38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm ‘Endgame’ (phần 1)

Avengers: Endgame” là một bộ phim gợi nhắc nhiều điều với những fan truyện tranh, fan điện ảnh cũng như văn hoá đại chúng bởi số lượng Easter Egg (Quả trứng Phục sinh) không nhỏ được giấu một cách khéo léo trong bộ phim. Cùng điểm qua 38 Easter Egg thú vị trong bộ phim này nhé.

Chú ý: Bài viết có spoil nội dung phim. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

1. Clint Barton gọi con gái mình là Hawkeye:

Trong phân cảnh ở đầu phim, khán giả có thể thấy Clint gọi con gái mình, Lila, là Hawkeye. Điều đặc biệt là trong truyện tranh, chúng ta cũng có một phiên bản Hawkeye nữ là Kate Bishop, cựu thành viên của Young Avengers. Biết đâu đấy, với tài năng bắn cung thiên bẩm, Lila trong MCU sẽ trở thành một phiên bản “Kate Bishop” sau này?

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 1
Chi tiết Lila được cha mình gọi bằng Hawkeye, khiến nhiều fan liên tưởng đến nữ Hawkeye trong truyện tranh, Kate Bishop.

2. Con bù nhìn của Thanos:

Ở cuối Avengers: Infinity War, khi Thanos đến một hành tinh xa lạ để làm nông, thì nó cũng là cảnh gợi đến kết thúc của sự kiện Infinity Gauntlet trong truyện tranh khi Thanos yên phận làm nông sau cú búng tay khiến một nửa số cư dân trong vũ trụ biến mất. Sau sự kiện này, chủ nhân mới của Găng tay Vô cực là Adam Warlock đã du hành đến thời điểm 60 ngày sau, và thấy một con bù nhìn mang quần áo của Thanos ở giữa một cánh đồng bao la.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 2
Phân cảnh Thanos “treo áo” nghỉ hưu khá giống với nguyên tác.

3. Găng tay Vô cực hỏng, Đá Vô cực biến mất:

Trong phim, cái búng tay của Thanos đã khiến chiếc Găng tay hỏng, đồng thời làm những viên Đá Vô cực vỡ vụn. Song, trong truyện tranh, người khiến chiếc Găng tay Vô cực mất tác dụng cũng như khiến những viên Đá Vô cực vỡ vụn lại là… Captain America! Khi hai thế giới sắp đụng độ với nhau, Cap được giao trọng trách đẩy thế giới kia trở lại quỹ đạo của nó, nhưng phản hồi từ thế giới kia đã khiến những viên Đá Vô cực vỡ vụn.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 3
Trong truyện tranh, Captain America mới là chủ nhân của chiếc Găng tay Vô cực, khi những viên Đá vỡ vụn.

4. Thor nhắm thẳng đầu Thanos:

Câu nói của Thanos: “You should have gone for the head” có lẽ là một trong những điểm cao trào nhất của Infinity War, khi gã Titan Điên chưa chết sau cú bổ rìu của Thor và kịp thời thực hiện cú búng tay làm bay màu một nửa số cư dân trong vũ trụ. Trong cuộc đột kích của Avengers trong Endgame, Thor đã “rút kinh nghiệm” và chặt phăng đầu của Thanos.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 4
Thor đã “rút kinh nghiệm” sau sai lầm trong “Avengers: Infinity War”.

5. Bộ trang phục chiến đấu y hệt với bản truyện tranh của Rocket:

Tạo hình của Rocket ở Endgame khá giống với bộ trang phục trong lần nhân vật này gia nhập Guardians of the Galaxy trong truyện tranh năm 2008.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 5
Bộ trang phục cổ điển của Rocket được mang trở lại trong “Endgame”.

6. Mái tóc ngắn tomboy của Captain Marvel:

Tại thời điểm năm năm sau cái chết của Thanos, Captain Marvel đã cắt tóc ngắn. Đây là kiểu tóc đặc trưng của Carol trong truyện tranh một thời gian dài.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 6
Mái tóc tomboy là một trong những đặc trưng của Carol Danvers trong một thời gian dài.

7. Vai diễn cameo của đạo diễn Avengers: Endgame - Joe Russo:

Không phải chỉ có Endgame, mà Joe cũng từng xuất hiện trong những bộ phim Marvel mà ông làm đạo diễn như Captain America: Winter Soldier, Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War. Lần này, Joe xuất hiện với vai diễn một người đã mất người thân sau cú búng tay của Thanos, sinh hoạt cùng trong CLB tâm sự với Steve Rogers.

Đạo diễn Joe Russo từng cameo trong cả hai phần phim “Captain America” lẫn “Avengers: Infinity War.”

8. Vai diễn cameo của “cha đẻ” Thanos – Jim Starlin:

Huyền thoại truyện tranh Jim Starlin vốn được biết đến như “cha đẻ” của các nhân vật Thanos, Drax và Gamora. Ông cũng có một vai cameo trong phim này, cũng là người sinh hoạt cùng trong CLB tâm sự với Steve Rogers và Joe Russo.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 7
“Cha đẻ” của Thanos – Jim Starlin cũng có một vai cameo nhỏ trong phim.

9. Cô con gái Morgan Stark của Tony và Pepper:

Trong Avengers: Infinity War, Tony từng nói với Pepper rằng anh đã mơ về việc cả hai có con, và Tony sẽ đặt tên con theo tên ông chú lập dị Morgan của Pepper.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 8
Trong “Infinity War”, Tony từng đề cập đến việc sẽ đặt tên con theo tên ông chú của Pepper, Morgan.

10. Bộ giáp Rescue của Pepper Potts:

Khán giả có thể nhận ra sự xuất hiện của bộ giáp Rescue với chiếc mũ mà cô con gái Morgan của Tony và Pepper đội khi đang chơi trốn tìm với cha mình. Trong truyện tranh, Pepper Potts vô tình phát hiện ra một bộ giáp được Tony chế tạo riêng cho mình được giấu kín bên trong một trụ sở của Stark Industries, khi mà Tony đang bị truy nã một cách gắt gao. Được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo J.A.R.V.I.S., Rescue có khả năng hỗ trợ giải cứu rất tốt, đặc biệt là việc có thể chiến đấu theo ý muốn của Pepper.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 9
Bộ giáp Rescue của Pepper Potts có màn debut khá hoành tráng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

11. Bruce Banner trở thành Doc Green:

Tuy không nhắc đến biệt danh mới của Hulk/Bruce Banner, thế nhưng khi Bruce chụp ảnh chung với những fan nhí của mình, anh có bảo chúng nói từ “green” thay cho từ “cheese” như thông thường. Đây rất có thể là một gợi nhắc đến nhân dạng Doc Green của Bruce trong truyện tranh, khi anh tiêm virus Extremis vào cơ thể mình và biến thành Doc Green, một nhân cách Hulk cân bằng giữa Hulk và Bruce Banner.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 10
Doc Green là phiên bản giúp Bruce Banner có thể kiểm soát sức mạnh của Hulk.

12. New Asgard:

Sau khi bị tấn công bởi Thanos và Black Order, những người Asgard còn sống sót đã di cư đến trái đất và xây dựng New Asgard, một thị trấn ven biển. Trong truyện tranh, New Asgard được xây dựng bởi một phiên bản Thor tương lai. Khi này, Asgard được di chuyển đến bầu trời thành phố New York khiến nhiều người phản đối. Asgard bị tấn công, sau đó rơi xuống New York. Từ đống tro tàn, Thor xây dựng nên một Asgard hoàn toàn mới.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 11
Miền đất New Asgard kỳ vĩ, tráng lệ trong truyện tranh.

13. “Cameo” của tựa game nổi tiếng Fortnite:

Nếu để ý kỹ, khán giả có thể thấy Korg, chàng người ngoài hành tinh vui tính trong Thor: Ragnarok đang chơi tựa game này trong căn nhà của Thor ở New Asgard.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 12
Tựa game nổi tiếng Fortnite cũng xuất hiện thoáng qua trong “Endgame”.

14. Ẩn ý về những bộ phim đề tài du hành thời gian:

Trong những cuộc đối thoại xoay quanh việc du hành thời gian của Tony Stark cùng nhóm Avengers, cả Ant-Man Scott Lang lẫn Tony đều nhắc đến tên những bộ phim du hành thời gian nổi tiếng trong văn hoá đại chúng như Back to the Future, Star Trek, Hot Tub Time Machine, Time Cop, The Time Machine, Bill & Ted’s Excellent Adventure. Phải chăng đây là một ẩn ý về việc Marvel sẽ đẩy mạnh phát triển những kịch bản phim sau này của mình theo hướng du hành vượt thời gian?

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 13
Hàng loạt bộ phim nổi tiếng có nội dung du hành thời gian được nhắc đến trong phim.

15. Kế hoạch giết Thanos khi hắn còn là một em bé:

Trong khi bàn bạc ở trụ sở Avengers, War Machine có nhắc đến việc quay ngược thời gian để giết chết Thanos khi còn là một em bé. Đây có thể là một Easter Egg về bộ truyện tranh ra mắt từ năm ngoái của Marvel, Cosmic Ghost Rider. Vốn là một phiên bản Punisher kết hợp Ghost Rider sở hữu quyền năng khổng lồ, nhân vật Cosmic Ghost Rider cố gắng trở lại quá khứ để giết Thanos bằng Cái nhìn Ăn năn, nhưng thất bại.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 14
Kế hoạch giết Thanos khi còn là một em bé xuất hiện trong truyện tranh Marvel cách đây không lâu.

16. Captain America trong thang máy:

Hẳn có lẽ chi tiết đi vào thang máy của Captain America khiến khán giả nhớ đến phân cảnh chiến đấu tay đôi với biệt đội đặc vụ ngầm của Hydra trong Captain America: Winter Soldier, nhưng anh đã hạ gục được tất cả và tìm cách trốn khỏi S.H.I.E.L.D.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 15
Chi tiết Cap trở lại thang máy trong “Endgame” sẽ gợi nhắc đến phân cảnh ấn tượng nhất của “Captain America: Winter Soldier”.

17. Captain America nói “Hail Hydra!”:

Nhằm lấy lòng tin từ những gã đặc vụ ngầm của Hydra trong thang máy, Steve đã buộc phải thì thầm câu khẩu quyết :“Hydra muôn năm!” để bọn chúng giao cho anh chiếc vali chứa cây trượng của Loki.

Tuy đây là một chi tiết khiến khán giả cảm thấy ấn tượng khi xem Avengers: Endgame, nhưng nó lại là chi tiết gây tranh cãi trong truyện tranh một thời. Trong tập truyện Captain America: Steve Rogers #1, Captain America bất ngờ thốt lên câu nói: “Hydra muôn năm!” làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng fan Marvel. Thế nhưng cuối cùng thì đây cũng chỉ là một kẻ giả mạo, và hắn đã bị Cap thật đánh bại.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 16
Khoảnh khắc Captain America “giả” thầm thì “Hydra muôn năm!” trong truyện tranh.

18. Câu nói nối tiếng của Captain America, “I can do this all day”:

Trong cuộc đối đầu bất đắc dĩ với phiên bản quá khứ, Captain America của tương lai có phần tự tin hơn nhưng đã bị Captain America quá khứ lấn lướt. Sau đó, Steve quá khứ đã nói lại câu thoại nổi tiếng, “I can do this all day.”(“Tôi có thể làm thế cả ngày!”.)

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 17
Câu nói nổi tiếng của Cap xuất hiện xuyên suốt qua ba bộ phim “Captain America: The First Avengers”, “Civil War” và “Endgame”.

Ngay từ khi còn là cậu thanh niên Steve Rogers ốm yếu và bị bắt nạt, mỗi khi bị kẻ lớn hơn đánh ngã, Steve sẽ vẫn mạnh mẽ đứng dậy và nói, “Tao có thể làm thế cả ngày!”. Ngay cả sau đó, khi phải đối mặt với những đối thủ nguy hiểm như Red Skull hay Iron Man, ý chí bất khuất của Steve vẫn không hề thay đổi.

19. Phòng tuyến bảo vệ trái đất Sol’s Hammer của Iron Man:

Trong “Avengers: Endgame”, Tony từng nhắc đến việc muốn xây dựng phòng tuyến bảo vệ trái đất có tên là Sol’s Hammer nhưng bị từ chối.

38 Quả trứng Phục sinh hiếm có và khó tìm trong siêu phẩm Endgame (phần 1) - Hình 18
Phòng tuyến bảo vệ trái đất Sol’s Hammer của Iron Man được nhắc đến trong “Endgame”.

Trong truyện tranh, phòng tuyến chạy bằng năng lượng mặt trời này được Tony Stark xây dựng khi những cuộc va chạm giữa những thế giới đang xảy ra. Theo Tony, chỉ với 2% năng lượng được cấp, Sol’s Hammer có thể ngăn chặn những trái đất không bị va chạm; với 0,008% năng lượng, nó có thể cung cấp năng lượng cho cả một mặt trăng.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 1 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 1 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Châu Nhi: 'Nhờ chị Thanh Hà mới có thể tiến bộ nhanh như thế, cám ơn HLV Tuấn Ngọc vì đã cứu Xuân Đạt'Châu Nhi: 'Nhờ chị Thanh Hà mới có thể tiến bộ nhanh như thế, cám ơn HLV Tuấn Ngọc vì đã cứu Xuân Đạt'Đoạn clip giấu kín bao năm: Quyền Linh trút hết tiền túi giúp người nghèo trong hậu trườngĐoạn clip giấu kín bao năm: Quyền Linh trút hết tiền túi giúp người nghèo trong hậu trườngThe Voice 2019: So kè các tiết mục Đối đầu được đích thân HLV Tuấn Ngọc và Vũ Cát Tường 'bắt tay' dàn dựngThe Voice 2019: So kè các tiết mục Đối đầu được đích thân HLV Tuấn Ngọc và Vũ Cát Tường 'bắt tay' dàn dựng'Toy Story 4' tung trailer cuối giới thiệu cuộc gặp đầu tiên với nhân vật Duke Caboom do Keanu Reeves lồng tiếng'Toy Story 4' tung trailer cuối giới thiệu cuộc gặp đầu tiên với nhân vật Duke Caboom do Keanu Reeves lồng tiếngCó ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần tháiCó ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần tháiCô bé 16 tuổi Hằng My ngồi ghế chờ The Voice 2019: 'Sẽ buồn lắm nếu như mình bị thay thế!'Cô bé 16 tuổi Hằng My ngồi ghế chờ The Voice 2019: 'Sẽ buồn lắm nếu như mình bị thay thế!'Chán cầu thang, nhóm nam sinh đu dây từ tầng lầu xuống đất: Vui nhưng nguy hiểmChán cầu thang, nhóm nam sinh đu dây từ tầng lầu xuống đất: Vui nhưng nguy hiểmPhim ‘Vợ Ba’ ngừng chiếu, nhà sản xuất dự định khởi kiệnPhim ‘Vợ Ba’ ngừng chiếu, nhà sản xuất dự định khởi kiệnHọc trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc hóa thân thành các 'huyền thoại Bolero' giống đến bao nhiêu %?Học trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc hóa thân thành các 'huyền thoại Bolero' giống đến bao nhiêu %?John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4Kim Tử Long thể hiện trình độ “bậc thầy gian lận” Showbiz, “chơi lầy” bất chấp tuổi tácKim Tử Long thể hiện trình độ “bậc thầy gian lận” Showbiz, “chơi lầy” bất chấp tuổi tácDiệu Nhi và Ngọc Trinh tình thân như chị em đến chiếc đầm cũng chia nhau mà diện!Diệu Nhi và Ngọc Trinh tình thân như chị em đến chiếc đầm cũng chia nhau mà diện!Naomi Scott và con đường đến với vai diễn đổi đời 'Công chúa Jasmine' của Aladdin bằng giọng hát thiên thầnNaomi Scott và con đường đến với vai diễn đổi đời 'Công chúa Jasmine' của Aladdin bằng giọng hát thiên thầnHé lộ danh tính ông bố "soái ca" khiến Hari Won “đứng ngồi không yên”Hé lộ danh tính ông bố "soái ca" khiến Hari Won “đứng ngồi không yên”Họp báo' Dan Only Love': Shin Hye Sun thùy mị bên L (Infinite) và 'tài tử' Lee Dong GunHọp báo' Dan Only Love': Shin Hye Sun thùy mị bên L (Infinite) và 'tài tử' Lee Dong Gun'Spring Night': Jung Hae In là bố đơn thân, không gọi Han Ji Min là 'noona' dù chênh lệch 6 tuổi'Spring Night': Jung Hae In là bố đơn thân, không gọi Han Ji Min là 'noona' dù chênh lệch 6 tuổi10 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer của Spider Man: Far From Home10 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer của Spider Man: Far From HomeSẽ ra sao nếu 'Infinity War', Người sói nhà Logan, Deadpool, chiến binh Star Wars nhà Disney không có CGI?Sẽ ra sao nếu 'Infinity War', Người sói nhà Logan, Deadpool, chiến binh Star Wars nhà Disney không có CGI?Gái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị: Vô duyên hết phần thiên hạ mà cứ nghĩ mình lầy lội, đáng yêuGái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị: Vô duyên hết phần thiên hạ mà cứ nghĩ mình lầy lội, đáng yêuNgười hùng phía sau ánh hào quang của những streamer ViệtNgười hùng phía sau ánh hào quang của những streamer Việt4 kênh youtube nên theo dõi ngay lập tức nếu bạn muốn giảm cân4 kênh youtube nên theo dõi ngay lập tức nếu bạn muốn giảm cân

Tiêu điểm

9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!!9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!!
12:41:22 20/05/2019
'Game of Thrones' tập cuối: Game over!'Game of Thrones' tập cuối: Game over!
00:18:34 21/05/2019
‘Avengers: Endgame’: Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2)‘Avengers: Endgame’: Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2)
10:58:29 20/05/2019
'Game of Thrones' mùa 8 tập cuối: Ai là chủ nhân mới của Westeros?'Game of Thrones' mùa 8 tập cuối: Ai là chủ nhân mới của Westeros?
10:43:36 20/05/2019
Series đe dọa soán ngôi tượng đài "Game of Thrones" đã xuất hiện?Series đe dọa soán ngôi tượng đài "Game of Thrones" đã xuất hiện?
08:50:56 20/05/2019
Đây là danh sách những người đã chết trong tập cuối 'Game of Thrones' mùa 8Đây là danh sách những người đã chết trong tập cuối 'Game of Thrones' mùa 8
16:40:17 20/05/2019
Số phận thực sự của Cersei và Jaime đã được xác nhận trong tập 6 'Game of Thrones' mùa 8Số phận thực sự của Cersei và Jaime đã được xác nhận trong tập 6 'Game of Thrones' mùa 8
11:01:25 20/05/2019
Với phần 3, John Wick thắng lớn tại phòng véVới phần 3, John Wick thắng lớn tại phòng vé
10:24:33 20/05/2019
HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar!HOT: Giữa ồn ào Vợ Ba dừng chiếu tại Việt Nam, ENDGAME chính thức “đánh chìm” Avatar!
08:50:03 21/05/2019
Những điều không tưởng Marvel có thể làm sau 'Endgame'Những điều không tưởng Marvel có thể làm sau 'Endgame'
09:01:34 20/05/2019

Thông tin đang nóng

Báo Anh soi cận cảnh màn xuất hiện của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, sốc hơn khi đọc bình luận từ dân mạng quốc tếBáo Anh soi cận cảnh màn xuất hiện của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, sốc hơn khi đọc bình luận từ dân mạng quốc tế
22:33:07 21/05/2019
Lấy chồng điển trai lại tâm lý, Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân đẹp như mơLấy chồng điển trai lại tâm lý, Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ
21:14:29 21/05/2019
Kết cục dành cho 5 sao nam Hàn đánh phụ nữ: Kẻ lĩnh án tù, người cuối gây sốc nhất lại hạnh phúc viên mãnKết cục dành cho 5 sao nam Hàn đánh phụ nữ: Kẻ lĩnh án tù, người cuối gây sốc nhất lại hạnh phúc viên mãn
21:36:03 21/05/2019
Chẳng mặn mà chuyện tái hợp với Phan Thành, Midu bất ngờ sắm xế hộp tiền tỷ, nhìn biển số ai cũng "choáng"Chẳng mặn mà chuyện tái hợp với Phan Thành, Midu bất ngờ sắm xế hộp tiền tỷ, nhìn biển số ai cũng "choáng"
22:30:01 21/05/2019
Sao nữ TQ còn gì sau màn mặc hở sốc, bị gọi là gái mại dâm khi dự CannesSao nữ TQ còn gì sau màn mặc hở sốc, bị gọi là gái mại dâm khi dự Cannes
22:45:10 21/05/2019
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị "ném đá" thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắtCặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị "ném đá" thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt
22:26:14 21/05/2019
Có ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần tháiCó ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần thái
23:02:48 21/05/2019
Đoạn clip giấu kín bao năm: Quyền Linh trút hết tiền túi giúp người nghèo trong hậu trườngĐoạn clip giấu kín bao năm: Quyền Linh trút hết tiền túi giúp người nghèo trong hậu trường
23:21:24 21/05/2019
Bạn muốn hẹn hò: Tính toán từng bát phở với bạn gái, chàng trai bị "ném đá" không trượt phát nàoBạn muốn hẹn hò: Tính toán từng bát phở với bạn gái, chàng trai bị "ném đá" không trượt phát nào
23:27:48 21/05/2019
Tá hỏa làn da của dàn mỹ nhân Cbiz dự Cannes: Quan Hiểu Đồng "dừ" như Chương Tử Di, nhân vật thứ 6 gây sốc nhấtTá hỏa làn da của dàn mỹ nhân Cbiz dự Cannes: Quan Hiểu Đồng "dừ" như Chương Tử Di, nhân vật thứ 6 gây sốc nhất
22:23:41 21/05/2019

Tin mới nhất

'Toy Story 4' tung trailer cuối giới thiệu cuộc gặp đầu tiên với nhân vật Duke Caboom do Keanu Reeves lồng tiếng

'Toy Story 4' tung trailer cuối giới thiệu cuộc gặp đầu tiên với nhân vật Duke Caboom do Keanu Reeves lồng tiếng

23:11:24 21/05/2019
Pixar đã đưa ra chiến dịch quảng bá mạnh mẽ cho bộ phim bom tấn mới nhất, làm dịu đi nhiều người hâm mộ lo lắng về việc trở lại với thương hiệu được yêu thích này.
John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4

John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4

22:43:34 21/05/2019
Thành tích ra mắt của John Wick: Chapter 3 - Parabellum cuối tuần qua là cực kỳ đáng khen, và Lionsgate đã sớm công bố kế hoạch trình làng phần bốn.
Đại chiến trong 'Endgame' và những màn đối đầu đáng nhớ nhất MCU

Đại chiến trong 'Endgame' và những màn đối đầu đáng nhớ nhất MCU

22:40:26 21/05/2019
Trang What Culture đã điểm lại một số trận đánh ấn tượng nhất, đẹp mắt và mang lại nhiều cảm xúc nhất trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel.
Game of Thrones – 23 chi tiết trong tập cuối gợi nhớ lại hoặc hoàn tất các ẩn ý từ trước

Game of Thrones – 23 chi tiết trong tập cuối gợi nhớ lại hoặc hoàn tất các ẩn ý từ trước

22:30:37 21/05/2019
Tổng hợp 23 chi tiết trong tập cuối đã gợi lại những tình tiết, hoặc hoàn tất các ẩn ý đã được cài cắm trong suốt 8 mùa phim của Game of Thrones.
Naomi Scott và con đường đến với vai diễn đổi đời 'Công chúa Jasmine' của Aladdin bằng giọng hát thiên thần

Naomi Scott và con đường đến với vai diễn đổi đời 'Công chúa Jasmine' của Aladdin bằng giọng hát thiên thần

21:42:49 21/05/2019
Nàng công chúa mới nhất của nhà Disney được bước ra đời thật là Jasmine xứ Agrabah được giao cho một cái tên chớm nở Naomi Scott.
10 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer của Spider Man: Far From Home

10 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer của Spider Man: Far From Home

21:09:34 21/05/2019
Trong trailer mới của Spider Man: Far From Home, đã có một đống những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, được đạo diễn khéo léo lồng ghép trong vỏn vẹn hơn 3 phút.
Arrow mùa 7 – Đầu voi đuôi chuột

Arrow mùa 7 – Đầu voi đuôi chuột

14:23:27 21/05/2019
So với các mùa còn lại, mùa 7 nằm lưng chừng giữa hai tiêu chí dở và hay nhất của Arrow.
Aladdin và câu chuyện thiết kế bối cảnh Agrabah

Aladdin và câu chuyện thiết kế bối cảnh Agrabah

14:19:34 21/05/2019
Gemma Jackson đã khám phá muôn nơi, để đưa vô số ảnh hưởng vào việc thiết kế bối cảnh cho Aladdin live action của Disney, đưa phim hoạt hình kinh điển hồi năm 1992 thành một thế giới 3D thực.
John Wick 4 ấn định ngày phát hành

John Wick 4 ấn định ngày phát hành

14:16:16 21/05/2019
Hãng phim Lionsgate mới đây đã xác nhận ngày công chiếu cho John Wick: Chapter 4!
"Vỏ bọc" - Những con người sẵn sàng liều mạng cho chính nghĩa

"Vỏ bọc" - Những con người sẵn sàng liều mạng cho chính nghĩa

14:07:14 21/05/2019
Vic Mackey cùng đội cảnh sát thử nghiệm Strike đang trong hành trình tiêu diệt những tay tội phạm theo cách riêng của họ. Không theo quy tắc chung, sẵn sàng tra tấn và dùng vũ lực để khiến thủ phạm quy phục. Những kẻ liều mạng trong đội...
Stranger Things 3 đánh úp với trailer một bầu trời thính: Trai trẻ 6 múi Billy và mẹ của Mike sẽ tòm tem hè này?

Stranger Things 3 đánh úp với trailer một bầu trời thính: Trai trẻ 6 múi Billy và mẹ của Mike sẽ tòm tem hè này?

13:57:10 21/05/2019
Với ngày ra mắt cận kề (4/7), bất cứ đoạn trailer hay sneak-peak nào của Stranger Things được tung ra vào thời điểm này cũng đều khiến dân tình bấn loạn.
Giải mã "nhân vật" lên ngôi báu sắt của Game of Thrones: Trò đùa lố bịch trong chuỗi 8 mùa?

Giải mã "nhân vật" lên ngôi báu sắt của Game of Thrones: Trò đùa lố bịch trong chuỗi 8 mùa?

13:53:04 21/05/2019
Tập cuối cùng của TV series đình đám Game of Thrones đã khép lại vĩnh viễn với bao cảm xúc hỗn độn trong lòng người xem.
Những review đầu tiên về 'Aladdin' của báo chí Mỹ: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Những review đầu tiên về 'Aladdin' của báo chí Mỹ: Tưởng không hay mà hay không tưởng

09:36:15 21/05/2019
Những phản hồi đầu tiên dành cho phim live - action mới nhất của nhà Disney, Aladdin, tích cực một cách bất ngờ.
Quá tam ba bận, ekip Game Of Thrones quyết "phá game" cho đến tập cuối cùng

Quá tam ba bận, ekip Game Of Thrones quyết "phá game" cho đến tập cuối cùng

08:45:36 21/05/2019
Vậy là tập cuối cùng của series đình đám ăn khách Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã khép lại với một cái kết không thể tệ hơn cho cả series. Tuy nhiên không vì thế mà bộ phim đánh mất phong độ... cẩu thả của mình khi lại một lần...
Vũ trụ quái vật MonsterVerse là gì mà khiến các vũ trụ điện ảnh hùng mạnh khác phải dè chừng?

Vũ trụ quái vật MonsterVerse là gì mà khiến các vũ trụ điện ảnh hùng mạnh khác phải dè chừng?

23:15:28 20/05/2019
Tuy sinh sau đẻ muộn so với loạt vũ trụ khác đã bám rễ Hollywood nhiều năm qua nhưng MonsterVerse đang dần chứng minh được vị thế mới khiến các vũ trụ điện ảnh khác phải dè chừng.
Hé lộ về hành trình mới của Arya Stark sau khi phần 8 'Game of Thrones' kết thúc

Hé lộ về hành trình mới của Arya Stark sau khi phần 8 'Game of Thrones' kết thúc

16:12:49 20/05/2019
Tập cuối của Game of Thrones mùa 8 vừa qua đã kết thúc với sự thay đổi của nhiều nhân vật được khán giả yêu thích. Một số trong đó bắt đầu với những chuyến hành trình mới của chính mình, với Arya Stark cũng vậy.
Tổng hợp 25 điều khiến nhiều người băng khoăn về các loài Pokemon sau khi xem Detective Pikachu

Tổng hợp 25 điều khiến nhiều người băng khoăn về các loài Pokemon sau khi xem Detective Pikachu

11:05:23 20/05/2019
Detective Pikachu đã ra mắt ở các rạp trên toàn thế giới, chính thức ghi tên mình thành một trong những tác phẩm chuyển thể thành công nhất. Tuy nhiên, với những ai không phải là fan của Pokemon, sẽ có cho mình một tấn các câu hỏi. Bài ...
Phim gây tranh cãi và chuyện lạm dụng trẻ em

Phim gây tranh cãi và chuyện lạm dụng trẻ em

10:36:34 20/05/2019
Thế giới có nhiều bộ phim gây tranh cãi khi để diễn viên nhí xuất hiện trong những phân cảnh nhạy cảm, bạo lực. Dù trót lọt qua khâu kiểm duyệt, chúng vẫn bị phản ứng dữ dội.
Avengers: Endgame vượt doanh thu Avatar ở Bắc Mỹ, nhưng muốn xưng vương toàn cầu thì còn nhiều trở ngại

Avengers: Endgame vượt doanh thu Avatar ở Bắc Mỹ, nhưng muốn xưng vương toàn cầu thì còn nhiều trở ngại

07:45:16 20/05/2019
Khác với thị trường điện ảnh năm 2009, siêu phẩm nhà MCU phải đối mặt nhiều thách thức hơn, trong đó có sự ra đời nối tiếp nhau của hàng loạt tựa phim hấp dẫn.
Detective Pikachu - Liệu đây có phải là phần sau của bộ phim Pokemon đầu tiên: Mewtwo Strikes Back?

Detective Pikachu - Liệu đây có phải là phần sau của bộ phim Pokemon đầu tiên: Mewtwo Strikes Back?

22:23:24 19/05/2019
Với tất cả những diễn biến mới toanh trong Detective Pikachu so với phiên bản hoạt hình, các fan đã vô cùng hào hứng với tác phẩm này. Tuy nhiên, với những ai tinh ý, có lẽ đã nhận ra được rằng, Mewtwo trong xuyên suốt câu chuyện đã từn...

Có thể bạn quan tâm

Yêu 3 tháng đã vỗ béo bạn gái từ sáng đến tối, thanh niên còn phát biểu một câu khiến hội chị em tôn lên làm bạn trai trong truyền thuyết

Yêu 3 tháng đã vỗ béo bạn gái từ sáng đến tối, thanh niên còn phát biểu một câu khiến hội chị em tôn lên làm bạn trai trong truyền thuyết

Netizen

06:16:49 22/05/2019
Anh muốn cho em ăn hết tất cả sơn hào hải vị, ăn cả anh nữa! Ước mơ của anh chỉ đơn giản vậy thôi! - bạn trai nhà người ta phát biểu kìa.
HAGL có thể mất A Hoàng lẫn Chevaughn Walsh

HAGL có thể mất A Hoàng lẫn Chevaughn Walsh

Bóng đá việt nam

06:16:10 22/05/2019
Trong chuyến làm khách ở vòng 11 trước SHB.ĐN diễn ra chiều 25/5, HAGL có nguy cơ không có sự phục vụ của trung vệ A Hoàng lẫn tiền đạo Chevaughn Walsh.
Sân thượng đầy ắp rau quả sạch nhờ bàn tay chăm sóc đảm đang của cô giáo ở Hải Dương

Sân thượng đầy ắp rau quả sạch nhờ bàn tay chăm sóc đảm đang của cô giáo ở Hải Dương

Sáng tạo

06:15:17 22/05/2019
Hàng ngày, bên cạnh công việc đứng lớp, say mê với những trang giáo án, chị Mai Liên dành thời gian cho việc chăm sóc khu vườn rau quả sạch trên sân thượng của gia đình mình.
Bắt 2 tàu giã cào khai thác hải sản trái phép trên vùng biển Hà Tĩnh

Bắt 2 tàu giã cào khai thác hải sản trái phép trên vùng biển Hà Tĩnh

Đời sống

06:14:02 22/05/2019
Chủ tàu cá đến từ Quảng Ngãi thừa nhận hành vi vi phạm của mình trên vùng biển Hà Tĩnh và cam kết không tái phạm.
7 nhân vật Kbiz khiến "hung thần" Dispatch phải bó tay: Tỉnh bơ dù bị bám đuôi 24/7, thánh FA không đọ được 2 số cuối

7 nhân vật Kbiz khiến "hung thần" Dispatch phải bó tay: Tỉnh bơ dù bị bám đuôi 24/7, thánh FA không đọ được 2 số cuối

Sao châu á

06:09:08 22/05/2019
Đây là những sao Hàn đình đám khiến Dispatch cũng phải chịu thua vì không khui được chuyện hẹn hò trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí.
21 tuổi, bị ung thư máu, 3 năm tái phát 3 lần nhưng cô gái không gục ngã, hàng ngày vẫn làm một việc để động viên người cùng hoàn cảnh

21 tuổi, bị ung thư máu, 3 năm tái phát 3 lần nhưng cô gái không gục ngã, hàng ngày vẫn làm một việc để động viên người cùng hoàn cảnh

Sức khỏe

05:56:52 22/05/2019
Tôn Doanh (21 tuổi) đã cắt bỏ mái tóc dài trong quá trình điều trị căn bệnh u lympho Hodgkin (bệnh ung thư máu bắt đầu trong hệ bạch huyết).
Những quân bài của Mỹ và Trung Quốc trong cuộc chiến Huawei

Những quân bài của Mỹ và Trung Quốc trong cuộc chiến Huawei

Thế giới số

05:52:50 22/05/2019
Lệnh cấm bán công nghệ cho Huawei là đòn chí mạng đối với hãng này và Trung Quốc, nhưng quân bài đó của Mỹ qua thời gian sẽ mất dần sức nặng, tờ Economist bình luận.
Iran tuyên bố không đàm phán nếu Mỹ không tôn trọng

Iran tuyên bố không đàm phán nếu Mỹ không tôn trọng

Thế giới

05:50:46 22/05/2019
Ngoại trưởng Iran chỉ trích sự hiện diện quân sự của Mỹ tại Vùng Vịnh và kêu gọi Washington chấm dứt chiến tranh kinh tế.
Thảm đỏ Cannes nóng lên từng phút: Brad Pitt - Leonardo lịch lãm "ná thở", Chương Tử Di khoe vòng một giành spotlight

Thảm đỏ Cannes nóng lên từng phút: Brad Pitt - Leonardo lịch lãm "ná thở", Chương Tử Di khoe vòng một giành spotlight

Sao âu - mỹ

05:48:08 22/05/2019
Bên cạnh Brad Pitt và Leonardo DiCaprio, thảm đỏ Cannes hôm nay còn có Chương Tử Di, siêu mẫu Winnie Harlow cùng nhiều mỹ nhân khác.
4 kiểu phối trang phục văn phòng cực đơn giản, có thể giúp chị em ghi điểm tuyệt đối trong mắt những người xung quanh

4 kiểu phối trang phục văn phòng cực đơn giản, có thể giúp chị em ghi điểm tuyệt đối trong mắt những người xung quanh

Thời trang

04:10:17 22/05/2019
Những bí quyết này sẽ giúp chị em rũ bỏ hình ảnh cứng nhắc, đơn điệu trong những bộ trang phục công sở nhàm chán để trở nên ấn tượng, sang trọng và thời thượng hơn.
Cách nấu chè dưỡng nhan làm đẹp da, thon dáng cho phụ nữ

Cách nấu chè dưỡng nhan làm đẹp da, thon dáng cho phụ nữ

Ẩm thực

23:52:59 21/05/2019
Chè dưỡng nhan là món chè nổi tiếng của Trung Quốc, chứa nhiều collagen thực vật, rất tốt để làm đẹp da, bồi bổ khí huyết, giữ gìn vóc dáng cân đối.
Nghệ An: Lexus LS 2007 "cải lão hoàn đồng" thành phiên bản 2017 vô cùng ấn tượng

Nghệ An: Lexus LS 2007 "cải lão hoàn đồng" thành phiên bản 2017 vô cùng ấn tượng

Ôtô

23:36:18 21/05/2019
Một showroom chuyên độ xe ở xứ Nghệ mới đây vừa độ thành công chiếc Lexus LS đời 2007 lên đời 2017 cực kỳ ấn tượng và độc đáo.
"Thánh cuồng màu vàng" tậu thêm siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ

"Thánh cuồng màu vàng" tậu thêm siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ

Siêu xe

23:31:30 21/05/2019
Đại gia bí ẩn được biết đến với tên gọi JET đã bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe Lamborghini của mình bằng chiếc bò tót Aventador SVJ chỉ có 963 chiếc trên toàn thế giới.
Châu Nhi: 'Nhờ chị Thanh Hà mới có thể tiến bộ nhanh như thế, cám ơn HLV Tuấn Ngọc vì đã cứu Xuân Đạt'

Châu Nhi: 'Nhờ chị Thanh Hà mới có thể tiến bộ nhanh như thế, cám ơn HLV Tuấn Ngọc vì đã cứu Xuân Đạt'

Show việt

23:22:52 21/05/2019
Châu Nhi đã có những trải lòng về thời gian được học hỏi ở HLV Thanh Hà cũng như quyết định cứu từ HLV Tuấn Ngọc.
Tử vi thứ Tư ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tý tránh lo bao đồng, Sửu thăng hoa tình cảm

Tử vi thứ Tư ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tý tránh lo bao đồng, Sửu thăng hoa tình cảm

Trắc nghiệm

23:17:07 21/05/2019
Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 22/5/2019.TUỔI TÝ