Phát hiện mới chấn động về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường

Theo dõi VGT trên

Tại cuộc tiếp xúc mới đây với luật sư bào chữa của mình, bị can Nguyễn Mạnh Tường (nguyên giám đốc TMV Cát Tường) đã để lộ nhiều “cảm xúc lạ” khi được hỏi về thông tin tìm thấy thi thể trôi sông của chị Lê Thị Thanh H..

Đi sâu tìm hiểu, PV đã tiếp cận được nhiều nguồn tin, củng cố cho một nhận định bất ngờ: Ngay cả bản thân bị can Tường cũng không bị thuyết phục bởi kết quả xét nghiệm ADN cho thấy xác chết được tìm thấy tại bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội hôm 18/7 là thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Phát hiện mới chấn động về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường - Hình 1

Bộ quần áo của thi thể được trục vớt hôm 18/7 tại bến đò Văn Đức.

Giả thiết về một “người khác”?

Cũng giống như cảm xúc đã tỏ bày trước đây khi được biết kết luận điều tra lần hai của Công an TP. Hà Nội, trong lần tiếp cận với cáo trạng lần thứ hai này, gia đình ông Lê Ngọc Viễn (bố đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) không tránh khỏi nỗi thất vọng. “Còn quá nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp”, ông Viễn nói với PV.

“Mặc dù mức hình phạt đối với bị can Tường có được nâng lên nhưng vẫn chưa đúng với tội mà gia đình tôi thấy cần phải truy tố anh ta. Các thành viên trong gia đình tôi vẫn giữ nguyên quan điểm rằng, Tường phải bị truy tố về tội giết người theo Điều 93 BLHS mới là chính xác”, ông Viễn nói tiếp.

Theo lời ông Viễn, trước đó, ngay khi nhận được thông báo về kết luận điều tra bổ sung lần hai vào tháng Tám, gia đình ông bà đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng đề nghị làm rõ thêm ba câu hỏi còn để ngỏ nhưng cho đến nay, hai trong số đó chưa có câu trả lời thỏa đáng. Các câu hỏi là: Nguyên nhân chị Huyền tử vong? Chất lạ bám trên thi thể chị Huyền là gì, tại sao lại có chất lạ này? Nguyên nhân xác chết còn nguyên vẹn sau gần 9 tháng ngâm nước, liệu có phải đã bị cất giấu ở đâu đó trước khi ném lại xuống nước không?

Video đang HOT

Phát hiện mới chấn động về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường - Hình 2

Ông Lê Ngọc Viễn cho biết, gai đình ông vẫn chưa hoàn toàn chưa hài lòng với cáo trạng lần thứ 2 của VKS

Theo ông Viễn, không ai trong gia đình ông tin thi thể được tìm thấy đã bị ngâm nước suốt 9 tháng. Do đó, sau khi đi đến một giả thiết mang tính thừa nhận đó chính là xác chị Huyền, gia đình ông nghi ngờ rằng xác chết đó mới chỉ được đưa lại xuống nước trước thời điểm tìm thấy ít hôm. Còn trước đó, nó đã được lưu trữ tại một nơi nào đó suốt nhiều tháng, có thể là tại các phòng lạnh.

“Chúng tôi nghi ngờ rằng, xác Huyền đã được bảo quản lạnh ở đâu đó rồi mới chỉ bị ném xuống dưới nước gần đây thôi, sau khi đã tách rời những bộ phận nhận dạng như đầu, tay và chân. Chúng tôi không kết luận gì, chỉ đặt nghi vấn, vì nó hợp với thực tế những gì chúng tôi đã nhìn thấy. Tuy nhiên, cơ quan công an đã ngay lập tức gạt đi giả thiết này và khẳng định “không thể có chuyện đó”, vì họ đã tiến hành rà soát tất cả các nhà xác bệnh viện trên địa bàn Hà Nội sau khi sự cố xảy ra”, ông Viễn đặt nghi vấn.

Từ những nghi vấn trên, gia đình ông Viễn hoài nghi về một giả thiết cho rằng, có một “người khác” đã làm toàn bộ việc này (bao gồm vớt xác lên, giấu xác đi rồi lại chọn thời điểm đưa xác xuống sông) trong thời gian Nguyễn Mạnh Tường bị tạm giam.

Về thông tin Tường tỏ ý phản đối quan điểm nâng mức phạt của cáo trạng lần thứ hai, ông Viễn nhắc lại: “Tường phải bị truy tố về tội giết người mới là đúng người, đúng tội”. Đồng thời ông cũng cho biết, vài ngày sau khi xác chị Huyền được tìm thấy, vợ bị can Tường đến thắp hương tại mộ con gái ông.

Thông tin chấn động về chiếc áo hoa (?!)

Chiều 30/10, tại buổi làm việc với PV, tiến sỹ – luật sư Chu Thị Trang Vân, với tư cách là người bào chữa cho bị can Nguyễn Mạnh Tường, đã chia sẻ với PV một số thông tin sau khi tiếp xúc với thân chủ của mình.

Theo lời luật sư Vân, trong buổi làm việc gần đây nhất, Tường tiếp tục bày tỏ sự không đồng tình với một số quan điểm từ cáo trạng của VKS, nhất là khi chuyển khung hình phạt của Tường từ khoản 1 lên khoản 3 của Điều 242. “Bản cáo trạng này so với cáo trạng lần 1 có những điểm khác mà Tường cho rằng đã làm tội của Tường nặng thêm, mặc dù sự việc không có thay đổi gì so với thời điểm đưa ra xét xử tháng Tư”, luật sư Vân nói.

Theo lời vị luật sư bào chữa, Tường đã khai nhận rõ với cơ quan điều tra tất cả sự việc đã xảy ra và suốt thời gian qua, Tường rất hối hận về những gì mình đã làm. Tuy nhiên, Tường cũng cho rằng, mình sai phạm đến đâu sẽ phải gánh chịu trách nhiệm đến đó. Tường nói, có một số nội dung trong bản cáo trạng lần hai đã dồn hết mọi trách nhiệm (tội lỗi) cho Tường là phản ánh chưa hoàn toàn đúng với diễn biến xảy ra của Vụ án. Do đó, tại phiên tòa sắp tới, Tường sẽ tiếp tục khai rõ về những nội dung này để HĐXX xử cho công bằng.

“Tôi có hỏi Tường là Tường biết tin tìm thấy thi thể vào thời điểm nào và chính từ những trả lời của Tường đã phần nào giải đáp cho băn khoăn của tôi về thái độ của Tường trước đây khi được hỏi về thi thể nạn nhân”, bà Vân nói.

Theo đó, khi được hỏi về vấn đề này, Tường nói, Tường biết tin qua thông báo của Cơ quan điều tra và ngay lúc đó Tường đã thấy yên lòng vì đã giải tỏa được nhiều vấn đề, nhất là vấn đề tâm linh đối với gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, khi được cho nhận dạng mẫu quần áo, Tường không chắc chắn 100% về mẫu áo được nhận dạng, ngoại trừ là màu áo nền trắng. “Bản thân Tường cũng thấy, chiếc áo nền trắng đó không hoàn toàn giống với trí nhớ của mình”, luật sư Vân nói.

Theo lời luật sư Vân, tại buổi tiếp xúc, Nguyễn Mạnh Tường cho hay, trong trí nhớ của mình, chiếc áo chị Huyền mặc hôm đến làm thẩm mỹ là áo nền trắng có họa tiết hoa nhưng là áo dạng sơ mi, tay lỡ và có cài cúc phía trước. Còn trong mẫu quần áo được cơ quan chức năng cung cấp để nhận dạng, có nhiều chi tiết không trùng khớp với trí nhớ của Tường.

Khi được hỏi về phương án bào chữa, luật sư Chu Thị Trang Vân cho biết, trên cơ sở nghiên cứu Hồ sơ và qua những ý kiến của Tường từ các lần tiếp xúc, bà sẽ chuẩn bị quan điểm bào chữa tại Tòa cho thân chủ của mình và có thể có những kiến nghị (cần thiết) tại phiên tòa công khai sắp tới.

Gia đình nạn nhân từng rất thất vọng khi thấy xác

Tại cuộc phỏng vấn của PV hôm 19/7, tại nhà riêng, đúng một ngày sau khi người dân tại bến đò Văn Đức phát hiện thấy một thi thể trôi sông có nhiều đặc điểm giống nạn nhân vụ TMV Cát Tường, cả bố lẫn mẹ chị Huyền đều bày tỏ cảm xúc vô cùng thất vọng. Tại buổi phỏng vấn đó, ông Lê Ngọc Viễn nói: “Khả năng không phải các chú ạ! Nhiều điểm giống đấy nhưng cũng nhiều điểm khác quá, chưa thể khẳng định được điều gì, thôi đành chờ vậy”.

Còn bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ nạn nhân, người đã có mặt ngay tại hiện trường vụ vớt xác sau khi nhận được tin báo, cũng không giấu được sự buồn bã. Theo lời người mẹ mất con, mặc dù đã rất vui mừng và có “linh cảm lạ” khi nhận tin báo, nhưng khi quan sát kỹ, không chỉ riêng bà Hiền mà cả anh Huy (chồng chị Huyền) đều nhận thấy những điểm khác biệt, chủ yếu đến từ chiếc áo hoa thi thể này mặc bởi có quá nhiều điểm khác với chiếc áo hoa thường ngày của chị Huyền.

Tuy nhiên, cũng tại buổi phỏng vấn, cả bố mẹ chị Huyền đều nói: Chưa khẳng định được điều gì và chờ kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra.

Theo ĐSPL

Vụ Cát Tường: Hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Mạnh Tường

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa chuyển toàn bộ hồ sơ và cáo trạng vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường sang Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội để thụ lý, nghiên cứu và đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Vụ Cát Tường: Hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Mạnh Tường - Hình 1

Theo bản cáo trạng ký ngày 15/10, cơ quan công tố truy tố bị can Nguyễn Mạnh Tường (nguyên Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) về tội "Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt" theo quy định tại khoản 2 điều 246 Bộ Luật Hình sự và tội "Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác" theo khoản 3 điều 242 Bộ Luật Hình sự.

Như vậy, bị can Tường có thể phải chịu mức án nặng hơn vì ở tội danh "Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác", lúc trước bị can Tường bị truy tố tại khoản 1 (có khung hình phạt từ 1-5 năm) thì nay bị truy tố tại khoản 3 (có khung hình phạt từ 7-15 năm).

Bị can Đào Quang Khánh (bảo vệ của Thẩm mỹ viện Cát Tường) vẫn bị truy tố về 2 tội danh giống như bản cáo trạng trước là tội "Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt" theo quy định tại khoản 2 Điều 246 và tội "Trộm cắp tài sản" theo quy định tại khoản 1 Điều 138 Bộ Luật Hình sự.

Tiến Nguyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh niên tử vong nghi rơi từ tầng cao Vạn Hạnh MallThanh niên tử vong nghi rơi từ tầng cao Vạn Hạnh Mall
23:28:01 09/04/2025
Vụ cháy nhà 4 người tử vong: Nỗi đau của thanh niên mất cùng lúc mẹ và em gáiVụ cháy nhà 4 người tử vong: Nỗi đau của thanh niên mất cùng lúc mẹ và em gái
06:54:45 11/04/2025
Vụ cháy 4 người chết: Con gái ngã quỵ khi nghe tin cha mẹ mấtVụ cháy 4 người chết: Con gái ngã quỵ khi nghe tin cha mẹ mất
21:24:12 10/04/2025
Nam thanh niên lao xuống dòng nước sâu để cứu cô gái nhảy cầuNam thanh niên lao xuống dòng nước sâu để cứu cô gái nhảy cầu
10:05:06 11/04/2025
Nam sinh lớp 8 mất liên lạc nghi bị người lạ dụ dỗ, mẹ lên mạng cầu cứuNam sinh lớp 8 mất liên lạc nghi bị người lạ dụ dỗ, mẹ lên mạng cầu cứu
23:30:12 09/04/2025
DJ đánh vợ ở Hà Nội viết cam kết không tái phạm: Công an vẫn điều traDJ đánh vợ ở Hà Nội viết cam kết không tái phạm: Công an vẫn điều tra
19:39:47 11/04/2025
Bị gửi đơn ra công an tố trục lợi từ thiện, mẹ Bắp cũng có đơn tố ngượcBị gửi đơn ra công an tố trục lợi từ thiện, mẹ Bắp cũng có đơn tố ngược
06:58:54 11/04/2025
Cây xanh ngã đổ đè xe máy, thiếu nữ 16 tuổi tử vongCây xanh ngã đổ đè xe máy, thiếu nữ 16 tuổi tử vong
14:25:03 11/04/2025

Tin đang nóng

Toàn cảnh vụ tai nạn trực thăng khiến cả gia đình giám đốc Siemens tử nạnToàn cảnh vụ tai nạn trực thăng khiến cả gia đình giám đốc Siemens tử nạn
20:11:26 11/04/2025
Người vợ bị DJ. X lao vào bóp cổ bất ngờ lên tiếng, hé lộ nguồn cơn: Bị cảm xúc che mất lý tríNgười vợ bị DJ. X lao vào bóp cổ bất ngờ lên tiếng, hé lộ nguồn cơn: Bị cảm xúc che mất lý trí
19:12:43 11/04/2025
Hoa hậu Vbiz "đẹp vượt thời gian" sơ hở để lộ vòng 2 lùm lùm, hội mẹ bỉm lướt qua nói đúng 1 câuHoa hậu Vbiz "đẹp vượt thời gian" sơ hở để lộ vòng 2 lùm lùm, hội mẹ bỉm lướt qua nói đúng 1 câu
17:51:46 11/04/2025
Nam NSND đình đám một thời: U80 đang khỏe mạnh đột ngột ngừng tim, hôn mê vừa tỉnh đã làm 1 điềuNam NSND đình đám một thời: U80 đang khỏe mạnh đột ngột ngừng tim, hôn mê vừa tỉnh đã làm 1 điều
19:25:59 11/04/2025
Công an bắt giữ người đàn ông 70 tuổi đâm chết người tình bỏ trốn ra sao?Công an bắt giữ người đàn ông 70 tuổi đâm chết người tình bỏ trốn ra sao?
22:06:08 11/04/2025
Xôn xao thông tin đêm nhạc của Sơn Tùng M-TP ế vé, Ban tổ chức nói gì?Xôn xao thông tin đêm nhạc của Sơn Tùng M-TP ế vé, Ban tổ chức nói gì?
19:58:47 11/04/2025
Nhan sắc khác lạ của Lý Nhã Kỳ sau 2 tháng gây xôn xao ở đám cưới Vũ Cát TườngNhan sắc khác lạ của Lý Nhã Kỳ sau 2 tháng gây xôn xao ở đám cưới Vũ Cát Tường
19:29:43 11/04/2025
Lấy chồng giàu hai đời vợ, tôi đau đớn nhận ra mình chỉ là... máy đẻLấy chồng giàu hai đời vợ, tôi đau đớn nhận ra mình chỉ là... máy đẻ
20:25:28 11/04/2025

Tin mới nhất

Xuất hiện thêm 'hố tử thần' ở Bắc Kạn, cách hố ban đầu 50 m

Xuất hiện thêm 'hố tử thần' ở Bắc Kạn, cách hố ban đầu 50 m

22:30:20 11/04/2025
Hố tử thần mới sâu khoảng 5 - 6 m xuất hiện trong ruộng nhà dân ở thôn Hiệp Lực (xã Kim Lư, huyện Na Rì), cách hố ban đầu khoảng 50 m.
Mãn nhãn màn hợp luyện của 36 khối diễu binh cho đại lễ 30.4

Mãn nhãn màn hợp luyện của 36 khối diễu binh cho đại lễ 30.4

21:46:31 11/04/2025
Sáng 11.4, lực lượng quân đội và công an đã hội quân tại sân bay Biên Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để tiến hành hợp luyện diễu binh, diễu hành mừng kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất.
Gã đàn ông dựng hàng loạt kịch bản để lừa đảo chiếm đoạt hơn 37 tỷ đồng

Gã đàn ông dựng hàng loạt kịch bản để lừa đảo chiếm đoạt hơn 37 tỷ đồng

19:42:14 11/04/2025
Để có tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân, Tiến đã dựng lên hàng loạt kịch bản mua bán bất động sản với giấy tờ giả ở Đà Nẵng để liên tiếp giăng bẫy nhiều nạn nhân, chiếm đoạt hơn 37 tỷ đồng.
Theo dấu đoàn xe chở đất "đi lạc" khỏi Đà Nẵng

Theo dấu đoàn xe chở đất "đi lạc" khỏi Đà Nẵng

19:36:48 11/04/2025
Xe múc liên tục khoét sâu vào mỏm đất đồi cạnh dự án cao tốc Túy Loan - Hòa Liên (Đà Nẵng) để hàng chục lượt xe ben mang đất ra khỏi địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Rước xá lợi Đức Phật Thích Ca từ Ấn Độ về TPHCM

Rước xá lợi Đức Phật Thích Ca từ Ấn Độ về TPHCM

19:32:54 11/04/2025
Việc rước xá lợi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nằm trong các sự kiện trọng tâm của Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2025, dự kiến khai mạc tại TPHCM ngày 6/5.
Phát hiện 12 khu vực quặng dự báo cho hơn 10 tấn vàng ở Trung Trung Bộ

Phát hiện 12 khu vực quặng dự báo cho hơn 10 tấn vàng ở Trung Trung Bộ

17:00:47 11/04/2025
Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam phát hiện ở khu vực các tỉnh Trung Trung Bộ có 12 khu vực quặng vàng, tài nguyên dự báo hơn 10 tấn vàng và gần 16,5 tấn bạc.
Nóng giận mất khôn, người phụ nữ vô tình rồ ga xe máy cực nguy hiểm

Nóng giận mất khôn, người phụ nữ vô tình rồ ga xe máy cực nguy hiểm

16:40:51 11/04/2025
Chỉ từ một va chạm nhỏ với ô tô, có lẽ do mất bình tĩnh, người phụ nữ đã vô tình khiến chiếc xe máy rồ ga lao về phía ngã tư.
Xử lý nhóm người chặn xe, thu phí chụp ảnh hoa gạo ở Hà Nam

Xử lý nhóm người chặn xe, thu phí chụp ảnh hoa gạo ở Hà Nam

16:27:01 11/04/2025
Cơ quan chức năng đã xử lý các trường hợp tự ý chặn xe, thu phí dịch vụ của du khách đến chụp ảnh tại khu vực hoa gạo nở rộ.
Bắc Giang được giao chủ trì sắp xếp với tỉnh Bắc Ninh

Bắc Giang được giao chủ trì sắp xếp với tỉnh Bắc Ninh

16:18:46 11/04/2025
Chia sẻ về kế hoạch sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang cho biết tỉnh được giao chủ trì sắp xếp với tỉnh Bắc Ninh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam

12:32:31 11/04/2025
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Tô Lâm và Chủ tịch nước Lương Cường, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến ngày 15/4.
ASEAN tuyên bố không trả đũa thuế quan Mỹ

ASEAN tuyên bố không trả đũa thuế quan Mỹ

12:27:48 11/04/2025
Các bộ trưởng kinh tế ASEAN ra tuyên bố chung khẳng định khối này sẽ không thực hiện bất kỳ biện pháp nào để trả đũa thuế quan của Mỹ.
Thương lái thu mua xác ve sầu giá 2 triệu đồng/kg làm gì?

Thương lái thu mua xác ve sầu giá 2 triệu đồng/kg làm gì?

12:19:26 11/04/2025
Khoảng một tháng nay, người dân Gia Lai đổ xô nhặt xác ve sầu bán cho các thương lái với giá hơn 2 triệu đồng/kg. Vậy thực chất xác ve sầu có công dụng gì?

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân có "gương mặt kim cương" đẹp hoàn hảo nhất Hàn Quốc: Nhan sắc phong thần, mọi khung hình đều tuyệt đối điện ảnh

Mỹ nhân có "gương mặt kim cương" đẹp hoàn hảo nhất Hàn Quốc: Nhan sắc phong thần, mọi khung hình đều tuyệt đối điện ảnh

Hậu trường phim

23:37:27 11/04/2025
Vốn nổi tiếng với gương mặt mang tỷ lệ kim cương hoàn hảo nhất làng giải trí Hàn Quốc, mỹ nhân sinh năm 1996 khiến khán giả chết mê chết mệt với visual nét căng, không góc chết của mình.
10 mỹ nam đẹp nhất Hàn Quốc 2025: Lee Min Ho chỉ xếp thứ 7, hạng 1 không ai dám phản đối

10 mỹ nam đẹp nhất Hàn Quốc 2025: Lee Min Ho chỉ xếp thứ 7, hạng 1 không ai dám phản đối

Sao châu á

23:33:38 11/04/2025
Mới đây, bảng xếp hạng Nam diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2025 do KingChoice tổ chức đã khép lại với hơn 247.800 lượt bình chọn từ người hâm mộ toàn cầu.
Việt Trinh nói về tin ở biệt thự 3.000m2: Tôi không giàu có, chỉ đủ sống!

Việt Trinh nói về tin ở biệt thự 3.000m2: Tôi không giàu có, chỉ đủ sống!

Sao việt

23:17:38 11/04/2025
Diễn viên Việt Trinh phủ nhận tin mình giàu có, chỉ đủ sống , ăn mặc giản dị, thậm chí rất tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày.
Thanh Hà - Phương Uyên bước qua mất mát, tự 'chữa lành' nỗi đau

Thanh Hà - Phương Uyên bước qua mất mát, tự 'chữa lành' nỗi đau

Nhạc việt

23:11:14 11/04/2025
Phương Uyên kể chị và bạn đời - ca sĩ Thanh Hà đã bước qua những ngày mịt mù để thấy ánh sáng. Họ học cách chữa lành , cùng bước qua những mất mát.
Kanye West xin lỗi, vợ chồng Jay-Z và Beyoncé xem xét cách xử lý

Kanye West xin lỗi, vợ chồng Jay-Z và Beyoncé xem xét cách xử lý

Sao âu mỹ

22:56:16 11/04/2025
Ngày 10.4, Kanye West đăng tải lời xin lỗi gửi đến Jay-Z trên mạng xã hội, sau vài tuần nam rapper công khai đặt nghi vấn về năng lực trí tuệ con của vợ chồng Jay-Z và Beyoncé.
Hồng Vân thích thú khi chàng trai trẻ quyết tâm 'cưa đổ' cô vợ xinh đẹp

Hồng Vân thích thú khi chàng trai trẻ quyết tâm 'cưa đổ' cô vợ xinh đẹp

Tv show

22:50:56 11/04/2025
Tập mới nhất Vợ chồng son , MC Hồng Vân và khán giả được khám phá chuyện tình ngọt ngào của vợ chồng trẻ, khi chàng trai trúng tiếng sét ái tình với cô gái xinh đẹp ngay từ lần đầu gặp.
Trước ngày cưới, bạn thân vay 200 triệu nhưng cuộc gọi điện thoại sau đó đã lộ bản chất của cô ta

Trước ngày cưới, bạn thân vay 200 triệu nhưng cuộc gọi điện thoại sau đó đã lộ bản chất của cô ta

Góc tâm tình

22:46:42 11/04/2025
Đám cưới của Mai diễn ra khá hoành tráng với cỗ bàn linh đình. Tôi mong cô ấy sẽ có cuộc sống suôn sẻ, hạnh phúc như bao người khác.
Bộ Công an cảnh báo 4 phương thức lừa đảo núp bóng shipper

Bộ Công an cảnh báo 4 phương thức lừa đảo núp bóng shipper

Pháp luật

22:38:42 11/04/2025
Chị Linh là tín đồ mua sắm online nên thường xuyên mua hàng từ các sàn thương mại điện tử cũng như các phiên livestream bán hàng qua mạng xã hội.
Tháng 4 nên hạn chế thịt gà, thịt bò, ưu tiên 3 loại thịt bổ dưỡng cho cơ thể: Đây là lý do

Tháng 4 nên hạn chế thịt gà, thịt bò, ưu tiên 3 loại thịt bổ dưỡng cho cơ thể: Đây là lý do

Ẩm thực

22:09:56 11/04/2025
Tháng 4 đến, tiết trời ấm áp và ẩm ướt hơn cũng là lúc cơ thể cần được chăm sóc đặc biệt. Bài viết này sẽ gợi ý 3 loại thịt nên ăn trong tháng 4 để cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.
Jennie ăn mặc cực bốc, Lisa đu sợi xích - Coachella 2025 chứng kiến màn kèn cựa solo HOT nhất BLACKPINK!

Jennie ăn mặc cực bốc, Lisa đu sợi xích - Coachella 2025 chứng kiến màn kèn cựa solo HOT nhất BLACKPINK!

Nhạc quốc tế

21:59:22 11/04/2025
Coachella năm nay, BLACKPINK tiếp tục chiếm trọn tâm điểm, nhưng chỉ với sự xuất hiện của 2 thành viên Lisa - Jennie
Anh tăng cường ngoại giao thương mại trong bối cảnh căng thẳng thuế quan toàn cầu

Anh tăng cường ngoại giao thương mại trong bối cảnh căng thẳng thuế quan toàn cầu

Thế giới

21:28:02 11/04/2025
Mặc dù mở rộng các kênh thương mại, Anh vẫn tiếp tục đàm phán với Mỹ trong bối cảnh thuế suất mới 25% nhắm vào thép và ô tô gây thiệt hại lớn cho các ngành chủ chốt.