Phẫu thuật thành công, Tuấn Anh có thể tái xuất ở V-League 2017
Ca phẫu thuật đầu gối của tiền vệ quê Thái Bình diễn ra thuận lợi ở Singapore.
Tuấn Anh vừa phẫu thuật thành công ở Singpapre. Ảnh: Văn Đương.
Tối 15/12, Tuấn Anh lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối tại bệnh viện Gleneagles ở Singapore. Thực hiện ca mổ cho tiền vệ quê Thái Bình là bác sĩ Tan Jee Lim, người trước đó cũng phẫu thuật cho hậu vệ Trần Đình Hoàng (SLNA).
Video đang HOT
Sau hai giờ mổ, Tuấn Anh được đưa về phòng hồi sức và tỉnh táo bình thường. Ca phẫu thuật được báo cáo là thành công tốt đẹp. Dự kiến, Tuấn Anh ở lại Singapore để bác sĩ theo dõi khoảng một tuần. Sau 2-3 tuần, anh tập vận động như đạp xe, đẩy tạ và bơi lội. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, sau ba tháng nữa, tiền vệ tài hoa sẽ trở lại với V-League 2017.
Tuấn Anh dính chấn thương sụn chêm đầu gối khi còn ở CLB Yokohama và tái phát trong thời gian tập trung tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Dù rất kiên nhẫn chờ đợi, HLV Hữu Thắng buộc phải gạch tên tiền vệ này hai ngày trước trận mở màn với chủ nhà Myanmar. Sự vắng mặt của Tuấn Anh khiến tuyến giữa của tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ. Thầy trò HLV Hữu Thắng phải dừng chân ở bán kết sau khi để thua Indonesia 1-2 ở trận lượt đi và chỉ có thể hòa 2-2 ở lượt về trên sân nhà.
Theo VNE
Hữu Thắng vào vai Hoàng A Mã, Công Phượng làm Ngũ A Ca
Bức ảnh chế thầy trò HLV Hữu Thắng nhập vai các nhân vật trong phim 'Hoàn Châu cách cách'.
Trước khi bước vào vòng bảng giải AFF Cup 2016, đội tuyển Việt Nam vừa nhận được sự khích lệ tinh thần từ một fan nữ có nickname Lou Lou. Trên trang cá nhân, CĐV chia sẻ bức ảnh chế thầy trò HLV Hữu Thắng hóa thân thành các nhân vật trong phim Hoàn Châu Cách Cách khiến nhiều người phải cười ngất.
Theo đó, HLV Hữu Thắng đóng vai Hoàng A Mã, Văn Toàn làm Tiểu Yến Tử, Công Phượng thành Ngũ A Ca, Xuân Trường vai Tử Vi, Tuấn Anh đóng Nhĩ Khang và Quế Ngọc Hải làm nàng hầu Kim Tỏa.
Nhiều người nhận xét Văn Toàn quá đẹp khi trở thành con gái. HLV Hữu Thắng thậm chí còn hợp vai hơn cả bản gốc do diễn viên Trương Thiết Lâm thủ vai. Tuấn Anh trông bảnh bao hơn hẳn khi hóa thân thành Nhĩ Khang trong khi Công Phượng để tóc đuôi sam như Ngũ A Ca còn đẹp hơn kiểu tóc xoăn hiện tại.
Ba ngày trước trận mở màn bảng B gặp chủ nhà Myanmar, HLV Hữu Thắng đang đau đầu với chấn thương của Tuấn Anh. Tiền vệ quê Thái Bình vừa phải làm tiểu phẫu để hút dịch trong đầu gối, không tham gia buổi tập nào của tuyển Việt Nam kể từ hôm sang Myanmar. Ngày 18/11, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ để đăng ký lên ban tổ chức. Nếu Tuấn Anh không kịp hồi phục chấn thương, nhiều khả năng, anh phải chia tay đội tuyển Việt Nam ở giải đấu này.
Trong số 4 cầu thủ còn lại trong bức ảnh, Xuân Trường, Quế Ngọc Hải và Văn Toàn đều được HLV Hữu Thắng tin dùng ở những trận giao hữu vừa qua của tuyển Việt Nam. Riêng với Công Phượng, anh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để cạnh tranh vị trí với Công Vinh và Văn Quyết. Ở trận hòa 0-0 với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) hôm 12/11 vừa qua, Công Phượng được đá chính suốt 90 phút nhưng không tạo được dấu ấn đáng kể nào.
Theo VNE
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập ở Myanmar Tiền vệ quê Thái Bình vẫn chưa thể vận động mạnh, chỉ tập nhẹ dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tuyển Việt Nam. Sau buổi sáng họp chiến thuật, chiều 17/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân Aung Sang ở Yangon, Myanmar. Tuấn Anh lần đầu ra sân tập kể từ hôm đội tuyển sang Myanmar. Tiền vệ...