Phút trải lòng của bà trùm ma túy gánh án tử

Theo dõi VGT trên

Mỗi bánh ma túy tiêu thụ trót lọt, Nhung đút túi 10 triệu đồng. Cứ như thế, người đàn bà tội lỗi này trượt dài trong vòng xoáy chết người từ món hàng quốc cấm.

Phút trải lòng của bà trùm ma túy gánh án tử - Hình 1

Tử tù Nhung trải lòng về lỗi lầm đã qua.

Ngày đứa con trai được đặc xá trở về, sau 6 năm thi hành án tại Trại giam Xuân Nguyên về tội “Giết người” cũng là lúc bà trùm ma tuý Trần Thị Nhung, sinh 1969, ở Trại Chuối, Hồng Bàng, phải lĩnh án tử hình, do đường dây buôn bán ma túy lớn của thị và đồng bọn bị bóc gỡ.

Những ngày tháng cuối cuộc đời trong buồng biệt giam tại trại giam công an TP. Hải Phòng, Nhung mới thực sự day dứt, hối hận về những lỗi lầm đã qua. Nhưng sự kháo khát sống của tâm hồn tỗi lỗi ấy đã quá muộn màng…

Túng tiền đi… buôn ma tuý

Chúng tôi gặp tử tù Trần Thị Nhung trong căn phòng nhỏ của Trại giam công an thành phố. Nhìn dáng người thị, ít ai có thể hình dung Nhung lại là một bà trùm ma tuý được xếp vào hạng “có máu mặt” ở đất Cảng.

Qua câu chuyện được biết, Nhung là con út trong gia đình có 4 anh em, được cha mẹ cho ăn học hết lớp 12. Sau khi tốt nghiệp THPT, Nhung cũng muốn thi đại học nhưng hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên phải ở nhà đi làm ăn buôn bán.

Năm 22 tuổi, được bạn bè mai mối, Nhung quen rồi đem lòng yêu anh Lương Văn H. sinh 1965, ở phường Thượng Lý, Hồng Bàng. Nhung nhanh chóng trao cái ngàn vàng cho H. mặc dù tình yêu của Nhung và H. không được hai bên gia đình chấp thuận. Rồi Nhung và H. về sống với nhau như vợ chồng, không hôn thú, không tổ chức đám cưới.

Một năm sau, Nhung sinh con trai đầu lòng đúng vào ngày 2/9, nên đặt tên con là Lương Quốc Khánh.

Hai vợ chồng đều không nghề nghiệp ổn định lại có thêm con nhỏ nên kinh tế lúc nào cũng lâm vào tình trạng túng bấn. Khi con được 7 tuổi, Nhung bắt đầu vay vốn anh em rồi ra Móng Cái (Quảng Ninh) nhập hàng ở cửa khẩu về bán lẻ ở các chợ trong nội thành Hải Phòng.

Do chưa có kinh nghiệm làm ăn nên hàng hoá nhập về bị ế ẩm, lỗi mốt, đồng vốn bị thâm hụt, Nhung quay sang buôn bán điện thoại. Sau nhiều đêm ăn chực, nằm chờ ở vùng biên, Nhung gom được các mặt hàng điện thoại, nhưng chủ yếu là hàng lậu, rồi vận chuyển về Hải Phòng để tiêu thụ. Mỗi chuyến làm ăn trót lọt, Nhung cũng kếm được vài triệu đồng.

Thế nhưng, buôn bán điện thoại được thời gian ngắn, Nhung lâm vào nợ nần chồng chất, bởi những chuyến hàng nhập lậu không qua được tai mắt của lực lượng chức năng nên liên tục bị thu giữ. Lãi mẹ đẻ lãi con, số nợ của Nhung lên đến vài trăm triệu đồng, không có khả năng hoàn trả.

Buồn chán cảnh gia đình, chồng Nhung cũng sa vào cờ bạc, trai gái, cuộc sống vợ chồng luôn trong tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, rồi hai người chia tay nhau, đường ai nấy đi.

Năm 2003, Nhung và đứa con trai về nương nhờ nhà mẹ đẻ. Cuộc sống túng bấn, không có nghề nghiệp, Nhung lại bắt xe ra Móng Cái để nhập hàng quần áo về bán lẻ.

Video đang HOT

Cuộc sống hai mẹ con Nhung không được khá giả cho lắm, nhưng cũng tạm đủ bởi lúc này Nhung biết chi tiêu tằn tiện. Năm 2007, khi Nhung đang nhập dở chuyến hàng tại vùng biên thì thị nhận được hung tin, con trai gây trọng tội giết người.

Lúc đó, Khánh mới 15 tuổi. Tháng 3/2008, Khánh bị kết án 11 năm tù về tội “Giết người”, đồng thời tòa buộc gia đình phải bồi thường cho nạn nhân số tiền 125.000.000 đồng.

Nhìn đứa con tội nghiệp run sợ trên chiếc xe chở phạm mà lòng Nhung đau quặn thắt. Từ ngày con bị bắt, Nhung sống như kẻ mất hồn, tâm trạng rối bời khó tả. Nhung tự nhủ lòng rằng, phải tìm mọi cách để kiếm tiền, đền bù cho gia đình nạn nhân với hy vọng con mình sớm được trở về…

Trong một chuyến làm ăn ở cửa khẩu, Nhung quen người đàn bà tên Hương, ở Hà Đông, Hà Nội. Hương gọi điện thoại hỏi Nhung có biết ở Hải Phòng ai có “hàng trắng” thì Nhung mua và mang sang Trung Quốc bán cho Hương.

Tiền vốn Hương tạm ứng trước cho Nhung 200.000.000 đồng. Cũng qua các mối làm ăn, Nhung quen một người tên Ngân và được Ngân chỉ đường cho Nhung lên gặp Tuấn, nhà ở Hà Đông. Tuấn trực tiếp dẫn Nhung lên Mộc Châu, Sơn La nhập ma tuý với giá rẻ.

Một ngày giáp Tết năm 2010, Nhung bắt xe từ Hải Phòng lên Hà Đông, rồi cùng Tuấn lên Sơn La mua được 1 bánh heroin với giá 160.000.000 đồng. Mua được “hàng”, Nhung trực tiếp mang cho Hương, nhưng do chưa có kinh nghiệm, Nhung mua phải “hàng” kém chất lượng.

Bánh ma túy này, Nhung phải đổi đi đổi lại 5 lần. Sau lần giao dịch với Nhung, Hương tắt máy vì chê hàng xấu…

Bẵng đi một thời gian, Nhung suy nghĩ nhiều về tương lai của mình và con trai. Rồi nghĩ đến món lời từ mua bán trái phép món hàng quốc cấm đã làm Nhung lóa mắt.

Biết được điểm bán ma tuý ở Sơn La với số lượng lớn, giá cả lại phải chăng nên Nhung tính cách nhập “hàng trắng” từ Sơn La về nội thành Hải Phòng để tiêu thụ. Mỗi bánh ma túy tiêu thụ trót lọt, Nhung đút túi 10.000.000 đồng.

Cứ như thế, người đàn bà tội lỗi này trượt dài trong vòng xoáy chết người từ món hàng quốc cấm. Nhung đã gieo rắc “cái chết trắng” cho xã hội, khiến bao gia đình lâm vào cảnh nhà tan, cửa nát vì ma túy…

Và sự day dứt muộn màng

Đầu năm 2011, Nhung gặp Nguyễn Kim Oanh (tức Oanh “cận”) là bạn bè xã hội thân thiết từ trước. Oanh “cận” được Nhung cho vay ít tiền để trả nợ.

Sau đó, Nhung bàn với Oanh lên Mộc Châu, Sơn La nhập ma túy về bán kiếm lời. Để tiện cho việc làm ăn, Nhung còn rủ thêm chị dâu là Hoàng Thị Tuyến, sinh 1963, ở phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng và hai cháu ruột con của Tuyến là Trần Đình Chung, Trần Thị Ánh Tuyến cùng tham gia. Oanh “cận” rủ em trai là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh 1972, ở C56 Trại Chuối, Hồng Bàng, nhập vào mối làm ăn.

Đường dây mua bán trái phép chất ma túy của Nhung còn có các đối tượng: Phạm Thị Hường, sinh 1983, ở Hà Đông, Hà Nội; Phạm Văn Toàn, sinh 1961, ở khu C2 Cát Bi, Ngô Quyền…

Trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 6/2011, Trần Thị Nhung và đồng bọn đã thực hiện trót lọt 29 phi vụ ma túy, với tổng số 33 bánh, trọng lượng trên 10,7kg. Việc làm ăn phi pháp của thị và đồng bọn bị lực lượng công an TP.Hải Phòng phát hiện vào 8h ngày 6/6/2011.

Tại ngã tư Ắc Quy, xã An Đồng, An Dương, tổ công tác Phòng PC47 kiểm tra xe máy của Nguyễn Mạnh Hùng, chở chị gái là Oanh “cận”, phát hiện trong cốp xe có 10 chiếc dép xốp, trong các đế dép có 9 túi nilon đựng 974,68g ma tuý và 1 túi nilon chứa 198 viên ma tuý tổng hợp, trọng lượng 19,03g ma túy “đá”. Oanh “cận” khai số ma tuý trên là do Oanh mang từ Sơn La về giao cho Trần Thị Nhung.

Từ lời khai của Oanh “cận”, cơ quan điều tra tiến hành bắt và khám xét nơi ở của Nhung, thu 1 gói đựng 0,14g ma túy “đá”, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý, 1 xe máy, 3 điện thoại di động.

Nhung khai nhận, từ đầu năm 2011 đến khi bị bắt, Nhung và Oanh “cận” đã tổ chức 29 chuyến đi Sơn La, mua của Tráng A Chứ, sinh 1973, ở bản Cô Tang, Loóng Luông, Mộc Châu, Sơn La tổng số 33 bánh ma túy tổng hợp. Trong đó, Nhung trực tiếp lên Mộc Châu 24 chuyến.

Khi đưa được “hàng” về Hải Phòng, Nhung bán với giá 170.000.000 đồng/bánh, mỗi bánh lãi từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng. Ngày 26-4-2013, Nhung cùng đồng bọn phải đứng trước vành móng ngựa của TAND thành phố Hải Phòng.

Với vai trò là người chỉ huy, chỉ đạo toàn bộ việc mua bán ma túy, Nhung đã phải lĩnh mức án cao nhất là tử hình. Trong vụ án này, chị dâu của Nhung là Hoàng Thị Tuyến lĩnh án chung thân. Còn 2 đứa con của Tuyến là Trần Đình Chung và Trần Thị Ánh Tuyết hiện vẫn đang lẩn trốn.

Từ ngày bước chân vào trại giam chờ vụ án đưa ra xét xử, Nhung biết mình khó thoát được cái chết nên sau phiên tòa sơ thẩm, Nhung không làm đơn kháng cáo, bởi cho rằng tòa đã xử đúng người đúng tội.

Nhận mức án cao nhất, Nhung biết cuộc đời mình như thế là đã hết. Bước vào phòng biệt giam của CATP, chờ ngày đưa đi thi hành án, Nhung sống trầm lặng bởi quá ân hận về những việc làm tội lỗi mà mình đã gây ra cho xã hội.

Nhiều lúc Nhung lại khóc vì thương cho đứa con trai vừa được đặc xá trước thời hạn, thương mẹ già đang ở cái tuổi gần đất xa trời, phải chịu đau khổ, dằn vặt vì sinh ra đứa con tội đồ đã gieo cái chết trắng cho đồng loại rồi cuối cùng phải gánh chịu số phận chua xót.

Từ ngày Nhung vào phòng biệt giam, chồng cũ và con trai đã vào thăm Nhung. Gặp người thân, nỗi buồn trong sâu thẳm tâm hồn Nhung lại dâng trào. Hai hàng nước mắt lại lăn dài trên đôi gò má người đàn bà tội lỗi ấy.

Nhung mơ ước: “Nếu như còn được sống ngoài xã hội, mình sẽ làm ăn lương thiện kiếm đủ tiền xây cho con căn nhà nhỏ, để con sớm lập gia đình, ổn định cuộc sống…”.

Còn giờ đây, khi cái chết đang cận kề, Nhung chỉ còn biết ngày đêm niệm Phật, mong đức Phật từ bi cứu khổ cứu nạn. Những bài kinh học được trong những tháng tạm giam, Nhung đọc rất rành mạch và thuộc từng câu chữ.

Nhung bảo: “Cuộc đời mình đã hết rồi, mình tự đẩy bản thân vào cõi chết. Niệm phật ngày đêm sẽ giúp cõi lòng nhẹ nhàng hơn, để rồi ngày mai nếu phải đưa đi thi thành án, sang thế giới bên kia, lòng mình sẽ thanh thản hơn phần nào”.

Theo Xahoi

Thảm án đằng sau cuộc hôn nhân sắp đặt

Những ngày qua, người dân xã Bình Dương (huyện Gia Bình, Bắc Ninh) sống trong nỗi bàng hoàng khi chứng kiến vụ thảm án chồng giết vợ tại đây. Ở miền quê ven đô thanh bình này, không một ai dám tin Lưu Xuân Việt (SN 1983) lại có thể gây ra hành vi táng tận lương tâm đến thế chỉ vì bị vợ cũ từ chối nối lại tình xưa. Việt đã dùng dao chọc tiết lợn giấu sẵn trong người, đâm liên tiếp vào mặt chị Trần Thị Nhung (SN 1992), người từng có thời gian dài cùng mình "đầu ấp má kề" rồi kéo lê xác nạn nhân cho đến lúc chết ngay trước cửa trụ sở Công an xã Bình Dương.

Nỗi đau làm cạn khô nước mắt

Hành động của Lưu Xuân Việt, theo chúng tôi tìm hiểu, là sự kết thúc của một tình yêu đầy ngang trái. Ở thôn Gia Phú (nơi Việt và nạn nhân sinh ra, lớn lên rồi thành gia lập thất với nhau), người dân vừa lắc đầu trước vụ án quá bi thảm, vừa tặc lưỡi xót thương cho cuộc đời ngắn ngủi và quá ít hạnh phúc của một cô gái nết na trót gửi nhầm tình yêu cho kẻ xấu. Chị Hoa, một người dân thôn Gia Phú bảo: "Khổ thân con bé Nhung, lấy phải thằng chồng ghen tuông mù quáng, nó tối ngày bị đánh đập. Hai ba ngày nay, cái Nhung chết rồi, chỉ còn ông nó ngồi ủ rũ, khóc đến cạn cả nước mắt".

Cũng như chị Hoa, người thôn Gia Phú chẳng ai không cảm thán khi nhắc đến ông Trần Văn Soạn (SN 1940), ông nội nạn nhân. Người chết tủi phận đã đành. Nhưng với người còn ở lại sau tấn bi kịch, nỗi đau dai dẳng, cào xé cũng thật khó diễn tả. Trong ngôi nhà nhỏ phủ màu tang thương, tôi cảm nhận sâu sắc nỗi đau này khi chứng kiến những đứa em của Nhung mặt mũi lấm lem, thất thần nhìn di ảnh mẹ và chị gái. Giữa nghi ngút khói nhang, ông Soạn cất giọng trầm buồn đến tái tê: "Mẹ nó mới mất vì bệnh hiểm nghèo chưa được 30 ngày, giờ đến cái Nhung bị chồng cũ giết hại. Nhà tôi đã làm gì nên tội mà ra nông nỗi này". Chỉ nói được đến đấy, mắt ông nhoè đi, giọng nghẹn lại trong cổ họng không bật ra được. Những giọt nước mắt mặn đắng lăn trên gò má nhăn nheo của ông Soạn khiến 3 đứa cháu mất chị, mồ côi mẹ nhìn theo khóc nức nở trước bi kịch tang trùng tang.

Một lúc lâu sau đó, ông Soạn mới lấy lại bình tĩnh, kìm được cảm xúc. Ông trải lòng về nguồn cơn bi kịch của cô cháu gái có số phận hẩm hiu. Ông Soạn có 5 đứa cháu nội thì Nhung là cháu thứ 2. Khi Nhung học hết lớp 9 thì mẹ chị bị bệnh nan y. Nhà nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn nên chuyện con chữ Nhung phải gác lại. Mới 15 tuổi, Nhung khăn gói theo bạn vào miền Nam lao động kiếm tiền gửi về cho mẹ thuốc thang. Ba năm đi làm, chị cũng chỉ dám về thăm gia đình đúng một lần.

Thảm án đằng sau cuộc hôn nhân sắp đặt - Hình 1

Di ảnh của chị Nhung và mẹ

Ông Soạn cho biết: "Dịp Tết 2010, Nhung về thăm nhà. Lúc đó, nó vừa đủ 18 tuổi. Mẹ nó lúc đó rất yếu, lúc nào cũng sợ ra đi mà con cái chưa yên bề gia thất. Bởi thế, vừa có người trong làng dạm hỏi cái Nhung cho thằng Việt, mẹ nó đồng ý ngay. Cháu tôi vì không muốn mẹ phiền lòng nên thuận theo sự sắp đặt. Nghĩ lại càng thêm tủi lòng, chứ nó chưa có lấy một ngày để kịp tìm hiểu chồng tương lai của mình tốt xấu như thế nào".

Kể đến đây, ông thở dài, tự trách bản thân: "Thằng Việt vốn cũng là người trong làng, tôi còn lạ gì cái tính chơi bời, nghịch ngợm của nó. Lúc con Nhung gật đầu lấy nó, tôi cũng khuyên cháu nên xem lại. Nhưng con bé bảo: "Mẹ cháu cũng chẳng được bao nhiêu lâu nữa. Cháu muốn mẹ sống vui vẻ những ngày cuối đời ông à. Tương lai cháu sau này sướng khổ cháu chịu"". Thấy cháu mình nói vậy, ông Sáng cũng chỉ biết im lặng.

"Sợ con cháu sau này trách ông nội "rẽ duyên" nên tôi chỉ biết thầm cầu cho cuộc sống của cháu Nhung được hạnh phúc. Nếu ngày ấy, tôi nhất quyết phản đối thì giờ đã không ra cảnh như thế này". Nói đến đây, giọng ông Soạn như lạc đi, những giọt nước mắt ân hận của người làm ông hết lòng thương yêu con cháu, thậm chí đã dự cảm trước chuyện chẳng lành, nhưng giờ thì đã quá muộn.

Cô gái trẻ về làm vợ được một thời gian thì bao sóng gió ập đến. Hạnh phúc đâu chẳng thấy, chỉ có những trận đòn ghen tàn ác của Việt biến cuộc sống của Nhung thành địa ngục trần gian. "Việt làm nghề lái xe Bắc Nam phải đi xa nhà thường xuyên. Mọi việc trong gia đình nhà chồng, cháu tôi một tay lo toan gánh vác. Thế mà không những không yêu thương vợ, thằng Việt còn nghi ngờ Nhung quan hệ lăng bất chính. Nó thường xuyên đánh đập vợ vô cớ, nhất là những lần uống rượu vào. Tôi còn nhớ chiều mùng 2 Tết vừa rồi, sau khi uống rượu say, nó đã nhốt vợ trong nhà rồi dùng thanh sắt đánh đập cái Nhung một cách tàn bạo. Nếu không có anh Lưu Văn Bắc (anh ruột Việt - PV) đi chơi về phát hiện can ngăn kịp thời thì hôm ấy cháu tôi đã bị đánh đến chết rồi".

Không thể chịu đựng cuộc sống tù ngục, tháng 3/2013, chị Nhung đâm đơn xin ly hôn. Việt xin quyền nuôi đứa con chung mới tròn 18 tháng tuổi của hai vợ chồng. Thương con nhưng chị Nhung không thể tiếp tục cuộc sống với người chồng rượu chè, vũ phu. Còn Việt, dù đã ký vào đơn ly hôn nhưng vẫn không buông tha cho vợ cũ. "Hai đứa nó ly hôn được một tháng thì thằng Việt đến chửi bới, lăng mạ bố mẹ vợ. Tôi ra kêu nó về, nó còn định hành hung cả tôi", ông Soạn bức xúc.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Câu chuyện giữa người viết và ông Soạn bị ngắt quãng liên tục bởi những giọt nước mắt. Ngày Nhung mới thoát khỏi người chồng vũ phu, chị sống trong hoảng loạn lo lắng và sợ hãi. Nhìn thấy cháu mình như vậy, ông Soạn như đứt từng khúc ruột. Ông đắng đót kể lại: "Tôi còn nhớ hôm 29/6, Việt đến công ty may Lương Tài (Bắc Ninh) tìm gặp cái Nhung và yêu cầu nó nối lại mối quan hệ vợ chồng nhưng bị cháu tôi từ chối. Thuyết phục mãi không được, thằng Việt nổi máu điên, nhặt lấy viên gạch ven đường đập liên tiếp vào đầu vào mặt khiến cái Nhung phải nằm viện hàng tuần trời", ông Soạn kể lại.

Quá bức xúc trước hành vi ngang ngược của Việt, ngày 30/6, ông Soạn đưa cháu gái mình lên Công an xã Bình Dương để trình báo thì được hướng dẫn viết đơn gửi tới Công an huyện Lương Tài, nơi xảy ra vụ việc. Trước một ngày lấy sinh mạng vợ cũ (ngày 8/7), Việt đã liên tục nhắn tin cho chị Nhung đe dọa. Ông Soạn cho biết: "Tin nhắn cuối cùng mà Việt nhắn cho cháu gái tôi có nội dung: "Nếu mày không quay lại với tao, thì phải biến khỏi làng này. Nếu không đừng trách tao...". Tưởng nó quen thói cục cằn, nói dọa vậy thôi, ai ngờ nó lại giết cháu tôi thật".

Uất nghẹn nhớ lại ngày cô cháu nội bị đâm ngay trước mặt mình, khuôn mặt ông lộ rõ sự căm phẫn. Sáng 9/7, Công an xã Bình Dương hẹn ông Soạn, chị Nhung và Việt lên trụ sở UBND xã để giải quyết vụ hành hung hôm trước. Khi đang làm việc tại trụ sở UBND, Việt xin phép gọi chị Nhung ra nói chuyện. Sau đó, Việt gặp ông Soạn xin lỗi rồi nhờ ông khuyên Nhung quay về hàn gắn tình xưa, nhưng ông Soạn nhất quyết từ chối.

Khi biên bản sắp hoàn thành, Việt một lần nữa lại xin phép mọi người được nói chuyện riêng với Nhung. "Hai đứa nó ra bên ngoài hiên cách phòng làm việc của công an xã khoảng 3 mét. Mấy phút sau, chúng tôi bất ngờ nghe tiếng cái Nhung kêu thất thanh. Tôi vội chạy ra thì Việt một tay cầm dao dính đầy máu, một tay túm tóc kéo cháu tôi đi dọc hành lang. Tôi lao tới túm lấy tay mà Việt đang cầm hung khí khoá ngược lại. Việt hụt thế buông cái Nhung ra định chạy trốn thì bị 2 cán bộ Công an xã Bình Dương giữ lại. Do vết thương quá nặng, cháu tôi đã tử vong trên đường đi cấp cứu", Ông Soạn xót xa cho biết.

Tấn bi kịch có thể đã khác... Chuyện cháu ông mất mạng đã rồi, nhưng điều khiến ông Soạn bức xúc nhất là "UBND xã Bình Dương và ban Công an xã mời cháu tôi lên làm việc đã không bảo vệ được tính mạng của công dân. Sau khi bắt được hung thủ nhốt vào phòng, tôi kêu người ra cấp cứu cho cháu Nhung, nhưng không một người nào xuất hiện, dù thời điểm đó đang là giờ làm việc của UBND xã Bình Dương. Đến khi người nhà tôi đến, cháu Nhung mới được đưa đi bệnh viện nhưng quá muộn". Trao đổi với báo ĐS&HN, ông Vũ Văn Dư, Phó trưởng Công an xã Bình Dương cho biết: "Ngoài ông thì có hai Công an viên Phạm Văn Hả, Lưu Văn Quang trực ở trụ sở hôm đó. Ngay khi xảy ra sự việc, tôi và các đồng chí khác đã nhanh chóng kết hợp với ông Soạn bắt gọn hung thủ". Trước những bức xúc của ông Soạn, ông Dư cũng thừa nhận vì sắp hết giờ làm, cán bộ làm việc ở trụ sở UBND xã nhiều người đã về nên không ra sơ cứu kịp thời cho chị Nhung.

Theo Văn Khoát (Đời Sống & Hôn Nhân)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

16:40:50 10/03/2025
Công an TP Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO về hành vi đưa hối lộ.
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.

Có thể bạn quan tâm

Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

Thế giới

20:39:48 10/03/2025
Rạng sáng 9.3 (giờ Washington D.C), Mật vụ Mỹ đã bắn một tay súng trong một vụ chạm trán gần Nhà Trắng, theo Reuters.
Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Sao châu á

20:25:17 10/03/2025
Taecyeon (2PM) vốn có hình tượng đẹp, không scandal tại Kpop. Thế nhưng anh bất ngờ vướng phải tin đồn ngủ lang với gái lạ tại club, còn bắt cô gái ký thỏa thuận bảo mật.
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Sao việt

20:13:58 10/03/2025
Tại lễ viếng của cố nghệ sĩ Quý Bình, Lê Phương còn làm điều đặc biệt là đưa con trai - bé Cà Pháo đến tham dự. Khi Cà Pháo còn nhỏ, Quý Bình thường xuyên xuất hiện cùng 2 mẹ con.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .