Panasonic ra ứng dụng Smart TV cho iOS và Android
Người dùng smartphone như iPhone hay Android đã có thể sử dụng điện thoại làm điều khiển để nhập, điều chỉnh hay giải trí trên TV Panasonic.
Ứng dụng Viera Remote bắt đầu được phát hành.
Sau khi giới thiệu vào đầu năm, Panasonic đã chính thức phát hành ứng dụng Viera Remote dành cho smartphone và máy tính bảng chạy các hệ điều hành iOS của Apple và Android của Google. Tương tự như của Sony, Samsung hay LG, ứng dụng của Panasonic cho phép sử dụng màn hình cảm ứng trên điện thoại di động làm điều khiển của TV. Bên cạnh các chức năng như một điều khiển từ xa thông thường, Viera Remote còn có bàn phím QWERTY ảo để nhập liệu và khả năng biến thành một tay cầm chơi game trên TV.
Một điểm thú vị ở ứng dụng mà hãng TV Nhật vừa tung ra là khả năng kết hợp với TV thông minh. Người dùng có thể dễ dàng truyền video, nhạc hay một website từ thiết bị di động lên màn hình rộng của TV nhanh chóng. Thậm chí người dùng có thể dùng iPhone hay Android để xem các kênh truyền hình đang phát trên TV.
Theo Số Hóa
Lenovo ra mắt Smart TV cấu hình "khủng"
Mới đây, Lenovo đã mở một trang web tiếng Trung thông báo về việc khách hàng đã có thể đặt hàng bốn mẫu TV mới của hãng với hai kích cỡ màn hình là 42 inch và 55 inch. Hiện tại theo đại diện nhà sản xuất, mẫu TV 42inch sẽ mang số hiệu K71 và được bán với giá 1029USD, các mẫu TV khác sẽ công bố giá trong thời gian tới.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, các sản phẩm mới của Lenovo sẽ được trang bị cấu hình "khủng": Sử dụng bộ xử lý dual-core 1.5GHz, hệ điều hành Android 4.0 cho phép chạy các ứng dụng di động và cũng được thiết kế để nhận ra lệnh bằng giọng nói, cũng như đi kèm với tính năng Flicker 3D. Ngoài ra, Lenovo đã công bố hệ thống điện toán đám mây của mình Cloud Storage Lenovo vào tháng trước như một cách để người dùng có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị di động và máy tính, TV.
Tuy nhiên, Lenovo không kỳ vọng nhiều về doanh số bán hàng của smart TV và chỉ muốn sử dụng các sản phẩm để kiểm tra thị trường, ông Yang Yuanqing - CEO Lenovo cho biết: "Lenovo thường xuyên đưa ra các sản phẩm mới tại Trung Quốc đầu tiên trước khi đưa chúng ra thị trường lớn".
Hiện tại, công ty đang lên kế hoạch về việc sử dụng "idea TV" làm tên cho các sản phẩm tivi thông minh của mình.
Theo ICTnew
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giải pháp bảo mật nhận dạng mặt nạ silicon

Khi AI biết kiểm chứng thông tin: Bước tiến mới từ Viettel AI tại NAACL 2025

AirPods không còn là 'tai nghe' đơn thuần

Cân nhắc khi thử nghiệm bản beta của One UI 8

Bùng nổ trí tuệ nhân tạo làm tăng mạnh nhu cầu về NAND Flash

5 ứng dụng Samsung người dùng Galaxy nên tải về do không cài sẵn

Dung lượng pin iPhone 17 Air là 'nỗi thất vọng lớn'

Tại sao phích cắm ba chấu lại quan trọng hơn chúng ta nghĩ?

16 GB RAM không còn đủ cho game thủ

One UI 7 có siêu năng lực mà Google có thể sao chép

TikTok tích hợp tính năng AI mới đầy 'ma thuật'

One UI 7 có một tính năng bí mật người dùng Galaxy nên biết
Có thể bạn quan tâm

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"
Phim việt
4 giờ trước
Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình
Hậu trường phim
4 giờ trước
Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm
Sao việt
4 giờ trước
"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc
Sao châu á
4 giờ trước
Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới
Ẩm thực
4 giờ trước
Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi
Tin nổi bật
5 giờ trước
Ông Biden lần đầu lên tiếng sau khi mắc ung thư ác tính
Thế giới
5 giờ trước
Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'
Sao âu mỹ
5 giờ trước
Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế
Pháp luật
5 giờ trước
Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống
Sức khỏe
5 giờ trước