Phản ứng của Knet khi ‘Ký sinh trùng’ thắng 4 giải lớn tại ‘Oscar 2020′: Vỡ òa trong hạnh phúc!
Cư dân mạng giành nhiều lời khen, cảm thấy tự hào khi Ký sinh trùng thắng lớn tại Oscar 2020.
Vào ngày 09/02 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Oscar lần thứ 92 diễn ra tại Los Angeles. Theo đó, phim Parasite (Ký sinh trùng) của đạo diễn Bong Joon Ho đang mang về nhà bốn giải thưởng lớn. Đánh dấu chiến thắng lớn trong lịch sử ngành công nghiệp điện ảnh. Đây là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc nhận được đề cử Phim hay nhất và đạo diễn Bong Joon Ho là đạo diễn Hàn Quốc đầu tiên nhận được đề cử Oscar.
Được biết, phim được đề cử 6 giải thưởng bao gồm: Phim hay nhất, Kịch bản gốc, Đạo diễn, Biên tập, Thiết kế sản xuất và Phim truyện quốc tế hay nhất. Trong số sáu đề cử, Ký sinh trùng đã thắng được 4 giải thưởng: Kịch bản gốc, Phim truyện quốc tế, Đạo diễn, và đáng chú ý nhất là Phim hay nhất – giải thưởng lớn nhất trong đêm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giải thưởng Oscar bắt đầu cách đây 92 năm, một bộ phim không phải tiếng Anh đã giành được giải Phim hay nhất.
Hiện tại, Ký sinh trùng cũng đã giữ được danh hiệu là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng Oscar và là bộ phim đầu tiên giành giải Phim hay nhất và Phim truyện quốc tế cùng một buổi lễ. Bong Joon Ho cũng trở thành đạo diễn thứ hai châu Á giành giải thưởng Đạo diễn sau Ang Lee. Ngoài ra, Ký sinh trùng trở thành bộ phim nổi tiếng châu Á đầu tiên nhận giải thưởng phim không phải tiếng anh và Kịch bản gốc.
Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Yonhap News qua Nate:
1. [ 1,453, -18] Xin chúc mừng !!!
2. [ 1,235, -36] Wow daebak ~~~~~~~ ~ !! Tôi đã cổ vũ và vỗ tay suốt buổi, sáng nghe như thể chúng ta đã ghi một bàn thắng trong bóng đá Parasite tuyệt vời !! Bong Joon Ho!! Hãy tiếp tục nhận giải thưởng còn lại ~~~~~ ^^
3. [ 1,160, -17] Daebak !!! Giải thưởng kịch bản gốc đầu tiên của châu Á! Xin chúc mừng, đạo diễn Bong Joon Ho-nim…
4. [ 49, -1] Giải thưởng kịch bản đầu tiên của châu Á !!!! Nếu bạn nhìn vào lịch sử của Oscar, bạn sẽ biết hiểu khi một bộ phim châu Á giành được giải thưởng có ý nghĩa như thế nào. Thật là một cách để truyền cảm hứng sức mạnh cho người dân của chúng tôi. Xin chúc mừng!!!!!
5. [ 41, -0] Thật tuyệt vời, tôi không thể tin khi họ nhận được giải thưởng kịch bản !!!!! Xin chúc mừng ^ _ ^
Phản ứng của cư dân mạng trên Naver:
1. [ 2.890, -13] Niềm tự hào của Hàn Quốc, xin chúc mừng chú Bong
Video đang HOT
2. [ 1128, -15] Tôi đã xem trực tiếp. Tôi không thể tin rằng một bài phát biểu bằng tiếng Hàn được thực hiện tại Oscar.
3. [ 651, -14] Thật là một khoảnh khắc lịch sử đối với Oscar, uy tín đáng kinh ngạc cho đất nước chúng ta
4. [ 446, -14] Tôi đã xem từ trên giường nhưng đứng dậy vỗ tay khi họ thắng !!!! !
5. [ 242, -7] Wow, daebak
6. [ 232, -4] Đã cho tôi nổi da gà để thấy Sandra Oh đứng dậy vỗ tay, cô ấy trông rất hạnh phúc, xin chúc mừng!
7. [ 172, -37] Những người mang ngành văn hóa của chúng ta ra thế giới là Bong Joon Ho và BTS
8. [ 125, -2] Thật điên rồ khi nghĩ rằng anh ta đã đánh bại Tarantino, Tarantino, Irish Man, và Joker !!!! ! Thật điên rồ.
Phản ứng của khán giả Hàn từ OSEN qua Nate:
1. [ 529, -3] Đây là huyền thoại sẽ không bao giờ lặp lại trong Ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc
2. [ 478, -5] Xin chúc mừng !!
3. [ 443, -5] Đi vào lịch sử, tuyệt vời
4. [ 51, -0] Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một bộ phim Hàn Quốc sẽ giành được ba giải thưởng tại học viện
5. [ 29, -0] Tôi đang khóc nè, tuyệt thật!!! Xin chúc mừng!!!!!
Phản ứng của Knet qua Ilgan Sports qua Nate:
1. [ 186, -36] Park Geun Hye đã bôi nhọ một ai đó tuyệt vời như anh ấy vì cô ta nghĩ rằng Bong Joon Ho miêu tả tiêu cực về lính Mỹ trong ‘The Host ‘
2. [ 183, -1] Wow … Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi thấy điều gì đó tuyệt vời đến thế. Một bộ phim Hàn Quốc giành được giải thưởng học viện trong 100 năm..
3. [ 104, -0] Thật điên rồ, anh ấy cũng giành được giải đạo diễn xuất sắc nhất
4. [ 10, -0] Là giải đạo diễn xuất sắc nhất trong đời thực … Tôi rất ngạc nhiên về tất cả những thành tựu này
5. [ 7, -0] Bây giờ, anh ấy đã giành được đạo diễn xuất sắc nhất….
Bình luận từ công chúng khi Ký sinh trùng thắng 4 giải thương lớn từ TV Report via Nate:
1. [ 488, -11] Daebak, goosebumps
2. [ 470, -8] Thế giời này…anh ấy là một đạo diễn sẽ được nhớ đến trong một thời gian dài trong lịch sử
3. [ 456, -7] Hình ảnh tuyệt vời, thậm chí tuyệt vời nhất… Hãy tưởng tượng nếu Choi Woo Shik không tham dự, anh ấy sẽ hối hận vì điều đó
4. [ 36, -8] Chuyện gì đã xảy ra với Lee Mi Kyung? Cô ấy không phải là đạo diễn, tại sao cô ấy lại có một bài phát biểu dài như vậy?
5. [ 30, -0] Thật buồn khi Lee Mi Kyung đã phát biểu giải thưởng, tôi nghĩ Song Kang Ho ít nhất sẽ có được một dòng chứ….
Phản ứng của cư dân mạng trên Nate:
1. [ 377, -2] Wow… daebak… bốn giải thưởng… Một đạo diễn Hàn Quốc với một bộ phim Hàn Quốc đã đạt được tất cả những điều này…Tôi không thể tin rằng chúng ta đang thấy điều này xảy ra tại Oscar
2. [ 356, -4] Huk … Tôi nổi da gà khắp người luôn nè… xin chúc mừng, chúc mừng !!!!!!
3. [ 296, -6] Thật điên khùng ….
4. [ 43, -1] Tôi nghe thấy tiếng cổ vũ của đám đông khi ‘Parasite’ được chiếu lần cuối khi họ giới thiệu các đề cử. Không có gì là không thể trên thế giới. Thật tự hào và cảm động như một người Hàn Quốc. Rõ ràng 80% ban giám khảo là người da trắng nên tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng với quyết định của họ.
5. [ 24, -1] Tôi hét lên !!! Thật là một ngày lịch sử!
Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!
Theo saostar
Phim 'Ký sinh trùng' xuất sắc chiến thắng 4 giải tại Georgia Film Critics Association (GFCA)
Giành 4 chiến thắng tại Georgia Film Critics Association, tương lai của phim Ký sinh trùng trong cuộc đua đến Oscar 2020 đang xán lạn hơn bao giờ hết.
Theo báo cáo vào ngày 12/01, phim Ký sinh trùng ( Parasite) đã xuất sắc giành chiến thắng 4 giải tại giải thưởng Georgia Film Critics Assoc. Trong đó bao gồm: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất cho Bong Joon Ho, Kịch bản gốc hay nhất và Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Được biết phim Ký sinh trùng đã được đề cử ở 8 hạng mục tại giải thưởng uy tín này.
Đây quả thật là một tin tốt dành cho một bộ phim được đề cử cho các hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất và Ca khúc trong phim xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 2 tới. Với thành tích đạt được tại Georgia Film Critics Association, phim Ký sinh trùng có khả năng cao là sẽ còn được đề cử cho hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim hay nhất.
Trước đó, phim Ký sinh trùng đã xuất sắc khi chiến thắng ở hạng mục phim Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2020 trở thành phim Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng tại giải thưởng uy tín này. Đồng thời bộ phim cũng chiến thắng Phim hay nhất và Kịch bản xuất sắc nhất tại Hiệp hội Phê bình phim Quốc gia ( National Society of Film Critics).
Theo saostar
Siêu phẩm 'Ký sinh trùng' lọt vào danh sách đề cử rút gọn cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2020 Phim 'Ký sinh trùng' của đạo diễn Bong Joon Ho đã xuất sắc trở thành phim Hàn Quốc thứ 2 lọt vào danh sách đề cử rút gọn cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2020. Vào ngày 16/12 theo giờ địa phương, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ đã công bố danh sách...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đường Yên tái xuất, liệu có thắng phim mới của tiểu hoa đán thế hệ mới?

Trấn Thành bất ngờ góp mặt ở phim Hàn hot nhất hiện tại, viral khắp cõi mạng chỉ vì một kiểu tóc

Nữ diễn viên đổi đời nhờ bị chê "xấu nhất cả nước", hết thời vẫn sở hữu 34.000 tỷ ai cũng ngưỡng mộ

"Lật mặt 8" hé lộ nhiều đại cảnh ấn tượng

'Mickey 17' của Bong Joon Ho có nguy cơ thua lỗ lớn

Mỹ nhân hoãn cả tuần trăng mật vì Kim Soo Hyun, giờ gặp cảnh ê chề không một ai cứu nổi

Mỹ nhân Việt đẹp đến mức được ví với Lưu Diệc Phi và Baifern Pimchanok, hoàn hảo mọi mặt chỉ trừ 1 điều

Điện ảnh Việt đầu 2025: Kiếm hàng trăm tỷ từ sự thất vọng của khán giả

Nổi gai ốc, rơi lệ khi xem diễn viên Thu Quỳnh, Thái Sơn diễn

Phim hoạt hình không lời 'Flow' đạt doanh thu cao sau khi giành Oscar

Trần Đô Linh mọi thứ đều hoàn hảo chỉ trừ một điều

Nàng Bạch Tuyết 2025 gầy lộ cả xương sườn, xuất hiện đơn độc giữa bão tranh cãi
Có thể bạn quan tâm

'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo
Sao châu á
23:21:56 23/03/2025
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
Sao việt
23:19:09 23/03/2025
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục
Nhạc quốc tế
22:26:47 23/03/2025
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?
Nhạc việt
22:16:29 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
Tin nổi bật
21:57:49 23/03/2025
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài
Tv show
21:56:44 23/03/2025
Nợ công của Mỹ có thể vượt 200% GDP
Sức khỏe
21:42:12 23/03/2025
Thủ tướng Lý Cường: Quan hệ Trung - Mỹ tiến tới bước ngoặt quan trọng
Thế giới
21:40:48 23/03/2025
Nửa đêm cậu bé nằng nặc đòi bố đưa đến trường để tìm bài tập, vừa dứt miệng mắng con phụ huynh liền khóc vì một thứ
Netizen
21:11:57 23/03/2025
Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk
Pháp luật
20:02:17 23/03/2025