Phương Tây quyết “hất cẳng” Tổng thống Assad

Theo dõi VGT trên

Các cường quốc phương Tây và các nước Ả-rập hôm qua (22/10) đã có cuộc họp với phe đối lập Syria. Tại cuộc họp này, các bên đã nhất trí với nhau rằng, Tổng thống Bashar al-Assad không thể đóng bất kỳ vai trò nào trong chính phủ tương lai của đất nước Syria.

Phương Tây quyết hất cẳng Tổng thống Assad - Hình 1

Tổng thống Assad

Chủ trì cuộc họp Bạn bè của Syria ở thủ đô London, Ngoại trưởng Anh William Hague đã kêu gọi phe nổi dậy Syria “cam kết đầy đủ” với các cuộc đàm phán hòa bình được lên kế hoạch từ trước còn được gọi là hội nghị Geneva 2.

“Chúng tôi đã thống nhất với nhau là, chúng tôi sẽ đoàn kết ủng hộ tiến trình hội nghị Geneve 2 do Liên Hợp Quốc chủ trì, khởi xướng. Hội nghị này phải dẫn tới việc thiết lập một cơ quan điều hành Syria trong giai đoạn chuyển tiếp được các bên đồng thuận ủng hộ. Đồng thuận ủng hộ có nghĩa là nó phải được sự đồng ý, nhất trí của Liên minh Quốc gia Syria”, ông Hague cho biết.

“Vì vậy, Tổng thống Assad sẽ không đóng vai trò gì trong bất kỳ chính phủ tương lai nào của đất nước Syria”, Ngoại trưởng Anh đã nhấn mạnh một cách chắc nịch như vậy.

Sau cuộc họp Bạn bè của Syria nói trên, Ngoại trưởng các nước tham gia cũng đã ra một thông cáo chung khẳng định lại một lần nữa lập trường của họ trong việc không cho phép ông Assad đóng vai trò gì trong chính phủ mới ở Syria.

Trước đó một ngày, Tổng thống Assad vẫn ngạo nghễ tuyên bố, ông này không thấy có bất kỳ lý do gì cản trở để không tiếp tục tái tranh cử nhiệm kỳ tổng thống tiếp theo trong cuộc bầu cử vào năm tới.

Trong khi đó, Liên minh Quốc gia Syria vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có tham gia hội nghị hòa bình Geneva 2 vào tháng 11 tới hay không. Lực lượng này vẫn khăng khăng từ chối ngồi vào bàn đàm phán trừ khi Tổng thống Assad bị buộc phải từ chức. Một nhóm chính trong liên minh này trước đó đã thẳng thừng khước từ đàm phán với các đại diện của chính quyền Assad.

“Sa-tăng phải rời đi”, người đứng đầu phe đối lập Syria – ông Ahmed Jarba đã nói như vậy trong bài phát biểu tại cuộc họp ngày hôm qua, ám chỉ đến Tổng thống Assad.

Video đang HOT

“Geneva không thể thành công và chúng tôi không thể tham gia nếu hội nghị đó cho phép Tổng thống Assad có thêm thời gian để gây đổ máu cho nhân dân chúng tôi trong khi thế giới chỉ đứng nhìn”, ông Jarba gay gắt nói.

Đáp lại, Ngoại trưởng Hague khẳng định, không có giải pháp quân sự cho cuộc chiến tranh và kêu gọi người Syria “hãy đưa ra những nhượng bộ cần thiết để thúc đẩy tiến trình hòa bình đạt được kết quả”.

Nhiều quan chức, trong đó có người đứng đầu Liên đoàn Ả-rập – ông Nabil Elaraby, đã bày tỏ hy vọng hội nghị hòa bình Geneva 2 sẽ được tổ chức vào ngày 23/11 tới nhưng Mỹ, Nga và Liên Hợp Quốc đều cho biết, chưa có ngày giờ chính xác nào được ấn định.

Assad chưa bao giờ tự tin hơn

Quyết tâm của phương Tây trong việc “ hất cẳng” Tổng thống Assad được đưa ra trong bối cảnh Nhà lãnh đạo Syria đang cảm thấy được củng cố về vị thế và chưa bao giờ tự tin hơn khi cộng đồng quốc tế giảm áp lực đối với ông này vì lo ngại lực lượng chiến binh Hồi giáo cực đoan sẽ lên nắm quyền ở đất nước Trung Đông này, giới phân tích nhận định.

Chỉ cách đây vài tuần, Mỹ còn đang đe dọa tung ra những đòn tấn công đáng sợ nhằm vào Syria nhưng cũng rất nhanh chóng, Mỹ thay đổi lập trường một cách đầy bất ngờ sau hành động can thiệp của Nga.

Sở dĩ Mỹ hủy bỏ kế hoạch tiến đánh Syria là do nước này đã đạt được thỏa thuận với Nga trong việc phá hủy toàn bộ kho vũ khí hóa học ở Syria. Diễn biến này đã tạo cho ông Assad sự tự tin cần thiết để ông này vừa mới đây tuyên bố sẵn sàng tham gia tái tranh cử nhiệm kỳ mới trong cuộc bầu cử vào năm 2014 sau khi nhiệm kỳ của ông kết thúc.

Tổng thống Assad còn nói thêm rằng, ông cảm thấy thời cơ chưa chín muồi để tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình mà Liên Hợp Quốc đang cùng Nga, Mỹ nỗ lực tìm cách tổ chức được vào tháng tới ở Geneva.

“Tổng thống Assad đang cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Những cuộc đàm phán thay đổi chính thể ở Syria của cộng đồng quốc tế đều đã bị gạt sang một bên và giờ đây ông Assad đang trở thành một đối tác của cộng đồng quốc tế”, ông Shadi Hamid, giám đốc nghiên cứu thuộc Trung tâm Brookings Doha, nhận định.

Phát biểu trên được ông Hamid đưa ra trước cuộc họp ở London của các nước phương Tây, Ả-rập ủng hộ cho phe đối lập Syria. Cuộc họp này đã đưa ra tuyên bố trong đó tái khẳng định mục tiêu lật đổ Nhà lãnh đạo Assad. Tuy nhiên, người ta tin rằng, tuyên bố này thực chất là chỉ một phần trong nỗ lực lớn hơn của phương Tây nhằm mục đích thuyết phục ít nhất là một vài phe nhóm nổi dậy tham gia vào hội nghị hòa bình ở Geneva sắp tới.

Trong khi phần lớn phương Tây ủng hộ yêu cầu của phe nổi dậy đòi Tổng thống Assad phải ra đi nhưng “bạn đã không còn nghe thấy mọi người nói về việc thay đổi chính quyền ở Syria”, ông Hamid nói.

Lo sợ và ám ảnh trước ảnh hưởng ngày càng gia tăng của hàng ngũ các phe nhóm chiến binh Hồi giáo cực đoan trong nội bộ phe nổi dậy với một vài trong số đó trung thành với Al-Qaeda, Mỹ đã lựa chọn con đường thúc đẩy tiến trình chính trị thay vì ủng hộ toàn lực cho phe nổi dậy thực hiện cuộc cách mạng lật đổ chính quyền Assad.

Trong lúc này, Tổng thống Assad “tiếp tục được hưởng sự ủng hộ đầy đủ của Nga và Iran. Tôi tin rằng, có mối lo ngại thực sự về việc các nhóm mạnh nhất và áp đảo nhất trong phe nổi dậy Syria là những người mà cộng đồng quốc tế không hề muốn họ giành chiến thắng trong cuộc chiến. Và Assad đã cảm thấy được rằng, diễn biến đó đang giúp cho ông này”, chuyên gia Hamid đã phân tích như vậy.

Có thể nói, ở giai đoạn hiện tại của cuộc nội chiến kéo dài gần 3 năm qua ở đất nước Syria, phe nổi dậy đang ngày càng bị dồn vào ngõ cụt trong khi Tổng thống Assad ngày một giành được nhiều lợi thế. Không phải vô cớ mà nhiều người tin rằng, vị thế của ông Assad đang được đảm bảo khá chắc chắn.

Kiệt Linh – (tổng hợp)

Theo_VnMedia

Mỹ cảnh báo Syria về nạn đói

Mỹ đã lên tiếng kêu gọi chính quyền Tổng thống Syria Bahsar al-Assad cho phép các đoàn viện trợ khẩn cấp đến giúp đỡ người dân có nguy cơ chết đói tại các khu vực ngoại ô thủ đô Damascus bị phe nổi dậy chiếm đóng.

Mỹ cảnh báo Syria về nạn đói - Hình 1

Người dân sơ tán khỏi vùng ngoại ô Muadhamiya của thủ đô Damascus - Ảnh: AFP

Washington cho biết có nhiều thông tin cho rằng trẻ em đã chết đói tại khu vực chỉ cách dinh Tổng thống Assad vài km và nhiều người dân ở khu vực ngoại ô Damascus có nguy cơ chết đói do thiếu thốn lương thực thực phẩm, thuốc men và nước uống, theo BBC.

Quân đội Syria đang bao bây ít nhất ba khu vực ngoại ô Yarmouk, bắc Ghouta và Moudamiyah của Damascus do phe nổi dậy chiếm đóng và có nhiều thường dân trong các khu vực này.

Quân đội chính phủ ông Assad đã lên tiếng cảnh báo phe nổi dậy cố thủ tại các khu vực ngoại ô thủ đô Damascus đầu hàng hoặc là chết đói.

Nữ phát ngôn viên Jen Psaki của Bộ Ngoại giao Mỹ, ngày 18.10 cho biết: "Chúng tôi kêu gọi chính quyền Syria chấp thuận các đoàn cứu trợ đến giúp đỡ người dân ngay lập tức".

Bà Psaki cho biết thêm người dân ở Moudamiyah đã phải sống cảnh thiếu thốn lương thực thực phẩm trong gần một năm, còn chính phủ Syria lại ngăn cản viện trợ nhân đạo cho thường dân tại đây.

Tình hình càng trở nên tồi tệ khi đầu tuần này các giáo sĩ Hồi giáo ở Syria đã ra sắc lệnh cho phép người dân Muadhamiya ăn thịt chó, mèo và lừa, giữa lúc xuất hiện các video cho thấy trẻ em Syria chết đói.

Luật Hồi giáo cấm ăn thịt chó, mèo, lừa, lợn, nhưng trong một đoạn video, các giáo sĩ Hồi giáo nói mọi người có thể ăn thịt chó, mèo và lừa để vượt qua cơn đói.

Theo Liên Hiệp Quốc, nội chiến ở Syria kéo dài từ tháng 3.2011 đến nay đã khiến hơn 110.000 người thiệt mạng.

Phúc Duy

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ yêu cầu Ukraine ngừng bắn trước khi ký thỏa thuận khoáng sản?Mỹ yêu cầu Ukraine ngừng bắn trước khi ký thỏa thuận khoáng sản?
11:21:10 08/03/2025
Nga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nướcNga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nước
05:35:23 09/03/2025
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineÔng Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine
22:20:36 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025
Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?
13:15:31 09/03/2025
Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấuTrung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu
11:29:11 08/03/2025
Ghen tỵ nơi công sở, người phụ nữ bỏ độc vào nước uống của đồng nghiệpGhen tỵ nơi công sở, người phụ nữ bỏ độc vào nước uống của đồng nghiệp
07:17:44 08/03/2025
Ông Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với NgaÔng Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với Nga
19:57:24 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ýViên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý
19:33:40 09/03/2025
Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!
17:43:12 09/03/2025
'Hoa hậu Toàn cầu' bị tấn công vì nghi dùng bản đồ 'đường lưỡi bò''Hoa hậu Toàn cầu' bị tấn công vì nghi dùng bản đồ 'đường lưỡi bò'
22:28:53 09/03/2025
Đoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặtĐoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặt
18:02:34 09/03/2025
Màn comeback xuất sắc nhất hiện tại: Khán giả Việt "chống lưng" đưa MV lên Top 2 toàn cầu, lượt xem tăng gấp 560 lầnMàn comeback xuất sắc nhất hiện tại: Khán giả Việt "chống lưng" đưa MV lên Top 2 toàn cầu, lượt xem tăng gấp 560 lần
21:07:25 09/03/2025
Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?
19:46:06 09/03/2025

Tin mới nhất

Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?

Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?

23:13:40 09/03/2025
Các đồng minh đang bị đẩy vào tình thế phải cân nhắc do lo ngại các tài sản tình báo nước ngoài có thể bị bóc trần danh tính vì sự vô ý của Mỹ, theo các nguồn tin trong đó có 2 quan chức nước ngoài.
Tấn công 'bạo lực nhất' tại Syria từ sau khi ông Assad bị lật đổ, 48 người chết

Tấn công 'bạo lực nhất' tại Syria từ sau khi ông Assad bị lật đổ, 48 người chết

23:07:04 09/03/2025
Lực lượng an ninh Syria xung đột với những tay súng trung thành với cựu Tổng thống bị lật đổ Bashar al-Assad tại tỉnh Latakia, địa phương vốn luôn ủng hộ ông.
Ấn Độ có thêm 184 tỉ phú chỉ trong 5 năm

Ấn Độ có thêm 184 tỉ phú chỉ trong 5 năm

23:02:21 09/03/2025
Báo The Hindu đưa tin Công ty tư vấn bất động sản Knight Frank India (Ấn Độ) ngày 5.3 công bố báo cáo cho thấy Ấn Độ năm 2024 có 191 tỉ phú USD, với tổng tài sản ước tính khoảng 950 tỉ USD.
Chính quyền Trump trực tiếp xử lý chuyện Gaza

Chính quyền Trump trực tiếp xử lý chuyện Gaza

22:57:28 09/03/2025
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump thay đổi chiến lược khi trực tiếp đàm phán với Hamas trong nỗ lực giải cứu con tin tại Gaza, đồng thời cũng gia tăng áp lực chưa từng có lên lực lượng này.
Ông Trump tuyên bố đạt tiến triển lớn giải quyết xung đột Ukraine

Ông Trump tuyên bố đạt tiến triển lớn giải quyết xung đột Ukraine

22:14:19 09/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Washington đã đạt được nhiều tiến triển với cả Ukraine và Nga trong những ngày gần đây trong việc giải quyết cuộc xung đột ở Ukraine.
Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm

Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm

21:28:33 09/03/2025
Quân đội Nga đã phát động cuộc tấn công quy mô lớn vào Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa trong đêm 6/3.
Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ

Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ

21:03:05 09/03/2025
Vận động viên (VĐV) Kaelen Tucker bất ngờ bị đối thủ vụt gậy tiếp sức vào đầu khi tham gia điền kinh ở Mỹ. Cô đã phải nhập viện vì bị nghi vỡ hộp sọ.
Mỹ bác bỏ kế hoạch của G7 nhằm vào đội tàu chở dầu của Nga

Mỹ bác bỏ kế hoạch của G7 nhằm vào đội tàu chở dầu của Nga

21:01:14 09/03/2025
Cụm từ đội tàu bóng tối đề cập đến các tàu chở dầu cũ của Nga được che giấu nhằm né tránh lệnh trừng phạt của phương Tây sau khi Moskva phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine vào năm 2022.
Tàu vũ trụ bí ẩn của Mỹ trở về Trái Đất sau 434 ngày trên quỹ đạo

Tàu vũ trụ bí ẩn của Mỹ trở về Trái Đất sau 434 ngày trên quỹ đạo

20:53:14 09/03/2025
Tuy vậy, vai trò tổng thể của USSF lại được công khai rõ ràng. Trong một phát biểu gần đây, Tướng Bradley Chance Saltzman, chỉ huy tác chiến của USSF, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm soát không gian.
Thái Lan: Siết chặt an ninh sau các vụ tấn công bạo lực ở miền Nam

Thái Lan: Siết chặt an ninh sau các vụ tấn công bạo lực ở miền Nam

20:49:27 09/03/2025
Ít phút sau đó, một quả bom phát nổ trên tuyến đường gần đường ray xe lửa phía Nam, trong khi một quả bom khác nổ bên ngoài trung tâm mua sắm Big C nhưng không gây thương vong.
Tổng thống lâm thời Syria kêu gọi duy trì đoàn kết quốc gia

Tổng thống lâm thời Syria kêu gọi duy trì đoàn kết quốc gia

20:42:04 09/03/2025
Giới chức chính phủ lâm thời Syria đã ban bố lệnh giới nghiêm ở các khu vực bị ảnh hưởng, trong khi Bộ quốc phòng phong tỏa các tuyến đường đến khu vực ven biển.
Tiêm kích Hàn Quốc thả nhầm bom vào khu dân cư, máy bay Mỹ không liên quan

Tiêm kích Hàn Quốc thả nhầm bom vào khu dân cư, máy bay Mỹ không liên quan

20:00:14 09/03/2025
Vụ 2 tiêm kích KF-16 của Không quân Hàn Quốc thả nhầm 8 quả bom xuống khu dân cư khiến quân đội Hàn Quốc và Mỹ phải tạm dừng các cuộc tập trận bắn đạn thật.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử

Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử

Trắc nghiệm

23:59:33 09/03/2025
Sư Tử sẽ có một ngày làm việc đầy thành công và gặt hái nhiều thành tích. Tình cảm cung Bọ Cạp đang có sự gắn kết bền chặt.
Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới

Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới

Hậu trường phim

23:48:17 09/03/2025
Bộ phim truyền hình Netflix When Life Gives You Tangerines với sự góp mặt của Park Bo Gum và IU đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng sau khi phát hành.
Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh

Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh

Phim châu á

23:42:30 09/03/2025
Bất ngờ nào sẽ chào đón tín đồ của làng phim Hàn sau Tết Nguyên đán, hãy cùng cập nhật những bộ phim Hàn dự kiến gây bão trong tháng 3.
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần

Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần

Phim việt

23:30:48 09/03/2025
Sau Mẹ lao công học yêu, đến lượt webdrama Nàng Kiều Lỡ Bước càn quét mạng xã hội bởi loạt tình tiết 18+ gây tranh cãi.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Tin nổi bật

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?

Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?

Sức khỏe

23:19:18 09/03/2025
Khả năng chống đẩy không chỉ cho biết cánh tay bạn cơ bắp như thế nào mà số lần bạn có thể thực hiện cũng cung cấp manh mối về sức khỏe tổng thể của bạn.
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!

Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!

Nhạc việt

23:18:14 09/03/2025
Pamiuoi cùng bố mẹ lên lễ đường, cuối bài hát dành riêng cho hôn lễ, cô bé góp giọng cùng 2 câu nói ngọt xớt yêu ba Long , yêu mẹ Lim
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân

Pháp luật

23:15:36 09/03/2025
Công an tỉnh Lai Châu tối 9/3 xác nhận với VietNamNet, Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự Vàng Chúng Sần (39 tuổi, quê Lào Cai) và Lò Văn Chung (44 tuổi, quê Điện Biên) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn

J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn

Sao châu á

23:12:40 09/03/2025
Trong tập mới nhất của chương trình I Live Alone phát sóng trên đài MBC, J-Hope đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hôn nhân.
Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời

Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời

Sao việt

22:57:29 09/03/2025
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc không tuổi. Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu luôn dành cho nhau lời nói yêu thương mỗi ngày như một thói quen.
Cuộc sống của 'ông trùm' Diddy sau song sắt qua lời kể của bạn tù

Cuộc sống của 'ông trùm' Diddy sau song sắt qua lời kể của bạn tù

Sao âu mỹ

22:21:01 09/03/2025
Ông trùm Diddy hiện đang bị tạm giam và chờ xét xử với các cáo buộc buôn bán tình dục và hoạt động tội phạm có tổ chức.