‘Phi công trẻ’ thay chồng nhàm chán bù đắp em tình

Chồng tôi – một kẻ dở hơi, đàn độn, bất tài vô dụng và đặc biệt “khoản ấy” vô cùng kém. Tôi thấy ông trời thật bất công, hào phóng ban cho tôi nhan sắc, sức khỏe , tiền bạc , danh vọng nhưng lại cướp đi của tôi quyền làm vợ, làm người đàn bà đúng nghĩa.

Dù có mạnh mẽ đến đâu, tự lập đến thế nào thì tôi vẫn là đàn bà. Mà là đàn bà thì luôn được xem là phái yếu, cũng rất muốn được dựa dẫm vào bờ vai của chồng nhưng tôi không có cái may mắn đó. Từ lúc yêu và lấy nhau đến nay đã 5 năm. Chúng tôi đã có với nhau 1 đứa con gái dễ thương, thông minh. Đó là tài sản lớn nhất, thứ duy nhất níu kéo tình cảm của tôi với người chồng tệ hại kia. Tôi đã từng kéo anh ta từ mái nhà tranh vách đất lên ở phố. Nhà lầu, tiền bạc tất cả đều do một tay tôi làm nên. Biết anh quá nhu mì, yếu đuối không hợp với kinh doanh nên tôi nhờ các mối quan hệ và bỏ ra một số tiền không nhỏ xin cho anh làm chân văn thư ở một cơ quan Nhà nước.

Tiền tôi không thiếu, chỉ cần anh có chỗ để khuây khỏa là được rồi. Tôi cũng muốn anh có nhiều thời gian rảnh rang thay tôi lo cho con gái, việc nhà. Đi làm một thời gian thì anh đòi nghỉ việc vì thương con gái còn nhỏ mà phải gửi nhà trẻ (con gái tôi lúc này đã được 15 tháng). Tôi khuyên anh nên đi làm để đỡ phí cái bằng đại học còn chuyện con cái nếu cần tôi sẽ thuê người. Tôi cũng tỏ thái độ rõ ràng rằng đường đường là một giám đốc công ty nên không muốn có một ông chồng chỉ suốt ngày biết nấu cơm, quét nhà, rửa bát.

Thế nhưng anh gạt đi bảo tôi không phải áy náy, bận tâm. Anh muốn hi sinh tất cả vì con và để tôi đỡ phải bận tâm lo lắng chuyện nhà. Tôi lại nghĩ khác, tôi thấy con người anh thật tầm thường, hèn nhát. Nhìn những đối tác nam hào nhoáng, tài giỏi mà ngày nào cũng giáp mặt tôi càng thêm chán chồng. Bên chồng, có một điều thầm kín, khổ tâm mà tôi không biết san sẻ cùng ai. Thật khổ cho một người đàn bà đẹp như tôi.

Video đang HOT

Phi công trẻ thay chồng nhàm chán bù đắp em tình - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đã thế, xung quanh tôi luôn có những người đàn ông yêu chiều tôi như một nữ hoàng. Trong đám đối tác làm ăn có Cường – đại gia bất động sản. Anh ta cũng đã có vợ, con nhưng ở tận dưới quê. Chính bởi thế mà tôi và Cường khi có cơ hội đã lao vào nhau như nắng hạn gặp mưa rào. Cường khác hẳn người chồng quê mùa, già nua, ốm yếu suốt ngày ru rú ở nhà. Cường ga lăng, chịu chơi và sẵn sàng chiều tôi bất cứ lúc nào tôi muốn. Bên Cường tôi dường như quên hết mọi ưu phiền, tôi được sống là chính mình, được làm một người đàn bà đúng nghĩa. Từ khi gặp Cường, về nhà hễ đụng mặt chồng là tôi lại đâm ra khó chịu và ghét cay ghét đắng cái bản mặt của chồng. Nói câu gì cũng cười, cũng nhận lỗi về phần mình. Tôi ước gì chồng tỏ ra ghê gớm, gia trưởng, thậm chí là đánh tôi thì tôi còn thấy dễ chịu thoải mái hơn.

Tôi về muộn mà anh không dò hỏi mà ngược lại tỏ vẻ lo lắng cho sức khỏecủa tôi. Tôi gắt gỏng thì anh không mắng mà lại nhẫn nhịn, cười cho xong chuyện. Có khi tôi còn giả vờ để lộ việc tôi có người đàn ông khác xem anh ta có ghen tuông hay điên tiết lên không. Thế mà thật nực cười, anh ta vẫn bình chân như vại. Sự khúm núm của anh khiến tôi thấy ngạt thở và chán về nhà.

Việc duy nhất trong ngày của tôi khi về nhà là hôn đứa con gái nhỏ và đưa cho anh ít tiền để chi tiêu, hỏi dăm ba điều về sức khỏe của con là chấm hết. Có lẽ nếu không vì đứa con gái ở nhà chắc tôi không về nhà. Tôi chẳng thể lý giải được tại sao có một người đàn ông có sức chịu đựng, cam chịu đến như vậy? Sao ông trời lại bắt tôi phải gắn đời mình với một kẻ kém cỏi đến thế? Một thời gian cặp kè với Cường tôi lại chán và tôi bỏ tiền ra để bao các chàng trai trẻ. Tôi muốn ly hôn chồng nhưng chẳng thể tìm ra lý do gì hợp lý. Mà bỏ anh để cưới một anh chồng mới thì tôi sợ nhỡ lại phải cưới thêm một ông chồng như anh.

Theo Phunutoday

Chán chồng khô cứng tôi 'lên giường' với... gã 'phi công trẻ'

Tôi thấy ông trời thật bất công, hào phóng ban cho tôi nhan sắc, sức khỏe, tiền bạc, danh vọng nhưng lại cướp đi của tôi quyền được làm vợ, làm người đàn bà đúng nghĩa.

Từ lúc yêu và lấy nhau đến nay đã 5 năm. Chúng tôi đã có với nhau 1 đứa con gái dễ thương, thông minh. Đó là tài sản lớn nhất, thứ duy nhất níu kéo tình cảm của tôi với người chồng tệ hại kia. Tôi đã từng kéo anh ta từ mái nhà tranh vách đất lên phố ở. Nhà lầu, tiền bạc tất cả đều do một tay tôi làm nên. Biết anh quá nhu mì, yếu đuối không hợp với kinh doanh nên tôi nhờ các mối quan hệ và bỏ ra một số tiền không nhỏ xin cho anh làm chân văn thư ở một cơ quan Nhà nước. Tiền tôi không thiếu, chỉ cần anh có chỗ để khuây khỏa là được rồi. Tôi cũng muốn anh có nhiều thời gian rảnh rang thay tôi lo cho con gái, việc nhà. Đi làm một thời gian thì anh đòi nghỉ việc vì thương con gái còn nhỏ mà phải gửi trẻ. Tôi khuyên anh đi làm để đỡ phí cái bằng đại học còn chuyện con cái nếu cần tôi sẽ thuê người. Tôi cũng tỏ thái độ rõ ràng rằng đường đường là một giám đốc công ty nên không muốn có một ông chồng suốt ngày biết nấu cơm, quét nhà, rửa bát.

Thế nhưng anh gạt đi bảo tôi không phải áy náy, bận tâm. Anh muốn hy sinh tất cả vì con và để tôi đỡ phải bận tâm, lo lắng chuyện nhà. Tôi lại nghĩ khác, tôi thấy con người anh thật tầm thường, hèn nhát. Nhìn những đối tác nam hào, tài giỏi mà ngày nào cũng giáp mặt tôi càng thêm chán chồng. Chẳng qua anh ta dốt, hèn nên mới tự nguyện ở nhà. Bên chồng, có một điều thầm kín, khổ tâm mà tôi không biết san sẻ cùng ai. Đang tuổi xuân hừng hực khí thế vậy mà chồng lúc nào cũng xìu như bún, người đầy mùi dầu mỡ, hành tỏi và mùi nước đái của đứa con gái...Thật khổ cho một người đàn bà đẹp như tôi mà phải "kìm nén", phải "nín nhịn". Đã thế, xung quanh tôi luôn có những người đàn ông cường tráng, yêu chiều tôi như một nữ hoàng. Trong đám đối tác làm ăn có Cường - đại gia bất động sản. Anh ta cũng đã có vợ, con nhưng tận dưới quê. Chính bởi thế mà tôi và Cường khi có cơ hội đã lao vào nhau như nắng hạn gặp mưa rào.

Chán chồng khô cứng tôi lên giường với... gã phi công trẻ - Hình 1

Tôi ước gì chồng tỏ ra ghê gớm, gia trưởng, thậm chí là đánh tôi thì tôi còn dễ chịu thoải mái hơn. (Ảnh minh họa)

Cường khác hẳn người chồng quê mùa, già nua, ốm yếu suốt ngày ru rú ở nhà. Cường ga lăng, chịu chơi và sẵn sàng chiều tôi bất cứ lúc nào tôi muốn. Bên Cường tôi giường như quên hết mọi ưu phiền, tôi được sống là chính mình, được làm một người đàn bà đúng nghĩa. Từ khi gặp Cường, hễ đụng mặt chồng là tôi đâm ra lại khó chịu và ghét cay ghét đắng bản mặt của chồng. Nói câu gì cũng cười, cũng nhận lỗi về phần mình. Tôi ước gì chồng tỏ ra ghê gớm, gia trưởng, thậm chí là đánh tôi thì tôi còn dễ chịu thoải mái hơn.

Tôi về muộn anh ta không dò hỏi mà ngược lại tỏ vẻ lo lắng cho sức khỏe của tôi. Tôi gắt gỏng thì anh không mắng mà lại nhẫn nhịn, cười cho xong chuyện. Có khi tôi còn giả vờ để lộ việc tôi có người đàn ông khác để xemanh ta có ghen tuông hay điên tiết lên không. Thế mà thật nực cười, anh ta vẫn bình chân như vại. Sự khúm núm của anh khiến tôi thấy ngạt thở và chán về nhà. Việc duy nhất trong ngày của tôi khi về nhà là hôn đứa con gái nhỏ và ném cho anh ít tiền để chi tiêu, hỏi dăm câu ba điều về sức khỏe của con là chấm hết. Có lẽ không vì đứa con gái ở nhà chắc tôi không về nhà và chỉ muốn bên người tình cả ngày đêm. Tôi chẳng thể lý giải được tại sao có một người đàn ông có sức chịu đựng, cam chịu đến như vậy? Sao ông trời lại bắt tôi phải gắn đời mình với một kẻ kém cỏi đến thế? Một thời gian cặp kè với Cường tôi lại chán và đi tìm cảm hứng mới với các chàng trai tân mà tôi thích. Dường như với tôi đó là niềm vui duy nhất , có ý nghĩa nhất lúc này. Tôi bỏ tiền ra để bao các chàng trai trẻ, để có những cuộc vui thâu đêm mong quên đi hết những sầu muộn chuyện gia đình. Tôi muốn ly hôn chồng nhưng chẳng thể tìm ra lý do gì hợp lý. Mà bỏ anh để cưới một anh chồng mới thì tôi cũng không đủ hứng thú vì tội sợ nhỡ lại phải cưới thêm một ông chồng như anh chắc tôi phát điên. Nhiều khi tôi thấy mình thật đê tiện nhưng vì ai mà tôi phải sống như thế chứ?

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ cũ gửi ảnh cưới mời tôi đi dự, đến nơi tôi mới hiểu vì sao con trai tôi không dám kể gì suốt thời gian quaVợ cũ gửi ảnh cưới mời tôi đi dự, đến nơi tôi mới hiểu vì sao con trai tôi không dám kể gì suốt thời gian qua
05:05:16 15/06/2025
Đưa bạn gái đi du lịch Đà Nẵng cùng cả nhà, tôi không ngờ lại phát hiện ra một sự thật tồi tệ, đến nỗi vừa về là chia tay ngayĐưa bạn gái đi du lịch Đà Nẵng cùng cả nhà, tôi không ngờ lại phát hiện ra một sự thật tồi tệ, đến nỗi vừa về là chia tay ngay
21:40:41 14/06/2025
Cuộc nói chuyện của chồng với người bạn cũ 'đập vỡ' cuộc hôn nhân hơn 10 năm của tôiCuộc nói chuyện của chồng với người bạn cũ 'đập vỡ' cuộc hôn nhân hơn 10 năm của tôi
05:04:47 14/06/2025
Mở két sắt sau đám tang bố, cả nhà tôi chết đứng vì quyển sổ ông để lạiMở két sắt sau đám tang bố, cả nhà tôi chết đứng vì quyển sổ ông để lại
21:10:24 14/06/2025
Từng cãi bố mẹ để tiếp tục yêu người hơn mình 2 chục tuổi, nhưng khi vợ cũ của anh ta tìm đến, đưa cho một tấm ảnh, tôi liền gục ngãTừng cãi bố mẹ để tiếp tục yêu người hơn mình 2 chục tuổi, nhưng khi vợ cũ của anh ta tìm đến, đưa cho một tấm ảnh, tôi liền gục ngã
05:06:08 15/06/2025
Vợ ngất trong nhà tắm, tôi mở điện thoại gọi cấp cứu thì thứ không nên thấy đập vào mắt, tôi choáng hơn cả cô ấyVợ ngất trong nhà tắm, tôi mở điện thoại gọi cấp cứu thì thứ không nên thấy đập vào mắt, tôi choáng hơn cả cô ấy
20:23:44 14/06/2025
Tôi phá két sắt mẹ chồng để lấy hộ khẩu và phát hiện bí mật hủy hoại cả tuổi thơ chồngTôi phá két sắt mẹ chồng để lấy hộ khẩu và phát hiện bí mật hủy hoại cả tuổi thơ chồng
21:47:10 14/06/2025
Ngoại tình với anh trai của bạn thân, tôi tự dằn vặt nhưng không thể thoát raNgoại tình với anh trai của bạn thân, tôi tự dằn vặt nhưng không thể thoát ra
05:04:37 14/06/2025

Tin đang nóng

Bà ngoại Quỳnh Lương qua đời vì uống phải thuốc giả, Lê Giang cùng dàn sao đồng loạt chia buồnBà ngoại Quỳnh Lương qua đời vì uống phải thuốc giả, Lê Giang cùng dàn sao đồng loạt chia buồn
08:34:10 15/06/2025
Mỹ nhân "Tây du ký" An Dĩ Hiên sống khốn khó khi chồng tỷ phú phải ngồi tùMỹ nhân "Tây du ký" An Dĩ Hiên sống khốn khó khi chồng tỷ phú phải ngồi tù
09:03:17 15/06/2025
Không phải nhan sắc, đây mới là lý do khiến Lê Tư làm dâu hào môn và có cuộc hôn nhân viên mãnKhông phải nhan sắc, đây mới là lý do khiến Lê Tư làm dâu hào môn và có cuộc hôn nhân viên mãn
08:00:03 15/06/2025
Cảnh tù tội của mẹ con Ngô Diệc Phàm: Người mẹ "trùm cuối" tự tay đẩy con vào "nhà đá" 13 năm, giờ cũng ngồi sau song sắt!Cảnh tù tội của mẹ con Ngô Diệc Phàm: Người mẹ "trùm cuối" tự tay đẩy con vào "nhà đá" 13 năm, giờ cũng ngồi sau song sắt!
08:28:25 15/06/2025
Mỹ nhân 12 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Bị tẩy chay vì quá đẹp, đóng phim không màng tiền bạcMỹ nhân 12 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Bị tẩy chay vì quá đẹp, đóng phim không màng tiền bạc
05:59:43 15/06/2025
Nam chính phim cổ trang hot nhất hiện tại: Nhan sắc ngoài đời đẹp cực phẩm, tiếc là diễn quá buồn ngủ!Nam chính phim cổ trang hot nhất hiện tại: Nhan sắc ngoài đời đẹp cực phẩm, tiếc là diễn quá buồn ngủ!
05:51:09 15/06/2025
Nguyên nhân khiến nhiều tướng lĩnh Iran thiệt mạng trong vụ không kích của IsraelNguyên nhân khiến nhiều tướng lĩnh Iran thiệt mạng trong vụ không kích của Israel
09:19:17 15/06/2025
Cháu nội NSƯT Bảo Quốc nói lý do làm đám cưới với Đạt GCháu nội NSƯT Bảo Quốc nói lý do làm đám cưới với Đạt G
08:50:17 15/06/2025

Tin mới nhất

Được mẹ chồng tin tưởng cho nửa lương hưu mỗi tháng, tôi chưa kịp vui sướng thì bắt gặp một ánh mắt căm giận

Được mẹ chồng tin tưởng cho nửa lương hưu mỗi tháng, tôi chưa kịp vui sướng thì bắt gặp một ánh mắt căm giận

05:05:58 15/06/2025
Tôi biết mẹ chồng quý mến tôi, muốn tốt cho tôi, nhưng thật sự tôi thấy gánh nặng này đáng lẽ tôi không cần phải gánh. Tôi là con dâu cả trong một gia đình 3 thế hệ.
Xem phim "Sex education" nhiều lần để nghiên cứu học hỏi, tôi mới vỡ lẽ, hóa ra đàn ông như mình 30 tuổi vẫn không biết yêu

Xem phim "Sex education" nhiều lần để nghiên cứu học hỏi, tôi mới vỡ lẽ, hóa ra đàn ông như mình 30 tuổi vẫn không biết yêu

05:05:46 15/06/2025
Tôi cứ nghĩ đó là phim giáo dục về chuyện ấy, tôi lại chưa từng có kinh nghiệm gì nên xem để nghiên cứu, để học hỏi cũng là điều tốt.
Vô tình thấy màn hình điện thoại con rể tương lai, mẹ tôi âm thầm bỏ về không cho cưới nữa

Vô tình thấy màn hình điện thoại con rể tương lai, mẹ tôi âm thầm bỏ về không cho cưới nữa

05:05:37 15/06/2025
Bữa cơm bàn chuyện hôn sự của chúng tôi đã kết thúc thất bại, với lý do chưa bao giờ tôi ngờ đến. Nếu không có sự cố xảy ra ngày hôm nay, thì chắc giờ này 2 tháng sau tôi đã được mặc váy cô dâu trên lễ đường.
Bất lực khi bố chồng thường xuyên nói bậy trước mặt cháu nội, nhắc nhở nhiều lần nhưng ông bảo thủ không chịu nghe

Bất lực khi bố chồng thường xuyên nói bậy trước mặt cháu nội, nhắc nhở nhiều lần nhưng ông bảo thủ không chịu nghe

05:05:26 15/06/2025
Tôi không thể dạy con nói yêu thương, tử tế trong khi mỗi ngày bên tai nó là những tiếng đệm thô tục. Tôi thật sự không nghĩ một ngày mình phải viết ra điều này
Lén kiểm tra camera, tôi nghe được cuộc hội thoại của giúp việc với con mà tim như muốn nhảy khỏi lồng ngực

Lén kiểm tra camera, tôi nghe được cuộc hội thoại của giúp việc với con mà tim như muốn nhảy khỏi lồng ngực

21:07:22 14/06/2025
Tối hôm đó, nằm trong phòng khách sạn, mở điện thoại xem camera cho đỡ nhớ con... Tôi từng nghĩ mình là một người mẹ ổn: không hoàn hảo nhưng có trách nhiệm.
Xem phim "Sex education" để tìm cảm hứng, tôi không ngờ lại phát hiện ra một điều quý giá mà người lớn như tôi đang rất cần

Xem phim "Sex education" để tìm cảm hứng, tôi không ngờ lại phát hiện ra một điều quý giá mà người lớn như tôi đang rất cần

20:50:19 14/06/2025
Cuộc sống của tôi cứ đều đều như những vòng xe buýt tôi bắt mỗi sáng đi làm nhàm chán, tẻ nhạt, không có sốc giật gì nhưng cũng chẳng có niềm vui bất ngờ.
Cứ mỗi lần vợ chồng tôi định ra ở riêng là lại có chuyện xảy ra, đến mức tôi nghi ngờ bố mẹ chồng cố tình giả vờ

Cứ mỗi lần vợ chồng tôi định ra ở riêng là lại có chuyện xảy ra, đến mức tôi nghi ngờ bố mẹ chồng cố tình giả vờ

20:46:52 14/06/2025
Tôi biết mình đã ép buộc chồng đến mức này thì rồi sau này cũng không thể hạnh phúc. Tôi và Trường cưới nhau được gần 2 năm, sống cùng bố mẹ chồng trong căn nhà 3 tầng nằm sâu trong con hẻm cũ.
Chồng lén cho chị gái vay tiền mua ô tô, tôi tức giận đòi ly hôn thì chồng đưa ra tờ giấy khiến tôi vừa ngạc nhiên vừa lo sợ

Chồng lén cho chị gái vay tiền mua ô tô, tôi tức giận đòi ly hôn thì chồng đưa ra tờ giấy khiến tôi vừa ngạc nhiên vừa lo sợ

20:43:16 14/06/2025
4 năm đi làm dâu, tôi luôn cố gắng tìm cách hòa hợp với chị chồng nhưng kết cục vẫn không ưa nổi. Không phải do tôi đành hanh với chị ấy đâu, mà do tính chị chồng khiến mọi người xung quanh không gần gũi nổi.
Bố mẹ phản đối tôi lấy chồng nghèo, đến lúc anh gặp tai nạn để lại một căn nhà đứng tên tôi khiến ai cũng bàng hoàng

Bố mẹ phản đối tôi lấy chồng nghèo, đến lúc anh gặp tai nạn để lại một căn nhà đứng tên tôi khiến ai cũng bàng hoàng

20:38:50 14/06/2025
Ngày tôi đưa Tuấn về ra mắt, cả nhà lặng thinh suốt bữa cơm. Mẹ tôi chỉ đợi anh về rồi mới ngồi cạnh tôi, nói bằng giọng nhẹ nhàng nhưng đanh thép
Đi công tác đã xin phép cả nhà chồng đàng hoàng, thế nhưng tôi vẫn bị bố chồng đi khắp xóm nói là bỏ chồng, bỏ con đi du lịch với đại gia

Đi công tác đã xin phép cả nhà chồng đàng hoàng, thế nhưng tôi vẫn bị bố chồng đi khắp xóm nói là bỏ chồng, bỏ con đi du lịch với đại gia

20:33:41 14/06/2025
Cuộc sống hôn nhân chẳng bao giờ chỉ toàn màu hồng nhưng đôi khi đi qua những đoạn màu xấu xí này thật sự khiến mình cảm thấy bức bối, khó chịu.
Mất hành lý ở sân bay, mẹ chồng đùng đùng nổi giận "tuyệt thực" vì cho rằng lỗi do tôi ẩu đoảng

Mất hành lý ở sân bay, mẹ chồng đùng đùng nổi giận "tuyệt thực" vì cho rằng lỗi do tôi ẩu đoảng

20:30:34 14/06/2025
Tôi chẳng làm gì nên tội mà mẹ chồng cứ quả quyết do tôi nên bà mới bị mất chiếc vali. Nhà tôi vừa có chuyến du lịch đi xa đầu tiên trong năm nay.
Giận chồng, tôi bỏ đi một đêm, sáng về thấy toàn người lạ, họ căng thẳng còn chồng thì cười sằng sặc kỳ dị vô cùng

Giận chồng, tôi bỏ đi một đêm, sáng về thấy toàn người lạ, họ căng thẳng còn chồng thì cười sằng sặc kỳ dị vô cùng

20:27:09 14/06/2025
Tôi suýt hét lên. Chồng tôi tóc tai rối bù, áo sơ mi nhàu nhĩ, chân trần, đôi mắt đờ đẫn vô hồn. Tôi vẫn nhớ rõ buổi tối hôm đó, chúng tôi cãi nhau một trận khá lớn.

Có thể bạn quan tâm

Công viên biển CaraWorld Cam Ranh chính thức mở cửa

Công viên biển CaraWorld Cam Ranh chính thức mở cửa

Du lịch

12:16:58 15/06/2025
Đông đảo du khách đổ về lễ hội chào hè lớn nhất Cam Ranh - CaraWorld Summer Hits. Đây là sự kiện đánh dấu công viên biển CaraBeach chính thức mở cửa đón khách.
Những chiếc ô tô Toyota giá rẻ và đáng mua

Những chiếc ô tô Toyota giá rẻ và đáng mua

Ôtô

12:16:11 15/06/2025
Vì giá rẻ nên ngoại hình mang tính dễ nhìn, với nội thất vẫn sử dụng các đồng hồ đo dạng kim truyền thống, nhưng ít nhất không có vấn đề gì về khả năng đọc. Tuy nhiên, các công nghệ an toàn vẫn được trang bị đủ.
Cập nhật bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất tháng 6/2025

Cập nhật bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất tháng 6/2025

Xe máy

12:04:23 15/06/2025
Xe Honda Air Blade trong tháng 6 này cũng bán ra thị trường gồm 2 mẫu xe: Air Blade 125 và Air Blade 160. Trong đó có 7 tùy chọn màu sắc như: Bạc xanh đen, bạc đỏ đen, đen bạc, xanh đen vàng, đen vàng, đỏ đen bạc và xám đỏ đen.
Hàng loạt cuộc biểu tình diễn ra vào ngày thành lập Lục quân Mỹ

Hàng loạt cuộc biểu tình diễn ra vào ngày thành lập Lục quân Mỹ

Thế giới

11:56:35 15/06/2025
Các cuộc biểu tình được tổ chức với khẩu hiệu No Kings (Không có Vua) do hơn 100 tổ chức dân sự cùng nhau phát động, trong đó một số nhóm đã từng đứng ra tổ chức các cuộc biểu tình lớn dưới khẩu hiệu Hands Off! (Tránh xa ra!) vào ngày 5...
Trẻ hóa phong cách với thời trang denim cá tính nhưng trang nhã

Trẻ hóa phong cách với thời trang denim cá tính nhưng trang nhã

Thời trang

11:49:35 15/06/2025
Váy denim, chân váy denim, jumpsuit hay những thiết kế theo set denim on denim đang phủ sóng khắp bản đồ thời trang. Mùa hè này là mùa nở rộ của thời trang denim - khi mọi tín đồ đều khao khát đưa chất liệu cổ điển này vào trong mọi bản...
Phụ huynh muốn sĩ tử 'bay cao, bay xa' thì nên cho con ăn gì?

Phụ huynh muốn sĩ tử 'bay cao, bay xa' thì nên cho con ăn gì?

Ẩm thực

11:33:07 15/06/2025
Món ăn từ cánh gà là món ăn được đông đảo phụ huynh lựa chọn vì mang ý nghĩa giúp sĩ tử bay cao, bay xa , với hy vọng ăn vào sẽ giúp con có kết quả tốt trong kỳ thi.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/6: Bạch Dương khó khăn, Xử Nữ nóng vội

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/6: Bạch Dương khó khăn, Xử Nữ nóng vội

Trắc nghiệm

11:26:37 15/06/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/6 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, Bạch Dương hãy chú ý kiểm soát cảm xúc, Xử Nữ cần có kế hoạch rõ ràng.
Xác minh danh tính thi thể nữ giới mặc áo đen có ký hiệu chữ B, dạt vào đảo Cồn Cỏ

Xác minh danh tính thi thể nữ giới mặc áo đen có ký hiệu chữ B, dạt vào đảo Cồn Cỏ

Tin nổi bật

10:55:22 15/06/2025
Đồn Biên phòng đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị đang phối hợp với cơ quan chức năng xác định danh tính thi thể vừa được phát hiện.
Lời khai tiết lộ lý do giám đốc doanh nghiệp đi buôn ma túy

Lời khai tiết lộ lý do giám đốc doanh nghiệp đi buôn ma túy

Pháp luật

10:44:38 15/06/2025
Ngày 14/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với Hoàng Thụy Điển (SN 1983, trú tại phường Hưng Đạo, TP Đông Triều) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Em Xinh nhỏ tuổi nhất tại Say Hi bị loại sau Live Stage 3, Orange cũng dừng cuộc chơi tại đây?

Em Xinh nhỏ tuổi nhất tại Say Hi bị loại sau Live Stage 3, Orange cũng dừng cuộc chơi tại đây?

Tv show

10:31:22 15/06/2025
Live Stage 2 của Em Xinh Say Hi còn chưa diễn ra mà cộng đồng mạng đã xôn xao danh sách những thí sinh phải dừng chân sau Live Stage 3.
Lộ cả đống hint ca khúc mới, Rosé bị fan kịch liệt phản đối vì collab với nam ca sĩ bất tài showbiz

Lộ cả đống hint ca khúc mới, Rosé bị fan kịch liệt phản đối vì collab với nam ca sĩ bất tài showbiz

Nhạc quốc tế

10:28:50 15/06/2025
Alex Warren - từng là 1 hiện tượng mạng cuối thập niên 2010, là thành viên trong nhóm TikToker nổi tiếng như Addison Rae, Charli D Amelio