Philips trình làng “Đối thủ lớn” của iPod Touch
Với khả năng chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 2.3 cùng kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, GoGear Connect 3 là “chiến binh” hàng đầu của Philips tại IFA 2011.
GoGear Connect lần đầu tiên ra mắt người dùng trên thế giới vào năm 2010. Tuy nhiên, khi ấy, phiên bản này chỉ sử dụng hệ điều hành Android 2.1 và ít hấp dẫn hơn.
Với lần nâng cấp này, GoGear Connect 3 được xem là một trong những sản phẩm máy nghe nhạc đa năng có đủ khả năng cạnh tranh với iPod Touch của Apple.
Bên cạnh đó, điểm nhấn của máy là màn hình cảm ứng khá rộng rãi lên đến 3.2-inch có hỗ trợ kết nối Wi-Fi và có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 dễ dàng hơn.
Không chỉ thế, GoGear Connect 3 còn có thể chơi được hầu hết các dịnh dạng nhạc phổ biến hiện nay trên thế giới và có khả năng chơi được video theo chuẩn 720p HD.
Hệ thống loa ngoài được phân bổ hai bên sườn máy cùng với phím tăng, giảm âm lượng và phím nguồn. Ngoài ra, phần vỏ máy cũng được cách tân lại đẹp mắt hơn.
Tạm thời giá bán của GoGear Connect 3 chưa được tiết lộ.
Một số hình ảnh của GoGear Connect 3:
Video đang HOT
Theo VTC
Creative Zen X-Fi3, đối thủ của iPod Nano
Model vừa được Creative giới thiệu ở IFA 2011 có kích thước chỉ 65 x 45,5 x 12,5 mm, nhẹ 43g nhưng vẫn có màn hình 2 inch, phím cảm ứng và loa ngoài.
X-Fi3 là dòng máy nghe nhạc Zen mới nhất của Creative. Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ đây còn là dòng máy nghe nhạc cạnh tranh trực tiếp với iPod Nano tới từ Apple.
Creative Zen X-Fi3 với kiểu dáng nhỏ gọn.
So với đối thủ, X-Fi3 còn có ưu điểm là được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ microSD lên tới 32 GB để mở rộng bộ nhớ trong của máy. Ngoài ra model này cò sở hữu công nghệ X-Fi Crystallizer độc quyền của Creative, cho phép hiệu chỉnh âm thanh trở nên tốt hơn.
X-Fi Crystallizer đảm bảo các bản nhạc khi được nén lại từ đĩa CD không bị mất mát chất lượng âm thanh, ngoài ra nó cũng giúp cho máy tương thích với nhiều loại loa và tai nghe khác nhau. X-Fi3 hỗ trợ định dạng nhạc FLAC, MP3, WMA và Audible 4 cùng AAC Plus.
Ngoài việc hiển thị video thông qua màn hình 2 inch, người dùng cũng có thể sử dụng giao tiếp AV để chuyển nội dung từ X-Fi3 sang màn hình lớn. Máy hỗ trợ WMV9, MPEG4-SP và AVI (DivX4/5, XviD).
Các tính năng mở rộng khác ở model này là khả năng ghi âm với micro tích hợp, nghe đài FM, tích hợp loa và hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.1. Pin tích hợp cho phép người dùng nghe nhạc liên tục trong 20 giờ hoặc thưởng thức video trong 5 giờ liền.
Theo Slash Gear, Creative Zen X-Fi3 sẽ được bán ra với các phiên bản 8GB và 16GB với giá 99.99 US và 139,99 USD.
Xem thêm ảnh thực tế Creative Zen X-Fi3 tại IFA 2011.
Creative mang tới triển lãm IFA 2011 mẫu máy nghe nhạc Zen mới nhất của mình, Zen Z-Fi3.
Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ đây được coi là model cạnh tranh trực tiếp với iPod Nano của Apple. X-Fi3 sở hữu màn hình 2 inch với dãy phím điều khiển cảm ứng nằm riêng ở rìa màn hình.
Hai phím tăng giảm âm lượng nàm ở cạnh phải.
Đỉnh máy là nút khóa và tắt máy.
Cạnh dưới là giắc cắm tai nghe, cổng sạc miniUSB, máy nghe nhạc Zen mới còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa 32GB.
Xen X-Fi3 có 2 phiên bản, 8GB và 16GB với giá từ 99,99 USD
Theo Số Hóa
Hình ảnh phiên bản nối tiếp Nokia N8 rò rỉ Một đoạn clip giới thiệu phiên bản được cho là nối tiếp N8 xuất hiện trên chiếc 700 mà Nokia trưng bày tại IFA 2011. Màn hình phiên bản nối tiếp N8 mới rộng hơn và chạy Belle. Nhìn từ phía trước model này. Nokia N8-01 hoặc có tên gọi là 801 theo cách đặt mới của Nokia có thể ra mắt cuối...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thực tế chiếc smartphone có pin 23.800 mAh cực 'khủng'

Smartphone LG đi đến hồi kết, cùng hoài niệm những 'huyền thoại' vang bóng một thời

iPhone 17 sắp được sản xuất hàng loạt

Điện thoại giảm giá tiền triệu dịp lễ 30/4

Galaxy Z Fold 7 sẽ là điện thoại gập mỏng nhất thế giới

Xiaomi ra mắt dòng smartphone phổ thông Redmi A5

Smartphone Xperia gặp lỗi khiến người dùng ngán ngẩm

Sức mạnh ấn tượng của Xiaomi 16 lộ diện

Sam-fan đón tin vui về Galaxy S25 Edge siêu mỏng

vivo V50 Lite ra mắt tại Việt Nam, trang bị pin 'siêu khủng' 6.500 mAh

Honor ra mắt tai nghe dạng kẹp độc đáo Honor Choice Earbuds Clip

Nintendo Switch 2 'cháy' toàn bộ hàng đặt trước
Có thể bạn quan tâm

Hai khung cảnh trái ngược tại khu vui chơi trong TTTM ngày lễ: Ranh giới giữa bận rộn và vô tâm mong manh lắm!
Netizen
16:20:54 02/05/2025
Cách đổi biểu tượng thanh điều hướng trên Samsung dễ dàng
Thế giới số
15:51:57 02/05/2025
Brad Pitt chưa quên Angelina Jolie, lộ 1 chi tiết không muốn kết hôn người mới?
Sao âu mỹ
15:26:52 02/05/2025
Rapper Double2T kể chuyện khó quên khi hát cùng Phương Mỹ Chi ở đại lễ
Nhạc việt
15:23:11 02/05/2025
Duyên Quỳnh giành giật với Võ Hạ Trâm, còn có động thái lạ, CĐM đào lại quá khứ?
Sao việt
15:22:46 02/05/2025
Em xinh 'say hi' hé lộ 10 cái tên: Bích Phương tái xuất, Bảo Anh gây tranh cãi
Tv show
15:17:40 02/05/2025
Gợi ý 5 món lẩu vừa ngon, dễ ăn lại không ngấy để cả nhà quây quần dịp nghỉ lễ
Ẩm thực
15:13:59 02/05/2025
Đất hiếm - Mặt trận nóng của các siêu cường
Thế giới
15:04:54 02/05/2025
Chiến lược chuyển nhượng táo bạo của Fabregas
Sao thể thao
15:01:05 02/05/2025
Á hậu MUT cạch mặt Anntonia, bỏ bạn trai, livestream lấy lòng Nawat, fan quay xe
Sao châu á
14:24:58 02/05/2025