Phút chứng kiến con trai gây án trong cơn nghiện

Nỗi đau mất con chưa nguôi ngoai, người đàn bà lại đứng trước tòa tha thiết xin giảm án cho đứa con lớn đã giết em trong phút quẫn trí.

Ngồi lặng lẽ dưới khán phòng của TAND Tối cao tại TP HCM, thỉnh thoảng chị Lê lại đưa mắt nhìn con trai đang bị còng tay trên hàng ghế dành cho bị cáo với ánh mắt thẫn thờ.

Nói về hoàn cảnh éo le của mình, giọng chị tiếng được tiếng mất. Vợ chồng ly dị, một mình chị đi làm thuê làm mướn nuôi 3 đứa con. Phạm Tuấn Vũ (20 tuổi) là con trai đầu lòng, sớm thoát khỏi sự bảo ban của mẹ, đua đòi bạn bè xấu nên từ năm 2006 đã vướng vào ma túy. Từ đó, cuộc sống thiếu trước hụt sau của mấy mẹ con chị càng thêm khốn đốn. Mỗi lần thèm thuốc, Vũ lại quậy phá trong nhà. Để có tiền thỏa mãn những cơn nghiện, Vũ đã tham gia đi cướp tài sản và phải lĩnh 5 năm tù.

Phút chứng kiến con trai gây án trong cơn nghiện - Hình 1

Chị Sương ngồi lặng nhìn con trai đang đứng trên vành móng ngựa: H. D.

Còn Phạm Quốc Quang, đứa con thứ 2 của chị thì khờ dại từ nhỏ nên không được học hành . Song, nó lại là đứa biết thương mẹ nhất trong khi cô con gái út năm nay chỉ mới học lớp 5.

Sau thời gian chấp hành hình phạt tù, tháng 11/2011, Vũ về. “Tưởng chừng những năm tháng trong trại giam thằng Vũ sẽ từ bỏ được sự cám dỗ của ma túy rồi chí thú làm ăn. Nhưng không lâu sau đó nó lại chứng nào tật đó…”, người mẹ bỏ lửng câu nói, hướng đôi mắt thâm quầng đầy mệt mỏi về núm ruột của mình đang cúi đầu trước vành móng ngựa.

Theo điều tra, ngày 25/11/2011, Vũ kêu em trai chở đi mua ma túy, Quang không chịu nên 2 anh em to tiếng với nhau. Muốn yên cửa yên nhà, chị Lê đành lấy xe đạp chở Vũ đi mua ma túy. Quang chạy theo ngăn cản rồi lớn tiếng mắng chửi anh.

Vũ nhảy xuống xe, rút con dao bấm trong túi quần, vung tay chém về phía Quang nhưng không trúng. Anh ta tiếp tục xông tới đâm một nhát vào ngực em trai. Quang bỏ chạy một đoạn thì gục ngã và chết trên đường đến bệnh viện. “Sự việc diễn ra nhanh quá, tôi không kịp can ngăn…”, người mẹ nghèn nghẹn nói và cho biết tháng 9/2012, tòa sơ thẩm đã tuyên phạt Vũ mức án tù chung thân về tội Giết người. Thương con phải chịu mức án cao, với tư cách là đại diện người bị hại, chị lại nén nỗi đau làm đơn kháng cáo xin giảm hình phạt cho Vũ.

Phút chứng kiến con trai gây án trong cơn nghiện - Hình 2

Video đang HOT

Bị cáo Vũ sau phiên xử. Ảnh: H. D.

Hôm đó, vừa được gọi đến tên, chị lập bập đứng lên mà dòng nước mắt đã lăn dài trên gò má đen sạm. Đứng lặng một hồi lâu, chị mới thốt lên lời: “Là người mẹ, tôi rất đau lòng khi nỗi đau này chưa qua, nỗi đau khác lại đến. Tôi chỉ biết làm những gì tốt nhất cho con thì làm thôi. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, tôi chỉ còn một con nhỏ đang học lớp 5, nên mong quý tòa cho cháu Vũ được hưởng mức án nhẹ hơn để sớm quay về làm lại cuộc đời”.

Người đàn bà tiếp tục phân trần bằng giọng đứt quãng: “Thực lòng cháu nó không muốn giết em đâu. Là mẹ nên tôi hiểu, chỉ vì sử dụng ma túy nên cháu không kiểm soát được hành vi của mình mới dẫn đến vụ việc đau lòng này. Khi thấy vết thương của em chảy nhiều máu, Vũ cũng lo lắng tìm cách cầm lại rồi gọi hàng xóm đưa đi bệnh viện. Lúc nghe tin Quang chết, cháu rất hối hận đã tự đập đầu vào tường ăn năn…”.

Nhưng tất cả những điều chị trình bày trước toà đều đã được cấp sơ thẩm xem xét. Ái ngại cho hoàn cảnh của người phụ nữ, vị chủ tọa nhiều lần hỏi nhưng chị Lê vẫn không có thêm được tình tiết giảm nhẹ mới cho con.

“Bị cáo có biết vì sao em bị cáo lại không cho đi mua ma túy?”, chủ toạ quay sang thẩm vấn Vũ. Vẫn cúi gằm đầu, anh ta lí nhí: “Vì em bị cáo sợ bị cáo tiếp tục dùng ma túy sẽ quậy người khác”.

“Vậy sao bị cáo lại rút dao đâm em?”, chủ tọa lớn giọng hỏi nhưng Vũ không có câu trả lời.

Hành vi phạm tội của bị cáo đã quá rõ ràng, cũng không có thêm tình tiết gì mới nên phiên xử diễn ra nhanh chóng. Do mới mãn hạn tù về tội Cướp tài sản chưa được xóa án tích lại phạm vào tội đặc biệt nghiêm trọng, TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, giữ nguyên mức án chung thân đối với Vũ.

Nhìn cậu con trai lầm lũi bước đi theo cán bộ dẫn giải ra xe tù, người mẹ ngồi sụp xuống chiếc ghế bên hành lang phòng xử, mặc nắng hắt vào gương mặt ướt nhòe.

Theo VNE

Lật tẩy "màn kịch" của băng nhóm "quý bà áo đỏ"

Dư luận tại đảo Phú Quốc - Kiên Giang đang râm ran về một băng nhóm do một phụ nữ to béo có biệt danh Lý "áo đỏ" cầm đầu.

Lật tẩy màn kịch của băng nhóm quý bà áo đỏ - Hình 1

"Cặp đôi hoàn hảo" Khanh - Lý "áo đỏ"

Từ khi sân bay quốc tế Phú Quốc đưa vào hoạt động, thị trường bất động sản tại đảo Phú Quốc - Kiên Giang được "hâm nóng". Nhưng tăng nhiệt cùng giá đất, dư luận tại đảo Phú Quốc - Kiên Giang đang râm ran về một băng nhóm do một phụ nữ to béo có biệt danh Lý "áo đỏ" cầm đầu. Nhóm này bị cáo buộc đã lừa hàng chục hộ dân bỏ túi hơn 120 tỷ đồng, đẩy các nạn nhân đến chỗ mất nhà, gia đình ly tán, vợ chồng ly dị..., nhưng cơ quan chức năng chính quyền sở tại dường như không biết?.

"Cặp đôi hoàn hảo"

Ông Nguyễn Văn Điệp và bà Hà Thị Tư, sinh năm 1922, thường trú tại ấp Bãi Thơm - xã Bãi Thơm - Phú Quốc - Kiên Giang tạo dựng được 24 ha đất tại địa chỉ nói trên.

Đất này do ông Điệp đứng tên, ông Điệp có người con trai là Nguyễn Văn Khanh sinh năm 1965. Năm 2002 ông Điệp chết không để lại di chúc và vợ ông là bà Tư vẫn tiếp tục sử dụng đất này. Ngày 30/8/2008, ông Khanh mang toàn bộ diện tích đất của cha mẹ mình bán cho bà Nguyễn Thị Lý, sinh năm 1960, thường trú tại B4 lô 54 đường Nguyễn Phương Danh - phường Vĩnh Bảo - TP. Rạch Giá - Kiên Giang. Giao dịch mua bán này được UBND xã Bãi Thơm xác nhận cùng ngày. Tổng số tiến giao dịch là 36,2 tỷ đồng Việt nam.

Thực chất bà Lý (biệt danh là Lý "áo đỏ", vì chuyên mặc áo khoác ngoài màu đỏ) không có tiền để trả cho ông Khanh và cả hai bắt tay vào kịch bản đã lên sẵn. Trước đó, ngày 27/8/2008, bà Lý làm một biên nhận thỏa thuận để xác định số nợ của mình với ông Trần Văn Mạnh, sinh năm 1952 thường trú tại ấp Suối Cát - Cửa Cạn - Phú Quốc, rằng: Bà Lý có nợ tiền ông Mạnh với số tiền 6,27 tỷ đồng, bà Lý thế chấp cho ông Mạnh giấy chứng nhận quyền sử đụng đất (sổ đỏ) mang tên Nguyễn Văn Điệp (cha ông Khanh).

Trong thỏa thuận này bà Lý xác nhận khi nào trả hết tiền cho ông Mạnh thì sẽ lấy lại sổ đỏ. Nhưng mãi đến năm 2010 bà Lý vẫn chưa có tiền để chuộc lại sổ đỏ này và chây ỳ với ông Mạnh. Ông Mạnh đem sổ đỏ này thế chấp cho Cty TNHH Việt Hằng tại 20 đường 30/4 - thị trấn Dương Đông - Phú Quốc để vay 950 triệu đồng. Đến nay bà Lý vẫn chưa có tiền trả ông Mạnh, ông Mạnh không có tiền trả Cty Việt Hằng nên Cty này đã khởi kiện ra tòa. Sổ đỏ 24 ha đất của ông Điệp vẫn do Cty này nắm giữ.

Hành vi của Lý - Khanh đã có dấu hiệu cấu thành tội lừa đảo vì sổ đỏ đang thế chấp cho ông Mạnh nhưng "cặp đôi" này vẫn đến UBND xã Bãi Thơm để chứng thực mua bán diện tích đất trong sổ đỏ nói trên. Ông Khanh, bà Lý sau đó còn diễn tiếp màn kịch trên 24 ha đất này để lấy tiền nhiều người khác.

Năm 2008, Cty Đại Cát Hoàng Long đầu tư một dự án liên hợp gồm sân gôn, khu nghỉ dưỡng, thương mại trên xã Bãi Thơm. Diện tích 24 ha này nằm trong dự án đó. Biết đất đã bị qui hoạch nhưng "cặp đôi hoàn hảo" này ngoài việc mang sổ đỏ đi thế chấp còn chia nhỏ diện tích và đem bán cho nhiều người khác.

Ngày 1/6/2011 ông Khanh bán cho bà Đường Thị Minh 2,4 ha với giá 12 tỷ, ông Khanh đã lấy tiền của bà Minh 11,9 tỷ. Ngày 23/6/2011 tại Phòng Công chứng số 2 ông Khanh bán cho vợ chồng ông Lương Hoa Nam 0,7 ha đất với số tiền 4,2 tỷ.

Vợ chồng ông Nam đã trả hết tiền cho Khanh. Ngày 23/2/2011 ông Khanh bán cho bà Phạm Thị Kim Toàn 1 ha với tổng số tiền đã nhận đủ là 7 tỷ. Ngày 6/8/2011ông Khanh bán cho ông Hoàng Đồng 0,6 ha với giá 6,5 tỷ, ông Khanh đã nhận 2,5 tỷ..., danh sách nạn nhân bị cặp đôi này dẫn ra Phòng Công chứng để giao tiền cọc còn dài. Theo điều tra sơ bộ của PLVN thì tạm tính bà Lý thực hiện 14 vụ, thu về 91 tỷ; ông Khanh thực hiện 5 vụ, thu về 32,4 tỷ.

Và những cặp đôi khác cùng tham gia "vũ điệu"

Trong "vũ điệu" của nhóm này, bà Đường Thị Minh ngụ tại 889/1 Nguyễn Trung Trực - An Hòa - TP. Rạch Giá là nạn nhân nặng nề và hiện bi đát nhất. Trước đó bà Lý bán cho bà Minh 3 miếng đất nhưng bà Lý không sang tên chuyển nhượng cho bà Minh mà lấy 3 miếng đất này bán tiếp cho những người khác thu 12 tỷ.

Ngoài ra, bà Lý còn nhờ bà Minh vay mượn thêm hơn 8 tỷ. Bà Lý chây ỳ, bà Minh tố cáo thì bà Lý "mượn" 2,4 ha của ông Khanh để bán cho bà Minh và cấn trừ được 12 tỷ. Số còn lại bà Minh phải gánh chịu bằng cách để ngân hàng phát mãi toàn bộ nhà cửa của mình. Bà Lý hứa mua cho bà Minh một căn nhà để bà Minh ở nhưng đến nay vẫn là lời hứa suông.

Ngày 22/10/2010 bà Lê Mỹ Hạnh thường trú tại ấp Suối Cát - Cửa Dương -Phú Quốc cùng bà Lý đến Phòng công chứng số 2 lập hợp đồng bán cho ông Lê Tấn Khải 4,8 ha đất với tổng số tiền 7,2 tỷ. Đã nhận của ông Khải 6,4 tỷ, nhưng ngày 7/11/2011 bà Hạnh lại mang giấy tờ thửa đất này thế chấp cho Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long Chi nhánh Phú Quốc vay 2 tỷ. Hiện ông Khải đang tố cáo bà Lý và Hạnh.

Ngày 5/1/2011 ông Lê Tấn Đạt sinh năm 1969, thường trú ấp Suối Cát - Cửa Dương - Phú Quốc ủy quyền cho bà Lý toàn quyền sử dụng, mua bán toàn bộ 1,2 ha đất tại Phòng Công chứng số 2 Phú Quốc... Cùng ngày, phòng công chứng này chứng thực bà Lý bán diện tích đất này cho bà Bùi Thị Kiều Lan - thường trú tại Dương Đông - Phú Quốc. Khi bà Lan làm thủ tục sang tên mới biết bà Lý đã bán miếng đất này cho ông Khải từ lâu. Bà Lan đang tố cáo bà Lý...

Với hành vi dùng đất đã bị qui hoạch, đất của người khác đem bán cho nhiều người, nhóm Lý "áo đỏ" đã chiếm đoạt của người dân số tiền lên tới 120 tỷ đồng. Các nạn nhân liên tục tố cáo băng nhóm lừa đảo này đến các cơ quan thẩm quyền huyện Phú Quốc - Kiên Giang nhưng không hiểu sao chẳng cơ quan nào lên tiếng. Dư luận đang bức xúc và nghi vấn về sự im lặng này. Thiết nghĩ Tỉnh ủy và UBND tỉnh Kiên Giang nên chỉ đạo điều tra xem xét vụ việc để đưa ra ánh sáng.

PV sẽ thông tin tiếp về nghi án lừa đảo quy mô này.

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Bé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáoBé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáo
07:16:20 05/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Dùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diệnDùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diện
13:30:23 04/09/2025
Nghi phạm nổ súng ở bến xe Vĩnh Niệm ra đầu thúNghi phạm nổ súng ở bến xe Vĩnh Niệm ra đầu thú
16:17:20 04/09/2025
TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tùTP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù
20:22:11 04/09/2025
Xử lý tài khoản Facebook đăng ảnh cắt ghép bôi nhọ người khácXử lý tài khoản Facebook đăng ảnh cắt ghép bôi nhọ người khác
12:01:30 04/09/2025
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân ĐồnDùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn
00:19:10 05/09/2025

Tin đang nóng

Hy hữu vụ đi nhầm xe máy của 2 người phụ nữ có nhiều điểm trùng hợpHy hữu vụ đi nhầm xe máy của 2 người phụ nữ có nhiều điểm trùng hợp
21:46:40 05/09/2025
Bị bạn trai bỏ rơi ở nhà hàng sang, cô gái phải tự thanh toán hơn 300 triệu đồngBị bạn trai bỏ rơi ở nhà hàng sang, cô gái phải tự thanh toán hơn 300 triệu đồng
18:08:40 05/09/2025
Thuý Diễm bị lan truyền clip quay lén hôn sao nam kém 11 tuổi, người trong cuộc lên tiếng nóngThuý Diễm bị lan truyền clip quay lén hôn sao nam kém 11 tuổi, người trong cuộc lên tiếng nóng
21:30:40 05/09/2025
Hoá ra đây là nhân vật khiến Phạm Quỳnh Anh tức giận, im lặng với Bảo Anh suốt 7 năm!Hoá ra đây là nhân vật khiến Phạm Quỳnh Anh tức giận, im lặng với Bảo Anh suốt 7 năm!
00:19:51 06/09/2025
Ngôi làng ở Hà Lan nơi tất cả người dân đều bị... mất trí nhớNgôi làng ở Hà Lan nơi tất cả người dân đều bị... mất trí nhớ
18:59:41 05/09/2025
TikToker Phạm Thoại xuất hiện sau khi bị công an xử phạtTikToker Phạm Thoại xuất hiện sau khi bị công an xử phạt
19:21:41 05/09/2025
Đúng 6h sáng ngày mai, thứ Bảy 6/9/2025, 3 con giáp sống hiền lương nên làm gì cũng có lộc, phú quý tự tìm đến cửa, tiền của đầy tayĐúng 6h sáng ngày mai, thứ Bảy 6/9/2025, 3 con giáp sống hiền lương nên làm gì cũng có lộc, phú quý tự tìm đến cửa, tiền của đầy tay
21:08:23 05/09/2025
Tiến sĩ Đoàn Hương: 'Status của Trấn Thành lạc điệu, nguy hiểm'Tiến sĩ Đoàn Hương: 'Status của Trấn Thành lạc điệu, nguy hiểm'
23:36:49 05/09/2025

Tin mới nhất

Công an Bắc Ninh tạm giữ cô giáo vụ bé gái hơn 1 tuổi bị bầm tím mặt

Công an Bắc Ninh tạm giữ cô giáo vụ bé gái hơn 1 tuổi bị bầm tím mặt

20:25:02 05/09/2025
Nhà trường cũng cho biết đã chủ động liên hệ thăm hỏi gia đình bé V., đồng thời nỗ lực ổn định tinh thần cho các học sinh khác để đảm bảo hoạt động dạy học.
Diễn biến mới vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật gần cổng trường đại học

Diễn biến mới vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật gần cổng trường đại học

20:14:47 05/09/2025
Đến khoảng 11h cùng ngày, nhóm của H. đã hành hung Đ. tại khu vực gần Trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh). Một số đối tượng còn sử dụng điện thoại quay phim, đăng tải lên các trang mạng xã hội để khoe chiến tích.
Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

15:58:06 05/09/2025
Vụ điện giật tại cơ sở bar Bistro Fou, phường Bãi Cháy (Quảng Ninh) khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

15:09:35 05/09/2025
Ông Lê Văn Tiếp, cựu Chủ tịch UBND huyện Long Thành (cũ), bị cáo buộc chỉ đạo phê duyệt sai hồ sơ bồi thường dù có cảnh báo, gây thiệt hại ngân sách.
Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

12:33:59 05/09/2025
Kết quả điều tra xác định, Quang được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (gọi tắt là Chubb Life) ký hợp đồng làm việc và được ủy quyền thu phí bảo hiểm, tư vấn khách hàng tại địa bàn tỉnh Quảng Nam (cũ).
Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

11:50:05 05/09/2025
Hiện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và áp dụng các biện pháp theo luật định để thu hồi tài sản.
Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

11:45:37 05/09/2025
Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã chỉ đạo Đội 3 huy động lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành các biện pháp để truy xét, bắt giữ đối tượng gây án.
Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

11:29:59 05/09/2025
Lãnh đạo Công an phường Kim Liên xác nhận: Chúng tôi đã tiếp nhận đơn trình báo, đang hoàn tất thủ tục đưa nạn nhân đi giám định thương tật, làm căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

08:26:21 05/09/2025
Bị chủ quán hối thúc trả nợ tiền chơi game, nam sinh viên Trịnh Công Trường đi đến ngã ba cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ thuê xe ôm rồi tàn nhẫn sát hại nạn nhân cướp tài sản.
Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

07:42:30 05/09/2025
Tài xế Bùi Quang Minh điều khiển xe chở khách vượt ẩu tại đèo An Khê gây bức xúc dư luận. Tài xế này đã bị Công ty Chín Nghĩa, đơn vị quản lý xe khách, đình chỉ công việc.
Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

07:11:22 05/09/2025
Chính quyền Mỹ hôm 3/9 đã đề nghị tòa Tối cao nhanh chóng phán quyết về việc liệu Tổng thống Donald Trump có thẩm quyền áp thuế quan với các đối tác theo luật khẩn cấp liên bang hay không.
Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

07:07:36 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Đám cưới bí mật như 007 của Kim Jong Kook: V - Jungkook (BTS) cùng dàn Running Man có mặt, loạt sao hạng A phải tuân thủ nghiêm ngặt điều này

Đám cưới bí mật như 007 của Kim Jong Kook: V - Jungkook (BTS) cùng dàn Running Man có mặt, loạt sao hạng A phải tuân thủ nghiêm ngặt điều này

Sao châu á

00:22:45 06/09/2025
Đám cưới của Kim Jong Kook diễn ra tại khách sạn J tại quận Gangnam, Seoul, chỉ mời chưa đến 100 khách gồm gia đình và những người bạn thân thiết.
Quỳnh Lương tổ chức tiệc đầy tháng ấm cúng cho con gái, cô bé được mẹ khen ở điểm này

Quỳnh Lương tổ chức tiệc đầy tháng ấm cúng cho con gái, cô bé được mẹ khen ở điểm này

Sao việt

00:09:00 06/09/2025
Quỳnh Lương tổ chức một bữa tiệc đầy tháng ấm cúng cho con gái với hoa tươi và bánh kem với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.
HOT: Mưa Đỏ xô đổ kỷ lục của Trấn Thành, cán mốc 500 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

HOT: Mưa Đỏ xô đổ kỷ lục của Trấn Thành, cán mốc 500 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

Hậu trường phim

00:06:11 06/09/2025
Tối ngày 5/9, tròn 2 tuần kể từ ngày công chiếu chính thức kèm thêm 1 buổi chiếu sớm, bộ phim Mưa Đỏ đã cán mốc doanh thu 500 tỷ đồng.
Nga phản đối Anh sử dụng tài sản đóng băng để hỗ trợ Ukraine

Nga phản đối Anh sử dụng tài sản đóng băng để hỗ trợ Ukraine

Thế giới

22:02:45 05/09/2025
Động thái này diễn ra trong bối cảnh London tiếp tục duy trì sự ủng hộ mạnh mẽ đối với Kiev cả về tài chính lẫn quân sự, bất chấp những căng thẳng ngoại giao ngày càng gia tăng với Moskva.
Thần Tài thì thầm, 3 con giáp may túi 3 gang đựng tiền, cải thiện vận số, tơ hồng trao tay, tương lai huy hoàng, giàu sang Phú Quý trong 33 ngày tới

Thần Tài thì thầm, 3 con giáp may túi 3 gang đựng tiền, cải thiện vận số, tơ hồng trao tay, tương lai huy hoàng, giàu sang Phú Quý trong 33 ngày tới

Trắc nghiệm

21:43:54 05/09/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp may túi 3 gang đựng tiền, cải thiện vận số, tơ hồng trao tay, tương lai huy hoàng, giàu sang Phú Quý trong 33 ngày tới nhé!
Bỏ qua dấu hiệu mơ hồ, người phụ nữ đối diện với căn bệnh nguy hiểm

Bỏ qua dấu hiệu mơ hồ, người phụ nữ đối diện với căn bệnh nguy hiểm

Sức khỏe

21:30:14 05/09/2025
Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn. Chỉ sau vài giờ, bệnh nhân hồi phục tốt và được xuất viện. Trong lần tái khám, tình trạng của chị ổn định, không ghi nhận bất thường.
Chiến sĩ biên phòng lội suối vào bản, cõng học sinh đi khai giảng

Chiến sĩ biên phòng lội suối vào bản, cõng học sinh đi khai giảng

Netizen

20:49:27 05/09/2025
Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ chiến sĩ biên phòng tại Quảng Trị đã vượt đèo, lội suối vào tận thôn, bản, đón học sinh về trường dự lễ khai giảng năm học mới.
42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

Tin nổi bật

20:36:51 05/09/2025
Để nắm thêm thông tin, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Mỹ qua số điện thoại đăng trên trang web nhà trường nhưng không thành công.
Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!

Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!

Sao thể thao

19:25:08 05/09/2025
Mới đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ hình ảnh tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện cùng bà xã Chu Thanh Huyền trong một buổi hẹn hò đặc biệt
Loại mưa axit mới đang gây lo ngại cho giới khoa học

Loại mưa axit mới đang gây lo ngại cho giới khoa học

Lạ vui

19:10:01 05/09/2025
Axit trifluoroacetic (TFA) - một hóa chất cực kỳ bền vững, gần như không thể phân hủy trong tự nhiên, đang hiện diện trong mọi trận mưa trên hành tinh.