Phim ‘Người thầy y đức 2′ của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đạt rating 14.9% ngay khi lên sóng tập 1
Phim Người thầy y đức 2 của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đã đạt được thành tích rating khá đáng nể khi lên sóng tập 1 vào tối qua.
Theo Nielsen Korea, tập 1 phim Người thầy y đức 2 ( Romantic Doctor Teacher Kim 2) của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop lên sóng tối qua đã đạt được rating 10.8% và 14.9% cho 2 phần, đây là thành tích rating khá đáng nể cho tập 1 của một bộ phim lên sóng trên đài trung ương ở thời điểm hiện tại.
Nội dung của Người thầy y đức 2 sẽ tiếp tục xoay quanh bác sĩ Boo Yong Joo ( Han Suk Kyu) khi ông điều hành một phòng khám nhỏ ở Doldam. Trong khi đó, Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) là một sinh viên năm thứ 2 thuộc ngành phẫu thuật. Cha Eun Jae thông minh, tự tin và chưa bao giờ trải qua sự nản lòng hay thất bại.
Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) cũng là một sinh viên năm thứ 2 thuộc ngành phẫu thuật. Seo Woo Jin có kỹ năng tuyệt vời để phẫu thuật và đã trải qua một cuộc sống khó khăn nên anh không tin vào hạnh phúc.
Bác sĩ Boo Yong Joo tình cờ gặp và trở thành thầy của hai bác sĩ trẻ Cha Eun Jae và Seo Woo Jin.
“Người thầy y đức 2″ Preview
Trong khi đó, ở đài cáp phim Black Dog của Seo Hyun Jin, Ra Mi Ran và Ha Joon lên sóng tập tiếp theo và rating tăng lên 4.8%. Thành tích này giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.
Phim Diary of a Prosecutor của Lee Sun Kyun và Jung Ryu Won lên sóng tập mới nhất và đạt được rating 3.6%.
Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 06/01/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:
Romantic Doctor Teacher Kim 2: 10.8% | 14.9%
Ở đài cáp:
Black Dog: 4.8%
Diary of a Prosecutor: 3.6%
Theo saostar
Đạt được rating cao nhất ở tập cuối, phim 'VIP' của Jang Nara vươn lên vị trí thứ 5 trong top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương
Phim VIP của Jang Nara đã thu hút được nhiều người xem ở tập cuối và vươn lên vị trí thứ 5 trong top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương.
Theo Nielsen Korea, sau khi rating tăng lên 11.9% và 14.9% ở tập trước, thì ở tập cuối lên sóng tối qua phim VIP của Jang Nara và Lee Sang Yoon đã thu hút được thêm nhiều khán giả theo dõi giúp rating tăng lên 12% và 15.9%. Thành tích này tiếp tục giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối thứ 3 hàng tuần.
Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau khi kết thúc.
Bên cạnh đó, thành tích rating ở tập cuối cũng giúp cho phim VIP vượt qua phim Doctor Prisoner của Nam Goong Min với rating 15.8% để vươn lên vị trí thứ 5 trong danh sách 10 bộ phim có rating cao nhất trong năm 2019 trên đài trung ương tính đến thời điểm hiện tại (không tính phim dài tập và phim cuối tuần). Hiện tại vị trí thứ 4 trong danh sách này đang thuộc về phim The Last Empress với rating 17.9%, cũng là một bộ phim của Jang Nara.
"VIP" OST
Trong khi đó, ở đài cáp phim Black Dog của Seo Hyun Jin, Ra Mi Ran và Ha Joon lên sóng tập tiếp theo và rating giảm xuống 4.3%. Tuy nhiên, thành tích vẫn giúp cho bộ phim vươn lên dẫn đầu đài cáp vào tối qua.
Phim Diary of a Prosecutor của Lee Sun Kyun và Jung Ryu Won không giữ vững được phong độ khi rating tập mới nhất giảm xuống 4.2%.
Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 24/12/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:
VIP: 12% | 15.9%
Ở đài cáp:
Black Dog: 4.3%
Diary of a Prosecutor: 4.2%
Theo saostar
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 1: Sự quay trở lại đáng mong đợi của Park Seo Joon, TaecYeon, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 1 chào đón sự trở lại của các tên tuổi nổi bật và các tựa phim đa dạng thể loại hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả một bữa tiệc phim ảnh hoành tráng. Kết thúc năm 2019, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tiếp tục chào đón thêm nhiều dự án mới được mong đợi lên sóng...