Phố karaoke ở Cầu Giấy giờ ra sao sau vụ cháy 13 người chết?

Theo dõi VGT trên

Chỉ khoảng hơn hai tháng nữa là tròn 2 năm sau khi xảy ra vụ cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội khiến 13 người tử vong, thiệt hại tài sản hàng chục tỷ đồng.

Phố karaoke ở Cầu Giấy giờ ra sao sau vụ cháy 13 người chết? - Hình 1

Hiện trường vụ cháy quán karaoke số 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Những người liên quan đến vụ cháy đều đang phải trả giá cho những gì mình gây ra, song ký ức kinh hoàng về vụ cháy vẫn ám ảnh trong tâm trí của nhiều người dân Thủ đô.

Ám ảnh kinh hoàng

Khoảng 14h chiều 1/11/2016, lửa bất ngờ bùng lên dữ dội tại quán karaoke Lộc Phát, số 68 Trần Thái Tông. Đám cháy nhanh chóng lan sang 3 ngôi nhà bên cạnh. Đến 17h cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Có mặt tại hiện trường vụ cháy khi đó, PV Báo Giao thông ghi nhận, để phun nước làm mát và dập tắt hoàn toàn, cảnh sát phải dùng rìu phá các lớp tôn chắn mặt tiền của quán karaoke. Đồng thời, thay nhau tiếp cận điểm cháy ở các tầng cao bằng xe thang và sử dụng vòi phun nước vào bên trong các ngôi nhà cháy.

4 ngôi nhà nơi xảy ra cháy đều đang kinh doanh nhà hàng, karaoke. Đích thân Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Giám đốc Công an TP Đoàn Duy Khương đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn, khắc phục hậu quả.

Đến hơn 23h30 khuya cùng ngày, hàng trăm cảnh sát PCCC và lực lượng cứu hộ vẫn túc trực tại hiện trường, tìm kiếm những người mắc kẹt bên trong đám cháy. Gần 20 chiếc xe cứu thương được điều đến hiện trường. Lần lượt, thi thể 13 nạn nhân bị cháy đen được đưa ra ngoài, chuyển về nhà tang lễ quận Cầu Giấy trong sự bàng hoàng của những người chứng kiến. Đây đều là những khách vào hát tại phòng 502 của quán 68 Trần Thái Tông, còn những nhà xung quanh may mắn không xảy ra thiệt hại về người. Cho đến vài ngày sau, cảnh tan hoang sau vụ cháy vẫn còn ngổn ngang, thiệt hại tài sản lên tới hàng chục tỷ đồng.

Theo kết luận điều tra, nguyên nhân cháy là do quá trình hàn cắt kim loại bằng hồ quang điện ở khu vực cửa ra vào làm bắn các vẩy hàn có nhiệt độ cao vào phần cách âm gắn trên tường gây cháy, sau đó lan ra xung quanh dẫn đến vụ cháy. Ngày 2/11/2016, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự, đồng thời triệu tập nhóm 3 công nhân hàn xì sửa chữa quán karaoke số 68 Trần Thái Tông để lấy lời khai.

Phố karaoke ở Cầu Giấy giờ ra sao sau vụ cháy 13 người chết? - Hình 2

Quán karaoke 68 Trần Thái Tông hiện đã được cho thuê làm văn phòng và cửa hàng hoa quả

Siết chặt quản lý

Một ngày cuối tháng 8/2018, PV Báo Giao thông trở lại khu vực nói trên và ghi nhận, nhà 68 Trần Thái Tông đã không còn kinh doanh karaoke mà tầng 1 đang được cho thuê làm cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu, các tầng trên và mặt sau của căn nhà được cho một công ty bất động sản thuê làm văn phòng. Chị Nguyễn Thị Lý, một người bán nước ngay sau nhà 68 cho biết, sau vụ cháy, chủ nhà đóng cửa suốt hơn một năm và vừa qua mới sửa sang lại để cho thuê.

Video đang HOT

Theo ghi nhận, tại trước cửa nhà 68, 70, 72, cột bơm cứu hỏa cùng những lối thoát hiểm được lắp đặt tại các căn nhà. Trong đó, căn nhà số 70 trước đây được thuê làm nhà hàng, nhưng do không có khách nên chủ quán đã trả lại nhà và hiện tại được công ty chuyển phát nhanh thuê lại để làm việc. Còn căn nhà số 72, 74 cũng đã được sửa sang lại. Theo một số thông tin, chủ căn nhà 74 cũng đang có ý định mở quán karaoke nhưng chưa được cấp giấy phép.

Sau vụ cháy xảy ra vào tháng 11/2016, UBND quận Cầu Giấy đã có quyết định tạm dừng hoạt động đối với tất cả các quán karaoke trên địa bàn để tiến hành kiểm tra. Công an TP Hà Nội sau đó cũng đã tiến hành tổng kiểm tra 1.204 quán karaoke trên toàn thành phố về công tác phòng cháy chữa cháy. Đáng chú ý, sau tổng kiểm tra 88 quán tại quận Cầu Giấy, ngoài 3 quán đã dừng hoạt động, 85 quán còn lại đều vi phạm về phòng cháy chữa cháy.

Đáng chú ý, ngày 22/8 vừa qua, Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội đã công khai danh sách 892 cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn vừa bị đình chỉ do không bảo đảm các điều kiện, quy định về PCCC. Theo thống kê, số quán karaoke vi phạm các quy định về PCCC chủ yếu tập trung ở ngoại thành. Đông Anh là địa bàn có nhiều cơ sở bị đình chỉ nhất với 121 quán (chiếm 13,5%)… Trong khu vực nội thành, quận Đống Đa đứng đầu danh sách với 40 cơ sở vi phạm, sau đó đến quận Hai Bà Trưng với 28 cơ sở, Hoàn Kiếm 12 cơ sở và tại quận Cầu Giấy có số quán karaoke vi phạm PCCC ít nhất với 4 trường hợp.

Theo ghi nhận, ngoài phố karaoke Trần Thái Tông trước đây, dịch vụ karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy còn tập trung trên đường Nguyễn Khang, Xuân Thủy, Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Thị Định… Khảo sát cho thấy, giá phòng tại các quán karaoke được tính tùy theo diện tích, chẳng hạn như phòng dưới 10 người có giá 300.000 đồng/h hát, phòng trên 10 người giá 400.000 đồng/h, phòng trên 20 người từ 500-700.000 đồng/h…

Vậy, đến thời điểm này nếu vào hát tại các quán karaoke ở quận Cầu Giấy đã có thể yên tâm nếu có xảy ra hỏa hoạn? Đem câu hỏi này trao đổi với một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội), đơn vị phụ trách kiểm tra về công tác PCCC địa bàn quận Cầu Giấy, vị này khẳng định: “Các quán karaoke trên địa bàn Cầu Giấy hoạt động trở lại đã bổ sung, hoàn thiện các hạng mục về công tác PCCC. Đối với các cơ sở kinh doanh karaoke không đảm bảo công tác PCCC cũng như không được cấp phép thì ngành chức năng trên địa bàn đã cho đóng cửa, không được phép hoạt động”.

Chiều 23/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Lương Mậu Hùng, Trưởng phòng Văn hoá thông tin, UBND quận Cầu Giấy cho biết, năm 2016 toàn địa bàn Cầu Giấy có 85 quán karaoke hoạt động. Sau khi xảy ra vụ cháy quán karaoke trên đường Trần Thái Tông, UBND quận đã quyết định đình chỉ, tạm đình chỉ tất cả số quán karaoke trên địa bàn. Sau đó, qua kiểm tra, có 15 quán không thể khắc phục được các yêu cầu theo quy định về phòng cháy, chữa cháy. Trên cơ sở này, ngành chức năng quận Cầu Giấy đã tuyên truyền vận động chủ cơ sở chuyển ngành nghề kinh doanh khác.

Theo ông Hùng, đến thời điểm hiện tại trên địa bàn quận còn 70 quán karaoke, trong đó 57 quán đã khắc phục, đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy; 13 quán còn lại chưa khắc phục được. Số này nằm rải rác trên địa bàn 5 phường. “Đối với 13 quán karaoke chưa khắc phục, đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy, UBND quận đã chỉ đạo UBND các phường cắt điện, cử đoàn liên ngành giám sát gác trực không cho hoạt động. Nếu cố tình mở cửa đón khách sẽ xử lý nghiêm”, ông Hùng nói.

Ngày 26, 27/3/2018, tòa sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Diệu Linh, chủ quán karaoke 68 Trần Thái Tông mức án 9 năm tù giam. Bị cáo Lê Thị Thì (tức Lê Thị Thanh, SN 1962, chủ cơ sở hàn xì ở Cầu Giấy, Hà Nội) và Hoàng Văn Tuấn (SN 1993, ở Cầu Giấy, Hà Nội), là thợ hàn trực tiếp gây ra vụ cháy) cùng nhận 7 năm tù giam về tội “Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy”. Về dân sự, tòa tuyên buộc các bị cáo phải liên đới bồi thường cho người bị hại bao gồm tổn thất về tinh thần, mai táng phí, chu cấp cho con cái nạn nhân đến năm 18 tuổi.

Sau vụ cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông, Sở Cảnh sát PCCC thành phố đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với 3 cá nhân của Phòng Cảnh sát PCCC số 3 gồm: Một lãnh đạo phòng, một chỉ huy đội và một cán bộ phụ trách địa bàn.

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cũng đã ký quyết định kỷ luật bà Nguyễn Thị Xuân Nữ, Phó trưởng Phòng Văn hóa thông tin và bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu với hình thức cách chức. Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu Nguyễn Quang Thắng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Văn Huế

Theo baogiaothong

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Đề nghị bồi thường nhiều tỷ đồng

Theo cáo trạng, các gia đình nạn nhân trong sự việc cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, TP.Hà Nội) vào ngày 11.11.2016 đã đề nghị được bồi thường số tiền tổn thất cả về vật chất và tinh thần lên tới hàng tỷ đồng.

Cụ thể, ông Lê Hồng Quân (SN 1953, Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam) là người đại diện hợp pháp cho nạn nhân Lê Hồng Chung đề nghị bồi thường cho gia đình theo đúng quy định của pháp luật, số tiền thế nào ông Quân sẽ cung cấp tại tòa.

Ông Vũ Văn Hòa (SN 1958, Đông Kinh, TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn) là người đại diện hợp pháp cho nạn nhân Phạm Minh Hiền đề nghị bồi thường số tiền tổn thất tinh thần là 72.600.000 đồng; tiền phụng dưỡng bố mẹ bên ngoại là 60 triệu đồng; tiền nuôi con nhỏ 468 triệu đồng, tiền thu nhập hàng tháng khi còn sống của anh Hiền là 264 triệu đồng; tiền mai táng phí 119.500.000 đồng.

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Đề nghị bồi thường nhiều tỷ đồng - Hình 1

Phiên tòa diễn ra trước sự chứng kiến theo dõi của rất đông người thân các nạn nhân cũng như các cơ quan báo chí.

Anh Trần Quang Hải (SN 1979, Tương Mai, Hoàng Mai, TP.Hà Nội) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Trần Duy Hiền, tiền đề nghị bồi thường cấp dưỡng hai con nhỏ của anh Hiền đến năm 18 tuổi, mỗi cháu 3 triệu đồng/tháng; tiền cấp dưỡng bố mẹ là 2 triệu đồng/tháng đến khi mất; tiền tổn thất về tinh thần theo quy định của pháp luật và tiền chi phí mai táng 100 triệu đồng.

Chị Đặng Thị Nga (SN 1975, TP.Hòa Bình, Hòa Bình) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Nguyễn Xuân Định đề nghị được bồi thường tiền chi phí mai táng là 43 triệu đồng; tiền nuôi con nhỏ đến năm 18 tuổi mỗi cháu 3 triệu đồng/tháng; tiền tổn thất về tinh thần bằng 60 tháng lương tối thiểu.

Ngoài ra khi còn sống, thu nhập hàng tháng của anh Định là khoảng 40 triệu đồng, nay anh Định mất đi số tiền này không còn nữa, chị Nga yêu cầu bồi thường thêm 1 tỷ đồng.

Anh Dương Văn Doanh (SN 1974, Phú Bình, Thái Nguyên) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Nguyễn Thị Huyền đề nghị được bồi thường tiền phụng dưỡng bố mẹ vợ là 3 triệu đồng/tháng; tiền nuôi 3 con nhỏ đến năm 18 tuổi mỗi cháu là 1,5 triệu đồng/tháng; chi phí hết khoảng 67 triệu đồng.

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Đề nghị bồi thường nhiều tỷ đồng - Hình 2

Cả 3 bị cáo hầu như rất ít khi hướng mặt về phía trước, trừ lúc hội đồng xét xử hỏi mà chỉ cúi gục đầu xuống.

Chị Nguyễn Phước Hà (SN 1980, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, TP.Hà Nội) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Nguyễn Duy Hưng đề nghị được bồi thường tiền mai táng phí 42 triệu đồng; tiền tổn thất tinh thần là 72 triệu; tiền cấp dưỡng cho 2 con của anh Hưng đến nă 18 tuổi mỗi tháng 1,5 triệu đồng.

Anh Hoàng Văn Nghĩa (SN 1983, Dương Kinh, Hải Phòng) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Vũ Thị Hương đề nghị được bồi thường tiền chi phí mai táng là 100 triệu đồng; tiền nuôi 2 con nhỏ, tiền tổn thất về tinh thần theo quy định của pháp luật, số tiền cụ thể anh Nghĩa không đưa ra.

Anh Hoàng Xuân Sơn (SN 1983, Quế Võ, Bắc Ninh) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Hoàng Xuân Lâm đề nghị được bồi thường về vật chất, tinh thần cho gia đình theo quy định của pháp luật.

Bà Trần Thị Hiển (SN 1954, Yên Mỹ, Hưng Yên) là mẹ đẻ nạn nhân Lưu Đình Minh yêu cầu bồi thường tiền chi phí mai táng 141,5 triệu đồng; tiền nuôi 2 con nhỏ đến năm 18 tuổi mỗi cháu 2 triệu đồng/tháng; tiền phụng dưỡng vợ chồng bà Hiển và mẹ vợ của anh Minh mỗi người 2triệu/tháng; tiền tổn thất về tinh thần bằng 60 tháng lương tối thiểu.

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Đề nghị bồi thường nhiều tỷ đồng - Hình 3

Hoàng Văn Tuấn (SN 1993, quê Nghệ An) được xác định là đã bất cẩn khi hàn xì gây cháycháy quán hát 68 Trần Thái Tông.

Ông Huỳnh Văn Tưởng (SN 1952, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Huỳnh Trung Nam đề nghị được bồi thường cho gia đình tiền tổn thất về tinh thần; tiền cấp dưỡng nuôi 2 con của anh Nam đến năm 18 tuổi theo quy định của pháp luật.

Anh Lưu Công Hữu (SN 1984, TP.Cao Bằng, Cao Bằng) là người đại diện quyền lợi ích hợp pháp của nạn nhân Hoàng Văn Dương đề nghị được bồi thường tiền mai táng phí 202 triệu đồng; tiền nuôi 2 con nhỏ đến năm 18 tuổi mỗi cháu 5triệu đồng/tháng; tiền phụng dưỡng bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ mỗi người 2triệu đồng/tháng đến khi mất; tiền tổn thất về tinh thần bằng 60 tháng lương tối thiểu.

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Đề nghị bồi thường nhiều tỷ đồng - Hình 4

Lê Thị Thì (tức Lê Thị Thanh, SN 1962, cùng trú tại phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) đã thuê Tuấn đến hàn xì trong khi Tuấn không có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến công việc mà chỉ làm theo kinh nghiệm.

Chị Chu Thị Loan (SN 1972, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) là người đại diện hợp pháp của nạn nhân Trần Quốc Khánh đề nghị được bồi thường số tiền mai táng phí là 80 triệu đồng; tiền bồi thường chiếc xe máy bị cháy và các khoản bồi thường về tổn thất tinh thần, những thiệt hại khi Khánh còn sống thu nhập được theo quy định của pháp luật.

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Đề nghị bồi thường nhiều tỷ đồng - Hình 5

Suốt buổi sáng diễn ra phiên xét xử, chủ quán karaoke 68 Trần Thái Tông (áo đen) luôn cúi gằm mặt, thất thần.

Chị Nguyễn Mỹ Khánh Linh (SN 1986, Ba Đình, TP.Hà Nội) là vợ nạn nhân Trần Xuân Toàn không có yêu cầu bồi thường về mặt dân sự.

Chị Nguyễn Thủy Triều (SN 1981, Hạ Hòa, Phú Thọ) khai chị Thủy đại diện cho khách sạn Yến Hotel đề nghị người có trách nhiệm bồi thường số tiền 573.640.000 đồng bao gồm tiền sửa chữa khách sạn và tiền khách sạn ngừng hoạt động.

Chị Trần Thanh Liêm (SN 1980, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) là chủ nhà hàng Ginza số 74 Trần Thái Tông đề nghị chị Linh chủ quán có trách nhiệm bồi thường cho chị Liêm số tiền 2,5 tỉ đồng tiền thiệt hại về các trang thiết bị của nhà hàng Ginza.

Cáo trạng cho biết, bị can Nguyễn Diệu Linh đã nộp tại cơ quan điều tra 1.120 triệu đồng để bồi thuờng cho 12 gia đình có người tử vong, mỗi gia đình là 10 triệu đồng.

Chiều nay, hội đồng xét xử tiếp tục phiên xử sơ thẩm vụ án "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy (PCCC)", xảy ra tại quán karaoke 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến 13 người tử vong vào cuối năm 2016.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trịTiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trị
13:20:13 05/03/2025
Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm chaMẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
00:05:29 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Nữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạmNữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm
06:32:10 06/03/2025
Cabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạnCabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạn
15:22:59 05/03/2025
Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công anLoạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an
13:29:14 06/03/2025
Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?
06:40:34 06/03/2025
Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà NộiBị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội
13:15:12 06/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"
20:10:14 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
23:42:59 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
Diễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đờiDiễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đời
23:07:16 06/03/2025

Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

11:33:52 06/03/2025
Xe container di chuyển trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, khi đến đoạn qua địa bàn xã Duy Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bốc cháy dữ dội.
Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

06:30:03 06/03/2025
Ngày 5/3, UBND xã Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.
Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

16:16:09 05/03/2025
Nghe lời quảng cáo của viện quốc tế , người đàn ông bỏ ra 26 triệu đồng để rút tế bào gốc tự thân tiêm vào vùng kín, sau đó phải đi cấp cứu vì biến chứng ở dương vật.
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

11:38:30 05/03/2025
Tỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

11:35:16 05/03/2025
Quá trình vươn khơi đánh bắt hải sản, một ngư dân Quảng Trị do bất cẩn đã rơi từ trên tàu cá xuống biển, mất tích.
Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

06:35:25 05/03/2025
TP Nam Định đang yêu cầu UBND xã Mỹ Thuận và Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên khẩn trương báo cáo về thông tin người dân tố bị ép mua quách hoặc hũ tro cốt với giá cao.
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

22:14:35 04/03/2025
Người dân phản ánh việc bị ép mua hũ tro cốt với giá cao khi hỏa táng tại Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên (Nam Định).
Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

22:01:49 04/03/2025
Đang lưu thông trên đường nội thị TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), xe máy do chị N. điều khiển bỗng nhiên leo lên vỉa hè rồi tông vào tường rào nhà dân khiến chị N. và người con trai đi cùng tử vong.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

12:50:30 04/03/2025
Tuy nhiên, đối tượng Trí không chấp hành, dùng dao rượt chém, làm rách áo đồng chí Bùi Viết Giang (cán bộ lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cơ sở phường 7 thành phố Vũng Tàu), rồi quay lại đốt xe mô-tô của tổ công tác và về nhà.
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

12:27:14 04/03/2025
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức sơ cứu, đồng thời đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Pháp luật

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Sao việt

23:46:28 06/03/2025
Những hình ảnh, vai diễn cũ của Quý Bình hiện cũng đang được khán giả nhắc lại rất nhiều như một cách tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Phim châu á

23:38:20 06/03/2025
Với một nhân vật có tâm lý phức tạp, nặng nề như vậy, Chương Nhược Nam nhờ tài khóc rất giỏi giàu cảm xúc của mình đã khiến Ôn Dĩ Phàm trở nên sống động hơn trước mắt khán giả.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim việt

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Nhạc việt

23:00:40 06/03/2025
Hòa Minzy với cơn sốt Bắc Bling liệu có vượt qua tên tuổi Hoàng Thùy Linh - ca sĩ rất thành công khi sử dụng chất liệu văn hóa như nguồn cảm hứng cho các ca khúc đình đám của mình?...
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Hậu trường phim

22:57:55 06/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ bất ngờ trước danh xưng Ông hoàng phim kinh dị . Khả Như kể trải nghiệm ám ảnh khi phải ăn bộ đồ lòng sống của con vịt trong phim mới.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.