Phát hiện tài xế xe “luồng xanh” chở người về từ vùng dịch
Những ngày qua, ở một số địa phương của tỉnh Sóc Trăng lực lượng chức năng phát hiện tài xế dùng xe có giấy ưu tiên để chở người về từ vùng dịch.
Khoảng 5h ngày 1/8, lực lượng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng phát hiện xe ô tô BKS 51D-176.11 có giấy nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên “luồng xanh” đi từ TPHCM về hướng Sóc Trăng. Thấy xe có dấu hiệu nghi vấn nên cảnh sát ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra xe của tài xế là Đặng Thế V. (SN 1993), ngụ tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), lực lượng chức năng phát hiện trong cabin còn có 2 người ngồi cạnh tài xế. Khi lực lượng chức năng hỏi tên 2 người này thì tài xế V. không trả lời được.
Tài xế Đặng Thế V. và phương tiện.
Kiểm tra thùng xe, cảnh sát phát hiện xe chở hàng hóa không đúng với hàng hóa đăng ký “luồng xanh” mà chở một số vật dụng sinh hoạt gia đình đã sử dụng như bàn ghế, xô nhựa, chậu cây cảnh…
Video đang HOT
Tài xế V. khai chở 2 người này từ tỉnh Bình Dương về xã Tân Thạnh (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) với giá 3,5 triệu đồng. Sau khi lấy lời khai, tài xế và 2 người đi trên xe được đưa đi cách ly tập trung.
Trên xe tải của V. chở một số vật dụng gia đình đã sử dụng.
Chiều 1/8, lực lượng chức năng và Công an xã Thạnh Tân (huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) phát hiện xe tải mang BKS 93H-006.20, có treo bảng “xe vận chuyển hàng hóa thiết yếu” lưu thông qua địa bàn có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe.
Qua kiểm xe của tài xế là Đoàn Văn H. (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Dương), lực lượng chức năng phát hiện trên xe còn có 3 người gồm một phụ nữ và 2 trẻ em (cả 3 đều ngụ huyện Thạnh Trị).
Xe do tài xế Đoàn Văn H. điều khiển.
Qua lời khai của tài xế H., lực lượng chức năng cho biết, 3 người này do H. chở thuê từ tỉnh Bình Dương về địa phương với giá 4 triệu đồng.
Khi kiểm tra các giấy tờ, lực lượng chức năng phát hiện tài xế H. điều khiển phương tiện vận tải đi không đúng lịch trình quy định, chở hàng hóa không phải thiết yếu và chở người trái phép từ vùng dịch về địa phương trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.
Sau khi lập biên bản vi phạm, cả 4 người được đưa đi cách ly tập trung.
Vụ việc đang được Công an huyện Thạnh Trị tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.
Công an TPHCM trục xuất 59 người nước ngoài nhập cảnh trái phép
59 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TPHCM vừa bị trục xuất về nước sau khi hoàn thành thời gian cách ly với kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.
Chiều ngày 2/4, tin từ Công an TPHCM cho biết, đơn vị đã tổ chức trục xuất 59 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép.
Số người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị bắt giữ tại quận Tân Phú hồi tháng 7/2020.
Những đối tượng này khai nhận được một số người Việt Nam môi giới và tổ chức nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch ở biên giới phía Bắc. Sau đó, những người này theo xe khách di chuyển vào TPHCM.
Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai mục đích vào Việt Nam để tìm việc làm, một số sẽ chờ để xuất cảnh sang làm việc tại Campuchia.
Tất cả các đối tượng bị bắt đều được đưa vào khu cách ly tập trung và đã hoàn thành thời gian cách ly với kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.
12 người Trung Quốc nhập cảnh không có giấy tờ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa lấy mẫu xét nghiệm và đưa 12 người Trung Quốc không có giấy tờ nhập cảnh hợp pháp đi cách ly tập trung. Nơi phát hiện 12 người Trung Quốc lưu trú tại Biên Hòa (Đồng Nai) Trước đó, khoảng 20h ngày 28/3, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai kiểm tra hành chính nhà nghỉ Đào...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả
Có thể bạn quan tâm

Jennifer Phạm 4 con vẫn đẹp kiêu sa, Bảo Thanh tình cảm bên NSND Lê Khanh
Sao việt
23:09:47 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi
Phim việt
22:19:13 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường
Sao âu mỹ
21:08:51 06/03/2025