Phát hiện 6 chai Dr Thanh có ruồi, cỏ, rác, lông…
Có đến 6 chai nước ngọt Dr Thanh tại TP Cam Ranh (Khánh Hòa) vừa được phát hiện có dị vật “lạ” bất thường như: cỏ, rác khiến khách hàng bức xúc phản ánh với báo chí.
Anh Nguyễn Ngọc Anh và những chai nước có dị vật.
Phản ánh với phóng viên Dân trí, anh Nguyễn Ngọc Anh – chủ nhà hàng Hữu Nghị (trú hẻm Q1, đường Lê Duẩn, phường Cam Phú, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) cho biết: Vào mùng 4 Tết nguyên đán (22/2), có 2 bàn khách kêu nước ngọt Dr Thanh uống thì phát hiện 1 chai có cỏ, rác.
Trước sự việc trên, quán phải miễn phí toàn bộ tiền thanh toán cho khách hàng và không ngừng giải thích, trấn an họ. Ngay sau đó, mọi người kiểm tra lại lô nước Dr Thanh thì phát hiện thêm 6 chai khác có dị vật.
Theo quan sát, 6 chai nước của anh Anh có 1 chai có cặn bã, 1 chai có cỏ rác bên trong, 1 chai nước màu xanh, 1 chai nước có cọng lông, 1 chai có nhiều bợn trắng. Đặc biệt, có 1 chai có 2 con ruồi, một con vật lạ và dưới đáy chai là có như cát. Tất cả các chai đều chưa mở ràng bảo vệ, cũng như còn hạn sử dụng đến ngày 15/5/2015 và 27/12/2015.
Video đang HOT
Anh Ngọc Anh đã gọi điện phản ánh sự việc lên tổng đài của Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát (Công ty sản xuất ra nước Dr Thanh). Sau đó có 1 người Công ty này đến làm việc, làm biên bản xác nhận là sản phẩm của Công ty và các sản phẩm còn nguyên chưa mở.
Dị vật “lạ”bên trong chai Dr Thanh mà anh Anh phản ánh.
Kết thúc buổi làm việc, anh Anh nhận được đề nghị hỗ trợ 2 lốc nước từ người đại diện này nhưng anh Anh không đồng ý.
Cũng theo phản ánh của anh Anh, công ty sau đó có điện thoại đề nghị bồi thường 2 thùng nước và 1 cái áo, nếu vẫn không đồng ý thì nhờ bên thứ 3 can thiệp, hiện công ty không có chính sách bồi thường tiền mặt. Hiện anh Anh đã báo sự việc này lên Hội Bảo vệ Người tiêu dùng tỉnh Khánh Hòa, Phòng Kinh tế của UBND TP Cam Ranh.
Liên quan đến việc sự việc này, ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc truyền thông của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, trong ngày 5/3, đã có khẳng định với báo chí: Dây chuyền sản xuất của đơn vị khép kín, không có chuyện dị vật lọt vào chai nước.
Thủy Nguyên
Theo Dantri
Trà thảo mộc Dr Thanh ghi nhãn Tân Hiệp Phát có vật lạ
- Ngay sau khi phát hiện ra hàng loạt chai sữa đậu nành có vấn đề, anh Huy lại tiếp gục gặp thêm 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật lạ sẫm màu.
Trao đổi cùng với PV Chất lượng Việt Nam, anh Đặng Quyền Huy (đường 3/2, khóm 1, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết: Ngay sau khi gặp phải 5 chai sữa đậu nành Soya Number 1 có vấn đề về chất lượng, anh Huy lại tiếp tục gặp phải 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh cũng có vấn đề.
Cụ thể, vào ngày 25/2/2015, khi anh Huy đến uống nước tại quán Thanh Tuyền (ấp Đồng Tâm, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) thì phát hiện 2 chai nước nhãn hàng &'trà thảo mộc cung đình' Dr Thanh (loại chai thủy tinh, 240ml) có dị vật lạ sẫm màu, bị vón cục nổi lợn cợn bên trong.
Những chai nước này còn hạn sử dụng đến vài tháng nữa, nắp chai vẫn còn nguyên và hoàn toàn chưa được mở ra để sử dụng.
Một chai sữa đậu nành Soya Number 1 có dị vật lạ màu đen cũng do anh Huy phát hiện. Ảnh: H. T
Ngay sau đó, toàn bộ thông tin những chai nước bị phát hiện này đã được anh Đặng Quyền Huy cung cấp cho Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước để có hướng xử lý. Được biết, toàn bộ những chai nước nói trên đều có đơn vị sản xuất được ghi trên nhãn, dán ở thân chai là Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Trao đổi cùng với PV, anh Huy cho rằng việc hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng có mặt trên thị trường, liên tục bị người tiêu dùng phát hiện cần sớm được các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ và thông báo công khai cho người tiêu dùng cả nước được biết.
Theo NTD
Một văn phòng luật sư tự nguyện hỗ trợ pháp lý trong vụ kiện bánh mì Ngày 27/2, Văn phòng luật sư Phans Law Viet Nam đã đến làm việc với Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bến Tre để nhận hỗ trợ cho 22 nguyên đơn trong vụ kiện đòi cơ sở bánh mì Minh Tuyến bồi thường thiệt hại sau sự việc ăn bánh mì bị ngộ độc. Tại buổi làm việc, luật sư Phan Trần...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025