Phim Việt và nghịch lý của những con số

Khán giả đừng vội “choáng” khi nghe các nhà sản xuất phim Việt công bố doanh thu, 10 tỷ đồng, 20 tỷ đồng, thậm chí 40 tỷ đồng… Những con số lên đến hàng chục tỷ ấy không hề “đáng sợ” như vẻ bề ngoài của nó.

Vẻ bề ngoài “đáng sợ” của những con số doanh thu

Nghe những con số doanh thu của phim Việt ra rạp những năm gần đây, ai cũng nghĩ, phim Việt đang được mùa. Gần nhất, bộ phim Long “ruồi” ra rạp, tính đến thời điểm này, con số doanh thu nhà sản xuất tiết lộ với phóng viên Dân trí là 37 tỉ đồng. Con số ấy sẽ còn tăng lên, có thể sẽ là 40 tỷ đồng, 50 tỷ đồng. Những con số có thể khiến khán giả sốc.

Bất kỳ bộ phim giải trí nào ra rạp gần đây, nhà sản xuất cũng “tung” ra trước báo giới những con số chóng mặt như thế. Bộ phim nào cũng có doanh thu hàng chục tỷ đồng. Đơn cử như công ty BHD, sau khi “tung” ra doanh thu hơn chục tỷ của bộ phim Đẹp từng centimet, họ bắt tay vào sản xuất dự án Cánh đồng bất tận. Bà Bích Hạnh- Giám đốc công ty BHD chia sẻ “Khi bắt tay vào sản xuất Cánh đồng bất tận, chúng tôi xác định đó là một dự án phim nghệ thuật, chúng tôi không tính đến lời lãi khi làm bộ phim này”. Tuy nhiên, doanh thu có được của Cánh đồng bất tận là gần 20 tỷ. Nhưng, “khủng khiếp” nhất là doanh thu phim chiếu Tết, một bộ phim được xếp vào dạng “nhợt nhạt” điển hình như Công chúa Teen và ngũ hổ tướng cũng mang về cho hãng phim Phước Sang gần 40 tỷ đồng.

Chẳng lẽ, thị trường phim Việt Nam lại dễ “làm ăn” đến thế?

Chẳng lẽ, phim giải trí Việt Nam lại dễ bán vé đến thế?

Phim Việt và nghịch lý của những con số - Hình 1

Long “ruồi” gây sốc khi thu được 9,5 tỷ sau 3 ngày công chiếu đầu tiên.

Video đang HOT

Trước những câu hỏi đặt ra, nhà sản xuất Phước Sang chia sẻ với phóng viên Dân trí: “Những con số 30 tỷ đồng, 40 tỷ đồng sẽ “khủng khiếp” với những ai không biết những chuyện phía sau nó, còn sẽ rất… buồn với những ai hiểu chuyện”. Theo nhà sản xuất Phước Sang, khi Công chúa teen và ngữ hổ tướng thu được gần 40 tỷ, họ đã phải chia 50% doanh thu cho các rạp chiếu phim, nghĩa là, hãng phim Phước Sang được cầm trong tay chỉ gần 20 tỷ. Với 20 tỷ, Phước Sang còn phải trừ đi chi phí sản xuất, chi phí cho những chiến dịch PR, quảng cáo… Số tiền còn lại sau mỗi phép trừ mới được tính là lãi. Số lãi ấy không còn nhiều. Như cách nói của Phước Sang “Dù sao, tôi cũng thấy may mắn vì phim đã có lãi. Kinh doanh trên thị trường phim Việt Nam không hề đơn giản, bởi nắm bắt được thị hiếu khán giả là một điều khó. Vốn bỏ ra sản xuất lại nhiều. Khả năng thu hồi vốn là không thể tính trước”.

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho rằng, “Một bộ phim đưa ra con số doanh thu là 20 tỷ đồng nghĩa là đã lỗ. Sau khi chia cho nhà phát hành 1 nửa, phim chỉ còn lại 10 tỷ đồng. Theo tôi được biết, kinh phí trung bình cho một bộ phim bây giờ cũng phải lên tới 6-7 tỷ đồng, một phim đầu tư kỹ lưỡng trung bình lên tới 10- 12 tỷ đồng. Nếu chỉ thu được 10 tỷ đồng sau khi “chia chác” với nhà phát hành, rất có thể nhà sản xuất đã bị lỗ vốn”.

Trở lại bộ phim Long “ruồi” của hãng phim Thiên Ngân, bộ phim được đánh giá là “cú sốc” về doanh thu với một phim Việt Nam hiện tại. Nếu làm phép tính, 37 tỷ đồng thu được, Thiên Ngân chỉ cầm về 18 tỷ, sau khi trừ đi những chi phía sản xuất, chi phí cho những chiến dịch PR, quảng cáo, số còn lại rõ ràng không còn “đáng sợ” như con số mà khán giả đã được nghe ban đầu.

Phim Việt và nghịch lý của những con số - Hình 2

Doanh thu gần 20 tỷ những thực lãi của Cánh đồng bất tận là “rất ít”.

Bà Bích Hạnh- Giám đốc hãng phim BHD khi được hỏi về con số lãi thực của bộ phim Cánh đồng bất tận, bà chỉ trả lời “Rất ít! Tuy nhiên, chúng tôi thấy vui khi một bộ phim thuộc dòng phim nghệ thuật như Cánh đồng bất tận vẫn thu được lãi, lãi bao nhiêu cũng không thành vấn đề”.

Nghịch lý của những con số

Điều còn lại phía sau những con số bạc tỷ sẽ là chất lượng phim. Cánh đồng bất tận với doanh thu gần 20 tỷ đồng nhưng lãi “rất ít” đã khiến BHD quay sang đầu tư cho Giữa hai thế giới, một bộ phim giải trí phát hành vào giữa năm 2011. Phim giải trí vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất. Phim giải trí đảm bảo an toàn cho quá trình thu hồi vốn và phát sinh lãi. Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang khẳng định “Sản xuất và phát hành phim nghệ thuật ở Việt Nam là cả một sự mạo hiểm”.

Bởi thế, dù báo chí ca thán về phim giải trí, dù giới chuyên môn “phát sợ” mỗi khi ra rạp, dù giới làm nghề chia sẻ thẳng thừng rằng, “Đấy đâu phải là những bộ phim? Đấy là một mớ tạp kỹ lằng nhằng, nhảm nhí”, phim giải trí vẫn ra rạp và trở thành gương mặt đại diện cho điện ảnh Việt Nam hiện thời.

Phim Việt và nghịch lý của những con số - Hình 3

Một bộ phim như Công chúa teen cũng có thể mang về cho hãng phim Phước Sang 37 tỷ doanh thu.

Mặc cho báo chí “kêu trời” về chất lượng, Long “ruồi” vẫn có được 37 tỷ đồng doanh thu với 20 suất chiếu mỗi ngày trên tất cả các rạp trên toàn quốc. Nhà sản xuất lý giải cho “nghịch lý” này rằng: “Tôi không nghĩ phim bán được vé là vì thị hiếu khán giả tầm thường, tôi chỉ nghĩ đơn giản, khán giả họ đến rạp không phải để nhìn bộ phim dưới góc độ chuyên môn. Khán giả không đến rạp để phân tích, mổ xẻ tính nghệ thuật của điện ảnh. Họ đến rạp đơn thuần chỉ để giải trí. Và Long “ruồi” đáp ứng được tính giải trí ấy cho khán giả”.

Đã có đạo diễn chia sẻ rằng, “Nếu các nhà sản xuất chỉ chăm chăm vào lợi nhuận, chỉ chăm chăm sản xuất phim giải trí, họ có thể sẽ làm… “hỏng” khán giả”.

Bàn về chất lượng của dòng phim giải trí, nhà sản xuất Phước Sang kết lại “Chúng tôi tự thân bỏ tiền ra sản xuất phim, chúng tôi cũng như bao người làm kinh doanh khác, phải tính đến chi phí sản xuất và lợi nhuận thu được. Tôi xin hỏi, nếu nhà sản xuất phá sản, ai sẽ thương các nhà sản xuất? Điều quan trọng, mỗi nhà sản xuất phải biết tự cân bằng, sẽ có bộ phim này, bộ phim kia. Chúng tôi làm Công chúa teen, và chúng tôi cũng có Áo lụa Hà Đông. Nhưng để làm một phim như Áo lụa Hà Đông, chúng tôi cần thêm nhiều năm nữa…!”.

Theo Dân Trí

Ba phim Việt tranh suất dự Oscar 2012

"Cánh đồng bất tận", "Long thành cầm giả ca" và "Khát vọng Thăng Long" đã gửi hồ sơ lên Hội điện ảnh, chờ cơ hội tới Mỹ tranh giải "Phim nước ngoài hay nhất".

Ba phim Việt tranh suất dự Oscar 2012 - Hình 1

Đỗ Hải Yến (phải) và Lan Ngọc trong phim "Cánh đồng bất tận".

Đến nay, Hội điện ảnh Việt Nam nhận được hồ sơ đăng ký tham dự giải Oscar của ba phim. Theo quy định, việc đạt chất lượng về mặt nội dung, phim còn phải có phụ đề tiếng Anh và được công chiếu trong khoảng thời gian từ 1/10 năm ngoái tới 30/9 năm nay. Cả ba bộ phim kể trên đều đạt được những yêu cầu này. Nếu Long thành cầm giả ca Khát vọng Thăng Long giới thiệu được nhiều nét văn hóa truyền thống và lịch sử của Việt Nam thì Cánh đồng bất tận lại rất thành công về mặt doanh thu. Cả ba phim này đều đoạt nhiều giải thưởng danh giá tại Cánh diều vàng 2010.

Điều khiến nhiều người yêu điện ảnh Việt Nam tiếc nuối là Bi, đừng sợ không gửi hồ sơ đăng ký sau khi tham gia vô số LHP quốc tế, giành nhiều giải thưởng và rất được giới phê bình nước ngoài chú ý. Đạo diễn Phan Đăng Di cho biết, nhà sản xuất chính của Bi, đừng sợ lại ở Pháp và họ mới là người quyết định có gửi phim tham gia hay không. Trước đó, Bi, đừng sợ cũng không góp mặt tại giải Cánh diều vàng.

Ba phim Việt tranh suất dự Oscar 2012 - Hình 2

Phan Đăng Di tỏ ra không quá hào hứng với việc"đứa con đầu lòng" của mình có được tham gia tranh tài ở giải Oscar hay không. Nguyên nhân thứ nhất là vì từ ngày "chào đời", phim đã tham gia quá nhiều LHP lớn nhỏ khác nhau và lý do thứ hai là tác phẩm này không phù hợp với giải Oscar. "Nếu đã xác định tham gia Oscar thì tôi đã làm phim theo một hướng khác, chứ không phải theo cách này", Phan Đăng Di chia sẻ.

Hiện tại, anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho phim Cha, con... - một bộ phim cũng thuộc dòng phim tác giả giống Bi, đừng sợ. Phan Đăng Di thẳng thắn: "Những bộ phim nghệ thuật như thế này chắc chắn là để tham gia các LHP, nhưng hướng tới LHP nào, hiện giờ tôi vẫn chưa tính tới. Điều làm tôi quan tâm nhất là phim sẽ được phổ biến như thế nào, được quan tâm ra sao. Nhưng không phải phổ biến dưới dạng đĩa lậu mà là khán giả sẽ hào hứng bỏ tiền mua vé tới rạp xem phim như thế nào".

Trước đây, phim Đừng đốt của đạo diễn Đặng Nhật Minh được chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia Oscar. Năm ngoái thì không có phim nào được gửi đi. Trước đó, các phim Áo lụa Hà Đông, Mùa len trâu, Chuyện của Pao cũng từng được gửi sang Mỹ nhưng đều không lọt vào vòng đề cử.

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ biển - Tập 43: Ba Sịa và Đại hoá giải mọi hận thùMẹ biển - Tập 43: Ba Sịa và Đại hoá giải mọi hận thù
11:02:58 21/05/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 41: Cả nhà vỡ oà nghe kết quả xét nghiệm của bố BìnhCha tôi, người ở lại - Tập 41: Cả nhà vỡ oà nghe kết quả xét nghiệm của bố Bình
06:44:38 21/05/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 27: Phỏm lộ quá khứ "chiến thần móc túi", Nguyên phát hiện thân thế của ông NhânNhững chặng đường bụi bặm - Tập 27: Phỏm lộ quá khứ "chiến thần móc túi", Nguyên phát hiện thân thế của ông Nhân
13:06:50 22/05/2025
Mẹ biển - Tập 42: Đại trở về nhà xưa vì không muốn con trai gánh vác đau khổ của người lớnMẹ biển - Tập 42: Đại trở về nhà xưa vì không muốn con trai gánh vác đau khổ của người lớn
06:39:13 21/05/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 42: Đình Tú bất ngờ xuất hiện, sánh đôi bên AnCha tôi, người ở lại - Tập 42: Đình Tú bất ngờ xuất hiện, sánh đôi bên An
13:32:17 21/05/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 42: Việt 'sốc nặng' phát hiện An - Nguyên yêu nhauCha tôi, người ở lại - Tập 42: Việt 'sốc nặng' phát hiện An - Nguyên yêu nhau
07:40:20 22/05/2025
Mẹ biển - Tập 44: Ba Sịa gặp nạn khi cứu ngườiMẹ biển - Tập 44: Ba Sịa gặp nạn khi cứu người
13:12:34 22/05/2025
Điện ảnh Việt 06 tháng cuối năm có gì đáng trông đợi?Điện ảnh Việt 06 tháng cuối năm có gì đáng trông đợi?
15:10:33 22/05/2025

Tin đang nóng

Trợ lý cựu Tổng thống Ukraine bị bắn chếtTrợ lý cựu Tổng thống Ukraine bị bắn chết
19:31:42 22/05/2025
Tổ chức Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong 2 ngàyTổ chức Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong 2 ngày
21:40:16 22/05/2025
Hình ảnh Ngân 98 làm việc tại Sở An toàn thực phẩm TP.HCM giữa lùm xùm thuốc giảm cân nghi có chất cấmHình ảnh Ngân 98 làm việc tại Sở An toàn thực phẩm TP.HCM giữa lùm xùm thuốc giảm cân nghi có chất cấm
21:02:13 22/05/2025
30 tấn hàng có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại chuẩn bị bán trên các nền tảng online30 tấn hàng có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại chuẩn bị bán trên các nền tảng online
18:28:35 22/05/2025
Xót xa hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên hàng đầu vừa đột ngột qua đời vì ung thưXót xa hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên hàng đầu vừa đột ngột qua đời vì ung thư
21:16:31 22/05/2025
Điều ít biết về thiếu gia Đỗ Quang Vinh và bí mật của gia đình bầu HiểnĐiều ít biết về thiếu gia Đỗ Quang Vinh và bí mật của gia đình bầu Hiển
18:22:53 22/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua quá khứ khốn khó như thế nào?Hoa hậu Thùy Tiên từng trải qua quá khứ khốn khó như thế nào?
18:52:42 22/05/2025
Bi kịch hôn nhân của nữ ca sĩ Việt: Chồng ngoại tình ngay trong đêm tân hồn, bật khóc giữa chốn đông người vì tổn thươngBi kịch hôn nhân của nữ ca sĩ Việt: Chồng ngoại tình ngay trong đêm tân hồn, bật khóc giữa chốn đông người vì tổn thương
21:19:43 22/05/2025

Tin mới nhất

Mẹ biển - Tập 43: Ba Sịa muốn Hai Thơ đoàn tụ với Đại

Mẹ biển - Tập 43: Ba Sịa muốn Hai Thơ đoàn tụ với Đại

07:37:33 22/05/2025
Cuộc hội ngộ giữa Ba Sịa và Đại - hai người đàn ông từng là tri kỷ, sau lại thành oan gia vì tình yêu, h...
Cha tôi, người ở lại - Tập 42: Tuệ Minh muốn ông Chính cầu hôn

Cha tôi, người ở lại - Tập 42: Tuệ Minh muốn ông Chính cầu hôn

17:34:03 21/05/2025
Tuệ Minh luôn chủ động trong mối quan hệ với ông Chính. Sau lần kéo tay ông Chính ở lại ngủ qua đêm, Tuệ Minh ti...
Duy Hưng - Lương Thu Trang "về chung một nhà" trong Dịu dàng màu nắng

Duy Hưng - Lương Thu Trang "về chung một nhà" trong Dịu dàng màu nắng

20:49:08 20/05/2025
Hai nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai nam - nữ chính trong bộ phim mới Dịu dàng màu nắng - một bộ phim về đề tài đờ...
Mẹ biển - Tập 42: Đại gặp lại Tư Sáng làm sáng tỏ quá khứ

Mẹ biển - Tập 42: Đại gặp lại Tư Sáng làm sáng tỏ quá khứ

15:03:34 20/05/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Mẹ biển tập 42, Đại muốn trở lại thành phố nên ra điểm chờ xe. Đáng chú &yac...
"Cha tôi, người ở lại" tập 41: Ông Bình bỏ đi khi Liên ngăn Nguyên hiến thận

"Cha tôi, người ở lại" tập 41: Ông Bình bỏ đi khi Liên ngăn Nguyên hiến thận

10:10:49 20/05/2025
Trong Cha tôi, người ở lại tập 41, cả nhà lo lắng vì đi tìm khắp bệnh viện nhưng không thấy ông Bình đâu...
Cha tôi, người ở lại - Tập 40: Ba bố con đều muốn hiến thận cho bố Bình

Cha tôi, người ở lại - Tập 40: Ba bố con đều muốn hiến thận cho bố Bình

07:06:16 20/05/2025
Bà Quyên không mong chuyện này sẽ xảy ra nhưng nếu Việt muốn báo hiếu cho người cha tốt của mình thì bà sẽ...
Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"

23:52:59 19/05/2025
Phần mí mắt sụp khiến Đàm Phương Linh trông lúc nào cũng như buồn ngủ, biểu cảm lờ đờ dù thực tN...
Cha tôi, người ở lại - Tập 40: Bà Liên hứa thay đổi tâm tính

Cha tôi, người ở lại - Tập 40: Bà Liên hứa thay đổi tâm tính

14:51:44 19/05/2025
Sau khi nhận ra mình đã sai nhưng con trai vẫn luôn bên cạnh, lo lắng cho mình, bà Liên hứa sẽ thay đổi để con không...
"Cha tôi, người ở lại" tập 40: Ông Bình nhập viện, Việt muốn hiến thận cứu bố

"Cha tôi, người ở lại" tập 40: Ông Bình nhập viện, Việt muốn hiến thận cứu bố

09:05:57 19/05/2025
Trong Cha tôi, người ở lại tập 40, bố Bình đi cấp cứu khiến cả nhà lo lắng. Bác sĩ nói qua chẩn đoán hì...
Nhìn lại 3 bộ phim thành công về đề tài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhìn lại 3 bộ phim thành công về đề tài Chủ tịch Hồ Chí Minh

15:29:41 17/05/2025
Hẹn gặp lại Sài Gòn , Hà Nội mùa đông năm 46 và Thầu Chín ở Xiêm là 3 bộ phim thành công làm về &...
Những chặng đường bụi bặm - Tập 26: Nguyên "khó ở" khi đến điểm trường vùng cao

Những chặng đường bụi bặm - Tập 26: Nguyên "khó ở" khi đến điểm trường vùng cao

08:40:57 17/05/2025
Cuộc sống tại điểm trường vùng cao không dễ dàng đối với Nguyên. Anh không kịp thích ứng dẫn đến tì...
Mẹ biển - Tập 41: Hai Tánh thuyết phục Đại về nhà

Mẹ biển - Tập 41: Hai Tánh thuyết phục Đại về nhà

07:26:16 17/05/2025
Dù đã tuổi cao sức yếu, nhưng Hai Tánh không quản ngại ra đảo gặp Đại để khuyên anh trở về nhà đo&ag...

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân duy nhất hưởng đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2025: Nhan sắc hoàn mỹ không vết xước

Mỹ nhân duy nhất hưởng đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2025: Nhan sắc hoàn mỹ không vết xước

Hậu trường phim

23:48:23 22/05/2025
Với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, mỹ nhân này được ban tổ chức Cannes 2025 trao đặc quyền cũng là...
Nữ nghệ sĩ ở nhà 350m2 đẹp như resort tại Cầu Giấy, hôn nhân viên mãn bên chồng gia thế

Nữ nghệ sĩ ở nhà 350m2 đẹp như resort tại Cầu Giấy, hôn nhân viên mãn bên chồng gia thế

Sao việt

23:46:06 22/05/2025
Không chỉ có hôn nhân viên mãn với chồng con nhà gia thế ở Hà Nội, nữ nghệ sĩ 9x còn có cuộc sống sang ch...
Lời khai nhận hối lộ của bí thư phường Hoàng Liệt

Lời khai nhận hối lộ của bí thư phường Hoàng Liệt

Pháp luật

23:38:53 22/05/2025
Dưới danh nghĩa tiếp nhận ủng hộ "quỹ công đoàn phường", Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt và...
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 4 món dễ nấu lại trôi cơm vô cùng

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 4 món dễ nấu lại trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

23:34:13 22/05/2025
Thực đơn cơm tối 4 món dễ nấu lại trôi cơm vô cùng. Tuy không quá cầu kỳ nhưng món ăn nào cũng ngon miN...
Tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân vụ 7 học sinh bị lũ cuốn ở Quảng Ninh

Tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân vụ 7 học sinh bị lũ cuốn ở Quảng Ninh

Tin nổi bật

23:33:07 22/05/2025
Liên quan vụ 7 học sinh bị lũ cuốn ở Quảng Ninh, lực lượng chức năng chiều nay đã tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nh...
Nền tảng bán vé show G-Dragon tại Việt Nam thông báo bị tấn công mạng nghiêm trọng, sẽ làm việc với cơ quan chức năng

Nền tảng bán vé show G-Dragon tại Việt Nam thông báo bị tấn công mạng nghiêm trọng, sẽ làm việc với cơ quan chức năng

Nhạc quốc tế

23:15:02 22/05/2025
Chiều 22/5, nền tảng phân phối vé mega concert có G-Dragon cập nhật bài đăng chi tiết, giải thích về lỗi kỹ thuật khi...
Ca sĩ Soobin, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng dời lịch trong 2 ngày quốc tang

Ca sĩ Soobin, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng dời lịch trong 2 ngày quốc tang

Nhạc việt

22:55:35 22/05/2025
Hàng loạt nghệ sĩ như Soobin, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thiều Bảo Trâm cùng các chương trình Tân binh toàn n...
Ông Trump khẩu chiến với Tổng thống Nam Phi Ramaphosa

Ông Trump khẩu chiến với Tổng thống Nam Phi Ramaphosa

Thế giới

22:44:14 22/05/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nam Phi Cyril Ramaphosa đã có những tranh cãi xung quanh cáo buộc diệt chủng ng&#...
Chàng trai gây sốt vì hát quá giống Mạnh Quỳnh

Chàng trai gây sốt vì hát quá giống Mạnh Quỳnh

Tv show

22:37:11 22/05/2025
Thể hiện ca khúc 'Vợ tôi' trên sân khấu, thí sinh Đăng Nguyên khiến Ốc Thanh Vân và giám khảo thích thú...
Bi kịch khiến nam diễn viên hạng A sống như người nghèo, để chị gái trông như ăn xin cũng không đụng đến 18.000 tỷ

Bi kịch khiến nam diễn viên hạng A sống như người nghèo, để chị gái trông như ăn xin cũng không đụng đến 18.000 tỷ

Sao châu á

21:41:40 22/05/2025
Theo tờ HK01, tài tử Tân Bến Thượng có tiếng tiết kiệm ở showbiz Trung Quốc. Tiền không thiếu, nhưng cuộc sống thư...