được dữ liệu bản kê khai, chưa kiểm soát được biến động tài sản, thu nhập, chưa xác minh được nguồn gốc tài sản, thu nhập tăng thêm của đối tượng có nghĩa vụ kê khai theo quy định của pháp luật.

Gợi mở thảo luận về vấn đề này, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nêu băn khoăn, nếu giao Thanh tra Chính phủ nhiệm vụ, chức năng là cơ quan kiểm soát tài sản của cán bộ thì "quá tải" công việc. Thanh tra Chính phủ cũng sẽ gặp khó khi đối tượng phải kiểm soát không chỉ là cán bộ trong hệ thống của mình mà thậm chí ở nhiều cơ quan cấp cao hơn như Chính phủ, Quốc hội, các cơ quan Trung ương của Đảng... Nếu thành lập cơ quan độc lập, chuyên trách vấn đề này thì lại dẫn tới phình bộ máy, phát sinh biên chế, ngược lại với chủ trương tinh gọn hệ thống các cơ quan nhà nước hiện nay.

P.Thảo

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân vụ nổ lớn tại nhà dân, khiến 1 người tử vongHé lộ nguyên nhân vụ nổ lớn tại nhà dân, khiến 1 người tử vong
20:14:46 05/05/2025
Cán bộ điều tra vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long hiện giờ ra sao?Cán bộ điều tra vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long hiện giờ ra sao?
20:07:46 05/05/2025
Thiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongThiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
19:53:30 06/05/2025
Cục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh LongCục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh Long
15:12:32 06/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Người mẹ nói về buổi làm việc mới nhất với CQĐTVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Người mẹ nói về buổi làm việc mới nhất với CQĐT
10:03:14 06/05/2025
Vụ 'nộp đủ tiền mới cấp cứu' CA vào cuộc, nhân viên y tế đình chỉ, bé thoát nạnVụ 'nộp đủ tiền mới cấp cứu' CA vào cuộc, nhân viên y tế đình chỉ, bé thoát nạn
11:19:15 06/05/2025
4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc
12:00:25 07/05/2025
Bộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài LoanBộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài Loan
21:44:29 06/05/2025

Tin đang nóng

Tài xế vụ nữ sinh Vĩnh Long sắp tỉnh, mẹ ruột đưa ra yêu cầu, Luật sư tung đònTài xế vụ nữ sinh Vĩnh Long sắp tỉnh, mẹ ruột đưa ra yêu cầu, Luật sư tung đòn
16:44:38 07/05/2025
Trương Đình 'Trà xanh' lươn lẹo nhất Cbiz, cướp chồng đàn chị nhận kết phong sátTrương Đình 'Trà xanh' lươn lẹo nhất Cbiz, cướp chồng đàn chị nhận kết phong sát
16:43:59 07/05/2025
Vương Hỷ: Ảnh đế xuất thân cảnh sát, kết buồn với tình đồng giới, giờ bệnh nặngVương Hỷ: Ảnh đế xuất thân cảnh sát, kết buồn với tình đồng giới, giờ bệnh nặng
16:52:16 07/05/2025
Hoa hậu Việt bị nghi ngờ mang thai giảHoa hậu Việt bị nghi ngờ mang thai giả
14:19:22 07/05/2025
Đoạn ghi âm gây sốc gọi tên 3 người làm Kim Sae Ron đau khổ nhất trước lúc tự tử: Kim Soo Hyun và...Đoạn ghi âm gây sốc gọi tên 3 người làm Kim Sae Ron đau khổ nhất trước lúc tự tử: Kim Soo Hyun và...
17:13:47 07/05/2025
Nhặt được 14kg vàng trong hộp giấy ở sân bayNhặt được 14kg vàng trong hộp giấy ở sân bay
15:34:21 07/05/2025
Vụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờVụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờ
14:18:33 07/05/2025
Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa dắt con đi dạo, lộ tình trạng hôn nhân qua 1 chi tiếtLâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa dắt con đi dạo, lộ tình trạng hôn nhân qua 1 chi tiết
14:52:08 07/05/2025

Tin mới nhất

Một phụ nữ nghi bị chồng và mẹ chồng đánh nhập viện

Một phụ nữ nghi bị chồng và mẹ chồng đánh nhập viện

15:50:35 07/05/2025
Một phụ nữ ở Bình Định nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, trên người có nhiều vết bầm tím, nặng nhất là ở hốc mắt.
Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu

Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu

15:29:05 07/05/2025
Chị M. cho biết, đang lái xe máy trên phố Phúc La (quận Hà Đông, Hà Nội), chị bất ngờ bị người đi trên ô tô bán tải (chưa rõ BKS, danh tính) dùng dùi cui vụt vào đầu, phải đi cấp cứu.
Vụ nữ sinh tử vong do tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Hội Bảo vệ quyền trẻ em kiến nghị xử lý nghiêm

Vụ nữ sinh tử vong do tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Hội Bảo vệ quyền trẻ em kiến nghị xử lý nghiêm

15:11:29 07/05/2025
Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đề nghị VKSND Tối cao xử lý nghiêm vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long khiến bé gái 14 tuổi tử vong, sau loạt quyết định không khởi tố gây bức xúc dư luận.
Xe ba gác chuyển làn đột ngột bị xe ben tông văng, tài xế tử vong

Xe ba gác chuyển làn đột ngột bị xe ben tông văng, tài xế tử vong

12:26:35 07/05/2025
Xe ba gác chuyển làn đột ngột trên quốc lộ N2 (tỉnh Long An), bị xe ben chạy hướng ngược lại tông văng. Hậu quả, tài xế xe ba gác tử vong tại chỗ.
Quan điểm trái ngược trong vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Quan điểm trái ngược trong vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

12:17:07 07/05/2025
Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Trà Ôn (đã giải thể từ ngày 1/3) là đơn vị có mặt đầu tiên để ghi nhận hiện trường, ngay khi tai nạn vừa xảy ra.
Rà phá bom, mìn, vật nổ để làm sạch khu vực hạ lưu Thủy điện Hòa Bình

Rà phá bom, mìn, vật nổ để làm sạch khu vực hạ lưu Thủy điện Hòa Bình

11:47:46 07/05/2025
Ngày 7/5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai rà phá bom, mìn, vật nổ khu vực hạ lưu Nhà máy thủy điện Hòa Bình đến cầu Thống Nhất, thuộc địa phận thành phố Hòa Bình.
Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ

07:56:39 07/05/2025
Ngày 6.5, Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong một phòng trọ tại xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài.
5 chủ tịch xã, thị trấn tạm dừng công tác điều hành để xử lý vi phạm đất đai

5 chủ tịch xã, thị trấn tạm dừng công tác điều hành để xử lý vi phạm đất đai

07:52:09 07/05/2025
5 chủ tịch xã, thị trấn ở các huyện Quốc Oai và Phú Xuyên (Hà Nội) vừa tạm dừng công tác điều hành để tập trung xử lý vi phạm đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn.
Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếp

Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếp

22:04:26 06/05/2025
Một nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định bất ngờ bị con trai của bệnh nhân hành hung, đánh liên tiếp vào vùng đầu và mặt.
Vụ gần 600 loại sữa giả: Vì sao việc quy trách nhiệm trở nên mơ hồ?

Vụ gần 600 loại sữa giả: Vì sao việc quy trách nhiệm trở nên mơ hồ?

21:20:59 06/05/2025
Đại biểu Quốc hội cho rằng, trong vụ 600 loại sữa giả, sự chồng chéo, thiếu thống nhất trong phân công trách nhiệm giữa Bộ Y tế, Bộ Công thương, chính quyền địa phương...
Vụ cá bò hòm giá 3,5 triệu đồng/kg tại Nha Trang: Xác định nhiều vi phạm

Vụ cá bò hòm giá 3,5 triệu đồng/kg tại Nha Trang: Xác định nhiều vi phạm

21:17:25 06/05/2025
Sáng 6.5, UBND TP.Nha Trang tổ chức cuộc họp để xử lý tình trạng lồng bè kinh doanh ăn uống trái phép trên vịnh Nha Trang, đặc biệt là làm rõ vụ việc du khách bị chặt chém gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
Chủ tịch nước Lương Cường chiêm bái xá lợi Phật tại chùa Thanh Tâm

Chủ tịch nước Lương Cường chiêm bái xá lợi Phật tại chùa Thanh Tâm

21:09:20 06/05/2025
Ngày 6.5, Chủ tịch nước Lương Cường đến chùa Thanh Tâm (H.Bình Chánh, TP.HCM) chiêm bái xá lợi Phật sau khi tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc đại lễ Vesak 2025.

Có thể bạn quan tâm

Giọng opera số 1 Việt Nam biểu diễn cùng em trai NSND Thanh Lam

Giọng opera số 1 Việt Nam biểu diễn cùng em trai NSND Thanh Lam

Nhạc việt

20:04:09 07/05/2025
Giọng opera số 1 Việt Nam - Đào Tố Loan cùng nghệ sĩ Trí Minh - em trai NSND Thanh Lam trong CHẠM Show tối 9/5 tới tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
Ông trùm Diddy lộ tóc bạc, thừa nhận lo lắng trong ngày đầu hầu tòa

Ông trùm Diddy lộ tóc bạc, thừa nhận lo lắng trong ngày đầu hầu tòa

Sao âu mỹ

20:01:02 07/05/2025
Truyền thông quốc tế tiết lộ tình trạng tinh thần và sức khỏe của Sean Diddy Combs trong ngày xét xử đầu tiên. Nam ca sĩ thay đổi nhiều về ngoại hình, mái tóc bạc trắng và lộ tâm lý khá lo lắng.
Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng: Tuổi 70 ở nhà thuê dù con cái ở Mỹ cực giàu

Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng: Tuổi 70 ở nhà thuê dù con cái ở Mỹ cực giàu

Sao việt

19:57:47 07/05/2025
Tên tuổi từng một thời lừng danh khắp nước, cuộc sống giàu có nhưng ở tuổi 70, nam nghệ sĩ có cuộc sống vô cùng khó khăn, ở nhà thuê.
Hạt Dẻ học Lọ Lem tái xuất nhưng cái kết ê chề, "ở ẩn" vì sửa mũi, tiêm môi?

Hạt Dẻ học Lọ Lem tái xuất nhưng cái kết ê chề, "ở ẩn" vì sửa mũi, tiêm môi?

Netizen

19:56:29 07/05/2025
Ồn ào của Quyền Linh khiến 2 con gái bị ảnh hưởng, đến mức phải tạm thời ở ẩn. Ít ngày trước, Lọ Lem đã rã đông tài khoản mạng, giờ tới lượt Hạt Dẻ cũng cập nhật bài đăng trở lại.
Sao nam "Lật mặt 8" đưa con gái cực xinh tham gia "Bố ơi", chỉ 1 chi tiết đã khiến triệu người tan chảy

Sao nam "Lật mặt 8" đưa con gái cực xinh tham gia "Bố ơi", chỉ 1 chi tiết đã khiến triệu người tan chảy

Tv show

19:54:36 07/05/2025
Xuất hiện trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế với vai trò khách mời đặc biệt, Quách Ngọc Tuyên và con gái là bé Bào Ngư thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.
Bảng giá xe Rebel 1100 2023 mới nhất tháng 5/2025

Bảng giá xe Rebel 1100 2023 mới nhất tháng 5/2025

Xe máy

19:46:48 07/05/2025
Giá niêm yết của xe Honda Rebel 1100 2023 trong tháng 5 không có sự điều chỉnh mới nào so với tháng 4. Cụ thể: phiên bản DCT đang có giá 499,5 triệu đồng và phiên bản tiêu chuẩn giá 449,5 triệu đồng.
Windows 11 chiếm bao nhiêu dung lượng ổ cứng?

Windows 11 chiếm bao nhiêu dung lượng ổ cứng?

Thế giới số

19:19:45 07/05/2025
Với việc Windows 10 sẽ chính thức kết thúc hỗ trợ vào ngày 14.10.2025, người dùng có thể cân nhắc việc nâng cấp lên Windows 11 hiện đại hơn.
Tay đua F1 nhận siêu xe Mercedes-AMG One hơn 3 triệu USD

Tay đua F1 nhận siêu xe Mercedes-AMG One hơn 3 triệu USD

Ôtô

19:10:38 07/05/2025
Với số lượng chỉ 275 chiếc, Mercedes-AMG One có giá khởi điểm hơn 2,72 triệu USD, chưa bao gồm các tùy chọn đắt đỏ khác. Trước George Russell, một số tay đua F1 khác cũng sở hữu siêu phẩm này như Valtteri Bottas hay Nico Rosberg.
EU cảnh báo Hungary và Slovakia ngừng nhập năng lượng Nga

EU cảnh báo Hungary và Slovakia ngừng nhập năng lượng Nga

Thế giới

18:57:01 07/05/2025
Kế hoạch này sẽ yêu cầu các công ty năng lượng chấm dứt hợp đồng dài hạn với Moskva, đồng nghĩa với việc chấm dứt nguồn thu lớn từ xuất khẩu khí đốt của Nga sang châu Âu.
Khởi tố vụ nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Long bị cán tử vong

Khởi tố vụ nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Long bị cán tử vong

Pháp luật

18:41:03 07/05/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ. Cơ quan này chưa khởi tố bị can, tiếp tục củng cố hồ sơ.
Tình trạng hiện tại của chồng Từ Hy Viên, tới lui quanh mộ sau gần 100 ngày vợ qua đời

Tình trạng hiện tại của chồng Từ Hy Viên, tới lui quanh mộ sau gần 100 ngày vợ qua đời

Sao châu á

18:03:20 07/05/2025
Theo chia sẻ mới nhất từ bạn bè thân thiết với Từ Hy Viên, tình trạng tinh thần của Koo Jun Yup đến nay vẫn chưa có dấu hiệu khá lên.