Quách An An “nghiện” khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung

Theo dõi VGT trên

Những sự kiện gần đây cô nàng Quách An An luôn diện những bộ cánh khoe vai trần trong khi đó Khả Ngân lại theo phong cách cá tính

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 1

Xuất hiện đầy sang trọng bên chiếc xế hộp trắng, cô nàng Quách An An

được một người bạn thân của mình tiếp đón nồng nhiệt

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 2

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 3

Thời gian vừa qua, Quách An An thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với những chiếc

váy ren gợi cảm của NTK Hoàng Hải và khoe vai trần “triệt để”.

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 4

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 5

Gần đây bên cạnh công việc đi sự kiện Quách An An còn làm sản xuất phim.

Hiện tại, cô nàng cũng đang xem xét một vài kịch bản phim

phù hợp để góp mặt sau thời gian dài vắng bóng.

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 6

Video đang HOT

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 7

Khả Ngân cũng có mặt tại sự kiện, cô nàng với phong cách thể thao cá tính mạnh mẽ

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 8

Diệu Huyền

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 9

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 10

Siêu mẫu quốc tế Kỳ Hân khoe lưng trần

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 11

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 12

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 13

Quách An An nghiện khoe vai trần, Khả Ngân đầy trẻ trung - Hình 14

Các người mẫu trình diễn tại sự kiện

GreenTea

Ảnh : Hiển Khuất

Theo Vietnamnet

Một ngày ở "xã tử tù"

Có lẽ khắp dọc dài Tây Bắc, hiếm có nơi nào bị "cơn bão trắng" tàn phá nặng nề, đau thương như ở Na Ư...

Chỉ tính trong khoảng chục năm trở lại đây, toàn xã Na Ư đã có đến 11 án tử hình, 14 án chung thân, 10 lệnh truy nã đặc biệt, 17 án tù từ 15 năm trở lên, vô số con nghiện và nhiều gia đình bỏ làng đi biệt xứ. Chính vì cái "kỷ lục đau buồn" ấy nên có những thời điểm, người ta gọi Na Ư là "thung lũng tử thần", hay "xã tử tù".

Quá khứ đen tối là thế, nhưng giờ đây, nhờ sự đấu tranh không khoan nhượng của các lực lượng chức năng, nhiều đường dây buôn bán ma túy ở Na Ư bị triệt xóa, hàng loạt "lái buôn tử thần" sừng sỏ phải "dựa cột" hoặc mang án tù chung thân. Thời hoàng kim của tội phạm ma túy Na Ư kết thúc. Giờ thung lũng tử thần không còn "nóng" nhưng hệ lụy của "cơn bão trắng" thì vẫn còn xót xa, đớn đau lắm.

Thảm kịch của một "đại gia đình ma túy"

Sáu giờ sáng, sương mù giăng mắc, theo chân ông Và Vả Tông, Chủ tịch UBND xã Na Ư (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), chúng tôi tìm đường xuống thăm gia đình của vợ chồng ông Và Giả Chía - Vừ Thị Sáy ở bản Ca Hâu, gia đình mà theo nhiều cán bộ ở Na Ư đánh giá là "bi đát nhất thung lũng tử thần". Nhà ông Chía nằm cuối con ngõ nhỏ lầy thụt ở ngoài rìa bản. Căn nhà gỗ tuềnh toàng, chìm lút giữa cây dại và lá mục. Phía trước nhà có một vuông sân, nhão nhào bùn đất. Đồ đạc vương vãi khắp nơi, cỏ theo chân người mọc vào tận đầu hè. Thật khó để tưởng tượng căn nhà như cái kho chứa đồ ấy lại là nơi sinh sống của mười mấy con người.

Một ngày ở xã tử tù - Hình 1

Con cái đi tù, giờ ông Chía - bà Say phải nuôi 10 đứa cháu

Ông Chía (81 tuổi) có ba người con trai là: Và A Sùng (SN 1975), Và A Say (SN 1976), Và A Dơ (SN 1978) thì cả ba đều nghiện. Để có tiền chích hút, ba đứa con ông Chía đều gia nhập vào đường dây buôn ma túy từ Lào về Việt Nam. Nhưng, cũng giống như bao ông trùm ma túy khác, ba anh em Sùng, Say, Dơ không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Khởi đầu là người anh cả Và A Sùng bị bắt và bị Tòa tuyên án 20 năm tù, tiếp đến là Say và Dơ lần lượt bị bắt. Thế nhưng, khác với anh trai, Say và Dơ đều bị tuyên án tử hình. Bản án của Say đã được thi hành, còn Dơ may mắn hơn nhờ biết ăn năn, hối cải, hợp tác với Cơ quan điều tra để khám phá ra những đối tượng, những đường dây buôn bán ma túy khác nên hắn đã được ân giảm xuống chung thân.

Đối với ông Chía, bà Say, những tưởng đớn đau, mất mát chỉ đến thế là cùng, nào ngờ, tai họa vẫn chưa dừng ở đó, nó vẫn tiếp tục trút xuống không ngơi nghỉ. Bởi, chỉ một khoảng thời gian rất ngắn sau đó, ba đứa con dâu của vợ chồng ông, từ con dâu cả đến con dâu út cũng đồng lõa theo chồng lao vào con đường phạm tội, để rồi lần lượt lĩnh án 6, 8 và 18 năm tù. Điều đáng nói là trước khi "an phận mình sau song sắt", đám con giai, con dâu ấy đã kịp gửi lại cho vợ chồng ông Chía đúng 10 đứa cháu, đứa lớn nhất 17 tuổi, đứa nhỏ nhất mới vừa lên 6. Giờ đây, ở cái tuổi gần đất xa trời, ông Chía và vợ vẫn phải cặm cụi chạy vạy lo miếng ăn cho đàn cháu. Bữa đói nhiều hơn bữa no, ngô sắn nhiều hơn cơm gạo...

Cha "đế vương", con đói khát

Cách nhà ông Chía không xa là nhà của trùm ma túy Vừ A Tủa. Cách đây chừng chục năm, trong giới "buôn hàng trắng" ở Điện Biên, Tủa nổi tiếng là kẻ ranh ma, xảo quyệt và liều lĩnh. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, từ một kẻ chuyên "điếu đóm", nhận vận chuyển hàng thuê qua biên giới để lấy tiền đắp đổi cuộc sống qua ngày, Tủa dần vượt lên và trở thành "ông trùm của những ông trùm".

"Danh tiếng" của Tủa là thế, nhưng ngay cả khi đã yên vị trong nhà hắn, trò chuyện với vợ hắn là Lý Thị Say, trước sự chứng kiến của ông Và Vả Tông, Chủ tịch xã Na Ư, tôi cũng không tin đây lại là "dinh thự" của một trong những ông trùm ma túy nổi tiếng chơi ngông khắp dải rừng biên giới. Nhà Tủa nghèo, cái nghèo hắt ra từ mấy bức vách rách tả tơi, ngửa lên thấy lốm đốm trời. Mấy đứa con của Tủa, đứa nào cũng đen đúa, cóc cáy, quần áo xộc xệch. Nghe giới thiệu có cán bộ dưới Hà Nội lên, Lý Thị Say, vợ Tủa lập tức ùa ra khóc. Say nói rất nhiều, nói về cái đói, cái khổ, cái lạnh và nói về cái "thằng chồng vô tích sự bỏ Say, bỏ đàn con dại để đi tù". Tôi nghĩ mình không mong tìm được cái gì xa xỉ hơn là nước mắt và những lời than vãn.

Một ngày ở xã tử tù - Hình 2

Ông Và Vả Tông, Chủ tịch UBND xã Na Ư: "Những "ông bố, bà mẹ ma túy" ấy đã vô trách nhiệm, đã mê muội đến tột cùng...".

Trước khi vượt đèo Tây Trang vào xã Na Ư, tôi đã được nghe khá nhiều giai thoại về chồng Say, trùm ma túy Vừ A Tủa. Người ta kể rằng, có lần Tủa đã bao hẳn một khách sạn hạng sang bên nước bạn Lào để anh em, bạn bè chiến hữu tụ tập ăn mừng sau khi vừa trót lọt một chuyến hàng. Ba ngày, ba đêm ngập ngụa trong bia rượu và gái đẹp, số tiền Tủa bỏ ra thanh toán phải tính bằng... bao tải. Hoặc có lần hứng chí, Tủa ôm cả ba lô tiền về Hà Nội sắm sanh váy áo, đồ trang sức cho đám bồ nhí, em út của mình.

Nhưng, có một nghịch lý rằng, bên ngoài Tủa nổi tiếng phong lưu, tiêu tiền như nước, song đối với vợ con thì hắn gần như buông bỏ. Say kể, trước kia Tủa quanh năm suốt tháng sống chui lủi trong các cánh rừng, thỉnh thoảng mới về quăng cho đám trẻ vài ba gói kẹo. Tủa về mùa xuân thì cuối đông Say trở dạ sinh con. Cứ thế, lần lượt bốn đứa trẻ ra đời. Khi Say mang thai đứa thứ 4 mới được vài ba tháng thì Tủa bị bắt và bị TAND tỉnh Điên Biên tuyên phạt tử hình. Đó là vào khoảng cuối năm 2009.

Một Thẩm phán ở TAND tỉnh Điện Biên, kể: Ngày Tủa bị đưa ra xét xử, khi nhìn thấy mấy đứa con rách rưới, xo ro trong mưa gió, cái bản năng làm bố trong hắn hình như trỗi dậy. Tủa đã định cởi áo bị cáo của mình nhường cho con nhưng bị Cảnh sát bảo vệ ngăn lại. Câu chuyện ấy, hình ảnh ấy giờ vẫn được nhiều người tham dự trong phiên tòa ngày hôm đó nhắc lại như một sự hoài nghi về sự xung đột trong tích cách của một con người. Thật khó để biết được, đâu là một ông trùm ma túy từng "đốt tiền như rác" và đâu là một người cha Vừ A Tủa sẵn sàng nhường cơm, sẻ áo cho con?

Cách đây ít lâu, nhờ biết ăn năn hối cải cộng với việc tích cực hợp tác, cung cấp thông tin giúp Cơ quan điều tra khám phá ra nhiều đối tượng trong các đường dây buôn bán ma túy khác, Tủa đã được Chủ tịch nước ân giảm tội chết. Kể từ đó, hắn được đưa về cải tạo tại Trại giam Thanh Xuân, Hà Nội. Tủa được "tái sinh", điều kỳ diệu đó chẳng khác nào liều thuốc tinh thần cho cả đại gia đình hắn.

Vĩ thanh

Có một thực tế rằng, có quá nhiều thảm cảnh như vậy ở Na Ư và tất cả đều khởi nguồn từ ma túy. Và, cũng có một điều trùng lặp là hầu hết những ông trùm sinh ra và lớn lên ở Na Ư không được ăn học đàng hoàng. Không ít người trong số họ còn mù chữ, nói tiếng kinh chưa sõi. Thậm chí, có những đại ca, ông trùm mà tôi đã từng gặp trong trại giam, nhiều người còn không thể ký nổi tên mình. Tất cả những biên bản lời khai, họ đều lăn tay điểm chỉ. Chính vì cái sự ít học, thiếu hiểu biết đến mê muội ấy, cộng với chuyện cả đời phải sống giữa núi cao với mây mù hoang liêu, diệu vợi, gần như tách biệt với thế giới bên ngoài nên họ mới dễ dàng bị cám dỗ bởi phù hoa, bởi sức hút ma mị của đồng tiền.

Một ngày ở xã tử tù - Hình 3

Căn nhà của vợ chồng ông Chía, bà Say

Phải đến tận khi ngồi trong bốn bức tường giam chờ ngày trả án, những đại ca, ông trùm ma túy mới cảm thấy ân hận, xót xa vì những lỗi lầm mình đã gây ra. Như trường hợp của Vừ A Tủa chẳng hạn. Tủa bảo, giá hắn biết an phận thủ thường, biết sống như những người đàn ông Mông bình thường khác thì gia đình, vợ con hắn đâu phải chịu nhiều đớn đau đến vậy.

Quả thật, khi phải chứng kiến những cảnh đời thậm khổ, gia cảnh nát bươm của Tủa, của Say và nhiều tử tù khác nữa, người ta không khỏi chạnh lòng. Pháp luật thượng tôn, tội ác nào thì sớm muộn cũng phải bị trừng phạt, âu đó cũng là cái lẽ thường tình. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là giá như những người như Tủa, như Say được ăn học đàng hoàng, tử tế thì biết đâu, họ sẽ không tự đóng sập cánh cửa cuộc đời mình khi còn rất trẻ, để lại nỗi đớn đau "hóa đá" cho những người thân.

Không biết rồi đây, số phận của những đứa trẻ - con của các đại ca, ông trùm ma túy ở Na Ư cũng như ở khắp các bản làng vùng cao Điện Biên khác sẽ ra sao, chúng sẽ lớn lên như thế nào khi đói khát bủa vây? Nhưng, có một điều chắc chắn, đó là vết thương do những ông bố, bà mẹ buôn bán ma túy kia gây ra cho chúng sẽ không bao giờ lành hẳn.

Ông Và Vả Tông, Chủ tịch UBND xã Na Ư bảo: rất nhiều ông bố, bà mẹ khi sa vào vòng lao lý đã biết tỏ ra ăn năn, hối lỗi và nói lời ân hận.

Theo Nguyễn Trung Thành

Công lý

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đón hè sang với áo blazer thanh lịch, thoải mái chốn công sởĐón hè sang với áo blazer thanh lịch, thoải mái chốn công sở
10:53:37 10/03/2025
Chiếc váy trang nhã và linh hoạt nhất gọi tên trắng đenChiếc váy trang nhã và linh hoạt nhất gọi tên trắng đen
10:44:01 11/03/2025
Diện trang phục màu trắng mùa hè sành điệu, không lo nhàm chánDiện trang phục màu trắng mùa hè sành điệu, không lo nhàm chán
10:53:24 11/03/2025
5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn
18:09:42 11/03/2025
Tận hưởng mùa hè nhẹ mát, dịu dàng cùng chiếc váy dáng dài đa năngTận hưởng mùa hè nhẹ mát, dịu dàng cùng chiếc váy dáng dài đa năng
10:43:33 10/03/2025
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè nàyNhững bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này
11:03:57 10/03/2025
Áo dài dự tiệc, vẻ đẹp thanh lịch độc bảnÁo dài dự tiệc, vẻ đẹp thanh lịch độc bản
10:26:27 11/03/2025
Ấn tượng với hình ảnh nữ chiến sĩ công an trình diễn áo dàiẤn tượng với hình ảnh nữ chiến sĩ công an trình diễn áo dài
11:09:29 11/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?
17:39:26 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Dân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lýDân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lý
17:41:44 11/03/2025
Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?
17:47:41 11/03/2025

Tin mới nhất

Á hậu Phương Thanh gây ấn tượng với áo dài lấy cảm hứng từ hoa sen

Á hậu Phương Thanh gây ấn tượng với áo dài lấy cảm hứng từ hoa sen

16:25:13 09/03/2025
Người đẹp rạng rỡ, tự tin trình diễn áo dài Liên hương vàng sương - thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen - của NTK Vũ Lan Anh tại sự kiện thời trang diễn ra tối 8/3 tại TPHCM.
'Cân đẹp' cả mùa hè với áo sơ mi

'Cân đẹp' cả mùa hè với áo sơ mi

12:42:01 09/03/2025
Mỗi cô gái luôn có nhiều hơn một chiếc áo sơ mi. Nếu sơ mi trắng, sơ mi kẻ sọc là món đồ cổ điển chủ đạo cho mọi bản phối lịch sự và trang nhã thì sơ mi lụa, sơ mi hoa lá lại là nốt thăng thánh thót cho những ngày hè tươi vui rộn rã.
4 công thức phối đồ 'chuẩn không cần chỉnh' giúp nàng tỏa sáng khi đi biển

4 công thức phối đồ 'chuẩn không cần chỉnh' giúp nàng tỏa sáng khi đi biển

11:29:47 09/03/2025
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để tận hưởng làn nước trong xanh. Tuy nhiên, không chỉ cần chọn một điểm đến tuyệt vời, mà phong cách thời trang cũng đóng vai trò quan trọng để giúp bạn nổi bật.
5 ý tưởng thanh lịch giúp nâng tầm phong cách công sở

5 ý tưởng thanh lịch giúp nâng tầm phong cách công sở

11:27:42 09/03/2025
Không phải lúc nào nàng cũng phải trung thành với phom áo cổ điển. Mùa hè là mùa để nàng thử nghiệm với những chiếc áo kiểu điệu đà, nữ tính và dễ kết hợp với chân váy hoặc quần âu.
Thương hiệu túi xách Ther Gab tiếp tục mở rộng thị trường tại Pháp và Hồng Kông

Thương hiệu túi xách Ther Gab tiếp tục mở rộng thị trường tại Pháp và Hồng Kông

11:08:03 08/03/2025
Sau hai năm liên tiếp nhận đề cử, Ther Gab đã được xướng tên chiến thắng ở hạng mục Thương hiệu Túi xách của năm tại SR Fashion Awards 2025, giải thưởng tôn vinh giá trị Việt.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Xuân khoe sắc bên con gái

'Nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Xuân khoe sắc bên con gái

10:48:14 08/03/2025
Người đẹp 7X bày tỏ sự trưởng thành của hai con là hạnh phúc hiện tại của mình. Thanh Xuân chia sẻ chị không mong các con phải trở thành người tài giỏi xuất chúng, chỉ cần sống tử tế, vui vẻ, tự lập để lo được cho cuộc sống của bản thân...
Blazer và chân váy, bộ đôi cho nàng công sở đẹp bất bại

Blazer và chân váy, bộ đôi cho nàng công sở đẹp bất bại

10:43:31 08/03/2025
Blazer vốn đã quá quen với thiết kế đơn giản cùng tông màu trung tính, vậy nên để tạo sự độc đáo thì đừng ngần ngại chọn cho mình dáng chân váy kín hở gợi cảm. Để thực sự cuốn hút thì đừng nên bỏ qua bộ đôi phụ kiện là túi xách và giày ...
Tô Diệp Hà diễn vedette tại Lễ hội Áo dài TP.HCM

Tô Diệp Hà diễn vedette tại Lễ hội Áo dài TP.HCM

10:40:14 08/03/2025
Vì đã lâu chưa sải bước trên sàn diễn nên Tô Diệp Hà không tránh khỏi cảm giác hồi hộp khi được nhà thiết kế Đức Vincie giao cho nhiệm vụ quan trọng.
Những gam màu mát dịu ngày hè, không phải ai cũng biết

Những gam màu mát dịu ngày hè, không phải ai cũng biết

10:51:23 07/03/2025
Set đồng bộ trẻ trung, hiện đại và giàu tính ứng dụng bên cạnh những thiết kế váy dáng dài đa năng là những lựa chọn tối ưu cho tủ đồ mùa hè 2025
Đắm mình trong sự quyến rũ của sắc tím mộng mơ

Đắm mình trong sự quyến rũ của sắc tím mộng mơ

10:32:43 07/03/2025
Sự kết hợp giữa áo phông tím và quần shorts không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong những ngày hè nóng bức mà còn mang đến vẻ ngoài đầy cá tính.
Sắm ngay cho mình mẫu quần lửng cá tính để lên đồ

Sắm ngay cho mình mẫu quần lửng cá tính để lên đồ

10:30:05 07/03/2025
Màn kết hợp tưởng chừng như không mấy ăn nhập này lại là bí quyết để nàng tôn lên cá tính thời trang. Với phom quần tôn dáng và cực kỳ dễ mặc, đây sẽ là lợi thế để nàng có thể linh hoạt phối cùng với nhiều kiểu áo khác nhau.
Tỏa sáng ngày 8.3 khi diện những kiểu áo dài này xuống phố

Tỏa sáng ngày 8.3 khi diện những kiểu áo dài này xuống phố

10:27:46 07/03/2025
Ngày 8.3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ. Không có gì phù hợp hơn khi lựa chọn áo dài, biểu tượng thời trang thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam, để xuống phố trong ngày đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Tin nổi bật

21:49:37 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết tại phiên họp đã thống nhất dự kiến trình cấp có thẩm quyền phương án sau khi sắp xếp sẽ giảm khoảng 50% tỉnh và giảm khoảng 60 - 70% đơn vị hành chính cấp cơ sở so với hiện nay.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.