Phó Chủ tịch Bắc Giang đến nhà động viên ông Chấn

Theo dõi VGT trên

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang cho biết việc oan sai củaanh Nguyễn Thanh Chấnlà trường hợp đáng tiếc. UBND tỉnh đã chỉ đạo công an tỉnh Bắc Giang rút kinh nghiệm, làm rõ đầu đuôi sự việc để trả lời công luận.

Ngày 7/11, trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang cho biết: “Liên quan đến án oan sai của anh Nguyễn Thanh Chấn, tôi cũng mới nghe qua thông tin đại chúng chứ chưa được báo cáo cụ thể.

Phó Chủ tịch Bắc Giang đến nhà động viên ông Chấn - Hình 1

Gia đình ông Chấn mừng rỡ khi ông được tha tù sau 10 năm.

Vụ việc diễn ra hơn 10 năm nay, có thể nói đây là việc hết sức đau lòng. Chúng tôi cũng chỉ đạo Công an tỉnh tổ chức rút kinh nghiệm. Đây là lĩnh vực theo dõi của ngành Tư pháp. Những người có trách nhiệm sau này sẽ phải xem xét”.

Ông Linh cũng cho biết, trước mắt UBND tỉnh sẽ giao cho chính quyền huyện Việt Yên, MTTQ, các đoàn thể động viên về mặt tinh thần và vật chất. Nếu nhà ông Chấn là hộ nghèo thì phải xem xét đúng chính sách. Đây lại là gia đình liệt sĩ nên càng phải lưu tâm.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc tỉnh Bắc Giang có nhận được đơn thư kêu oan của ông Chấn hay không, ông Linh cho hay: “Mỗi một năm tỉnh Bắc Giang nhận hàng chục ngàn đơn. Giờ nói biết hay không phải rà lại quyết định cũ.

Gần 3 năm phụ trách tôi chưa nhận được đơn này bao giờ. Trách nhiệm của UBND tỉnh không có thẩm quyền giải quyết mà chỉ chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết. Việc này là trách nhiệm của cơ quan tư pháp”.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Linh cũng đã dẫn đầu đoàn UBND tỉnh đến nhà ông Nguyễn Thanh Chấn (thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên) để thăm hỏi động viên.

Cũng trong ngày 7/11, rất nhiều cơ quan báo chí đã liên hệ với 3 cơ quan tư pháp là TAND, VKSND, Công an tỉnh Bắc Giang để tiếp xúc với những điều tra viên, thẩm phán – chủ tọa phiên xét xử sơ thẩm ông Chấn.

Video đang HOT

Bà Bùi Thị Ngân – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này sẽ thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

VKSND tỉnh Bắc Giang cũng đã yêu cầu các cá nhân liên quan đến vụ việc làm bản tường trình, nghiêm túc kiểm điểm.

Cũng theo bà Ngân, vụ việc này đã diễn ra 10 năm rồi nên bà không thể nhớ được. Việc xử lý cán bộ như thế nào, Viện KSND tối cao sẽ có chỉ đạo.

“VKSND Tối cao sẽ xem xét trách nhiệm của cơ quan điều tra, VKSND tỉnh cũng như của tòa án từ khâu điều tra đến truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm. Thẩm quyền xử lý trách nhiệm của các cá nhân trong vụ án này thuộc về VKSND Tối cao”- bà Ngân khẳng định.

Trong một diễn biến khác, một lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Giang cho hay, hội đồng xét xử vụ án 10 năm trước có 5 người (gồm 2 thẩm phán). Hiện, 1 thẩm phán chuyển sang làm thẩm tra viên là ông Nguyên Minh Năng – Chủ tọa phiên tòa xét xử sơ thẩm ông Nguyễn Thanh Chấn.

Ông Năng hiện đang phải điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Người còn lại là ông Trần Văn Duyên đã nghỉ hưu từ năm 2006.

Cuối ngày 7/11, nhiều phóng viên đã tìm cách liên hệ với các điều tra viên liên quan trong vụ án này. Tuy nhiên, không một ai trong số các điều tra viên từng xét hỏi Nguyễn Thanh Chấn trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Theo Vietnamnet

Án oan 10 năm: Điều tra lỏng lẻo, ép cung, dùng nhục hình?

Chuỗi bi kịch 10 năm oan sai của ông Nguyễn Thanh Chấn bắt nguồn từ kết luận của cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang (khi đó)...

Bản án hoàn hảo từ việc phá án từ lời khai "hung thủ"

Tóm tắt lại vụ việc giết người tại làng Me (xã Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang) trong bản án Phúc thẩm số 1241 như sau, vào lúc 22h ngày 15/08/2003, qua tin báo của người dân, người thân chị Nguyễn Thị Hoan đang nằm dưới nền nhà lát gạch trong vũng máu và chiếc gối ngủ còn đậy trên mặt. Lúc này, nạn nhân đã chết.

Ngày 16/8/2003, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Bắc Giang tiến hành thủ tục khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường vụ án. Mô tả tại hiện trường, nạn nhân nằm trên vũng máu, xung quanh khu vực dưới chân nạn nhân có mảnh chai vỡ và phát hiện một lưỡi dao (xác định là dao bâm) rơi cạnh xác nạn nhân.

Kết quả giám định pháp y số 553/PY ngày 20/8/2003 của Tổ chức giám định kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang kết luận: các vết thương trên cơ thể nạn nhân là do ngoại lực tác động; vật tác động là vật tày, vật sắc gọn và vật nhọn, lưỡi sắc. Chị Nguyễn Thị Hoan chết do chấn thương đầu, mặt, vết thương ở bụng làm đứt động mạch mạc treo, chảy máu và mất máu dẫn đến sốc trụy tim mạch cấp, chết sau bữa ăn cuối cùng khoảng 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. Hiện trường vụ án có nhiều dấu chân dưới nền nhà, dấu vết tay có máu trên cửa, trên thanh sắt cài cửa hậu, dấu vết trên công tắc điện... Tại hiện trường, cơ quan điều tra cũng phát hiện dấu chân để lại. Trong số các dấu chân trên có hai vết chân trái dài 23cm, rộng 8,6cm và một vết chân phải dài 23,5cm, rộng 9cm.

Án oan 10 năm: Điều tra lỏng lẻo, ép cung, dùng nhục hình? - Hình 1

Lời khai ông Chấn trong bản án 1241

Sau quá trình rà soát các đối tượng đáng nghi, Nguyễn Thanh Chấn được đưa vào dạng nghi vấn bởi những bất minh trong khoảng thời gian tối 15/8. Kết quả đo bàn chân của ông Chấn cho thấy chân trái ông Chấn dài 22cm, rộng 8,8cm, chân phải dài 23cm, rộng nhất 9,6 cm. Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã coi đó là một trong những bằng chứng để kết luận Chấn là hung thủ vụ việc.

Trong các biên bản lời khai bản cung mà cơ quan điều tra lấy lời khai của Nguyễn Thanh Chấn đều rất hoàn hảo. Cụ thể, lời khai của Chấn như sau: "Vào 19h tối ngày 15/8/2003, tôi đi xin nước, khi đi qua nhà cô Hoan nhìn thấy hai mẹ con cô Hoan ở đằng sau sân cửa phụ nhà trên, thấy điện sáng cửa mở. Tôi tiếp tục đi đến nhà ông Minh. Tôi vào giếng nhà ông Minh để hai thùng nhựa và đôi dép. Và đã nảy sinh ý định...quay lại nhà cô Hoan. Thấy Hoan đang lấy quần áo gì đó, thế là tôi bảo cô Hoan "cho anh một cái". Sau đó, tôi ôm, sờ vú, cô Hoan bảo "Anh Chấn lằng nhằng, vớ vấn thật". Tôi cứ ôm hôn cô Hoan. Thế là Hoan vung tay tát tôi, sẵn có vỏ chai bia gần đó, một tay ôm Hoan, một tay với chai bia, đập chai bia vào đầu cô Hoan, chai bia tuột ra vỡ. Tôi cầm đầu cô Hoan dù cô Hoan ngã, tôi rút dao đâm cô Hoan vào ngực và cằm. Cô ấy có chống lại và vung tay đỡ. Tôi vớ cổ chai đâm tiếp vào bụng cô Hoan, nhấc người cô ấy lên đập xuống 2 lần. Cô ấy chết..."

Tại biên bản lấy lời khai hồi 18h35 ngày 28/9/2003, Chấn trình bày lý do có đơn tự thú: "Tôi xin được tự thú về việc tôi đã trực tiếp tham gia gây cái chết cho cô Hoan ở cùng xóm xảy ra tối 15/8/2003 vì được nghe cán bộ giải thích về pháp luật, chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước áp dụng với những người phạm tội nên tôi làm đơn tự thú trước pháp luật để mong hưởng sự khoan hồng...".

Những lời khai của Chấn và lời nhân chứng trùng khớp với hiện trường vụ án. Và với kết luận hoàn hảo từ quá trình điều tra ấy, từ tòa sơ thẩm đến tòa phúc thẩm đều căn cứ vào đó để kết án Chấn tù chung thân với tội danh giết người có tính chất côn đồ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau bản án hoàn hảo ấy, 10 năm sau một sự thật kinh hoàng đã được tiết lộ, khi đối tượng Lý Nguyễn Chung ra đầu thú.

Nghi án dùng nhục hình, ép cung qua lời kể của ông Chấn

Một câu hỏi mà dư luận và ngay cả làng xóm láng giềng của ông Chấn đặt ra 10 năm sau, khi ông Chấn được thả tự do "Tại sao ông Chấn không có tội mà các bản cung đều có chữ ký nhận tội của ông Chấn và khi đã ký nhận tội, ra tòa sơ thẩm và phúc thẩm ông Chấn đều kêu oan?". Câu trả lời của ông Chấn sau đó đã hé lộ những sự thật khủng khiếp khiến người ta liên tưởng tới thời trung cổ bởi việc ông Chấn cho biết mình bị dùng nhục hình, ép cung nên mới phải ký nhận tội.

Theo lời kể của ông Chấn, ông đã bị cán bộ điều tra dùng vũ lực để ép ông thừa nhận tội ác mà mình không gây ra. "Các anh công an đánh tôi, ép tôi phải nhận tội giết người. Họ còn dọa "Mày mà không nhận tội, tao tát vỡ mồm. Lúc hỏi cung có cán bộ tay cầm dao đe dọa. Có người cầm búa dọa, nếu không khai thì cho chết. Trực tiếp là điều tra viên Nguyễn Hữu Tân, còn thì cán bộ khác hỏi. Điều tra viên Trần Nhật Luật tay cầm dao đe doạ. Cán bộ Luật cầm búa khi Tân hỏi. Luật hỏi mày có khai không, tao cho mày chết. Điều tra viên Dung đánh tôi bắt tôi tập đi tập lại các động tác từ trong tù để đi thực nghiệm tại hiện trường".

Án oan 10 năm: Điều tra lỏng lẻo, ép cung, dùng nhục hình? - Hình 2

Ông Chấn khẳng định mình bị dùng nhục hình, ép cung nên mới nhận tội giết người

Ngay trong đơn kêu cứu khi ngồi tù của ông Chân nêu rõ: "Ngày 30/8/2003 tôi nhận được "giấy mời lần 1" về công an huyện Việt Yên để gặp và làm việc. Cụ thể là lấy dấu chân và dấu vân tay của tôi, đồng thời hỏi tôi có biết gì về cái chết của cô Hoan không? Tôi trả lời không biết gì cả. Đến 20/9/2003 tôi lại nhận được giấy triệu tập lần 2. Tôi lên để gặp làm việc và tiếp tục lấy dấu vân tay, dấu chân nhiều lần. Tôi vẫn trả lời không biết gì về cái chết của cô Hoan cả. Sáng hôm sau tôi đến theo hẹn thì cán bộ Nguyễn Hữu Tân lại lấy dấu chân, dấu tay của tôi nhiều lần rồi tra hỏi, đánh tôi rất đau. Cán bộ Nguyễn Hữu Tân bảo cho mày uống thuốc lú cho mày cãi khỏe, mày không biết rồi mày khắc phải nhận. Tôi vẫn bảo: tôi không giết người sao lại cứ gọi tôi?". Theo lời ông Chấn: "Trong trại Kế, tội phải tập đâm bên nọ, đâm bên kia. Họ cho 1 tù nhân giả cô Hoan. Tập nhiều lần cho thành thạo. Làm đi làm lại để cho đúng ý của họ. Sau đó mượn nhà dân ở xa xa mang ra đấy cả máy quay đến quay

Trao đổi với PV, LS Nguyễn Đức Biền, người được chỉ định tham gia bào chữa cho ông Chấn trong phiên tòa sơ thẩm ngày 26/3/2004, cho biết "Trong quá trình điều tra và tô tụng, cả cơ quan điều tra và cơ quan tố tụng đã không tìm được chứng cứ gốc để buộc tội ông Chấn nên có thể nói là chứng cứ lỏng lẻo, chỉ có lời khai của bị cáo ở bút lục thừa nhận việc giết người. Tuy nhiên, đáng lưu ý là những lời khai nhận tội này lại bị ông Chấn bác ngay tại hai phiên tòa vì lý do bị ép cung nhưng không được tòa xem xét tới".

Từ việc điều tra lỏng lẻo, thiếu chứng cứ gốc, cơ quan điều tra đã căn cứ vào lời khai (bị ép cung) của Nguyễn Thanh Chấn để hoàn thành hồ sơ truy tố. Tòa sơ thẩm và phúc thẩm đã căn cứ vào tài liệu này để kết án ông Nguyễn Thanh Chấn tội giết người với án chung thân. Việc để oan sai do quá trình điều tra và quá trình tố tụng, các cán bộ tham gia có bị liên đới trách nhiệm, PV tiếp tục làm rõ và thông tin đến bạn đọc.

Triệu tập các điều tra viên để làm rõ

Đại tá Nguyễn Văn Chức, Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, công an tỉnh đã chỉ đạo tổ làm án, cơ quan cảnh sát điều tra hiện nay phải báo cáo xem lại toàn bộ hồ sơ vụ án. Đồng thời, triệu tập các điều tra viên (trừ một điều tra viên đã mất) từng tham gia điều tra vụ án của ông Chấn cách đây 10 năm để tiến hành xác minh, điều tra làm rõ sự việc. "Nếu điều tra viên nào làm như vậy là không đúng, không được phép làm. Còn sự thật của vụ việc và đúng sai như thế nào phải chờ điều tra, xác minh. VKSND tối cao sẽ xem xét trách nhiệm của các cơ quan có liên quan đến vụ án ông Nguyễn Thanh Chấn như cơ quan điều tra, VKSND tỉnh Bắc Giang cũng như của tòa án, từ khâu điều tra đến truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm trước đây. Thẩm quyền xử lý trách nhiệm của các cá nhân trong vụ án này thuộc về VKSND tối cao.

Theo Kiến thức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốcSự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc
22:05:54 05/02/2025
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàngHọc sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng
22:02:22 06/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùBánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù
09:42:28 06/02/2025
Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửaXôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa
20:26:06 06/02/2025

Tin đang nóng

Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại giaBị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia
14:06:54 07/02/2025
Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thaiDậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai
15:00:04 07/02/2025
Hình ảnh bàn chân thương tật trên mạng không phải của Đàm Vĩnh HưngHình ảnh bàn chân thương tật trên mạng không phải của Đàm Vĩnh Hưng
14:40:28 07/02/2025

Tin mới nhất

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

13:06:13 06/02/2025
Các đối tượng còn làm quen trên mạng xã hội, tán tỉnh, tương tác tin nhắn các nội dung nhạy cảm (chat sex) với nạn nhân rồi lén lút quay, chụp hình ảnh nhạy cảm của họ để tống tiền.
Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

12:59:23 06/02/2025
Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã chuyển hồ sơ, tài liệu liên quan đến hành vi đổ, thải chất thải rắn trái quy định của Công ty CP tinh bột sắn Elmaco cho công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin

Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin

12:51:32 06/02/2025
Ngày 6/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng thông tin sai sự thật
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

22:23:44 05/02/2025
Ngày 5/2, lãnh đạo thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xác nhận phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang

Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang

22:21:13 05/02/2025
Một người phụ nữ được xác định tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà thuộc khu căn hộ cao cấp Mường Thanh Viễn Triều (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).
Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư

Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư

22:17:42 05/02/2025
Thấy ô tô tải của mình bị cháy, anh Đại nhanh chóng điều khiển xe chạy ra xa để tránh cháy lây lan, ảnh hưởng tới khu vực dân cư.
Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát

Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát

20:25:43 05/02/2025
Nghe tin trúng số đặc biệt, người đàn ông ở Trà Vinh thốt lên chết rồi, vé số để trong túi quần bị ướt , khi lấy ra thì hai tờ vé số đã rách nát không thể lĩnh thưởng.
Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

19:57:27 05/02/2025
Nữ sinh 17 tuổi ở Sơn La rời nhà đi cùng một nam thanh niên đã nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn không thể liên lạc.

Có thể bạn quan tâm

Đàm phán về tương lai căn cứ quân sự tại Syria của Mỹ liệu có giống với Nga?

Đàm phán về tương lai căn cứ quân sự tại Syria của Mỹ liệu có giống với Nga?

Thế giới

19:35:54 07/02/2025
Trước đó, vào cuối tháng 11/2024, lực lượng đối lập vũ trang ở Syria đã phát động một cuộc tấn công quy mô lớn và thành công lật đổ chính quyền của Tổng thống Assad - được phía Nga ủng hộ, hậu thuẫn.
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Pháp luật

18:43:05 07/02/2025
Ngày 7/2, công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện Châu Thành và các đơn vị có liên quan phối hợp khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại xã Phú Đức, huyện Châu Thành.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Góc tâm tình

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Hậu trường phim

17:56:41 07/02/2025
Sina đưa tin biên kịch Vu Chính ký hợp đồng với diễn viên trẻ Triệu Tình và marketing cô là sự kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi.
Em gái quyết không ứng xử như Trấn Thành - Hari Won khi bị đẩy vào tình huống nhạy cảm

Em gái quyết không ứng xử như Trấn Thành - Hari Won khi bị đẩy vào tình huống nhạy cảm

Sao việt

17:48:19 07/02/2025
Cách Uyển Ân né tránh càng khiến netizen nghi vấn chuyện cô từng hẹn hò Quỳnh Lý là có thật, chính vì thế nên mới không tiện nhắc tên để tránh gây ồn ào.
Thấy cô gái 20 tuổi thuê trọ 2 năm nhưng sau Tết không quay lại, chủ trọ mở cửa, phát hiện thứ gây ám ảnh

Thấy cô gái 20 tuổi thuê trọ 2 năm nhưng sau Tết không quay lại, chủ trọ mở cửa, phát hiện thứ gây ám ảnh

Netizen

17:46:17 07/02/2025
Nỗi ám ảnh với chủ nhà nhất định cho là người ở bẩn thuê trọ. Để đảm bảo riêng tư nên các chủ nhà chỉ thường kiểm tra trọ vài lần, hay thậm chí nhiều nơi còn không check thường xuyên nếu người thuê đóng tiền đầy đủ.
Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Trắc nghiệm

16:14:14 07/02/2025
Cúc đại đóa - loại hoa có vẻ đẹp siêu thực được nhiều người ưa chuộng vào dịp Tết.Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng hoa cúc đại đóa là loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết