Philippines thêm 22.415 ca mắc COVID-19 trong 24 giờ qua

Theo dõi VGT trên

Bộ Y tế Philippines ngày 6/9 thông báo thêm 22.415 ca mắc COVID-19 trong 24 giờ qua, mức cao nhất từ trước đến nay, đưa tổng số ca mắc ở nước này lên 2.103.331 ca.

Đây là ngày thứ tư liên tiếp số ca mắc mớiở Philippines vượt ngưỡng 20.000 ca.

Philippines thêm 22.415 ca mắc COVID-19 trong 24 giờ qua - Hình 1
Cảnh sát kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID-19 trên xe buýt ở Quezon, Philippines. Ảnh: THX/TTXVN

Cũng trong 24 giờ qua, số ca tử vong vì dịch COVID-19 ở Philippines cũng tăng 103 ca lên 34.337 ca. Vùng đô thị Manila và các khu vực phụ cận chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, chủ yếu do sự lây lan biến thể Delta. Phát biểu họp báo, Thứ trưởng Y tế Maria Rosario Vergeire cho biết tình hình dịch COVID-19 và hệ thống y tế nước này “vẫn đang trong tình trạng rủi ro cao”.

Hiện 95% số tỉnh, thành ở Philippines đang được đặt trong tình trạng báo động cấp độ 3 và 4, trong khi hệ thống y tế tại hơn 50% khu vực có rủi ro cao. Riêng vùng đô thị Manila, có tới 16/17 thành phố phải áp dụng tình trạng báo động cấp độ 4. Bà Vergeire cảnh báo số ca mắc COVID-19 ở nước này có thể sẽ còn tăng trong vài tuần tới do biến thể siêu lây nhiễm Delta.

* Cùng ngày 6/9, Bộ Y tế Campuchia cho biết nước này ghi nhận 528 ca mới và 13 ca tử vong vì dịch COVID-19 trong 24 giờ qua, trong đó có 188 ca nhập cảnh và 340 ca lây nhiễm cộng đồng. Số ca nhập cảnh vẫn ở mức cao khi lao động Campuchia tại Thái Lan tiếp tục đổ về nước.

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, tính đến ngày 6/9, Campuchia có tổng cộng 95.828 ca mắc COVID-19, trong đó 91.131 người đã khỏi bệnh và 1.970 người tử vong.

Trước đó, ngày 5/9, Bộ Y tế Campuchia cũng thông báo phát hiện thêm 251 ca nhiễm biến thể Delta, nâng tổng số ca nhiễm biến thể này lên 2.647 ca, trong đó nhiều nhất ở Phnom Penh.

Bộ trưởng Y tế Campuchia Mam Bunheng một lần nữa kêu gọi người dân thận trọng hơn với biến thể Delta, đồng thời thích ứng với trạng thái bình thường mới bằng cách đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, duy trì giãn cách, tránh đám đông và tiêm vaccine ngay khi đến lượt.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất

Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 75.341 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 232.000 người.

Video đang HOT

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 1
Phun thuốc khử trùng để ngăn chặn dịch COVID-19 tại Yogyakarta, Indonesia, ngày 8/8/2021. Ảnh: THX/ TTXVN

Trong 24 giờ qua, hiệp hội ASEAN có tới 6 quốc gia thành viên ghi nhận các ca tử vong mới vì COVID-19 là Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Philippines và Việt Nam. Đông Nam Á tiếp tục là điểm dịch nóng nhất châu Á.

Ổ dịch nghiệm trọng nhất Đông Nam Á vẫn là Indonesia do dịch bệnh đã kéo dài nhiều tháng ở mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong vòng mấy ngày qua, điểm nóng này tiếp tục cho thấy tín hiệu hiệu hạ nhiệt, khi số ca mắc và tử vong bắt đầu giảm nhanh.

Trong khi đó, diễn biến dịch vẫn nghiêm trọng ở Philippines mấy ngày gần đây. Trong 1 ngày qua, nước này ghi nhận số ca tử vong vẫn ở mức cao và ca mắc mới cao thứ hai khu vực.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 2
Nhân viên y tế chuyển bệnh nhân COVID-19 tới bệnh viện tại Pattani, Thái Lan, ngày 19/7/2021. Ảnh: AFP/ TTXVN

Malaysia tình hình dịch bệnh đang ngày càng đáng lo ngại. Nước này hiện là điểm dịch nóng thứ hai của khu vực sau Indonesia, khi làn sóng dịch mới đã kéo dài và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Malaysia đang chứng kiến xu thế dịch leo thang do số ca mắc mới/ngày tăng nhanh và mạnh suốt mấy tuần vừa qua, trong khi số người chết vì COVID-19 cũng ở mức báo động. Số ca mắc mới liên tiếp lập kỷ lục buồn tại Malaysia và cao nhất ASEAN trong 24 giờ qua.

Ngày 5/9, số ca tử vong vì dịch bệnh tại Malaysia cũng ở mức đáng ngại với 336 trường hợp không qua khỏi (đứng thứ hai trong khối ASEAN). Trước làn sóng dịch nguy hiểm mới, Chính phủ Malaysia tiếp tục gia hạn phong tỏa toàn quốc với hy vọng đảo chiều đồ thị dịch bệnh.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 3
Nhân viên y tế tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 cho người dân tại Denpasar, trên đảo Bali, Indonesia, ngày 2/9/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo trang web worldometers.info, Myanmar trong 24 giờ qua không cố bố số liệu. Tình hình COVID-19 tại nước này mấy ngày trước cũng ở mức báo động.

Thái Lan cũng là điểm nóng dịch mới khi số ca lây nhiễm cộng đồng tăng mạnh trong vài tuần gần đây, buộc nước này phải quyết định siết chặt các biện pháp phòng dịch tại nhiều tỉnh, lùi ngày mở cửa du lịch. "Xứ sở chùa Phật Ngọc" trong ngày 5/9 ghi nhận thêm trên 15.000 ca bệnh mới, trong khi số ca tử vong là 224 người, ngang mức của mấy ngày trước đó.

Campuchia dịch bệnh tiếp tục xu thế hạ nhiệt khi nước này chỉ có 461 bệnh nhân mới và 7 ca tử vong trong một ngày qua. Campuchia đang dần đi qua giai đoạn đỉnh hịch và số ca mắc mới cũng như tử vong vì COVID-19 tại nước này đang tiếp đà thuyên giảm. Trước tình hình mới, Campuchia đang tính nới lỏng giãn cách xã hội.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 4
Cảnh sát kiểm tra các phương tiện để phòng dịch COVID-19 tại Quezon, Philippines, ngày 6/8/2021. Ảnh: THX/ TTXVN

Cụ thể, virus SARS-CoV-2 tới nay đã cướp đi sinh mạng của tổng cộng 232.080 người dân ở khu vực Đông Nam Á, tăng 1.413 ca so với 1 ngày trước. Trong khi số ca mắc bệnh tăng vượt ngưỡng 10,4 triệu ca. Bên cạnh đó, khu vực ASEAN cũng chứng kiến số bệnh nhân được điều trị thành công là trên 9,2 triệu trường hợp.

Toàn khối vẫn chứng kiến những diễn biến dịch bệnh đáng quan ngại, phức tạp khi chủng mới Delta đang làm bùng phát các dịch đợt mới ở nhiều nước thành viên. Trong 24 giờ qua, 9/10 số nước thành viên trong ASEAN đều ghi nhận ca COVID-19 mới (Myanmar không công bố số liệu).

Diễn biến dịch COVID-19 tại Đông Nam Á ngày 5/9:

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 5
Người dân đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 tại Viêng Chăn, Lào, ngày 5/7/2021. Ảnh: THX/ TTXVN

Số ca mắc mới trong cộng đồng tại Lào đang tăng trở lại

Bộ Y tế Lào ngày 5/9 cho biết, trong 24h qua, nước này ghi nhận 172 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca mắc ở nước này lên thành 15.933 ca, trong đó có 16 trường hợp tử vong.

Theo Bộ Y tế Lào, diễn biến dịch tại nước này đang tiếp tục phức tạp và đáng lo ngại khi số ca lây nhiễm trong cộng đồng đang tăng trở lại trên khắp cả nước. Đáng chú ý, Savannakhet vẫn là tỉnh có nhiều ca mắc trong cộng đồng nhất cả nước với 21 ca, tiếp đến là tỉnh Champasak (13 ca), các ca còn lại ghi nhận rải rác tại các tỉnh khác của nước này.

Trước sự gia tăng của các ca lây nhiễm trong cộng đồng, thủ đô Viêng Chăn và nhiều tỉnh của Lào đã yêu cầu ngừng tổ chức lễ hội Hor Khao Padapdin truyền thống hay còn gọi là lễ "cúng vong" tại các chùa vào ngày 6/9.

Trong khi đó, các địa phương ghi nhận các ca lây nhiễm trong cộng đồng cũng đang áp dụng lệnh phong tỏa nghiêm ngặt. Bộ Y tế Lào kêu gọi người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và khẩn trương tự cách ly, đi lấy mẫu xét nghiệm khi phát hiện các triệu chứng bất thường.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 6
Người dân xếp hàng chờ tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Phnom Penh, Campuchia, ngày 1/8/2021. Ảnh: AFP/ TTXVN

Campuchia thông báo đã thực hiện tiêm ít nhất 1 mũi vaccine phòng bệnh cho tổng cộng 11,2 triệu người dân, tương đương 70% dân số. Trong đó, 8,87 triệu người (55% dân số) đã được tiêm đủ 2 mũi và hơn 660.000 người được tiêm mũi thứ 3 hay mũi tăng cường.

Quốc gia này bắt đầu triển khai tiêm phòng diện rộng từ hồi tháng 2, với mục tiêu tiêm cho gần 12 triệu người (75% dân số) vào cuối năm nay để đạt miễn dịch cộng đồng. Hầu hết vaccine được Campuchia sử dụng là vaccine của các hãng dược Trung Quốc gồm Sinovac và Sinopharm.

Ngày 5/9, Campuchia ghi nhận 461 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc tại quốc gia này lên là 95.300 ca, trong đó có 1.957 ca tử vong.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/9: Ca mắc mới tại Lào tăng trở lại; Malaysia và Philippines trở thành hai ổ dịch lớn nhất - Hình 7
Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người dân ở Bangkok, Thái Lan, ngày 23/8/2021. Ảnh: THX/TTXVN

Thái Lan ghi nhận thêm 15.452 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc tại quốc gia này lên hơn 1,28 triệu ca mắc. Trong khi đó, số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này cũng tăng thêm 224 ca lên tổng số 12.855 ca. Phần lớn các ca tử vong tại Thái Lan được ghi nhận từ tháng 4 khi làn sóng dịch bệnh thứ 3 tấn công nước này.

Malaysia cũng ghi nhận 20.396 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc tại quốc gia này lên là hơn 1,84 triệu ca. Phần lớn các ca mắc mới (20.388 ca) là các ca lây nhiễm trong nước.

Trong khi đó, Indonesia thông báo ghi nhận thêm 5.403 ca mắc mới trong 1 ngày qua, nâng tổng số ca mắc tại nước này lên là hơn 4,12 triệu ca. Tổng số ca tử vong cũng tăng lên mức 135.861 ca, thêm 392 ca so với 1 ngày trước đó.

Philippines tiếp tục ghi nhận thêm hơn 20.000 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc bệnh lên hơn 2,08 triệu ca. Một ngày qua nước này ghi nhận thêm 173 ca tử vong vì COVID-19, nâng tổng số ca tử vong trên cả nước lên là 34.234 ca.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những ứng cử viên sáng giá để lãnh đạo thành quốc VaticanNhững ứng cử viên sáng giá để lãnh đạo thành quốc Vatican
23:22:26 01/05/2025
Quyền Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố từ chứcQuyền Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố từ chức
23:25:38 01/05/2025
Tổng thống Donald Trump tiết lộ các nước có thể đạt thỏa thuận thương mạiTổng thống Donald Trump tiết lộ các nước có thể đạt thỏa thuận thương mại
17:13:35 01/05/2025
Chuyến tàu cao tốc tê liệt vì một con rắnChuyến tàu cao tốc tê liệt vì một con rắn
23:55:59 01/05/2025
Bà Harris công kích 100 ngày đầu nắm quyền của ông TrumpBà Harris công kích 100 ngày đầu nắm quyền của ông Trump
23:54:10 01/05/2025
Tesla bác tin tìm người thay thế ông Elon MuskTesla bác tin tìm người thay thế ông Elon Musk
23:52:08 01/05/2025
Mỹ nêu 22 điều kiện tiên quyết chấm dứt xung đột, Ukraine đồng ýMỹ nêu 22 điều kiện tiên quyết chấm dứt xung đột, Ukraine đồng ý
07:50:33 02/05/2025
Xuất hiện dấu hiệu mới cho thấy nền kinh tế Mỹ đang chao đảoXuất hiện dấu hiệu mới cho thấy nền kinh tế Mỹ đang chao đảo
06:02:18 02/05/2025

Tin đang nóng

Vụ bắn tài xế ở Vĩnh Long: clip hiện trường TX có dấu hiệu vi phạm, xử lý cán bộVụ bắn tài xế ở Vĩnh Long: clip hiện trường TX có dấu hiệu vi phạm, xử lý cán bộ
15:21:21 02/05/2025
Toàn cảnh tranh cãi xoay quanh ca khúc 3 tỷ view hot nhất dịp 30/4, nhạc sĩ phải lên tiếng xin lỗiToàn cảnh tranh cãi xoay quanh ca khúc 3 tỷ view hot nhất dịp 30/4, nhạc sĩ phải lên tiếng xin lỗi
13:23:16 02/05/2025
Võ Hạ Trâm bị nói "cướp" hit, nay có thái độ lạ với Duyên Quỳnh, CĐM khen nức nởVõ Hạ Trâm bị nói "cướp" hit, nay có thái độ lạ với Duyên Quỳnh, CĐM khen nức nở
13:38:22 02/05/2025
Vụ nổ súng ở Vĩnh Long: Khởi tố vụ án hình sự 'Giết người'Vụ nổ súng ở Vĩnh Long: Khởi tố vụ án hình sự 'Giết người'
13:09:01 02/05/2025
Bộ Công an "khởi động" điều tra lại vụ tai nạn: Gia đình bé gái nói gì?Bộ Công an "khởi động" điều tra lại vụ tai nạn: Gia đình bé gái nói gì?
13:20:00 02/05/2025
Chồng cũ cưới hot girl sau 3 tháng Từ Hy Viên qua đời: Cbiz tẩy chay gắt đám cưới khiến Uông Tiểu Phi "muối mặt"Chồng cũ cưới hot girl sau 3 tháng Từ Hy Viên qua đời: Cbiz tẩy chay gắt đám cưới khiến Uông Tiểu Phi "muối mặt"
14:28:50 02/05/2025
QN Thanh Hiếu Đặc nhiệm 2K5 'dọn sạch' quá khứ sau clip tặng hoa 17M view là ai?QN Thanh Hiếu Đặc nhiệm 2K5 'dọn sạch' quá khứ sau clip tặng hoa 17M view là ai?
15:17:10 02/05/2025
Duyên Quỳnh giành giật với Võ Hạ Trâm, còn có động thái lạ, CĐM đào lại quá khứ?Duyên Quỳnh giành giật với Võ Hạ Trâm, còn có động thái lạ, CĐM đào lại quá khứ?
15:22:46 02/05/2025

Tin mới nhất

Nga tuyên bố không chấp nhận khôi phục đường biên giới năm 1991 cho Ukraine

Nga tuyên bố không chấp nhận khôi phục đường biên giới năm 1991 cho Ukraine

18:17:28 02/05/2025
Bộ Ngoại giao Nga cho biết, Moscow sẽ không bao giờ cho phép khôi phục lãnh thổ Ukraine về ranh giới năm 1991 vì điều đó sẽ gây ra mối đe dọa đối với công dân Nga.
Đất hiếm - Mặt trận nóng của các siêu cường

Đất hiếm - Mặt trận nóng của các siêu cường

15:04:54 02/05/2025
Hàn Quốc cũng đang ráo riết đa dạng hóa. Các tập đoàn như LS Eco Energy và POSCO International ký thỏa thuận với các công ty Mỹ để đảm bảo nguồn cung oxit đất hiếm, đồng thời đầu tư nghiên cứu công nghệ thay thế và tái chế.
Lãnh đạo Mexico và Mỹ nhất trí thúc đẩy cân bằng thương mại song phương

Lãnh đạo Mexico và Mỹ nhất trí thúc đẩy cân bằng thương mại song phương

15:02:20 02/05/2025
Tuy nhiên, nữ Tổng thống khẳng định chính phủ Mexico sẽ tiếp tục đàm phán để đảm bảo các điều kiện tốt hơn không chỉ cho ngành ô tô mà cả ngành thép và nhôm.
Hàn Quốc có quyền Tổng thống mới

Hàn Quốc có quyền Tổng thống mới

14:58:38 02/05/2025
Trong chỉ thị cho các bộ ngành, ông Lee nêu rõ: Chính phủ nên làm hết sức mình để tiếp tục quản lý nhà nước ổn định mà không có bất kỳ khoảng trống nào trong các vấn đề nhà nước hoặc bất kỳ sự nhầm lẫn nào .
Bí ẩn 'người cây': Thực vật biết 'đi bộ', rễ hóa 'chân', tự di chuyển gây sốt TG

Bí ẩn 'người cây': Thực vật biết 'đi bộ', rễ hóa 'chân', tự di chuyển gây sốt TG

14:57:17 02/05/2025
Giữa những cánh rừng mưa nhiệt đới của Châu Mỹ, tồn tại 1 những truyền thuyết kỳ bí về loài thực vật có thể di chuyển như người. Chúng sở hữu bộ rễ như những đôi chân tự di chuyển để nơi mà chúng mong muốn khiến TG kinh ngạc.
Anh trở thành trung tâm tài chính cho dự án nhiên liệu hóa thạch quy mô lớn

Anh trở thành trung tâm tài chính cho dự án nhiên liệu hóa thạch quy mô lớn

14:28:22 02/05/2025
Mặc dù không nằm trong nhóm quốc gia có nhiều dự án bom carbon nhất, báo cáo nhấn mạnh rằng Vương quốc Anh đang đóng vai trò trung tâm tài chính then chốt cho các kế hoạch nhiên liệu hóa thạch toàn cầu.
Tổng thống Trump bổ nhiệm lãnh đạo tạm thời của Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine

Tổng thống Trump bổ nhiệm lãnh đạo tạm thời của Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine

14:22:13 02/05/2025
Đại sứ Davis bày tỏ vinh dự khi được phục vụ trong cương vị này cho đến khi Tổng thống chính thức đề cử một Đại sứ mới tại Ukraine, người sẽ cần được Thượng viện chuẩn thuận để đảm nhiệm vị trí chính thức lâu dài.
Cựu Tổng thống Nga Medvedev: Ông Trump 'sai lầm' khi áp thuế với Trung Quốc

Cựu Tổng thống Nga Medvedev: Ông Trump 'sai lầm' khi áp thuế với Trung Quốc

14:07:43 02/05/2025
Trước đó, vào đầu tháng 4, Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố loạt thuế quan toàn diện áp dụng với hầu hết các đối tác thương mại lớn của Mỹ, với lý do nhằm điều chỉnh tình trạng mất cân bằng thương mại kéo dài.
Thông báo mới nhất của Bộ Thương mại Trung Quốc về tình hình đàm phán thuế quan với Mỹ

Thông báo mới nhất của Bộ Thương mại Trung Quốc về tình hình đàm phán thuế quan với Mỹ

13:30:06 02/05/2025
Phái đoàn Trung Quốc nhấn mạnh rằng sản lượng của một thành viên WTO không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn có thể tham gia vào thương mại toàn cầu và cạnh tranh thị trường dựa trên các lợi thế so sánh của nước thành viên đó.
Thông tin chi tiết thỏa thuận khoáng sản và những đảm bảo với Kiev

Thông tin chi tiết thỏa thuận khoáng sản và những đảm bảo với Kiev

13:19:11 02/05/2025
Chính phủ Ukraine cho biết, theo thỏa thuận, một Quỹ đầu tư tái thiết Ukraine sẽ được thành lập, nhằm cung cấp tài chính cho các dự án quan trọng trong lĩnh vực phát triển khoáng sản, từ đó sẽ thúc đẩy đổi mới, phát triển công nghệ và p...
Tổng thống Trump đề cử ông Mike Waltz làm đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

Tổng thống Trump đề cử ông Mike Waltz làm đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc

13:12:23 02/05/2025
Ông Mike Waltz, cựu nghị sĩ Hạ viện và là thân cận của Tổng thống Trump, đã giữ chức Cố vấn An ninh quốc gia trong hơn 100 ngày - một vị trí không cần Thượng viện phê chuẩn.
Nga cảm ơn Mỹ vì hỗ trợ quân sự trong Thế chiến II

Nga cảm ơn Mỹ vì hỗ trợ quân sự trong Thế chiến II

12:30:33 02/05/2025
Nga gửi lời cảm ơn Mỹ vì viện trợ quân sự thời Thế chiến II, nhưng khẳng định Liên Xô vẫn sẽ đánh bại phát xít Đức.

Có thể bạn quan tâm

MC Thúy Hằng giúp nhân vật PV nhí 'gỡ rối' dịp 30/4, lộ profile gây chú ý

MC Thúy Hằng giúp nhân vật PV nhí 'gỡ rối' dịp 30/4, lộ profile gây chú ý

Netizen

18:14:51 02/05/2025
Trên sóng trực tiếp Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, khoảnh khắc BTV Thúy Hằng của đài VTV ứng biến linh hoạt khi phỏng vấn một bé gái đang gây sốt mạng xã hội.
Honda CR-V 2026 có phiên bản off-road nhẹ

Honda CR-V 2026 có phiên bản off-road nhẹ

Ôtô

18:06:38 02/05/2025
Ngoài việc có thêm phiên bản off-road, mẫu CR-V 2026 vừa được giới thiệu ở Mỹ còn có tính năng kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây là trang bị tiêu chuẩn.
Vụ sữa giả, thuốc giả: Doanh nghiệp đa cấp phải rà soát toàn bộ sản phẩm

Vụ sữa giả, thuốc giả: Doanh nghiệp đa cấp phải rà soát toàn bộ sản phẩm

Pháp luật

18:02:53 02/05/2025
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia yêu cầu các doanh nghiệp bán hàng đa cấp khẩn trương rà soát toàn bộ hồ sơ pháp lý của sản phẩm và hoạt động quảng cáo.
5 loại rau lành mạnh nhất bạn nên ăn hằng ngày

5 loại rau lành mạnh nhất bạn nên ăn hằng ngày

Tin nổi bật

17:58:42 02/05/2025
Sau hơn 25 năm nghiên cứu về tác động của đường ruột với sức khỏe, bác sĩ người Mỹ chỉ ra 5 loại rau lành mạnh nhất ông ăn hằng ngày.
Chu Thanh Huyền lộ diện sau nghi vấn thẩm mỹ, bị dân mạng nhắc vụ "rồng tôm", thái độ với mẹ Quang Hải gây chú ý

Chu Thanh Huyền lộ diện sau nghi vấn thẩm mỹ, bị dân mạng nhắc vụ "rồng tôm", thái độ với mẹ Quang Hải gây chú ý

Sao thể thao

17:13:45 02/05/2025
Trên khán đài, mỗi lần Chu Thanh Huyền xuất hiện đều khiến dân tình xôn xao. Đặc biệt mới đây cô nàng vừa vướng vào nghi vấn thẩm mỹ.
Sao nam 9x bị tuyên án tù sau khi tự thú sử dụng ma túy và thuốc lắc

Sao nam 9x bị tuyên án tù sau khi tự thú sử dụng ma túy và thuốc lắc

Sao châu á

17:11:54 02/05/2025
Ngày 2/5, tờ KoreaBoo đưa tin Tòa án quận Seoul (Hàn Quốc) vừa tuyên án đối với Kwon Min Sik (nghệ danh Sik-K) vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.
Lisa đưa mắt tán tỉnh trưởng nhóm Maroon 5, đánh nhau chán chê rồi lại khiêu vũ dưới đèn mờ cực tình

Lisa đưa mắt tán tỉnh trưởng nhóm Maroon 5, đánh nhau chán chê rồi lại khiêu vũ dưới đèn mờ cực tình

Nhạc quốc tế

17:06:55 02/05/2025
Đúng 11h ngày 2/5 (theo giờ Việt Nam), Maroon 5 đã chính thức thả xích MV Priceless, đánh dấu lần đầu tiên collab với Lisa (BLACKPINK).
Chị Đẹp hát nhạc Trịnh hay tới mức netizen nói "xuyên không về 50 năm trước vẫn hoạt động tốt"

Chị Đẹp hát nhạc Trịnh hay tới mức netizen nói "xuyên không về 50 năm trước vẫn hoạt động tốt"

Nhạc việt

17:03:12 02/05/2025
Bùi Lan Hương cất giọng hát liêu trai, phiêu diêu mà vẫn có độ chắc trong đó, phù hợp với chất nhạc tình của Trịnh Công Sơn
Chồng đại gia hơn 26 tuổi của nàng hậu từng gần 90 kg: Tài sản "3 đời ăn không hết", gây ngỡ ngàng vì loạt ảnh này

Chồng đại gia hơn 26 tuổi của nàng hậu từng gần 90 kg: Tài sản "3 đời ăn không hết", gây ngỡ ngàng vì loạt ảnh này

Sao việt

16:58:08 02/05/2025
Sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa nhưng ai có dè chồng của người đẹp Vbiz lại có hình ảnh thế này ngoài đời thường.
Thám Tử Kiên tranh luận motip nhưng rộng cửa trăm tỷ, mệnh danh Conan bản Việt

Thám Tử Kiên tranh luận motip nhưng rộng cửa trăm tỷ, mệnh danh Conan bản Việt

Phim việt

16:30:44 02/05/2025
Những ngày qua cuộc chiến phòng vé giữa Thám Tử Kiên và Vòng Tay Nắng luôn nhận được sự chú ý từ khán giả. Nhiều người lo ngại Thám Tử Kiên sẽ bị kém nhiệt so với Vòng Tay Nắng và sẽ sớm bị đá khỏi rạp, tuy nhiên diễn biến mới làm CĐM d...
Xe số 110cc giá 16 triệu đồng đẹp như Future, RSX, rẻ hơn Wave Alpha

Xe số 110cc giá 16 triệu đồng đẹp như Future, RSX, rẻ hơn Wave Alpha

Xe máy

16:21:12 02/05/2025
Về thiết kế, PEAK 110 mới gây ấn tượng hơn so với các đối thủ trong phân khúc xe số giá rẻ khi được trang bị hệ thống đèn LED xung quanh xe và cổng sạc USB cực tiện lợi, đây là trang bị ngay cả Honda Future, Wave Alpha hay RSX đều không...