Phát hiện tư trang, giấy tờ của người phụ nữ bị sát hại tại nhà nghi can
Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện một số tài sản và giấy tờ của người phụ nữ bị sát hại ngay tại nhà của nghi can ngụ cùng địa phương. Tuy nhiên, nghi can này đã uống thuốc cỏ tự tử trước đó.
Sáng ngày 21/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, quá trình điều tra, cơ quan công an đã thu giữ 1 dây chuyền vàng, 1 chiếc bông tai, dép, nón bảo hiểm, sổ ghi chép mua bán … của bà Lê Thị Xuân (49 tuổi, ngụ Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) tại nhà của anh N. V. K. (24 tuôi, ngụ cùng xã).
Cơ quan chức năng khám xét nhà nghi can
Theo Đại tá Bôn, ngay trong đêm (20/2) sau khi phát hiện được thi thể không còn nguyên vẹn của bà Xuân trong bao tải bên bờ suối, cơ quan công an đã kham xet nha đối tượng K. và tim thây môt chiêc bông tai cua bà Xuân ngay cưa bêp. Sau đó, tiếp tục mở rộng tìm kiếm thì phát hiện thêm nhiều tài sản và vật dụng của nạn nhân cũng được cất giấu tại đây.
Đồng thời, Đại tá Bôn cũng cho biết, sô điên thoai goi cho bà Xuân vao chiêu (13/2) trước khi nạn nhân mất tích cung chinh la sô ma đối tượng K. thương xuyên sư dung. Tuy nhiên, đối tượng K. này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vào chiều ngày (19/2) trước khi cơ quan công an mời lên làm việc.
Video đang HOT
Tiếp tục tìm kiếm phần thân thể còn lại của nạn nhân
Như Dân trí đã phản ánh, vào trưa (13/2), bà Xuân nhân đươc điên thoai cua môt ngươi hen đến bán tiêu rồi mất tích. Đến khoang 15h30 ngày 20/2, lực lượng chức năng phát hiện 1 bao tải mắc cạn trên suối đoạn chảy qua xã Ea M’nang (huyên Cư M’gar) nên đã trục vớt kiểm tra thì phát hiện bên trong là thân thể của bà Xuân nhưng không còn nguyên vẹn khi chỉ còn phần đầu và phân. Riêng hai tay và hai chân thì không còn.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm nốt phần thi thể còn lại của nạn nhân và tiếp tục điều tra vụ án.
Thúy Diễm
Theo Dantri
Điều tra vụ việc người phụ nữ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ
Nhận được một cuộc điện thoại của khách hàng bán hồ tiêu, chị Xuân liền vội vàng lấy xe máy và rời khỏi nhà. Dù cơ quan chức năng, gia đình và người dân cả xã đổ xô đi tìm kiếm, nhưng một tuần qua người phụ nữ này vẫn bặt vô âm tín.
Chiều 20/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan công an đang tích cực tìm kiếm bà Lê Thị Xuân (49 tuổi, ngụ xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) bị mất tích chiều (13/2) và đang mời những người tình nghi lên làm việc.
Bà Xuân mất tích sau cú điện thoại lạ (ảnh Gia đình nạn nhân cung cấp)
"Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định một thanh niên có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, người này đã uống thuốc cỏ tự tử trước khi được mời lên làm việc", Đại tá Bôn cho hay.
Cũng theo Đại tá Bôn, cơ quan điều tra còn phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân tại một tiệm sửa xe máy cách nhà ở của bà Xuân 2km và đang điều tra thêm.
Trước đó, theo thông tin từ cơ quan công an, vào ngày 13/2, bà Xuân đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn ông ngỏ ý muốn bán hồ tiêu. Do bà Xuân làm nghề thu mua nông sản nên sau khi thỏa thuận giá cả xong, bà liền xách xe máy chạy vào hướng thôn 11, xã Cuôr Knia để mua hàng.
Đến tối cùng ngày, người thân của bà Xuân không thấy bà về nên điện thoại gọi nhưng không thấy bắt máy nên đã trình báo lên chính quyền địa phương và triển khai đi tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa tìm được.
Cả xã huy động đi tìm kiếm những vẫn chưa tìm thấy bà Xuân
Qua trao đổi với PV, ông Lê Đình Nam (59 tuổi, anh trai bà Xuân) cho biết, vào tối ngày (18/2) ông nhận được tin báo người dân phát hiện chiếc xe máy của bà Xuân tại một tiệm sửa chữa xe máy tại thôn 18, xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn) nên tức tốc chạy tới. Qua đối chiếu giấy tờ chiếc xe, ông Nam khẳng định đó là chiếc xe máy của bà Xuân đi trước khi mất tích.
Anh Phan Văn Quốc (nhân viên sửa xe) cho biết, vào ngày (14/2 - tức thời điểm 1 ngày sau khi chị Xuân mất tích) anh đến tiệm sửa xe để làm nhưng cửa đóng. Lúc này, bên ngoài có một thanh niên cao khoảng 1m60, da trắng mang xe tới nhờ sửa xích và đôn nòng.
"Người thanh niên này nói giọng pha miền Bắc, cậu ta giao xe lại cho tôi sửa và cuộc nói chuyện chỉ diễn ra trong vài phút nên tôi cũng không kịp hỏi ở đâu. Đến mấy ngày sau cũng không thấy cậu ta quay lại", anh Quốc nói thêm.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Thúy Diễm
Theo Dantri
Bắt nghi can chuyên lừa thiếu nữ trên Zalo để cưỡng hiếp, cướp tài sản Qua mạng Zalo, Long đã đưa nhiều thiếu nữ "vào tròng" rồi lừa ra bãi đất trống cưỡng hiếp, cướp tài sản. Đến khi bị bắt, đối tượng này đã thực hiện trót lọt 4 vụ. anh minh hoa Sáng 18/2, Công an TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Lê Văn Long (23 tuổi, quê Hậu Giang) để điều...