Phiên bản Need for Speed kế tiếp sẽ ra mắt quý IV năm nay
Còn trong năm 2013, 80 triệu USD sẽ được EA ký duyệt để phát triển các game trên thế hệ giao diện điều khiển mới.
Các thông tin mới nhất về doanh thu, lợi nhuận cũng như “đường đi nước bước” tiếp theo của hãng EA đã được công bố hôm nay.
Theo đó, phần tiếp theo của Need for Speed sẽ lộ diện trong quý IV tới, Crysis 3 đã được xác nhận vào quý I năm sau và một game về Dead Space cũng đã được đề cập nhưng không có chi tiết cụ thể về thời điểm phát hành.SimCity cũng sẽ được EA phát hành trong mùa xuân năm sau.
Điều gì sẽ xuất hiện trên đường đua Need for Speed vào cuối năm nay?
Video đang HOT
Ngoài ra, đại gia làng game này đã quyết định tìm kiếm và đổ tiền vào việc đầu tư cho thế hệ console tiếp theo. 80 triệu USD là con số EA chấp nhận bỏ ra trong năm 2013 để theo đuổi xu hướng mới này. Đây có thể được coi là dấu hiệu của việc sẽ xuất hiện PS4 hay Xbox 720 (dự kiến) trong năm 2013.
Trong đó FIFA 12 đã đem về hơn 108 triệu USD và hiện có hơn 11 triệu người chơi đăng ký trên hệ thống Origin.Mass Effect 3 cũng góp phần không nhỏ vào doanh thu khi đem về 200 triệu USD doanh số trong chưa đầy một tháng.
EA sẽ đáp trả Call of Duty: Black Ops 2 bằng gì?
Bên cạnh những con số đáng tự hào thì Star Wars: The Old Republic, trò chơi được đầu tư tốn kém nhất trong lịch sử làng game thế giới (khoảng 300 triệu USD) đã giảm lượng khách hàng từ 1,7 xuống 1,3 triệu người. Trong khi đó hai gói nội dung lớn tiếp theo sẽ phải chờ tới quý I năm sau mới có thể hoàn thiện.
Đặc biệt, John Riccitiello, CEO của hãng cho biết sẽ có “một điều thú vị mới đối với thương hiệu Battlefield trong năm tới”
EA muốn lật đổ 'Fast and Furious' bằng Need For Speed
Gã nhà giàu này đang gấp rút tìm kiếm hãng sản xuất có thể tạo nên một bộ phim đua xe "bom tấn" trong giới điện ảnh Hollywood.
Sau khi loạt game và phim về chuyện đánh đấm của những con robot (Real Steel) ra mắt, EA đã bày tỏ khát vọng muốn làm một bộ phim ăn theo game đua xe nổi tiếng của mình, Need for Speed. Hiện John Gatins (đạo diễn phimReal Steel), đã chấp nhận bắt tay hợp tác với hãng phát hành game trong dự án đầy triển vọng này.
Nếu được sản xuất, Need For Speed sẽ là một bộ phim đáng để game thủ mê đua xe ra rạp.
United Talent Agency, đại diện của hãng EA đã gửi kịch bản của mình tới các hãng sản xuất phim hàng đầu tại Hollywood như Warner Bros, Sony, Paramount... với ngân sách chi ra thấp nhất là 7 con số (triệu USD) và đang trông chờ các phản hồi tích cực. Universal không có trong danh sách đề cử bởi hãng này đã có trong tay "quân bài khủng" là The Fast and the Furious. Phần 6 của The Fast and the Furious sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối năm nay và hãng Universal đã ấn định ngày công chiếu vào 24/5/2013. Chi tiết cốt truyện hiện vẫn được giữ bí mật.
Hiện tại, Paramount được cho là lựa chọn tối ưu nhất tuy nhiên các "hồ sơ dự thầu" khác vẫn được xem xét.
Từng mời người mẫu áo tắm quảng cáo game, EA luôn chịu chi trong các chiến dịch quảng cáo.
Phiên bản mới nhất của Need For Speed vừa được xuất xưởng tháng 11 năm ngoái với tên gọi Need For Speed: The Run. Cốt truyện của game được xây dựng như một bộ phim hành động. Nhân vật chính là Jack, anh bị cảnh sát vu oan sau một tai nạn xe hơi mà chính anh là nạn nhân. Lối thoát duy nhất mà anh được lựa chọn là tham gia cuộc đua kéo dài hơn 4.800 km từ San Francisco tới NewYork. Jack sẽ phải tranh tài với hơn 200 tay đua chuyên nghiệp để giành lấy giải thưởng 25 triệu USD.
Thương hiệu Need For Speed đã mang lại cho EA hơn 100 triệu USD kể từ khi được giới thiệu vào năm 1994.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Auto Club Revolution mở cửa open beta Hãng Eutechnyx vừa khởi động giai đoạn open beta cho MMO đua xe Auto Club Revolution. Game mở cửa rộng rãi và hoàn toàn miễn phí Đây là MMO đua xe với nền tảng đồ họa cực kỳ đẹp mắt, không thua kém gì series Need for Speedđã quá nổi tiếng trước đây. Game được sản xuất bởi engine Unity nên có khả...