Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019

Theo dõi VGT trên

Sáng 27/11, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019.

Giải thưởng nhằm tiếp tục ghi nhận và tôn vinh những tác giả, tác phẩm báo chí và sách xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Bùi Trường Giang, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, khẳng định, năm 2019 Việt Nam dành được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện về phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, tăng cường đối ngoại và hội nhập toàn diện trong quan hệ hợp tác với các nước láng giềng, khu vực, các nước lớn, các đối tác quan trọng và bạn bè truyền thống tiếp tục được nâng cấp, đi vào chiều sâu, hiệu quả, thiết thực.

Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019 - Hình 1

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Việt Nam cũng đã có những đóng góp tích cực, được quốc tế thừa nhận trong các cơ chế, hoạt động đối ngoại đa phương như tham gia các hoạt động giữ gìn hòa bình của Liên hợp quốc, triển khai Bệnh viện dã chiến cấp 2 đến Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tại Nam Sudan, đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên lần hai và trúng cử Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021 với số phiếu 192/193, là Chủ tịch ASEAN luân phiên 2020.

“Những thành công đó góp phần khẳng định đường lối đối ngoại rộng mở, khẳng định Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy trong cộng đồng quốc tế, góp phần củng cố uy tín, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời, đây là nguồn thông tin, tư liệu phong phú, là nguồn cảm hứng để các tác giả sáng tác nhiều tác phẩm có giá trị, phục vụ hiệu quả công tác thông tin đối ngoại”, ông Bùi Trường Giang khẳng định.

Video đang HOT

Cũng theo Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, sau 5 năm tổ chức, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại ngày càng nhận được sự quan tâm, tham dự của các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí, nhà xuất bản trong nước và nhiều tác giả đến từ các hãng thông tấn, báo chí nước ngoài, góp phần quảng bá, lan tỏa những thành tựu chính trị – đối ngoại, kinh tế, văn hoá – xã hội của đất nước; giới thiệu Việt Nam năng động, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

Theo quy chế xét tặng Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019, những sản phẩm được xét trao giải thưởng là những tác phẩm bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài, thuộc các loại hình báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh và sách, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và phát hành trong nước và ở nước ngoài trong thời gian từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 31/12/2019. Dự kiến, giải thưởng được công bố và trao vào tháng 6/2020 với cơ cấu giải thưởng cho mỗi hạng mục gồm giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích.

Các tác phẩm dự thi phải bảo đảm tính kịp thời, khách quan, trung thực, chuẩn mực và khoa học, có sức lan tỏa trong nước và quốc tế, tạo được sự quan tâm của dư luận xã hội, phục vụ tốt nội dung thông tin, tuyên truyền đối ngoại của Việt Nam. Cụ thể, thông tin chính xác, kịp thời, sinh động về các hoạt động đối ngoại và đối nội của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước có tác động đối ngoại; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về các vấn đề quốc tế, giải quyết các vấn đề chủ quyền quốc gia.

Bên cạnh đó, thông tin phản ánh trung thực, khách quan về thành tựu đổi mới, hội nhập quốc tế, phát triển, nhất là trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lịch, đầu tư; thành tựu của công cuộc bảo vệ Tổ quốc, khẳng định vai trò, vị thế, uy tín của Việt Nam trong cộng đồng quốc tế.

Đồng thời, các tác phẩm dự thi quảng bá hình ảnh đất nước, con người, nhất là lịch sử, văn hóa Việt Nam của các vùng miền, các địa phương trên cả nước, của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài; khẳng định thành tựu bảo đảm quyền con người của Việt Nam, công tác phân giới, cắm mốc, bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển của Việt Nam. Các thông tin góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, luận điệu xuyên tạc, tuyên truyền sai sự thật về tình hình Việt Nam của các thế lực thù địch, cơ hội.

Trong năm 2018, Ban tổ chức Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại đã nhận được 1.000 tác phẩm gửi dự thi, gồm các loại hình báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh và sách với 13 ngôn ngữ gồm: tiếng Việt, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Khmer, Lào, Mông Cổ. Đối tượng tham gia giải thưởng đa dạng, gồm các nhà báo, cộng tác viên của các cơ quan báo chí trong và ngoài nước, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia…

Chất lượng chuyên môn của các tác phẩm tham dự được Ban tổ chức đánh giá cao. Nhiều tác phẩm được đầu tư công phu, ý tưởng, chủ đề đặc sắc, phương pháp thể hiện sáng tạo, ứng dụng công nghệ báo chí điện tử hiện đại… tạo nên những sản phẩm sinh động, hấp dẫn. Theo đó, 90 tác phẩm đã được Hội đồng Giải thưởng lựa chọn để trao giải gồm 8 giải Nhất, 17 giải Nhì, 25 giải Ba và 40 giải Khuyến khích.

Theo Diệp Trương (TTXVN)

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo cho phóng viên, biên tập viên

Ngày 31/10, tại TP. Đà Nẵng, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo dành cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên cả nước.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, lực lượng trên thực địa, các chuyên gia sẽ thông tin và cùng thảo luận đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên cả nước về một số nội dung cơ bản của Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045 và Công ước Liên Hiệp quốc về Luật Biển năm 1982 (UNCLOS).

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo cho phóng viên, biên tập viên - Hình 1

Ông Bùi Trường Giang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại Hội nghị

Đồng thời, các đại biểu tham dự Hội nghị cũng sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm về công tác thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về những vấn đề liên quan đến biển, đảo Việt Nam.

Đặc biệt là tình hình Biển Đông thời gian qua; những vấn đề đặt ra đối với nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, giữ gìn, phát triển mối quan hệ đối ngoại hòa bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển với các quốc gia trong khu vực Biển Đông; kết quả triển khai thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU Fishing)...

Tại Hội nghị sẽ có 3 chuyên đề lớn: Nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Việt Nam, giữ gìn, phát triển mối quan hệ đối ngoại hòa bình, hợp tác, cùng phát triển với các quốc gia trong khu vực Biển Đông giai đoạn hiện nay và những vấn đề đặt ra đối với cơ quan báo chí, truyền thông; Tình hình Biển Đông và một số vấn đề đặt ra trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam hiện nay; Một số nội dung cơ bản của Nghị quyết 36-NQ/TW, ngày 22/10/2018 "về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045" và yêu cầu đặt ra với công tác tuyên truyền.

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo cho phóng viên, biên tập viên - Hình 2

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo Việt Nam sáng 31/10 tại TP. Đà Nẵng

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Bùi Trường Giang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, hiện nay, nhu cầu thông tin liên quan đến biển, đảo Việt Nam rất lớn.

Nội dung thông tin không chỉ phản ánh toàn diện sự phát triển văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng mà gồm cả định hướng đấu tranh bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán trên các vùng biển của Tổ quốc. Trong bối cảnh đó, vai trò của các cơ quan truyền thông, báo chí là rất quan trọng.

"Lãnh đạo các cơ quan báo chí, đặc biệt từng đồng chí phóng viên tác nghiệp trong lĩnh vực này là những lực lượng nòng cốt góp phần cùng Đảng, Nhà nước đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về biển, đảo Việt Nam đối với các tầng lớp nhân dân trong thời gian tới", ông Giang nhấn mạnh.

Thanh Hải

Theo Congluan

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữÔng Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ
21:28:23 06/02/2025
Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?
21:54:56 06/02/2025
Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tếTổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tế
13:13:44 07/02/2025
Ngoại trưởng Mỹ giải thích tuyên bố của ông Trump về 'tiếp quản Gaza'Ngoại trưởng Mỹ giải thích tuyên bố của ông Trump về 'tiếp quản Gaza'
21:46:40 06/02/2025
Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?
13:07:19 07/02/2025
Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?
21:52:29 06/02/2025
Mỹ phản hồi yêu cầu trang bị vũ khí hạt nhân của UkraineMỹ phản hồi yêu cầu trang bị vũ khí hạt nhân của Ukraine
16:17:55 07/02/2025

Tin đang nóng

Đi họp lớp bạn cũ khoe mua cả lượng vàng ngày vía Thần Tài, 3 hôm sau tôi phát hiện ra cú lừa chao đảo cuộc đờiĐi họp lớp bạn cũ khoe mua cả lượng vàng ngày vía Thần Tài, 3 hôm sau tôi phát hiện ra cú lừa chao đảo cuộc đời
05:52:40 08/02/2025
Bị chê 'dở' vì mua vàng ngày Thần Tài, 10 năm sau cô gái khiến tất cả ngỡ ngàngBị chê 'dở' vì mua vàng ngày Thần Tài, 10 năm sau cô gái khiến tất cả ngỡ ngàng
05:46:17 08/02/2025
Hoa hậu Việt dính vào ồn ào nghi hẹn hò bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm là ai?Hoa hậu Việt dính vào ồn ào nghi hẹn hò bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm là ai?
07:41:39 08/02/2025
3 mỹ nhân gây nhầm lẫn vì giống công chúa Kpop: Triệu Lộ Tư chưa bằng "trùm cuối"3 mỹ nhân gây nhầm lẫn vì giống công chúa Kpop: Triệu Lộ Tư chưa bằng "trùm cuối"
06:53:43 08/02/2025
Con gái lén lấy trộm tiền lì xì mua Baby Three bị mẹ phát hiện, bà nội xen vào khiến cả nhà rơi vào "thảm kịch"Con gái lén lấy trộm tiền lì xì mua Baby Three bị mẹ phát hiện, bà nội xen vào khiến cả nhà rơi vào "thảm kịch"
06:08:42 08/02/2025
Uông Tiểu Phi - chân dung kẻ huỷ hoại Từ Hy Viên: Xem vợ như máy đẻ, mặt dày "hút máu" khiến minh tinh chết cũng không yênUông Tiểu Phi - chân dung kẻ huỷ hoại Từ Hy Viên: Xem vợ như máy đẻ, mặt dày "hút máu" khiến minh tinh chết cũng không yên
07:47:04 08/02/2025
Con dâu nổi tiếng keo kiệt bỗng tặng bố chồng cả căn nhà khang trang, mở cửa vào mà chúng tôi sửng sốt với tấm ảnh trên tườngCon dâu nổi tiếng keo kiệt bỗng tặng bố chồng cả căn nhà khang trang, mở cửa vào mà chúng tôi sửng sốt với tấm ảnh trên tường
05:55:54 08/02/2025
Anh rể rủ đi leo núi đầu xuân, tôi hớn hở chuẩn bị cả ba lô đồ đạc, đến nơi, anh đề nghị một việc khiến tôi tức giận bỏ vềAnh rể rủ đi leo núi đầu xuân, tôi hớn hở chuẩn bị cả ba lô đồ đạc, đến nơi, anh đề nghị một việc khiến tôi tức giận bỏ về
06:05:35 08/02/2025

Tin mới nhất

Tiêm kích Nga ra đòn "dằn mặt" F-16 Ukraine?

Tiêm kích Nga ra đòn "dằn mặt" F-16 Ukraine?

08:52:28 08/02/2025
Hôm 2/2, tiêm kích Su-30SM2 Nga được cho là đã bắn hạ Su-27 của Ukraine. Liệu chiến đấu cơ F-16 mà Kiev vừa tiếp nhận có nhiều cơ hội khi chạm trán với đối thủ sừng sỏ?
Nga có thể sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ Belarus

Nga có thể sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ Belarus

08:36:53 08/02/2025
Quốc hội Nga sẽ xem xét dự thảo hiệp ước với Belarus cho phép Moscow dùng vũ khí hạt nhân để bảo vệ quốc gia đồng minh này trong trường hợp nhất định.
Tổng thống Trump "đánh đố" thế giới với tư duy vượt ngoài khuôn khổ

Tổng thống Trump "đánh đố" thế giới với tư duy vượt ngoài khuôn khổ

08:30:22 08/02/2025
Những quyết định, phát ngôn bất ngờ, khó đoán của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những tuần qua làm chấn động thế giới, khiến các bên nỗ lực giải mã.
Ukraine cấp tập tìm cách xoa dịu "cơn khát" bộ binh

Ukraine cấp tập tìm cách xoa dịu "cơn khát" bộ binh

08:27:40 08/02/2025
Bộ trưởng Chuyển đổi Số Mykhailo Fedorov hồi tháng 12 năm ngoái nói rằng Ukraine sẽ cần hàng chục nghìn phương tiện mặt đất không người lái trong năm nay.
Nga chỉ trích kế hoạch "tiếp quản" Gaza của ông Trump

Nga chỉ trích kế hoạch "tiếp quản" Gaza của ông Trump

08:24:06 08/02/2025
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 5/2 nhắc lại lập trường của Nga rằng, cách duy nhất để giải quyết xung đột Trung Đông là thành lập một nhà nước Palestine tồn tại song song với Israel.
Ngoại trưởng Mỹ không dự hội nghị thượng đỉnh G20

Ngoại trưởng Mỹ không dự hội nghị thượng đỉnh G20

08:21:22 08/02/2025
Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio sẽ không tham dự cuộc họp G20 sắp tới ở Nam Phi, vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa cắt viện trợ cho quốc gia này.
Vũ khí laser "tiếp lửa" cho Ukraine trong cuộc chiến với Nga

Vũ khí laser "tiếp lửa" cho Ukraine trong cuộc chiến với Nga

08:19:35 08/02/2025
Ukraine đang thử nghiệm vũ khí laser để nhắm mục tiêu vào máy bay không người lái và các máy bay khác của Nga.
Hàng chục nghìn nhân viên chính phủ Mỹ sẵn sàng nghỉ việc

Hàng chục nghìn nhân viên chính phủ Mỹ sẵn sàng nghỉ việc

08:15:43 08/02/2025
Hơn 40.000 nhân viên chính phủ liên bang Mỹ đã thông báo về việc sẵn sàng nghỉ việc theo chương trình tinh gọn bộ máy có thời hạn chót đăng ký vào ngày 6/2.
Ukraine cáo buộc Nga đứng sau hàng loạt vụ đánh bom trung tâm tuyển quân

Ukraine cáo buộc Nga đứng sau hàng loạt vụ đánh bom trung tâm tuyển quân

08:00:19 08/02/2025
Cáo buộc của Ukraine được đưa ra sau vụ tấn công hôm 5/2 khiến 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương tại một trung tâm nghĩa vụ quân sự ở miền tây Ukraine.
Nga xác nhận đang đàm phán với chính quyền ông Trump về Ukraine

Nga xác nhận đang đàm phán với chính quyền ông Trump về Ukraine

07:57:04 08/02/2025
Điện Kremlin xác nhận Nga đang thảo luận với Mỹ về các cuộc đàm phán hòa bình tiềm năng nhằm chấm dứt xung đột kéo dài 3 năm qua ở Ukraine.
Ukraine tái cấu trúc quân đội theo mô hình NATO

Ukraine tái cấu trúc quân đội theo mô hình NATO

07:55:20 08/02/2025
Mỗi quân đoàn mới của Ukraine sẽ được xây dựng theo định hướng tăng cường sức mạnh chiến đấu với nòng cốt là các lữ đoàn đã có 3 năm kinh nghiệm thực chiến.
Trận địa "vô hình" trong chiến sự Nga - Ukraine

Trận địa "vô hình" trong chiến sự Nga - Ukraine

07:53:08 08/02/2025
Nhờ khả năng sáng tạo và linh hoạt thích ứng với những thay đổi nhanh chóng trên chiến trường, Ukraine được cho là đã chiếm ưu thế trong cuộc chiến tranh điện tử với Nga.

Có thể bạn quan tâm

5 chòm sao nam hay khiến bạn gái luôn phải rơi nước mắt khi yêu

5 chòm sao nam hay khiến bạn gái luôn phải rơi nước mắt khi yêu

Trắc nghiệm

08:38:59 08/02/2025
Những chòm sao nam này rất thiếu trách nhiệm trong tình yêu, thường khiến người yêu mình phải cô đơn, buồn tủi.Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Tin nổi bật

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Ju Ji Hoon: Thẳng thắn nhưng không bao giờ thô lỗ trên phim trường

Ju Ji Hoon: Thẳng thắn nhưng không bao giờ thô lỗ trên phim trường

Hậu trường phim

08:30:51 08/02/2025
Ju Ji Hoon coi trọng giao tiếp cởi mở trên phim trường, tin rằng những cuộc thảo luận trung thực, không phân biệt cấp bậc sẽ nâng cao chất lượng mọi dự án phim của anh.
Nhận miễn phí tựa game trị giá gần 200k trên Steam, đồ họa mãn nhãn người chơi

Nhận miễn phí tựa game trị giá gần 200k trên Steam, đồ họa mãn nhãn người chơi

Mọt game

08:26:59 08/02/2025
Truyền thống này đã kéo dài từ năm 2019 và cho tới nay vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tất nhiên, không phải trò chơi miễn phí nào từ phía Epic Games Store cũng đều chất lượng và nhận được sự hưởng ứng cao.
Sao Hàn 8/2: Hyun Bin tiết lộ chuyện tình với Son Ye Jin, Dara bị chỉ trích

Sao Hàn 8/2: Hyun Bin tiết lộ chuyện tình với Son Ye Jin, Dara bị chỉ trích

Sao châu á

08:22:38 08/02/2025
Hyun Bin làm tan chảy trái tim người hâm mộ với chuyện tình đẹp như mơ, Dara đối mặt với làn sóng phẫn nộ từ dư luận.
Sao Việt 8/2: NSND Hồng Vân trẻ đẹp tuổi 59, vợ Cường Đô La phủ nhận có bầu

Sao Việt 8/2: NSND Hồng Vân trẻ đẹp tuổi 59, vợ Cường Đô La phủ nhận có bầu

Sao việt

08:10:10 08/02/2025
NSND Hồng Vân được khen ngày càng trẻ đẹp sau khi giảm cân, Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La tiết lộ vướng tin đồn mang bầu lần 3 do lên cân sau Tết.
Kiên Giang lọt danh sách 'Những địa danh thân thiện nhất thế giới'

Kiên Giang lọt danh sách 'Những địa danh thân thiện nhất thế giới'

Du lịch

08:10:07 08/02/2025
Booking.com chính thức công bố 10 điểm đến thân thiện nhất thế giới trong khuôn khổ giải thưởng Traveller Review Awards lần thứ 13, tỉnh Kiên Giang (Việt Nam) tự hào góp mặt trong danh sách này.
Không thời gian - Tập 37: Thương đột ngột hi sinh trong khi làm nhiệm vụ

Không thời gian - Tập 37: Thương đột ngột hi sinh trong khi làm nhiệm vụ

Phim việt

08:00:06 08/02/2025
Thương là người chị, người bạn luôn đồng cảm và thấu hiểu và giúp đỡ Hồi mỗi khi cô gặp khó khăn. Nhưng người chị ấy đã đột ngột hy sinh khiến Hồi buồn mãi không nguôi.
Bùng binh tình tay 6 "xoắn não" nhất showbiz Việt: Erik yêu tới 3 cô trong 4 năm, người này yêu người kia "nhức cái đầu"

Bùng binh tình tay 6 "xoắn não" nhất showbiz Việt: Erik yêu tới 3 cô trong 4 năm, người này yêu người kia "nhức cái đầu"

Nhạc việt

07:56:50 08/02/2025
Xem xong MV Dù Cho Tận Thế, người hâm mộ vô tình phát hiện mối quan hệ dây mơ rễ má giữa dàn diễn viên đóng MV.
Phát sốt nhan sắc đẹp đến siêu thực của bạn gái cũ Lee Min Ho sau 3 năm mất hút

Phát sốt nhan sắc đẹp đến siêu thực của bạn gái cũ Lee Min Ho sau 3 năm mất hút

Nhạc quốc tế

07:52:03 08/02/2025
Đấu trường âm nhạc xứ Hàn tháng 2 đang nóng lên từng ngày trước màn đổ bộ của không ít ngôi sao đình đám. 1 trong những cái tên được mong đợi nhất gọi tên Suzy tái xuất vào ngày 17/2.
Style bộ nào cũng đẹp của mẹ bầu Mai Ngọc

Style bộ nào cũng đẹp của mẹ bầu Mai Ngọc

Phong cách sao

07:50:04 08/02/2025
Phong cách thời trang cô xây dựng không chỉ toát lên nét nữ tính, dịu dàng mà còn ghi điểm thanh lịch mọi lúc mọi nơi.