Phẫn nộ chuyện học sinh nghèo đi xin việc bị công an đánh nhập viện

Theo dõi VGT trên

Điều khiến dư luận bức xúc, hàng trăm người dân phẫn nộ, bao vây lấy 2 công an đánh học sinh là bởi vì họ đã dùng vũ lực với các em…

Phẫn nộ chuyện học sinh nghèo đi xin việc bị công an đánh nhập viện - Hình 1

Khuôn mặt vô hồn của Tây sau khi bị đánh.

Tìm việc làm thêm, nộp học phí

Có lẽ khi ngồi tĩnh tâm lại thì 2 chiến sỹ công an trên có lẽ sẽ không hành động như vậy, bởi lẽ nếu như họ biết rằng, hoàn cảnh của em Phạm Văn Tây, 17 tuổi, học sinh lớp 11, là gia đình hiện rất khó khăn, gia đình này cũng mới vừa thoát khỏi hộ cận nghèo của phường An Hòa thì sẽ khác.

Phạm Văn Tây sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, Tây là con út trong gia đình được đi học, cả 2 chị và 1 anh của Tây phải nghỉ học từ rất sớm, khi giấc mơ giảng đường vẫn còn dang dở để nhường lại cho em cắp sách đến trường. Bố Tây là ông Phạm Văn Ân, 47 tuổi, ở số nhà 25 Lý Nam Đế, phường An Hòa, TP Huế làm nghề thợ mộc, mẹ Tây là bà Trương Thị Hồng Nhi, 43 tuổi, hiện vẫn đang thất nghiệp, không có việc làm ổn định. Hàng ngày, cứ chiều chiều bà lại đi mót rau má, rau muống, tập tàng và các loại rau mọc ven đường để về nấu canh ăn.

Phẫn nộ chuyện học sinh nghèo đi xin việc bị công an đánh nhập viện - Hình 2

Ba mẹ em Tây bức xúc việc con mình bị công an đánh nhập viện.

Video đang HOT

Tây là con út trong gia đình nghèo, hàng ngày ngoài việc đi học, em còn làm giúp bố mẹ giặt giũ áo quần, nấu cơm, nấu cám cho heo ăn… ai cho tiền cũng dồn lại đưa mẹ mua gạo, mua rau cải. Ở cái tuổi 17, nhưng với Tây như một đứa trẻ, em ngoan, lại chăm học cả khu phố An Hòa khi nhắc đến Tây ai cũng tấm tắc khen ngợi cậu học trò ngoan hiền, vậy mà chỉ một lần đi sai đường 1 chiều, Tây lại bị 2 công an đánh một cách không thương tiếc. Trong đó có Thượng úy Phan Lê Phú, mà người dân thường gọi là Phú “ngọng”, người đã đạp xe làm cháu Tây ngã xuống đường.

Ít ai biết rằng, Tây là một võ sư có tiếng ở môn phái Thiếu Lâm, nhưng khi bị đánh em vẫn không chống cự, cú đánh mạnh và bất ngờ khiến em không còn khả năng phản kháng. Với một người học võ như Tây dù chưa đạt chín muồi, nhưng đã học giỏi thì rất đàm tính.

Mẹ Tây, bà Nhi cho biết: “Cả đời gia đình sống ở khu phố này không mất lòng ai một tiếng. Nhưng đùng một cái, nghe con bị công an đánh ai cũng nao lòng. Con sai thì phải sửa, ở đời ai chẳng sai, nhưng nếu vì chuyện chạy ngược đường, vào đường cấm mà phải bị đánh đập như thế quả thật quá đau lòng. Trên ghế có thầy cô dạy, ra đường có xã hội dạy ta ở đời là thế mà. Con tôi không chống cự vì cháu biết đã đi sai làn đường. Vậy thì cứ xử phạt, sao lại đạp xe, đánh con tôi”, bà Nhi nước mắt ngắn dài.

Em Phạm Văn Tây kể lại sự việc: “Hôm đó, sau giờ tan học, Tây rủ bạn Nhật Trung học cùng lớp 11A2 của trường đi xin việc làm bán cà phê ban đêm ở mấy quán, cả 3 ngày nay chiều nào em cũng đi cả, nhưng tìm mãi vẫn chưa ai nhận. Tối hôm đó em chạy từ trường lên phía Nam Giao để xin việc làm thêm để lấy tiền nộp học phí, và các khoản đầu năm thì trên đường Điện Biên Phủ về gặp 2 chiến sỹ công an. Do họ đạp xe em ngã quá bất ngờ, và cú đánh mạnh quá khiến em nằm bất động mà không biết gì cả. Thật lòng mà nói, em cũng không biết đó là đoạn đường cấm, sau lưng em vẫn còn 2-3 xe theo sau nên em mới đi. Chứ biết đường cấm thì em cũng không bao giờ đi cả”, Tây nói.

Trắng đêm cùng con

Cả 2 đêm qua, người mẹ nghèo không nghề nghiệp Trương Thị Hồng Nhi đã hết nước mắt thức trắng đêm để lo cho con. Sau khi bị đánh, Công an TP Huế có cho xe chở Tây đi bệnh viện cấp cứu, nhưng đến bệnh viện thì tất cả bỏ về, để lại Tây một mình tại bệnh viện.

Bà Hồng Nhi, mẹ của Tây cho biết: “Khi tôi đến bệnh viện, chỉ có một mình con tôi nằm ở phòng cấp cứu, không có ai bên cạnh con tôi cả. Nhìn con nằm ở bệnh viện mà suốt mấy đêm nay không đêm nào tôi chợp giấc. Cả đêm thức trắng để xoa muối, bóp chân tay cho con. Cháu nằm ở trên giường mà cứ kêu rên đau quá mẹ ơi, khiến lòng mẹ già quặng thắt”.

“Gia đình tôi không cần gì cả, chỉ cần 2 chiến sỹ công an thành phố đã đánh con tôi phải đến xin lỗi gia đình tôi cho xứng đáng người quân tử, đã sai thì phải nhận lỗi, hàng trăm người dân ở đường Điện Biên Phủ cũng chứng kiến chuyện này, một lời xin lỗi thôi, sao mà khó thế?”, bà Nhi nói.

Hàng ngày, ông Ân (bố của Tây) phải làm việc quần quật từ sáng đến tối khuya để nuôi vợ nuôi con ăn học. Tuy nhiên, với nghề thợ mộc như hiện nay thì việc kiếm tiền trở nên khó khăn, vì vậy cuộc sống của cả gia đình càng đi vào ngõ cụt. Mẹ của Tây dù muốn phụ chồng đi làm để lo cho các con nhưng cũng đành bất lực khi trong tay bà chẳng có nghề nghiệp gì.

Bà Nhi kể: “Dù là con trai nhưng Tây vẫn thường giặt giũ áo quần, nấu cơm nước, cháu múa lân rất giỏi nên hễ có sự kiện gì lớn đội Lân Sư Rồng tỉnh này đều gọi em đi múa, có tiền là em đổ xăng xe, mua bút, vở… ở đây cả xóm này ai cũng xúc động và thương Tây lắm, nó hiền như cục đất à. Vậy mà người ta nỡ đánh nó ác quá. Máu đổ lòng ai nấy xót, họ rồi cũng có con cái, cũng có gia đình, giả sử như ai đánh con họ như thế thì họ nghĩ thế nào?”.

Theo XH

Làm việc gần 2 năm, được trả... 3 triệu đồng

Tin lời ngon ngọt của người môi giới lao động mới gặp lần đầu, hai phụ nữ miền sơn cước đã phải làm việc không công suốt gần 2 năm trời.

Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc một cơ sở sản xuất nước lọc trên địa bàn sử dụng 2 lao động nữ gần 2 năm trời mà không thanh toán tiền công. Hai lao động đó là Đinh Thị Mỹ Hưng (18 tuổi) và Hồ Thị Hương (19 tuổi) cùng ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Làm việc gần 2 năm, được trả... 3 triệu đồng - Hình 1

Hưng và Hương kể lại vụ việc

Theo trình bày, vào tháng 2/2012, hai em Hưng và Hương gặp một phụ nữ tên Trân ở trung tâm huyện Nam Trà My. Bà Trân làm quen với hai em rồi nói muốn đi hái cà phê ở Lâm Đồng với mức lương 3 triệu đồng/tháng thì bà giới thiệu cho. Vì gia đình khó khăn nên hai em Hưng và Hương đồng ý theo bà Trân đi làm.

Vào Lâm Đồng, hai em được đưa đến Công ty Đức Hoàng tại xã N'Thol Hạ, huyện Đức Trọng. Sau đó, công ty này giới thiệu đến làm việc cho cơ sở sản xuất nước lọc của bà Nông Thị Hoàng Mỹ tại thôn K'Nai, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng với mức lương thỏa thuận 1,8 triệu đồng/tháng.

Từ đó, hai em phải làm việc liên tục, trong đó có việc khuân vác nước nặng nhọc, nhưng đến tháng hỏi tiền lương thì chủ nói rằng lúc nào nghỉ việc mới trả. Nhiều lần, hai em xin nghỉ việc hoặc xin về thăm nhà nhưng chủ không cho và hai em không liên lạc được với gia đình do ở nhà không có điện thoại.

Biết chuyện, bất bình với cách đối xử của bà Mỹ, ngày 30/11, một người dân đã báo vụ việc cho Công an Đức Trọng. Đến ngày 1/12, bà Mỹ vội vàng đưa cho mỗi em 3 triệu đồng rồi bảo "về đi, qua tết vào lấy tiền lương".

Làm việc gần 2 năm, được trả... 3 triệu đồng - Hình 2

Bên trong cơ sở sản xuất nước (chụp qua khe cửa)

Lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng cho biết, sau khi nhận tin, đơn vị đã cử cán bộ tiếp xúc với hai lao động nữ nói trên để nắm bắt tình hình và có biện pháp can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho họ.

Qua xác minh của cơ quan công an, ngoài 2 thiếu nữ nói trên, vào tháng 8/2013, một thiếu nữ khác (cũng ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) là Hồ Thị Luận (17 tuổi) cũng đã được Công ty Đức Hoàng giới thiệu đến làm cho cơ sở sản xuất nước của bà Mỹ với mức lương thỏa thuận 2 triệu đồng/tháng.

Hiện hai em Hưng và Hương đang được gửi ở nhờ nhà một người dân tại thị trấn Liên Nghĩa chờ giải quyết tiền công để trở về đoàn tụ gia đình. Còn Luận vẫn đang làm việc cho gia đình mẹ của bà Mỹ.

Theo Khampha

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắcĐi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc
17:00:00 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương
16:56:52 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"
17:20:47 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
Nhóm thanh niên cầm kiếm lao vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gốiNhóm thanh niên cầm kiếm lao vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gối
17:44:43 23/02/2025

Tin mới nhất

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

21:01:39 23/02/2025
Ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương, bị cáo buộc nhận lót tay 1,5 tỉ đồng từ Công ty Trung Nam Thuận Nam.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc bị truy lùng vì cáo buộc lừa đảo, nữ ca sĩ hạng A lộ diện với thái độ như thách thức

Giữa lúc bị truy lùng vì cáo buộc lừa đảo, nữ ca sĩ hạng A lộ diện với thái độ như thách thức

Sao châu á

21:20:32 23/02/2025
Bất chấp những cáo buộc lừa đảo và việc bị nhiều người tìm kiếm, Sunmi vẫn rạng rỡ, cười tươi tắn như không có chuyện gì xảy ra.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Tin nổi bật

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Ông Elon Musk gây sốt khi cầm cưa 'xử lý bộ máy quan liêu' trên sân khấu

Ông Elon Musk gây sốt khi cầm cưa 'xử lý bộ máy quan liêu' trên sân khấu

Thế giới

21:08:30 23/02/2025
Ông Elon Musk thu hút sự chú ý khi giương cao chiếc cưa máy tại sự kiện cho phe bảo thủ diễn ra ở Mỹ, tiếp tục cam kết theo đuổi chính sách cắt giảm bộ máy chính phủ.
Đoạn video 18 giây khiến nhiều người nức nở: Đời này chỉ mong có ba, mong được ba chiều như vậy!

Đoạn video 18 giây khiến nhiều người nức nở: Đời này chỉ mong có ba, mong được ba chiều như vậy!

Netizen

21:00:28 23/02/2025
Với ba mẹ, hạnh phúc là thấy con lớn lên, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và trưởng thành qua từng ngày tháng. Với những đứa trẻ, niềm vui là được lớn lên trong vòng tay yêu thương, nụ cười ngọt ngào, sự nuông chiều của ba mẹ.
Công khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộng

Công khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộng

Sao việt

20:58:25 23/02/2025
Á hậu Hồng Đăng cho biết rất bức xúc, mong xã hội lên án hành vi của những người quấy rối nơi công cộng như thế này.
Loại quả giúp mắt sáng khỏe, ở Việt Nam có đầy, nhiều người không biết mà mua

Loại quả giúp mắt sáng khỏe, ở Việt Nam có đầy, nhiều người không biết mà mua

Sức khỏe

20:08:25 23/02/2025
Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng flavonoid trong dâu tằm giúp bảo vệ mắt khỏi sự tấn công của ánh sáng xanh, một yếu tố gây hại cho mắt trong thời đại công nghệ hiện nay.
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Phong cách sao

19:50:14 23/02/2025
Fashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.
Cặp đôi 'đũa lệch' tình yêu ngọt ngào của showbiz, có 'ông cháu' chênh 53 tuổi

Cặp đôi 'đũa lệch' tình yêu ngọt ngào của showbiz, có 'ông cháu' chênh 53 tuổi

Sao âu mỹ

19:37:06 23/02/2025
Tình yêu trong giới Hollywood luôn là chủ đề nóng, nhất là khi các cặp đôi có sự chênh lệch lớn về tuổi tác. Có đôi hơn nhau tới 53 tuổi.
Dự án Netflix của Park Bo Young - Choi Woo Sik thất bại thảm hại

Dự án Netflix của Park Bo Young - Choi Woo Sik thất bại thảm hại

Hậu trường phim

19:18:24 23/02/2025
Sở hữu hai ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hàn là Park Bo Young và Choi Woo Sik nhưng Melo Drama không thể lọt vào BXH toàn cầu của Netflix.
Lamine Yamal khoe bàn chân đẫm máu, mỉa mai đối thủ chơi xấu

Lamine Yamal khoe bàn chân đẫm máu, mỉa mai đối thủ chơi xấu

Sao thể thao

19:12:37 23/02/2025
Tiền đạo của Barca, Lamine Yamal, đã khoe chân đẫm máu sau trận thắng Las Palmas. Anh không hiểu tại sao trọng tài Cordero Vega không phạt hành động phạm lỗi của cầu thủ đối phương.