Pokemon Sun and Moon tung trailer 6 phút, giới thiệu hàng loạt tính năng mới
Đơn vị phát triển Pokémon Company vừa công bố trailer dài 6 phút bằng tiếng Nhật về Pokémon Sun and Moon, cũng như 1 số đoạn gameplay tiêu biểu nhất cho game thủ cái nhìn rõ ràng hơn về một loạt các Pokémon, người huấn luyện và cả tính năng mới.
Tính năng đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là đòn đánh Z-Moves, được kích hoạt bằng một cái vòng trên cổ tay của người huấn luyện và chỉ sử dụng duy nhất 1 lần trong trận đấu. Nó cho phép Pokémon biến sang trạng thái Z-Crytal đồng thời tung 1 đòn tấn công đặc biệt, rất mạnh mà bạn có thể thấy ngay đầu trailer.
Sun and Moon đồng thời cũng giới thiệu tính năng cho phép người huấn luyện cưỡi Pokémon trong một khu vực được gọi là Alola. Có rất nhiều Pokémon từ thế hệ trước những trong trailer này, một loạt các Pokémon mới đã xuất hiện bao gồm: Minior, Gumshoos, Oricorio… Chúng ta sẽ có nhiều thông tin về chúng hơn trong nay mai nhưng một khoảng rộng các chủng chim và biến thể mới của Pokémon sẽ xuất hiện như của Exeggcute, Sandshrew và Vulpix.
Video đang HOT
Ngoài ra, các nhân vật con người mới cũng sẽ xuất hiện bao gồm cả những NPC không điều khiển được. Hiện chưa thể biết, các nhân vật này có đóng vai trò gì trong cốt truyện chính của game hay không nhưng trailer có nói rằng, họ đều là những người sẽ đối đầu với nhân vật chính.
Pokémon Sun và Pokémon Moon đều sẽ ra mắt vào 18/11 tới.
Theo Game4V
For Honor công bố cấu hình chính thức khá dễ thở trước Alpha Test
Ubisoft vừa tiến hành công bố cấu hình chính thức của For Honor, tựa game Hash and Slash do Ubisoft Montreal phát triển, trước đợt thử nghiệm đóng đầu tiên vào ngày 04/08 tới 09/08.
Theo đó, cấu hình For Honor yêu cầu ở mức không cao so với cấu hình trung bình của game thủ thế giới hiện tại khi chỉ cần sử dụng GTX 560Ti hoặc HD6870 để có thể chạy được sản phẩm này ở mức tối thiểu. Ngoài ra, nó chỉ yêu cầu ở mức RAM 4GB mà thôi.
Minimum - Cấu hình tối thiểu
Resolution - 720p @ ~30FPSVideo-Defaullt- lowVSync - offOS - Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-Bit-Versions)CPU - Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalentGPU - NVIDIA GeForce GTX 560Ti (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 6870 (1GB VRAM) or equivalentRAM - 4GBRecommended - Cấu hình đề nghị
Resolution - 1080p @ ~60FPSVideo-Default - HochVSync - offOS - Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-Bit-Versions)CPU - Intel Core i5-2500K | AMD FX-6350 or equivalentGPU - NVIDIA GeForce GTX 670 | AMD Radeon R9 285 or equivalentRAM - 8GBFor Honor lần đầu tiên được công bố tại E3 2015 gây ấn tượng mạnh khi cho người chơi trải nghiệm một cuộc chiến giữa 3 trường phái chiến đấu khác nhau từ 3 lớp nhân vật khác nhau bao gồm: Knight, Samurai và Viking. Mỗi lớp nhân vật có cây kĩ năng và hệ thống tùy biến nhân vật riêng. Yêu cầu người chơi phải sử dụng khá nhiều kĩ năng, đòn đánh và combo khác nhau để hạ gục mục tiêu.
Game hỗ trợ phần chơi mạng tới 8 người chia thành 2 đội bao gồm sự tham gia của AI khiến cho mỗi trận đấu đều rất kịch tính. Dự kiến ngày phát hành của For Honor đúng vào dịp Valentine, 14/02/2017.
Theo Game4V
Nvidia, Intel và Windows 10: Bộ 3 thống trị Steam trong tháng 7 Cuối mỗi tháng, Steam vẫn luôn cung cấp bảng thống kê phần cứng và hệ điều hành của người dùng trên Steam thông qua một loạt các khảo sát khác nhau. Vào tháng 7 này, Windows 10 64-bit vẫn là hệ điều hành được người dùng Steam sử dụng nhiều nhất. Phía bên kia, Nvidia và Intel vẫn là kẻ thống trị. Nếu...