Phá đường dây chân dài bán dâm giá VIP

Theo dõi VGT trên

Cảnh sát bắt quả tang 8 đối tượng mua bán dâm tại khách sạn. Má mì khai nhận, chuyên cung cấp “em út” chân dài với giá 600.000-1.000.000 đồng/lượt.

Chiều 10/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa phối hợp lực lượng trinh sát Đội 5, thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM triệt phá đường dây bán dâm cao cấp.

Theo hồ sơ vụ án, 22h ngày 9/5, lực lượng hùng hậu gồm PC45, cảnh sát hình sự Công an quận Phú nhuận, Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) đã bất ngờ ập vào khách sạn Nguyệt Nga, ở đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận. Tại đây, công an bắt quả tang 8 đối tượng đang mua bán dâm.

Pha đương dây chân dai ban dâm giá VIP - Hình 1

Gái bán dâm trong đường dây đều được Lan tuyển chọn kỹ càng

Hầu hết các phụ nữ bán dâm đều trẻ và chân dài. Qua lời khai, đường dây này do Lê Thị Tuyết Lan (38 tuổi, ngụ đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM) cầm đầu.

Ngay trong đêm, cảnh sát đã bắt giữ má mì Lan. Lan khai nhận, đường dây được đối tượng tổ chức hoạt động từ năm 2010 đến nay có khoảng 8-10 phụ nữ bán dâm, đều được Lan tuyển chọn kỹ càng về nhan sắc.

Video đang HOT

Lan thường lân la đến các quán ăn nhậu, sàn nhảy, bar để tiếp thị “hàng”. Hầu hết đường dây bán dâm này được điều động qua điện thoại, nơi hành sự là khách sạn. Lan quy định, cứ mỗi gái đi bán dâm có giá từ 600.000-1.000.000 đồng/lượt, trong đó, Lan lấy 400.000 đồng/lượt/gái bán dâm.

Theo BDVN

Những kẻ đeo mặt nạ "VIP"... lộ mặt

Để "ẵm" tiền tỷ, các bị cáo dưới đây khoác những vỏ bọc có vị trí trong xã hội. Nhẹ dạ, các bị hại chỉ nhìn vào cái mẽ bề ngoài ấy.

"Tôi là con nuôi nguyên Phó Chủ tịch nước!"

Đinh Thị Kim Oanh (SN 1962; trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội) từng có hai tiền sự và một tiền án về hành vi trộm tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ra tù, thị vẫn "chứng nào, tật nấy". Gặp chị Nguyễn Thị Bích (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội), Oanh khoe mình là con nuôi của nguyên Phó Chủ tịch nước. Chị Bích càng tin tưởng Oanh khi hay Oanh còn là em kết nghĩa của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Dựa vào những mối quan hệ ấy, Oanh nói, mình có khả năng "chạy" sổ đỏ. Chị Bích có 1000m2 đất ở phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) nên đã nhờ vả Oanh.

Hòng qua mặt chị Bích, Oanh lôi kéo chị gái mình (Đinh Thị Kim Anh - SN 1959; trú tại 113, ngõ 41, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Theo lời Oanh, Kim Anh mạo nhận là thư ký riêng của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Nhận được điện thoại của Kim Anh, chị Bích càng vững tin và giao cho Oanh hơn hai tỷ đồng để lo làm sổ đỏ lô đất trên. Vớ được món tiền kếch sù, chị em Oanh cùng ăn tiêu và "cao chạy, xa bay".

Đứng trước vành móng ngựa của TAND TP Hà Nội, Oanh chỉ nhận cầm của chị Bích hơn 700 triệu đồng và năm chỉ vàng. Kim Anh thì cho rằng, mình là nạn nhân và đổ tội cho em gái. Nhưng lời khai của các bị cáo không được tòa chấp nhận. HĐXX - TAND TP Hà Nội tuyên phạt Oanh 20 năm tù, Kim Anh bảy năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Những kẻ đeo mặt nạ VIP... lộ mặt - Hình 1

Bị cáo Oanh không thừa nhận đã lừa hai tỷ đồng

Nhân viên Văn phòng Tổng thống "rởm"

Trong lúc Nguyễn Thanh Hà (SN 1959; trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội; Giám đốc Cty TNHH Thanh Hà) đang ký kết hợp đồng và nhận 10.000 USD của đối tác thì bị cơ quan CA phát giác. CQĐT đã thu giữ tài liệu giả liên quan đến Dự án 22 triệu USD tại Nigeria và một số tài liệu bằng tiếng Anh có dấu, chữ ký đề tên Văn phòng Tổng thống Mỹ, Đại sứ quán Mỹ tại Nigeria và Hà Nội, Ngân hàng Bắc Dakota Mỹ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)... Ngoài ra, tại nhà riêng của Hà còn có giấy tờ giả mạo của Dự án 36 triệu USD tại Moldova, Dự án 20,85 triệu USD tại Cộng hòa Ghana. "Lá bùa" này giúp Hà dựng lên khoản vốn 22 triệu USD của một nước tại châu Phi "rót" cho Cty TNHH Thanh Hà để xây dựng khách sạn, văn phòng cao cấp.

Trong vai trò Giám đốc Cty TNHH Thanh Hà, Hà đã sử dụng ba bộ hồ sơ, tài liệu giả mạo của các dự án trên để quảng bá hình ảnh cho Cty mình. Để huy động sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, Hà nói, 22 triệu USD của Cty TNHH Thanh Hà bị ách tại nước ngoài vì chính quyền nước sở tại yêu cầu xác nhận số tiền trên không phải là hành vi rửa tiền mới được giải ngân. Thời gian chờ đợi tiền chuyển về, Hà kêu gọi sự trợ giúp của các doanh nghiệp. Tin tưởng, chín bị hại đã tạm ứng tám tỷ đồng cho Hà với hy vọng "tương lai được vay tiền (trong khoản 22 triệu USD trên) với lãi suất thấp".

Trước HĐXX, Hà không nhận tội. Bị cáo nói, tài liệu mình sử dụng là thật và món 22 triệu USD không phải là ảo. Tòa khẳng định, lời khai của Hà không có căn cứ. Việc bị cáo khi đi môi giới có "khoe" văn bản xác nhận của VCCI về các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Cty TNHH Thanh Hà, phía VCCI khẳng định, Cty TNHH Thanh Hà không phải là hội viên của tổ chức này. VCCI chưa từng xác nhận văn bản nào giống như văn bản trong tập hồ sơ của các dự án Hà đã sử dụng. Vì thế, tòa tuyên Nguyễn Thanh Hà mức án chung thân về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Những kẻ đeo mặt nạ VIP... lộ mặt - Hình 2

Hà vẫn cho rằng, mình không lừa đảo

Ông giám đốc "tự phong"

Luật sư Dương Kim Sơn (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho rằng, sở dĩ các bị hại dễ dàng "sập bẫy" là do họ thiếu thông tin và không chủ động tìm hiểu để biết rõ năng lực của "đối tác". Đã có nhiều bài học nhưng các bị hại vẫn chỉ nhìn vào bề ngoài và sự khoe mẽ của đối tượng mà sẵn sàng giao tiền tỷ. "Giao dịch liên quan đến số tiền lớn, mọi người cần phải nghiên cứu kỹ thông tin về đối tác, tìm hiểu thực tế rồi mới đưa ra các quyết định. Nếu ai cũng nêu cao cảnh giác và có thông tin thì những kẻ xấu sẽ không có cơ hội trục lợi" - ông Sơn chia sẻ.

Nhìn Lê Văn Đức (SN 1955; trú tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) với khuôn mặt khắc khổ, khúm núm trước vành móng ngựa, ít ai có thể ngờ, Đức từng một thời bệ vệ với cái mác tự phong: "Giám đốc Trung tâm đào tạo Cục hợp tác lao động trong và ngoài nước". Đức tung tin, có thể đưa lao động đi Hàn Quốc với mức lương 800 USD/tháng" và 35 người đã đưa bị cáo hơn 600 triệu đồng. Bị lật mặt, Đức khai, qua Nguyễn Thị Kim Dung (trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Thị Minh (trú tại phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội), Đức biết Bùi Xuân Viện (tự giới thiệu là cán bộ phụ trách tuyển lao động Nhà máy dệt Việt - Hàn). Số tiền thu được, bị cáo đã đưa Viện 8.000 USD và 78 triệu đồng nhờ lo việc. Vì hành vi này, TAND TP Hà Nội đã xử phạt Lê Văn Đức 12 năm tù.

Quá trình điều tra, ông Lê Văn Hiếu (ông nội của Đức) cung cấp cho CQĐT một giấy nhận tiền giữa Đức và Viện. Cơ quan giám định kết luận, chữ viết trên giấy cam kết viết ngày 30-3-2004 ghi tên Bùi Xuân Viện so với mẫu giám định là của cùng một người viết ra. Từ đây, CA TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Bùi Xuân Viện về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Viện bỏ trốn và ngày 30-8-2010 bị bắt theo lệnh truy nã.

Viện thừa nhận, gặp Đức, Viện đã mạo nhận là cán bộ phụ trách nhân sự và tuyển lao động tại Nhà máy dệt Việt - Hàn. Viện hứa, sẽ làm thủ tục cho một số người làm việc tại Nhà máy dệt Việt - Hàn rồi đưa họ sang Hàn Quốc làm việc. Viện đã nhận từ Đức 78 triệu đồng để làm thủ tục xin cho 26 người lao động vào làm việc tại Nhà máy dệt Việt - Hàn và 8.000 USD tiền đặt cọc lo thủ tục sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, chưa có ai được "bay" như Viện đã nói. Nhà máy dệt Việt - Hàn cho hay, họ không có chương trình đưa người sang Hàn Quốc làm việc và không có ai tên là Bùi Xuân Viện công tác tại đây. Hành vi lừa đảo của Bùi Xuân Viện đã rõ, VKSND TP Hà Nội truy tố bị can ở khoản 3 Điều 139 BLHS. TAND TP Hà Nội sẽ xét xử Viện vào tháng 3-2011.

Theo Pháp Luật và Xã Hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầuSiêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu
11:10:38 03/02/2025
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36
12:37:25 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Sao châu á

14:53:32 03/02/2025
Ngay sau khi hay tin vợ cũ Từ Hy Viên qua đời, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã kết thúc chuyến du lịch với vợ mới để quay về Đài Loan (Trung Quốc).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?

Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?

Sao việt

12:31:53 03/02/2025
Mới đây, thông tin NSƯT Ốc Thanh Vân rao bán căn nhà tại Melbourne, Australia với mức giá 790.000 AUD ((hơn 12 tỷ đồng) đã thu hút sự chú ý của công chúng.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.