Phận đời cay đắng của kiều nữ ‘lạc lối’ chốn vũ trường

Theo dõi VGT trên

Một thủa tìm trai chốn vũ trường để thỏa mãn cơn dục vọng giờ là những “cuốc chạy sô” kiếm tiền tiêu xài. Trong những cuộc vui chớp nhoáng cùng khách “mua hoa”, Kiều Lan xót xa cho phận đời trót ham kiếm tiền nhanh chóng.

Trong hồi ức đang nhàu nát với những vết gạch ngang, gạch dọc, méo mó giữa bước đường đời thăng trầm, mỗi khi nhắc lại Kiều Lan không cầm được nước mắt. Chưa bao giờ Kiều Lan lại có thể nghĩ đến số phận trớ trêu của mình khi đã dính phải hai từ “đại gia” đến vậy.

Vòng xoáy cuộc đời

Kiều Lan nuối tiếc và xót xa cho phận đời trót ham chốn giàu sang, vướng bụi trần còn quá sớm. Nhưng mỗi lúc nghĩ đến cảnh không có tiền tiêu xài, lại lỡ miệng nói với bạn bè và mọi người về câu chuyện được một gia đình giàu có nhận làm con nuôi nên cô không muốn khi mọi người thấy mình trong tình cảnh thực tại sẽ khinh bỉ. Từ sâu thẳm, cô lo sợ và đau đáu những nghĩ suy.

Một lần tình cờ ở chốn vũ trường, cô lân la làm quen với mấy “chân dài” đến đây “dụ hàng” và khấp khởi mừng thầm khi đã tìm được cho mình lối thoát giải quyết vấn đề túi tiền đang vơi dần. Kiều Lan đã chọn cho mình một ngã rẽ mà cô chưa bao giờ đoán định, hình thành trong tư tưởng, hành nghề mại dâm. Mà nếu nói toạc như trong giới “cùng nghề” thì: “Gọi là cave cho nó sang”!.

Phận đời cay đắng của kiều nữ lạc lối chốn vũ trường - Hình 1

Chốn vũ trường đã cho Kiều Lan nếm trải những đắng cay: Từ những ngày cô đơn đến khi được “đại gia” chu cấp tiền, đến những tháng ngày bán mình trong những cuộc vui hành xác. Ảnh minh họa

Thay vì trước đây, mỗi lần đến với những chai rượu ngoại, là sau đó dẫn trai về đến nhà nghỉ, khách sạn để thỏa mãn ham muốn thì nay cô gạt phăng tất cả, sẵn sàng hạ mình để làm một con “ gái điếm”.

“Lúc đầu vì sĩ diện em cũng không dám gạ gẫm đám con trai nhưng khi sự trợ cấp của “đại gia” trước đây không còn, em phải cắn răng chấp nhận hết. Lúc đó, em chỉ biết miễn sao mình kiếm thật nhiều tiền. Có vốn, em sẽ quyết dứt bỏ tất để tìm một nghề nào đó hướng thiện”- Kiều Lan nói.

Với nhan sắc cũng khá đẫy đà, nước da bánh mật, nhìn ưa mắt nên Kiều Lan biết lợi thế của mình, cô không chọn cho mình lối “hành nghề” theo kiểu son phấn lòe loẹt, sặc mùi nước hoa rẻ tiền, giày cao, áo khoe dây hở ngực…mà khoác lên mình bộ mặt gái nhà lành, kiểu ăn mặt đậm chất dân dã để các “con mồi” dễ bị đánh lừa.

Kiều Lan bật mí: “Thời buổi này, đám con trai không thích các cô gái điếm sành điệu, mà cái họ cần là là những cô gái chân chất thôn quê, kinh nghiệm qua những cuộc tình trường cùng trai thời mặn nồng trong chốn ăn chơi cho em kinh nghiệm đó”.

Phận đời cay đắng của kiều nữ lạc lối chốn vũ trường - Hình 2

Sau mỗi lần “mua vui” cho khách, cô càng dấn thân hơn vào con đường tội lỗi. Ảnh minh họa

Vị khách đầu tiên của Kiều Lan là gã trai độ ngoài 20 tuổi, đầu xanh tóc đỏ tình cờ cô “bắt” được trong vũ trường. Theo sự truyền đạt của các “đồng nghiệp”, cô giả vờ tỏ vẻ e ấp, giọng lí nhí: “Em cũng đang cần tiền tiêu nên mới chịu theo anh chơi vui vậy thôi. Nếu đồng ý “tàu nhanh” 5 chai (500.000 đồng), còn “tàu chậm 1 củ béo (1 triệu đồng)”.

Gã trai sành điệu như chết điếng khi thấy vẻ đẹp mặn mà của cô gái đứng đối diện, không cần thương thảo giá cả, nháy ánh mắt, cả hai cùng leo lên taxi đậu trước cổng vũ trường tìm “bãi đáp”.

Sau “cuốc” hàng đầu tiên đầu xuôi thành công, được 1 triệu, thêm tiền bo, Kiều Lan càng “phát huy” và tận dụng khai thác “vốn tự có” một cách tối đa. Vì thế, danh bạ điện thoại của cô ngày càng dài thêm, các cuộc điện thoại của khách chuông réo liên hồi. Trong những ké hám sắc đến và đi, có những người đáng bậc tuổi cha mình nhưng cô vẫn cắn răng phục vụ, cô lao vào kiếm tiền như một con thiêu thân.

Phận đời cay đắng của kiều nữ lạc lối chốn vũ trường - Hình 3

Với cách kiếm tiền nhờ thân xác quá dễ dàng, cô lao vào kiếm tiền như một con thiêu thân. Ảnh minh họa

Mỗi tháng đều đặn, cô chỉ cần “đêm cày ngày ngủ”, “tút” thêm chút nhan sắc vẫn có hàng chục triệu đút túi. “Anh thấy tiền kiếm dễ dàng như vậy có thích không? biết rằng đôi lúc em cảm nhận được sự bạc bẽo của kiếp “ bướm đêm” nhưng vì còn tương lai, vì gia đình nên em không sợ gì cả, chấp nhận tất cả. Làm gái điếm cũng nhục lắm, đôi khi bị khách “quất ngựa truy phong”, và giở đầy trò chơi khiêu dâm, biến em thành con vật không hơn không kém, phục vụ nhu cầu thể xác. Mặc! miễn là có tiền”.

Đồng tiền Kiều Lan kiếm được quá dễ dàng cũng như thời được “đại gia” thủa nào bao cấp, khiến bao ý định rời chốn ăn chơi của cô cũng dần tan biến, cô vướng vào vòng xoáy khác: Nghiện ngập.

Video đang HOT

Giọt nước mắt muộn màng

Những cuộc tình hành xác ấy, Kiều Lan được một số “con nghiện” dụ dỗ, mời cô chơi “ hàng trắng”. Trước đây, đã từng cắn thuốc lắc nhưng giờ Kiều Lan mới hiểu thế nào được ma lực và sức hút cuồng dại mà chất bột màu trắng mang đến. Thử để biết và cô không ngờ mình đã nghiện ngập từ lúc nào không hay.

Bao nhiêu tiền kiếm được nhờ thể xác cũng bị cô ném vào khói thuốc trắng. Đến khi “hàng trắng” không còn đủ “nhiệt” để thõa mãn cơn nghiện, Kiều Lan tìm đến một thứ thuốc khác: Ma túy. Cô vùi mình, đắm chìm trong những mũi kim tiêm.Thế nhưng, cũng vì quá vùi mình vào chốn ăn chơi nên Kiều Lan phải trả giá. Cô rơi vào vòng lao lý khi bị công an trong một lần truy quét, bắt giữ. Kiều Lan nhận mức án 1,5 năm.

Phận đời cay đắng của kiều nữ lạc lối chốn vũ trường - Hình 4

Nhiều đêm trong tù, cô đã nhỏ lệ mỗi khi nghĩ đến hành động dại dột của mình. Ảnh minh họa

“Nhiều đêm ở trong trại, em đã khóc, giọt nước mắt muộn màng ấy nhỏ lệ mỗi khi nghĩ đến hành động dại dột của mình”- cô cay đắng nhớ lại.

Kiều Lan khi đứng trước vòng xoáy cuộc đời, bản năng lương tri trong con người của cô cũng dần thức tỉnh. Ngày vào tù, cô được mẹ khăn gói từ quê, đi hàng trăm cây số đến thăm, nhìn cô ứa nước mắt, bà quỵ xuống vì thấy con gái mình bao năm qua xa nhà giờ đến nông nỗi này. Mẹ khóc, cô cũng nhìn thấy điều đó nhưng Kiều Lan chỉ im lặng, đôi mắt vô hồn nhìn trống không. Trong tâm can của đứa con tội đồ, cô biết mình đã gieo nỗi đau tột cùng trên đôi vài mềm yếu của mẹ, cha.

Trong trại, những lúc rảnh rỗi Kiều Lan lại lấy giấy bút ra lén lút viết nhật ký. Không ai biết cô viết gì, chỉ thấy thỉnh thoảng bất chợt cô dừng bút và che giấu cặp mắt đỏ hoe.

Giữa không gian hiu quạnh mỗi đêm về, chưa bao giờ Kiều Lan yếu mềm như lúc trong trại. Đôi khi cô như một đứa trẻ con thèm một vòng tay âu yếm của mẹ và lời động viên an ủi của cha. Cô đã khóc vì phải trả giá cho sự lầm lỡ ngây ngô, khóc cho chính hoàn cảnh nghèo khó, hẩm hiu và ước vọng “đổi đời” đã dẫn cô đến con đường tù tội.

“Bản án” cuộc đời

Kiều Lan bảo, chính trong khoảng thời gian ở tù, cô đã dần nhận thức, tỉnh ngộ ra những giá trị của cuộc đời. Bởi hơn ai hết, cô hiểu rằng: Cơ hội để làm người hoàn lương phải qua những giai đoạn đầy ải chông gai. Và, nếu muốn tiếp tục quay trở lại với xã hội thì chỉ còn một con đường là phấn đấu, tu chí, cải tạo tốt…

Ra tù, cầm tờ giấy mãn hạn trong tay, cô không dám trở về quê. Cô lang bạt khắp nơi tìm việc gì đó để làm, với mong muốn dứt bỏ quá khứ đầy tội lỗi và cô tự hứa sẽ làm lại cuộc đời, dẫu biết khó khăn và chấp nhận vượt qua bao đắng cay.

Và trên đường trường mưu sinh ấy, tai nạn lại không buông tha, khi cuộc đời của cô như một nốt lặng buồn. Trong một lần đến bệnh viện sau trận ốm thập tử nhất sinh, các bác sĩ thông báo cho cô tin sốc, cô bị nhiễm dương tính HIV.

Phận đời cay đắng của kiều nữ lạc lối chốn vũ trường - Hình 5

“Bản án” cuộc đời với ước vọng “đổi đời” và những cuộc vui đã khiến Kiều Lan phải trả giá đắt. Ảnh minh họa

“Em không còn tin vào tai mình, tất cả như sụp đổ. Em đau đớn và muốn tìm đến cái chết như một lối thoát nhưng nghĩ đến cha mẹ, em không muốn một lần nữa khiến mẹ cha thêm đau lòng, em muốn làm một điều gì đó có ích trước khi chôn vùi dưới đám cỏ rêu phong”.

Ngồi đối diện với tôi, Kiều Lan cố dứt từng tiếng qua hàng nước mắt đang từ từ lăn nhẹ trên đôi gò má: “Em nhớ ngày gói ghém đồ đạc ra đi, với mấy trăm ngàn đồng tiền lẻ được gom từ đám lợn non, mẹ em ngân ngấn lệ dặn dò: “Nhớ cẩn thận, mẹ muốn con phải làm gương để các em noi theo…”.

Và giờ mỗi khi nhắc đến lời dặn dò ấy, Kiều Lan cảm thấy tim mình nhói buốt.

Khi tôi đăng tải những dòng nhật ký này, Kiều Lan chỉ một ước muốn, cô hy vọng những ai lỡ sa chân, vướng bụi trần như mình sẽ nhận ra kết cục bi thảm khi lao vào các cuộc vui quá đà.

***
Ngoài trời mưa rơi tầm tã. Kiều Lan bước liêu xiêu trong màn mưa xám xịt…

Giang Uyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những sở thích 'quái' của kiều nữ ở vũ trường

Trong những đêm cuồng quay theo tiếng nhạc mạnh ở vũ trường, Kiều Lan luôn cố tìm cho mình một gã trai để thõa mãn cơn dục vọng.

>> Nhật ký kiều nữ "lạc lối" ở vũ trường

Cuộc tình vụng dại

Những ngày sống trong cảm giác của một cô gái quê mùa bỗng chốc "lên tiên" nhờ những đồng tiền của "đại gia", Kiều Lan bỏ hẳn nơi khởi nghiệp quán cà phê. Trong suy nghĩ của mình, quán cà phê dường như là "tấm áo quá chật chội" với một cô gái luôn có khát vọng đổi đời như Kiều Lan.

Sau đêm đánh đổi thể xác, những lời gạ gẫm đường mật và viễn cảnh tươi sáng về một công việc cho cô cũng chỉ là lời hứa hão của kẻ ham tình. Gã "đại gia" của Kiều Lan lộ rõ bộ mặt trơ trẽn muốn biến cô thành "bồ nhí" để thỏa mãn nhu cầu ham muốn thể xác.

Kiều Lan biết và chấp nhận điều đó. Bù lại, hàng tháng cô vẫn được "đại gia" bơm tiền tiêu vặt với không dưới con số 10 triệu đồng.

Những sở thích quái của kiều nữ ở vũ trường - Hình 1

Dù biết bị lừa nhưng Lan vẫn chấp nhận làm phận "bồ nhí". Ảnh minh họa

Kiều Lan hồi tưởng: "Biết là bị lừa nhưng dù sao sống trong cảm giác có tiền vẫn sướng. Đời người con gái giá trị nhất là hai từ "trinh tiết" giờ đã mất, thì em không dại để những thứ khác tuột khỏi tay mình. Lúc đó, em chỉ nghĩ mình có nhiều tiền gửi về cho bố mẹ và các em ăn học, đỡ đần cuộc sống bần hàn. Còn bản thân phải biết chấp nhận "hi sinh" để có tiền, có xe đưa đón. Hơn nữa, sống xa nhà, em lại giấu thân phận "bồ nhí" nên cứ nghĩ sẽ không bao giờ để ai biết chuyện và khinh bỉ".

Có tiền, bản tính của cô cũng thay đổi hẳn. Kiều Lan bây giờ đã "lột xác" với kiểu cách dân "sành điệu" với nhiều đồ hàng hiệu do đại gia sắm mắc tiền như: điện thoại hạng sang, xe máy thời hiệu....

Thế nhưng, cô vẫn không ngừng "cải tiến" hình ảnh nhờ vào các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Trong suy nghĩ non nớt, cô lo sợ một ngày nào đó, nếu không biết cách "làm mới" hình ảnh của mình thì "đại gia" sẽ chóng chán và tìm thú vui tiêu khiển ở những cô gái khác.

Thực tế thì chỉ gần 2 năm sau, từ ngày đặt chân vào chốn Sài thành, ngay chính bản thân cô cũng không còn nhận ra mình. Một Kiều Lan chân chất thôn quê đã bị chôn vùi theo những đồng tiền, thay bằng hình ảnh "quý cô" Kiều Lan.

Những sở thích quái của kiều nữ ở vũ trường - Hình 2

Sau 2 năm, chính Kiều Lan cũng không còn nhận ra sự thay đổi của bản thân. Ảnh minh họa

"Nhiều người bạn cùng quê đôi lần tình cờ gặp em tung tăng trên phố với chiếc xe @ mắt tròn mắt dẹt, không nhận ra. Đến khi thấy đúng là Kiều Lan thì không tin nổi. Các bạn hỏi dò em làm gì? Em chỉ còn cách chống chế làm nhân viên cà phê, tình cờ có bà khách đến uống nước, thấy mình giống y đúc cô em gái đã mất nên hỏi dò.

Hôm sau bà ấy quay lại và bảo muốn nhận mình làm em kết nghĩa vì từ lúc em gái bà ấy mất do tai nạn giao thông, bố mẹ suy sụp hẳn. Mình gật đầu nhận lời. Khi về ở thì bố mẹ nuôi cưng chiều hết mức, mua sắm đầy đủ các phương tiện, tiện nghi. Bạn bè em ai cũng tin và chúc phúc vì gặp may mắn".

Nói xong, Kiều Lan chỉ chào hỏi dăm câu bâng quơ rồi lên xe lao vút giữa đám đông. Cô sợ chân tướng sự thật sẽ bị lộ tẩy.

"Đốt trai" và thuốc lắc chốn vũ trường

Chiều Sài Gòn mưa bất chợt. Mưa chợt đến và đi giống như một thiếu nữ đỏng đảnh càng khiến cho tâm trạng của Kiều Lan thêm u buồn. Nhấm nháp vị đắng cà phê, đôi mắt cô gái trẻ ngồi đối diện với tôi bỗng ngân ngấn lệ.

Câu chuyện của tôi và Kiều Lan trong quán cà phê đôi khi ngắt quãng. Tôi nhìn thấy nỗi buồn ẩn sâu trong ánh mắt của cô gái mới ngoài đôi mươi trông già dặn hơn tuổi.

Từng giọng nói của cô thêm nặng nề hơn khi nghĩ về quãng đời giông tố đã qua. Kiều Lan bảo, cô đã phải đánh đổi rất nhiều thứ và hiểu được sự đắng ngắt của hai từ "đổi đời".

Và cũng giống như câu chuyện của Kiều Lan, khi đồng tiền không phải do công sức bỏ ra mà được đánh đổi bằng thể xác, cô bắt đầu tìm đến các điểm ăn chơi ồn ào để thể hiện bản thân.

"Đêm về, khi vắng bóng đại gia bên cạnh, em thấy cô đơn, trống vắng. Em tìm đến vũ trường như một trò tiêu khiển để quên sầu".

Thú vui tiêu khiển như Kiều Lan thừa nhận đó chính là thuốc lắc và tìm trai thỏa mãn cơn dục vọng.

Những sở thích quái của kiều nữ ở vũ trường - Hình 3

"Thú vui" chẳng biết hình thành từ khi nào là Lan thích "sưu tập" những cuộc tình một đêm với các chàng trai trẻ nhằm thỏa mãn cơn dục vọng ở chốn vũ trường. Ảnh minh họa

Chốn vũ trường lần đầu với Kiều Lan như màn tra tấn âm thanh khủng khiếp với đầy đủ giai điệu đầy cảm giác mạnh, khiến bất cứ ai dù có buồn chán, cô đơn như cô cũng có thể quên hết. Để chứng tỏ đẳng cấp, Kiều Lan gọi hẳn chai rượu ngoại, ngồi ghế nhún nhảy, lắc lư theo tiếng nhạc.

Mọi động tác của Kiều Lan cũng không qua được ánh mắt của chàng trai lễ tân vũ trường. Sau những câu chuyện xã giao hỗn loạn trong mớ âm thanh hỗn tạp, chàng lễ tân ân cần phục vụ, thậm chí mời, hướng dẫn cô nhảy.

Cuộc vui tàn canh, chai rượu ngoại vơi gần nửa, Kiều Lan rạo rực bước ra khỏi vũ trường. Bên cạnh cô là chàng lễ tân dìu bước. Đêm ấy, lần thứ hai trong cuộc đời, cô đã cảm nhận được mùi vị và thể xác của một người đàn ông trai trẻ.

"Những lần tiếp theo, cứ mỗi khi buồn, cô đơn em lại chọn vũ trường làm chốn dừng chân. Chàng lễ tân ấy đã cho em biết cảm giác thế nào là "dân đú " đích thực. Cuộc chơi kéo dài thâu đêm, em chỉ biết uống, cắn thuốc và nhảy múa điên cuồng, thác loạn điên cuồng, đôi khi còn phì phèo điếu thuốc...

Nhưng "thú vui" chẳng biết hình thành từ khi nào là em thích "sưu tập" những cuộc tình một đêm với các chàng trai trẻ nhằm thỏa mãn cơn dục vọng. Tự bản thân đôi khi em chán ngấy gã "đại gia" bụng béo phệ, chỉ "cày được một cuốc" rồi lăn ra ngủ như chết. Nhưng vì em cần tiền nên....".

Mỗi ngày dài trôi qua, Kiều Lan vùi mình trong những cuộc vui tới bến. Và "bãi đáp" cuối cùng thường là nhà nghỉ, khách sạn.

Thế nhưng, trong giây phút hằng đêm mà cô luôn lo sợ cũng đến, gã "đại gia" với bao mặn nồng đã rời xa cô. Khi đã mất đi điểm tựa, và quen với cảnh tiêu xài, mấy hôm liền Kiều Lan cố tìm cách níu kéo với hy vọng mỏng manh. Trong suy nghĩ của mình, cô không biết sống ra sao khi không có tiền.

"Em đã khóc lóc, thậm chí van xin nhưng thứ người ta cần ở em là thể xác. Một khi đã "no xôi chán chè" thì họ còn cần gì tới mình nữa đúng không anh?"- Kiều Lan hỏi tôi dù biết không cần đáp án trả lời.

Để có tiền gửi về cho gia đình và thỏa mãn cuộc vui, một lần nữa Kiều Lan đã chọn cho mình một ngã rẽ mà cô chưa bao giờ đoán định, hình thành trong tư tưởng: Làm Cave!

Còn tiếp...

Giang Uyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025

Tin đang nóng

Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?
13:59:42 04/03/2025
Nóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộcNóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộc
11:53:11 04/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhauLy kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
12:11:02 04/03/2025
Bé gái bất ngờ rơi xuống sông khi đang đi học về, diễn biến sau đó khiến dân mạng bủn rủn chân tayBé gái bất ngờ rơi xuống sông khi đang đi học về, diễn biến sau đó khiến dân mạng bủn rủn chân tay
13:29:48 04/03/2025
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào mônẢnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
15:01:18 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợSao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
11:20:28 04/03/2025

Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

13:23:07 04/03/2025
Ngày 4/3, Công an TPHCM đang củng cố hồ sơ, để xử lý nhóm người cầm hung khí đuổi chém thực khách trong quán nhậu ở phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.
Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

13:20:48 04/03/2025
Sáng 4/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố bị can Lương Quí Lộc (SN 1993, ngụ TPHCM) về tội Giết người. Quyết định này đã được VKSND Bình Dương phê chuẩn.
Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

13:18:32 04/03/2025
Lợi dụng nhiệm vụ và quyền hạn, cựu cán bộ Công an huyện tân Thạnh (Long An) đã giả mạo chữ ký Trưởng Công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng.
Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

13:14:31 04/03/2025
Chiều ngày 3/3, Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã thưởng nóng, động viên lãnh đạo, CBCS các lực lượng đã lập chiến công xuất sắc, bắt 1 đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy tổng hợp (MTTH...
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

10:27:45 04/03/2025
Từ ngày 1.3, để được xem xét hủy bỏ việc bị kê biên, phong tỏa vật chứng, tài sản người có nhu cầu phải nộp tiền nộp để bảo đảm không thấp hơn giá của tài sản.
Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

10:05:01 04/03/2025
Đôi vợ chồng mua căn nhà gần 2 tỉ đồng với giấy tờ đứng tên chính người bán, nhưng dọn vào ở chưa đầy nửa tháng thì phát hiện bị lừa đảo.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

19:39:10 03/03/2025
VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 3 bị can Hà Thị Hoa (SN 1993), Trần Quang Vinh (SN 1990, đều ở quận Hà Đông), An Bảo Trung (SN 1994, ở tỉnh Nghệ An)

Có thể bạn quan tâm

Phương Thanh: Á hậu 1 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, mỹ nhân ăn chay, mê đọc sách

Phương Thanh: Á hậu 1 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, mỹ nhân ăn chay, mê đọc sách

Sao việt

17:21:23 04/03/2025
Đỗ Thị Phương Thanh sinh năm 2000 tại Thái Bình, Việt Nam. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Với chiều cao 1,74m và số đo ba vòng 83-61-92cm, Phương Thanh không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi tài năng và...
Anh Tài "mỏ hỗn" chứng nào tật nấy với fan, chê dự án FC làm tặng mình rồi lại vội xin lỗi

Anh Tài "mỏ hỗn" chứng nào tật nấy với fan, chê dự án FC làm tặng mình rồi lại vội xin lỗi

Nhạc việt

17:15:00 04/03/2025
Hành động và phát ngôn của Tăng Phúc khiến anh lại một lần nữa vướng vào tranh cãi. Động thái này không chỉ khiến netizen bất bình mà còn khiến không ít Pifarm cảm thấy buồn.
Bản nhạc phim hot nhất 2025 từng gây sốt khắp MXH, lý do gì "trắng tay" tại Oscar?

Bản nhạc phim hot nhất 2025 từng gây sốt khắp MXH, lý do gì "trắng tay" tại Oscar?

Nhạc quốc tế

17:09:42 04/03/2025
Defying Gravity do Cynthia Erivo thể hiện đánh động tới cảm xúc người xem nhờ phần lyrics biểu đạt sự tự do, khát khao được phá vỡ giới hạn, xiềng xích mà xã hội áp đặt lên Elphaba
Bé trai 6 tuổi nguy kịch vì điện giật khi đang chơi đùa

Bé trai 6 tuổi nguy kịch vì điện giật khi đang chơi đùa

Sức khỏe

17:04:48 04/03/2025
Sau khi bị giật điện, bé T bất tỉnh ngay tại chỗ. Phải mất khoảng 5 phút sau, người thân mới phát hiện và đưa bé đến cơ sở y tế địa phương để sơ cứu trước khi chuyển tuyến lên Bệnh viện Nhi đồng 2.
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo

Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo

Sao châu á

16:56:46 04/03/2025
Trịnh Sảng cho biết đã cạn tiền sau khi đóng phạt về hành vi trốn thuế. Vì vậy, các chủ nợ có đòi cô cũng không có tiền trả.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt vì quá hấp dẫn

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt vì quá hấp dẫn

Ẩm thực

16:52:06 04/03/2025
Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt. Sự đa dạng trong cách chế biến khiến bữa cơm này hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả

Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả

Thế giới

16:49:27 04/03/2025
Các giải pháp hiện có để thông tắc mạch máu như phẫu thuật mở động mạch và làm sạch mảng bám, hoặc đặt stent... có thời gian phục hồi lâu, đôi khi lại dẫn đến các biến chứng.
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?

Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?

Tv show

15:36:16 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có lợi thế là diễn viên giàu năng lượng, đủ khả năng hoạt náo và kết nối khách mời ở những chương trình thực tế
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin

Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin

Phim việt

15:29:49 04/03/2025
Điểm trường bị nhóm phản động tấn công bắt giữ nhiều con tin. Lực lượng bộ đội đã triển khai các kế hoạch tiếp cận và bảo vệ bà con.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Tin nổi bật

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Chơi game trong lớp, nữ giáo viên xinh đẹp "chơi chiêu" cao tay khiến học sinh "nhìn nhân vật mà lệ tuôn rơi"

Chơi game trong lớp, nữ giáo viên xinh đẹp "chơi chiêu" cao tay khiến học sinh "nhìn nhân vật mà lệ tuôn rơi"

Netizen

14:58:08 04/03/2025
Chắc hẳn, độc giả ai cũng đã từng một lần lén lút chơi game khi đi học phải không? Dẫu có bị giáo viên phát hiện và nhắc nhở, có lẽ phần lớn game thủ vẫn sẽ không biết sợ mà lựa chọn đam mê, thậm chí tái phạm