Quán ăn đông nườm nượp nhờ… nhân viên ‘chửi khách như hát hay’

Một chuỗi quán ăn thu hút du khách nhờ phương châm Thức ăn ngon , dịch vụ tệ. Ở đây, khách trả tiền để nghe nhân viên xúc phạm, nói chuyện cục cằn và thô lỗ.

Nếu các nhà hàng , quán ăn khác luôn hướng tới việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn thì chuỗi nhà hàng Karen’s Diner hoạt động tại Anh và Australia lại đi ngược lại với xu hướng trên.

Tại Karen’s Diner, nhân viên được trả lương khi họ tỏ thái độ thô lỗ, dám xúc phạm và chế nhạo khách hàng theo đúng phương châm “Thức ăn ngon, dịch vụ tệ”.

Quán ăn đông nườm nượp nhờ... nhân viên chửi khách như hát hay - Hình 1

Nhân viên Karen’s Diner luôn có thái độ thô lỗ, xúc phạm khách hàng (Ảnh: @alexxgonzalezz)

Tên gọi của nhà hàng “Karen’s” là một từ lóng phổ biến tại Mỹ dành cho những khách hàng ở độ tuổi trung niên, có tính cách khó chiều, trịch thượng, kiểu người luôn luôn tỏ ra không hài lòng với mọi thứ và luôn gọi quản lý tới để phàn nàn về những “chuyện nhỏ nhặt nhất”.

Từ lóng này đã giúp chủ chuỗi nhà hàng Karen’s Diner nảy ra ý tưởng đem đến một trải nghiệm “khó quên” dành cho khách hàng với những món ăn ngon nhưng thái độ phục vụ của nhân viên tệ hại nhất.

Nhân viên chào đón khách hàng với thái độ “niềm nở nhất” ( Video : Vicky/ TikTok)

Cửa hàng đầu tiên của Karen’s Diner được mở tại thành phố Sydney, Australia hồi tháng 10/2021 và một chi nhánh khác sẽ khai trương tại Brisbane vào tháng 4 sắp tới. Theo kế hoạch, sẽ có thêm một chi nhánh tại Melbourne, cũng như những cửa hàng khác tại các thành phố Sheffield và Manchester của Anh trong thời gian sắp tới. Theo một thành viên thuộc ban quản lý của Karen’s, sẽ có thêm khoảng 10 chi nhánh khác trong năm sau, bao gồm Los Angeles và New York.

Quán ăn đông nườm nượp nhờ... nhân viên chửi khách như hát hay - Hình 2

Khách hàng cảm thấy “khó chịu” khi đang ăn nhưng bị nhân viên nhà hàng nhìn chằm chằm

“Tại Karen’s, bạn sẽ được chào đón và phục vụ bởi những nhân viên thô lỗ, những người đang mong bạn tỏ ra thật là khó chịu”, trang web chính thức của chuỗi tự hào. “Đây là một nơi mà bạn có thể phàn nàn thỏa thích, vì thực sự chúng tôi chẳng quan tâm về những gì bạn nói cả”.

Sally Quinn, một vị khách gần đây đã dùng bữa tại nhà hàng, kể lại với tạp chí Australia có tên The Age rằng nhân viên phục vụ hét lên, quẳng thực đơn lên bàn và trêu đùa mái tóc của con gái cô. Sau đó, anh ta bỏ đi giữa chừng khi nhận đơn đặt hàng của họ, “vô tình” lật úp túi của cô, và chửi thề cùng với những cử chỉ thô lỗ bất cứ khi nào thực khách thắc mắc.

Quinn chia sẻ thêm rằng con gái mình đã xem video về nhà hàng này trên TikTok, giúp cô tránh hiểu nhầm thái độ lạ lùng của nhà hàng này.

Video đang HOT

Quán ăn đông nườm nượp nhờ... nhân viên chửi khách như hát hay - Hình 3

Khách hàng cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái khi được hòa mình vào không khí vui nhộn của Karen’s Diner (Ảnh: @bronte.jp)

Aden Levin, giám đốc của Viral Ventures, công ty mẹ của Karen’ Diner, nói rằng ông muốn nhà hàng là “một không gian nơi khách hàng có thể thoải mái phàn nàn bất cứ điều gì, thực sự là chính mình và tận hưởng trải nghiệm ăn uống bình dị và vui vẻ”.

Hiện tại chuỗi nhà hàng “đặc biệt” này vẫn chưa có mặt tại Mỹ. Một chuỗi nhà hàng khác ở Mỹ có tên Dick’s Last Resort cũng nổi tiếng không kém với phong cách phục vụ thô lỗ.

Thảo cầm viên Sài Gòn 'quá tải' người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022

Sáng 1/1/2022, ngày đầu tiên của năm mới 2022, đông đảo người dân TP Hồ Chí Minh không đi du lịch xa mà chọn Thảo cầm viên Sài Gòn (Quận 1) để cùng cả nhà vui chơi.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 1

Người dân đến vui chơi tại Thảo cầm viên Sài Gòn trong ngày đầu năm mới.

Ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức, ngay từ sáng sớm, nhiều người dân TP Hồ Chí Minh đã xếp hàng chờ mua vé vào Thảo cầm viên Sài Gòn vui chơi, tận hưởng ngày nghỉ đầu tiên của Tết Dương lịch 2022. Ngay tại khu vực bán vé, đông nghịt người xếp hàng chờ mua vé và khi vào các điểm vui chơi trong khuôn viên, du khách cũng phải chờ vì "quá tải". Dù đông nhưng hầu hết du khách đến đây đều tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch như sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang...

Ông Phạm Văn Tân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo cầm viên Sài Gòn cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên đơn vị phải đóng cửa phòng dịch trong nhiều tháng, hôm nay là ngày đông khách nhất kể từ sau thời điểm giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19. Để đón khách chu đáo và đảm bảo công tác phòng dịch, các nhân viên của Thảo cầm viên Sài Gòn đều đã tiêm đủ các mũi vaccine phòng dịch và có xét nghiệm âm tính. Ngoài ra, khi vào cổng, khách được đo thân nhiệt và khuyến cáo sát khuẩn tay; tại các điểm vui chơi, khách cũng được khuyến cáo hạn chế tụ tập đông người.

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh người dân đến Thảo cầm viên Sài Gòn vui chơi trong ngày đầu năm 2022:

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 2

Ngay từ sáng sớm, người dân đã xếp hàng ở cổng Thảo cầm viên Sài Gòn để chờ mua vé.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 3

Nười dân đứng chờ xếp hàng mua vé khá đông khiến khu vực bán vé có lúc trở nên "quá tải".

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 4

Khu vực kiểm soát vé cũng bố trí nhiều cổng ra - vào để du khách vào Thảo cầm viên Sài Gòn không phải chờ đợi lâu.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 5

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên du khách khi vào Thảo cầm viên thường mang theo đồ ăn, nước uống chuẩn bị cho một ngày vui chơi tại đây.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 6

Nhiều gia đình cho biết, năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, không về quê đón Tết với người thân nên tranh thủ cho các con đi chơi ở Thảo cầm viên Sài Gòn.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 7

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 8

Thời tiết TP Hồ Chí Minh đang nắng nóng nên các em bé khi đi vui chơi được ba mẹ chăm sóc khá kỹ.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 9

Do lượng khách đông đúc nên khu vực xe lửa luôn có đông khách chờ được lên xe đi khám phá Thảo cầm viên Sài Gòn.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 10

Các khu vực thú ăn cỏ cũng thu hút đông đảo của các phụ huynh và các em bé.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 11

Nhiều du khách cũng tranh thủ chụp các con thú khi tham quan, vui chơi tại đây.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 12

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 13

Thảo cầm viên Sài Gòn đang nuôi dưỡng hơn 1.300 động vật thuộc 125 loài, trong đó có nhiều loại thuộc loại quý hiếm như: trĩ sao, chà vá, vượn má vàng, hươu vàng, báo lửa, báo gấm... Tại đây cũng có hơn 2.500 cây xanh với hơn 900 loài thực vật được bảo tồn nên luôn làm điểm vui chơi lý tưởng cho người dân trong các kỳ nghỉ, lễ Tết.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 14

Khu vực voi châu Á cũng là nơi thu hút các em nhỏ và phụ huynh đến tham quan, vui chơi.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 15

Mỗi ngày, các nhân viên chăm sóc thú tại Thảo cầm viên Sài Gòn phải chuẩn bị rất nhiều loại thực phẩm để cho các con thú ăn. Lượng khách đến đây đông cũng giúp các con thú có thêm nhiều thức ăn hơn.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 16

Càng về trưa, lượng người đổ về Thảo cầm viên Sài Gòn càng đông khiến nhiều lối đi tại đây trở nên "quá tải".

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 17

Nhiều người diện áo dài đến Thảo cầm viên Sài Gòn để chụp ảnh.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 18

Nhiều gia đình đem theo đồ ăn thức uống và bạt trải để nghỉ ngơi sau khi đi một vòng tham quan.

Thảo cầm viên Sài Gòn quá tải người đến vui chơi trong ngày đầu năm 2022 - Hình 19

Hiện nay, giá vé vào Thảo cầm viên Sài Gòn dành cho người lớn (áp dụng cho khách cao từ 1m3 trở lên) là 60.000 đồng, cho trẻ em (khách cao từ 1m - 1m3) là 40.000 đồng. Riêng trẻ em dưới 1m có phụ huynh đi cùng được miễn phí vé vào cổng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Báo Mỹ chỉ lý do khách ngoại 'không bao giờ' chán Việt NamBáo Mỹ chỉ lý do khách ngoại 'không bao giờ' chán Việt Nam
09:35:55 03/09/2025
Hàng vạn người đổ xô tắm biển Đồ SơnHàng vạn người đổ xô tắm biển Đồ Sơn
09:53:42 03/09/2025
Quảng Ngãi: Du lịch sôi động du lịch từ rừng xanh đến biển đảo trong dịp lễQuảng Ngãi: Du lịch sôi động du lịch từ rừng xanh đến biển đảo trong dịp lễ
14:24:52 03/09/2025
Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trờiCô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời
13:52:58 03/09/2025
Hai con thành đạt, nhà sang nhất làng, cụ ông bật khóc: 'Tôi chẳng cần chúng giàu đến thế'Hai con thành đạt, nhà sang nhất làng, cụ ông bật khóc: 'Tôi chẳng cần chúng giàu đến thế'
10:49:54 04/09/2025
Cao nguyên đá Đồng Văn thu hút du khách dịp Quốc khánh 2-9Cao nguyên đá Đồng Văn thu hút du khách dịp Quốc khánh 2-9
10:31:11 03/09/2025
Nông thôn mới xứ Thanh hút vạn khách du lịch mỗi năm, nông dân giàu lên trông thấyNông thôn mới xứ Thanh hút vạn khách du lịch mỗi năm, nông dân giàu lên trông thấy
09:38:19 03/09/2025
Khu du lịch thác Bản Giốc đón trên 9.900 lượt khách tham quan dịp nghỉ lễ 2/9Khu du lịch thác Bản Giốc đón trên 9.900 lượt khách tham quan dịp nghỉ lễ 2/9
09:40:30 03/09/2025

Tin đang nóng

Tang lễ NSƯT Ngọc Trinh: Hình ảnh cha già run rẩy tiễn con gây nghẹn ngàoTang lễ NSƯT Ngọc Trinh: Hình ảnh cha già run rẩy tiễn con gây nghẹn ngào
19:35:48 04/09/2025
Điều ít biết về "người đàn ông đặc biệt" luôn theo sát Mỹ Tâm nhiều năm quaĐiều ít biết về "người đàn ông đặc biệt" luôn theo sát Mỹ Tâm nhiều năm qua
19:22:11 04/09/2025
Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Mỹ nhân U60 gây sửng sốt với body như gái 20, vì 14 người đàn ông mà lâm cảnh tan tànhMỹ nhân U60 gây sửng sốt với body như gái 20, vì 14 người đàn ông mà lâm cảnh tan tành
19:28:37 04/09/2025
Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộHoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộ
23:36:59 04/09/2025
7 ngôi sao diễn hay nhất Việt Nam: Trấn Thành xếp sau Tuấn Trần, hạng 1 đẳng cấp hàng đầu không ai dám ý kiến7 ngôi sao diễn hay nhất Việt Nam: Trấn Thành xếp sau Tuấn Trần, hạng 1 đẳng cấp hàng đầu không ai dám ý kiến
22:33:57 04/09/2025
Hình ảnh Ngọc Trinh quấn quýt bên bố trước 16 ngày qua đờiHình ảnh Ngọc Trinh quấn quýt bên bố trước 16 ngày qua đời
20:46:54 04/09/2025
Nam ca sĩ bị bạn mời uống nước chứa chất cấm: Tuổi 50 hôn nhân viên mãn bên vợ là học trò, kém 12 tuổiNam ca sĩ bị bạn mời uống nước chứa chất cấm: Tuổi 50 hôn nhân viên mãn bên vợ là học trò, kém 12 tuổi
20:50:00 04/09/2025

Tin mới nhất

Vĩnh Long đón hơn 176.000 lượt khách trong kỳ nghỉ 2-9

Vĩnh Long đón hơn 176.000 lượt khách trong kỳ nghỉ 2-9

13:51:25 04/09/2025
Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, ngành du lịch Vĩnh Long ghi nhận mức tăng trưởng so với cùng kỳ. Ước tính địa phương đón khoảng 176.422 lượt khách, tăng 16,5%;
Khách đến Khánh Hòa vẫn đông nhất miền Trung dịp 2/9

Khách đến Khánh Hòa vẫn đông nhất miền Trung dịp 2/9

13:49:04 04/09/2025
Khánh Hòa tiếp tục chứng kiến lượng khách cao nhất vùng biển miền Trung nhờ hiệu ứng sáp nhập. Song, Huế là điểm sáng khi ghi nhận lượng khách tham quan tăng mạnh đến 50%.
Lượng khách đến Măng Đen dịp 2/9 thấp hơn kỳ vọng

Lượng khách đến Măng Đen dịp 2/9 thấp hơn kỳ vọng

13:45:54 04/09/2025
Kỳ nghỉ lễ 2/9, Lâm Đồng tăng nhẹ khách so với cùng kỳ năm trước, Đắk Lắk đón khách vượt trội. Song, lượng khách đến Măng Đen (Quảng Ngãi) chưa bùng nổ 40.000 khách như dự kiến.
Những trải nghiệm du lịch mới lạ trong đề cử 'Top 7 Ấn tượng Việt Nam' 2025

Những trải nghiệm du lịch mới lạ trong đề cử 'Top 7 Ấn tượng Việt Nam' 2025

13:42:34 04/09/2025
Từ săn mây trên đồi cỏ Suối Bon đến chèo SUP ở mũi Vi Rồng, nhiều hành trình độc đáo trên khắp cả nước đã được độc giả Sài Gòn Tiếp Thị đề cử vào hạng mục Top 7 trải nghiệm du lịch ấn tượng
Cà Mau từng bước tạo ấn tượng trong bản đồ du lịch của quốc gia

Cà Mau từng bước tạo ấn tượng trong bản đồ du lịch của quốc gia

13:39:49 04/09/2025
Cà Mau sở hữu nhiều tài nguyên độc đáo nhờ điều kiện tự nhiên phong phú và bản sắc văn hoá đa dạng. Năm 2025, Cà Mau phấn đấu đạt 8,4 triệu lượt khách và tổng doanh thu trên 8.585 tỷ đồng
Miền Trung hút khách du lịch dịp lễ Quốc khánh 2/9

Miền Trung hút khách du lịch dịp lễ Quốc khánh 2/9

13:36:41 04/09/2025
Trong dịp lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, các tỉnh khu vực miền Trung ghi nhận sự thu hút du khách mạnh mẽ, khi hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế chọn các địa phương này để vui chơi, trải nghiệm.
Khách du lịch tới Lâm Đồng dịp Quốc khánh 2/9 tăng mạnh, doanh thu đạt hơn 700 tỷ đồng

Khách du lịch tới Lâm Đồng dịp Quốc khánh 2/9 tăng mạnh, doanh thu đạt hơn 700 tỷ đồng

13:33:04 04/09/2025
Trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tỉnh Lâm Đồng đón hơn 590.000 lượt khách du lịch, tăng gần 7% so với dịp nghỉ lễ năm ngoái và doanh thu ước đạt hơn 700 tỷ đồng.
[Ảnh] Kì vĩ "mắt biển" giữa trùng khơi của thành phố Đà Nẵng

[Ảnh] Kì vĩ "mắt biển" giữa trùng khơi của thành phố Đà Nẵng

13:27:14 04/09/2025
Nằm trên vách núi đá dựng đứng, giữa màu xanh mướt của cây rừng và đại dương bao la, ngọn hải đăng Cù Lao Chàm sừng sững, đơn độc như con mắt biển kiên cường của thành phố Đà Nẵng
Bình minh ở đảo Hải Tặc

Bình minh ở đảo Hải Tặc

13:15:56 04/09/2025
Với vẻ đẹp hoang sơ, nguồn hải sản đặc trưng và dịch vụ du lịch sinh thái, trải nghiệm được chú trọng, nơi đây thu hút hơn 100.000 lượt khách mỗi năm, gồm cả du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.
Bản Giốc Rùng bức tranh thanh bình giữa non nước Cao Bằng

Bản Giốc Rùng bức tranh thanh bình giữa non nước Cao Bằng

10:52:35 04/09/2025
Giốc Rùng là bản nhỏ thuộc xã Đình Long, tỉnh Cao Bằng. Tại đây, hai nhánh sông nhỏ gặp nhau tạo thành chữ nhân, rồi hòa vào dòng Quây Sơn - vẽ nên bức tranh thiên nhiên thanh bình.
Du lịch miền Trung sôi động dịp lễ 2/9, nhiều địa phương tăng trưởng mạnh

Du lịch miền Trung sôi động dịp lễ 2/9, nhiều địa phương tăng trưởng mạnh

10:43:51 04/09/2025
Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, du lịch tại nhiều tỉnh, thành miền Trung ghi nhận lượng khách và doanh thu tăng cao so với cùng kỳ năm 2024, bất chấp ảnh hưởng của thời tiết và mùa vụ.
Hơn 1.200 khách du lịch tàu biển đến Đà Nẵng

Hơn 1.200 khách du lịch tàu biển đến Đà Nẵng

10:41:31 04/09/2025
Sáng 3.9, tàu biển Star Voyager đã cập cảng Tiên Sa, Đà Nẵng, đưa hơn 1.200 du khách quốc tịch Trung Quốc đến tham quan và khám phá thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Thuế quan công nghệ: Bước ngoặt trong cuộc chiến thương mại của Mỹ

Thuế quan công nghệ: Bước ngoặt trong cuộc chiến thương mại của Mỹ

Thế giới

05:06:52 05/09/2025
Với lĩnh vực công nghệ cao, điều này đặc biệt đáng lo ngại. Hiện tại, các mức thuế mới chủ yếu vẫn dừng ở tuyên bố và chưa được triển khai đầy đủ trên thực tế.
Giải pháp tiềm năng giúp bệnh nhân hóa trị hạn chế rụng tóc

Giải pháp tiềm năng giúp bệnh nhân hóa trị hạn chế rụng tóc

Sức khỏe

04:47:10 05/09/2025
Về mặt ứng dụng, gel có khả năng phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ: ở nhiệt độ cơ thể, gel đặc lại để bám vào da đầu, trong khi ở nhiệt độ thấp hơn, gel loãng ra, giúp dễ dàng rửa sạch.
Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Pháp luật

00:44:02 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.
Những bàn tay "khổng lồ" ở bãi biển Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả

Những bàn tay "khổng lồ" ở bãi biển Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả

Tin nổi bật

00:27:31 05/09/2025
Sau bão số 5 (Kajiki), có 4/5 bàn tay khổng lồ dọc bãi biển nổi tiếng ở Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho du khách
Phạm Quỳnh Anh tung full đoạn chat đáp trả Bảo Anh, giải thích lý do im lặng nhưng netizen vẫn "ném đá" không ngừng vì 1 chi tiết

Phạm Quỳnh Anh tung full đoạn chat đáp trả Bảo Anh, giải thích lý do im lặng nhưng netizen vẫn "ném đá" không ngừng vì 1 chi tiết

Sao việt

00:18:23 05/09/2025
Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức lên tiếng bằng một dòng trạng thái dài, lần đầu nói rõ nguyên nhân giữ im lặng suốt hơn 7 năm qua.
Buổi chiếu đặc biệt nhất của Mưa Đỏ: Hàng ghế trống, balo, hoa cúc trắng và khoảnh khắc cúi đầu trước lịch sử

Buổi chiếu đặc biệt nhất của Mưa Đỏ: Hàng ghế trống, balo, hoa cúc trắng và khoảnh khắc cúi đầu trước lịch sử

Hậu trường phim

23:54:25 04/09/2025
Tối ngày 04/9, dưới bầu trời Quảng Trị, sân khu di tích Thành Cổ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi buổi chiếu phim Mưa Đỏ được tổ chức.
Ngự Trù Của Bạo Chúa: Đẹp và nhạt như chính diễn xuất của Yoona

Ngự Trù Của Bạo Chúa: Đẹp và nhạt như chính diễn xuất của Yoona

Phim châu á

23:51:40 04/09/2025
Ngự Trù Của Bạo Chúa gây sốt với màn kết hợp của Yoona và Lee Chae Min, nhưng sau lớp hài hước duyên dáng vẫn lộ rõ những hạn chế khó bỏ qua.
Bất ngờ trước mặt mộc của Lưu Diệc Phi

Bất ngờ trước mặt mộc của Lưu Diệc Phi

Sao châu á

22:09:35 04/09/2025
Mới đây, trang Sohu đã đăng tải loạt ảnh mặt mộc của Lưu Diệc Phi và ngay lập tức gây ra một làn sóng bàn tán trên mạng xã hội.
Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ

Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ

Tv show

21:59:36 04/09/2025
Ngay cảnh quay chào đầu của Sao nhập ngũ, Trang Pháp bất ngờ ngất xỉu vì sốc nhiệt, có lúc sốt đến 39,5 độ C. Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Tú rời chương trình do chấn thương.
Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn

Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn

Góc tâm tình

21:54:52 04/09/2025
Dù anh ấy rất tốt, rất chu đáo và quan tâm, khi đó, tôi mới chỉ là cô gái mới lớn đang còn mộng mơ tới những nam thần, soái ca. Tôi không thích anh, cũng không có một chút rung động nào cả. Đó là chưa kể về nhan sắc, tôi tự biết mình xi...
Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'

Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'

Nhạc việt

21:53:18 04/09/2025
Phạm Anh Khoa trở lại sau biến cố với sản phẩm Dân tôi ca. Anh khẳng định biết điểm dừng, ý thức rõ phát ngôn, hành vi và đặt gia đình làm điểm tựa để tiếp tục sự nghiệp.