Phê chuẩn khởi tố, tạm giam nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Thơm
VKSND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết sau khi nghiên cứu xem xét hồ sơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quyết Chiến (sinh năm 1969, cư trú: ấp Bãi Thơm, xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) về tội “lạm quyền trong khi thi hành công vụ”.
Theo nội dung quyết định, năm 1999 Nguyễn Quyết Chiến được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Thơm đến 2012, ông Chiến được miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch xã Bãi Thơm và được phân công giữ chức danh công chức Văn hoá – Xã hội xã Bãi Thơm.
Cơ quan nơi ông chiến làm việc
Ngày 01/9/2015, ông Chiến được điều động phân công giữ chức danh Công chức Văn phòng – thống kê – kế hoạch xã Bãi Thơm cho đến nay.
Video đang HOT
Tuy không còn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Thơm, nhưng ông chiến vẫn ký xác nhận nguồn gốc đất với chức vụ Phó chủ tịch UBND cho nhiều cá nhân.
Toàn bộ diện tích đất do Nguyễn Quyết Chiến xác nhận nêu trên đều toạ lạc tại Xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc (Kiên Giang)
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý theo pháp luật.
Báo bảo vệ pháp luật tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Hoàng Anh – Hoàng Hà
Theo baovephapluat
Sai phạm đất đai tại Phú Quốc: Bắt một cán bộ tư pháp xã
Chiều 19/9, ông Đào Văn Đông, Bí thư Đảng uỷ xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xác nhận với báo chí, một cán bộ tư pháp xã này vừa bị Công an huyện Phú Quốc khởi tố và bắt tạm giam ngày 18/9 vừa qua.
UBND xã Bãi Thơm nơi ông Nguyễn Quyết Chiến làm việc.
Theo như thông tin mà chúng tôi có được, cán bộ bị bắt tạm giam là ông Nguyễn Quyết Chiến, 52 tuổi là công chức tư pháp của xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc.
Ông Chiến bị bắt vì có liên quan đến nhiều sai phạm trong công tác quản lý đất đai thời ông làm phó chủ tịch xã này, giai đoạn từ 1999 đến 2012.
Ngoài ra, theo thông tin mà chúng tôi có được cơ quan chức năng còn kết luận, trong quá trình thi hành công vụ và thực hiện chưc vụ của mình, ông Chiến có biểu hiện lạm quyền. Cụ thể ông này đã lấy dấu để đóng vào các văn bản từ trước đó để xác nhận nguồn gốc đất cho một số người dân trên địa bàn.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ...
Trung Kiên
Theo daidoanket
Bắt giam cán bộ giải phóng mặt bằng huyện Phú Quốc Ngày 5.11, Công an huyên Phu Quôc (Kiên Giang) cho biết, vừa khởi tố bị can, ra lệnh băt tam giam ông Trân Văn Sơn, công tac tai Phong Tai nguyên va Môi trương (TN&MT) huyện Phu Quôc, vê hanh vi "Lơi dung chưc vu quyên han trong thi hanh công vu". Ông Sơn tưng la can bô ky thuât TN&MT tinh Kiên...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lĩnh 9 năm tù vì gây thương tích cho vợ hờ và 3 người nhà

Tìm bị hại vụ án Hoàng Nam lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thông báo tìm chủ sở hữu 4.614 chai rượu

Nghe chồng xúi giục, kế toán trường học tham ô trên 650 triệu đồng

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo của người đàn bà bán nhung hươu

Làm giả phiếu chuyển tiền để "ăn quỵt" hơn 14 tấn sắt phế liệu

Bốn đối tượng lĩnh án vì buôn "cái chết trắng"

Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"

Biên phòng Quảng Ngãi tạm giữ 1.000 lít dầu vận chuyển trái phép

'Hơn 1 tấn ketamin chưa lọt ra thị trường'

Ô tô mới mua bị trộm 4 bánh xe: Nghi phạm gần nhà bị hại

Thủ đoạn mua bán người ngày càng tinh vi
Có thể bạn quan tâm

CĂNG: Ngô Kiến Huy gọi thẳng tên quản lý gắn bó 12 năm, tố ôm tiền bỏ chạy?
Sao việt
3 phút trước
Kho báu chứa 800 vật khác thường lộ ra giữa đồng
Lạ vui
22 phút trước
Đến lượt gia đình Sulli nhảy vào scandal chấn động của Kim Soo Hyun: Yêu cầu làm rõ nghi vấn ép đóng cảnh nóng!
Sao châu á
23 phút trước
Thực đơn cơm tối ngon miệng, chế biến nhanh lại tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
Ẩm thực
26 phút trước
Đục thủy tinh thể bẩm sinh ở trẻ cần phát hiện sớm
Sức khỏe
31 phút trước
Động đất tại Myanmar khiến ít nhất 10 người tử vong
Thế giới
44 phút trước
Em bé kêu "có con quái vật dưới gầm giường" trước khi đi ngủ, bảo mẫu cúi xuống kiểm tra phát hiện sự thật còn kinh hãi hơn thế
Netizen
55 phút trước
Màn lột xác gây sốc của "bà hoàng nhạc TikTok" từng nặng gần 100kg
Nhạc quốc tế
1 giờ trước
Còn 16 ngày đến concert Chị Đẹp: Tình hình bán vé đáng mừng hay đáng lo?
Nhạc việt
1 giờ trước
An Giang: Về "nóc nhà miền Tây" săn mây, tắm suối
Du lịch
1 giờ trước