Putin: ‘Không ai có thể khuất phục nước Nga’
Tổng thống Nga Vladimir Putin cáo buộc Washington đang muốn khuất phục Moscow, đồng thời cảnh báo rằng Mỹ sẽ không bao giờ đạt được mục đích.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: RIA Novosti.
“Họ (Mỹ) không muốn làm bẽ mặt chúng ta. Họ muốn khuất phục chúng ta, giải quyết rắc rối của họ với chi phí của chúng ta”, Reuters dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trong cuộc gặp với Mặt trận của Nhân dân, một nhóm ủng hộ cốt lõi, và nhận được tràng vỗ tay lớn. “Không ai trong lịch sử từng làm được điều này với Nga và sẽ không ai có thể”.
Theo RT, Tổng thống Putin còn cho rằng các giá trị chung của phương Tây đã thay đổi và giới hạn không nên bị lạm dụng. Dân chủ không cấp quyền cho một cuộc đảo chính và diệt chủng, ông nói.
Video đang HOT
Cách nói của ông Putin phản ánh sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Moscow và Washington. Hai nước đang có những bất đồng xung quanh cuộc khủng hoảng Ukraine. Phương Tây luôn tố Nga vũ trang cho phe ly khai ở miền đông Ukraine, trong khi Moscow kiên quyết bác cáo buộc này.
Trong cuộc họp, Tổng thống Putin nhiều lần kêu gọi các công ty Nga, kể cả trong lĩnh vực nông nghiệp và quốc phòng, tăng cường doanh số tại thị trường nội địa, sau khi xuất hiện những lệnh trừng phạt qua lại với phương Tây. Ông còn đặt ra hàng loạt câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực, đồng thời nhấn mạnh quyết tâm cải thiện nền kinh tế đang gặp khó khăn do các lệnh trừng phạt.
Như Tâm
Theo VNE
Mẹ nó giận bố lắm phải không?
Hôm nay chị Hồng đi làm về muộn hơn mọi ngày. Anh Thành chồng chị bị hỏng xe, lại có việc cần đi nhưng chờ mãi mà vẫn không thấy vợ về. Gọi điện thoại cho vợ hàng chục lần thì lần nào cũng nghe thông báo "số máy của quý khách hiện ngoài vùng phủ sóng".
Vốn tính nóng nảy, thấy vợ đi làm về muộn, điện thoại lại tắt máy khiến cho đầu anh Thành như muốn nổ tung vì tức. Anh đi ra đi vào, bắt đầu chửi rủa vợ thành tiếng. Đang lúc nước sôi lửa bỏng đó thì chị Hồng về.
Chị Hồng chưa kịp xuống xe đã nghe tiếng anh Thành tiếng bấc, tiếng chì "Cô cứ chờ đấy, tôi mà bắt được thì đừng trách thằng này ác". Thấy chồng nghi ngờ nên chị Hồng cố giữ sự bình tĩnh, không đả động gì đến việc ghen tuông của chồng mà nhẹ nhàng nói: "Hôm nay có việc phải trao đổi với cô giáo ở trường con nên em về hơi muộn. Định nhờ anh cắm cho em nồi cơm mà điện thoại lại hết sạch pin".
Anh Thành vừa đi lấy chìa khóa xe máy của chị Hồng. Anh cắm chìa vào ổ và quay xe ra cửa nhưng chợt nhớ chưa kiểm tra điện thoại của chị Hồng nên lại bước vào nhà, hùng hổ nói: "Điện thoại đâu đưa đây, đập đi chứ để làm gì". Chị Hồng vẫn bình tĩnh: "Nó ở trong cốp xe ấy. Anh muốn đập lúc nào thì đập".
Anh Thành đi đâu một lúc rồi về. Bữa tối đã được dọn sẵn. Trong khi chị và các con vui tươi nói cười thì anh Thành vẫn cố tỏ ra nghiêm trọng, không nói một lời nào. Chị ngồi gỡ xương cá, gắp cho chồng và các con ăn. Có cơm ngon canh ngọt, lại được vợ chiều chuộng, các con thì hỏi đủ thứ chuyện "bố ơi, trợ thủ đắc lực là gì?"; "Ninja có thật không hả bố"... anh Thành không thể cố tỏ vẻ giận vợ được nữa. Như một giấc mơ ngọt ngào nhất, anh bị vợ và các con lôi kéo vào không khí vui vẻ đầm ấm của bữa cơm tối. Bao nhiêu giận hờn từ chiều nay được tẩy rửa sạch sẽ trong anh.
Cơm nước xong xuôi, trong lúc chị Hồng đang mải mê rửa bát, anh Thành len lén nhẹ nhàng choàng tay ôm eo vợ từ đằng sau rồi nói:
- Mẹ nó giận bố lắm phải không?
- Giận chứ sao không giận. Giận hơn là anh tự làm mình mất điểm trước các con vì những hành động và lời nói với em chiều nay.
Trước sự kham nhẫn và "an tĩnh" trong tâm hồn người vợ như chị Hồng, không chỉ anh Thành mà có lẽ với bất cứ người chồng nào cũng sẽ bị "khuất phục", lỗi lầm nào rồi cũng sẽ được hóa giải!
Theo VNE
Anh sẽ yêu em, khi em biết yêu bản thân mình! Em nói "em yêu anh nhiều hơn chính bản thân mình". Anh cảm động nhưng anh không cần thế. Anh sẽ yêu em nếu em biết yêu bản thân mình nhiều hơn. Anh còn nhớ anh bị em chinh phục bởi chính sự mạnh mẽ và can trường trong con người em. Em là cô gái gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tổng thống Mỹ: Điều đặc biệt lần đầu trong lịch sử sắp xảy ra ở Trung Đông

Thuế quan mới của Tổng thống Trump: Liệu có đủ sức kéo sản xuất về Mỹ?

Nhân tố bất ngờ thúc đẩy quyết định mở lại biên giới Ba Lan - Belarus

Đằng sau việc người Mỹ đầu tư kỷ lục vào cổ phiếu

Ý nghĩa chính sách từ việc Tổng thống Trump đảo ngược quan điểm về vấn đề Ukraine

Mỹ và Israel gần đạt được thỏa thuận về chấm dứt xung đột tại Gaza

NATO ra tuyên bố cứng rắn, gấp rút đưa khí tài tới Baltic; Nga lập tức đáp trả

Liên bang Nga phóng gần 500 UAV và 40 tên lửa vào Ukraine

Moldova bắt đầu bầu cử quốc hội

Mỹ: Nổ súng tại bang North Carolina, ít nhất 3 người thiệt mạng

Xung đột Hamas-Israel: Biểu tình tại Israel yêu cầu chấm dứt giao tranh

Cây cầu cao nhất thế giới chính thức đi vào hoạt động
Có thể bạn quan tâm

Nhóm nam đang mang cơn sốt Kpop trở lại: Tưởng flop ai ngờ hot không tưởng, toàn "ngoan xinh yêu" làm cô dì đổ đứ đừ
Nhạc quốc tế
13:09:15 29/09/2025
Live Stage 1 Anh Trai Say Hi mùa 2: Chạm tay là có hit, nhưng dàn sao kém tiếng vẫn khó bật lên giữa các anh lớn
Tv show
13:05:00 29/09/2025
CSGT TPHCM truy đuổi hơn 50km, bắt kẻ trộm ô tô
Pháp luật
13:00:56 29/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 35: Bí Thư Tuyết kiên quyết xử lý cán bộ bao che trại lợn
Phim việt
12:54:42 29/09/2025
Váy suông thanh lịch và tôn dáng thướt tha, nhìn thấy là yêu
Thời trang
12:38:12 29/09/2025
Trong 3 ngày đầu tuần (29/9 - 1/11), 3 con giáp kích hoạt may mắn, quý nhân phù trợ
Trắc nghiệm
11:44:34 29/09/2025
Nam thanh niên tử vong trong ô tô dưới mương nước
Tin nổi bật
11:30:09 29/09/2025
Bí quyết đánh bay "ngực mỡ" của Beckham và loạt sao Hollywood để có cơ bắp săn chắc tuổi U50
Sao thể thao
11:04:40 29/09/2025
Vì sao các 'nàng thơ' MXH sụp đổ hình tượng?
Netizen
10:51:10 29/09/2025
Đạo diễn Lý Khải Văn đột tử trên phim trường ở tuổi 28
Sao châu á
10:45:50 29/09/2025