Ông Trump lên tiếng giữa “tâm bão” chỉ trích sau thượng đỉnh Nga – Mỹ

Theo dõi VGT trên

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng có những người chỉ muốn ông gây chiến, chứ không hòa hảo với Tổng thống Nga Vladimir Putin sau khi hai nhà lãnh đạo vừa kết thúc hội nghị thượng đỉnh tại Phần Lan.

Ông Trump lên tiếng giữa tâm bão chỉ trích sau thượng đỉnh Nga - Mỹ - Hình 1

Tổng thống Trump và Tổng thống Putin bắt tay tại hội nghị thượng đỉnh ở Phần Lan ngày 16/7 (Ảnh: Reuters)

Trong một bình luận đăng trên mạng xã hội Twitter hôm nay 18/7, Tổng thống Trump đã ca ngợi cuộc họp báo chung của ông với người đồng cấp Nga Putin sau hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa hai nhà lãnh đạo tại Helsinki, Phần Lan cách đây 2 ngày. Tổng thống Trump nói rằng nhiều người thuộc lực lượng tình báo Mỹ thích phần thể hiện của ông tại cuộc họp báo này.

“Ông Putin và tôi đã thảo luận nhiều chủ đề quan trọng tại cuộc gặp. Chúng tôi rất hòa hợp với nhau, và điều này thực sự khiến những người ghét tôi cảm thấy khó chịu khi họ muốn thấy một trận đấm bốc. Những kết quả tốt đẹp sẽ tới”, Tổng thống Trump viết.

Trong bình luận thứ hai cũng trên Twitter, nhà lãnh đạo Mỹ đã chỉ trích những người không muốn ông hòa hợp với Tổng thống Putin.

“Một số người ghét việc tôi hòa hợp với Tổng thống Nga Putin. Họ muốn thấy chúng tôi gây chiến thay vì hòa hợp. Đây gọi là hội chứng gây rối Trump”, ông chủ Nhà Trắng viết tiếp.

Tuyên bố trên của Tổng thống Trump được đưa ra trong bối cảnh ông đang trở thành mục tiêu công kích của các nghị sĩ và công chúng Mỹ sau cuộc họp báo tại hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Putin. Trong cuộc họp báo này, Tổng thống Trump cho biết ông tin lời ông Putin nói rằng Nga không can thiệp cuộc bầu cử Mỹ năm 2016. Điều này đã đi ngược lại với các kết luận của giới tình báo Mỹ rằng Moscow có can thiệp vào bầu cử.

Tổng thống Trump cũng cho rằng cả Mỹ và Nga đều phải chịu trách nhiệm như nhau khi khiến quan hệ song phương bị xấu đi. Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng không chỉ trích Nga bất kỳ điều gì trong cuộc họp báo, dù giới chức Mỹ lâu nay vẫn đổ lỗi cho Moscow về một loạt vấn đề như sáp nhập Crimea, can dự xung đột tại Ukraine, Syria hay nghi vấn đầu độc cựu điệp viên tại Anh.

Trước khi Tổng thống Trump tới Phần Lan, nhiều nghị sĩ đã hối thúc ông hủy cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Nga. Chỉ 3 ngày trước khi hội nghị bắt đầu, Bộ Tư pháp Mỹ ra thông cáo cáo buộc 12 nhân viên tình báo Nga âm mưu can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 thông qua việc xâm nhập hệ thống thư điện tử và mạng máy tính của đảng Dân chủ.

Video đang HOT

Thành Đạt

Theo Dantri

Thượng đỉnh Putin-Trump tại Phần Lan: Mở ra khởi đầu lịch sử mới?

Lịch sử đã chứng minh Nga - Mỹ dù luôn đối đầu, song 2 bên vẫn luôn có cơ hội cải thiện quan hệ nếu bắt đầu từ những vấn đề nhỏ mà tiềm năng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tiếp tục làm nên lịch sử sau cuộc gặp Thượng đỉnh với Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, khi ông dự kiến có cuộc gặp chính thức đầu tiên với Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 16/7 tới tại Helsinki.

Thượng đỉnh Putin-Trump tại Phần Lan: Mở ra khởi đầu lịch sử mới? - Hình 1

Tổng thống Nga-Mỹ dự kiến có cuộc gặp Thượng đỉnh tại Helsinki. Ảnh: Sputnik.

Chương trình nghị sự tại cuộc gặp giữa 2 nhà lãnh đạo quyền lực hàng đầu thế giới Nga-Mỹ lần này được cho là bao gồm các vấn đề chính gây căng thẳng trong quan hệ song phương, trong đó có vấn đề Ukraine, Syria và cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Minh chứng lịch sử

Giới quan sát cho rằng, Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump có thể tìm kiếm những nền tảng chung để đối thoại. Và điều này không phải là không thể nếu họ bắt đầu từ những vấn đề dễ dàng hơn giống như nhà lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev và Tổng thống Mỹ Ronald Reagan từng tiến hành trong cuộc gặp Thượng đỉnh đầu tiên giữa 2 bên sau nhiều năm căng thẳng.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh năm 1985 tại Geneva, Gorbachev và Reagan đã tranh cãi gay gắt các vấn đề về vũ khí hạt nhân hay nhân quyền, song 2 nhà lãnh đạo lại đạt được thỏa thuận cụ thể và tích cực về tăng cường hợp tác khoa học, trao đổi giáo dục và văn hóa, cũng như cùng mở lại lãnh sự quán tại New York và Kiev. Thời điểm này, học tiếng Nga luôn ở đứng đầu bảng mong muốn của các sinh viên Mỹ. Trong khi, tại Nga làn sóng học tiếng Anh Mỹ cũng lan tỏa. Tuy nhiên, thời kỳ Chiến tranh Lạnh sau đó đã làm gián đoạn hoạt động trao đổi giáo dục tích cực này giữa 2 bên.

Cuộc gặp Thượng đỉnh của Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp tới có thể tập trung vào vai trò của các mối quan hệ thương mại nhằm xây dựng một nền tảng lâu dài và vững chắc cho mối quan hệ toàn diện.

Trước thềm Thượng đỉnh Putin-Trump, Đại sứ Mỹ tại Nga đã khuyến khích các CEO doanh nghiệp Mỹ tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức tại St. Petersburg, Nga, tháng trước. Và Mỹ là nước có đoàn doanh nghiệp nước ngoài số lượng đông đảo nhất tham dự Diễn đàn Kinh tế St. Petersburg. Mối quan hệ thương mại Nga-Mỹ đang bị kiềm chế bởi những lệnh trừng phạt kinh tế. Kể cả khi khủng hoảng Ukraine kết thúc, các doanh nghiệp Nga cũng vẫn đối mặt với những hạn chế khi tiếp cận hệ thống tài chính phương Tây, cùng một số công nghệ quốc phòng và năng lượng.

Song thực tế cho thấy, bất chấp những trừng phạt và căng thẳng chính trị, rất nhiều doanh nghiệp Mỹ tại Nga vẫn tồn tại hoặc thậm chí là phát triển hoạt động trong các lĩnh vực như năng lượng, hàng hóa tiêu dùng, dịch vụ tư vấn, vận tải...

Những nền tảng tiềm năng

Gorbachev and Reagan đã có những bước lùi trong giải quyết quan hệ song phương cho đến khi 2 nhà lãnh đạo có cuộc gặp Thượng đỉnh lần thứ 3 vào năm 1987 và ký kết một Hiệp ước vũ khí hạt nhân lịch sử.

Nhìn vào biểu đồ quan hệ Nga-Mỹ, thì hiện nay 2 nước đang ở mức quan hệ thấp nhất kể từ trước Chiến tranh Lạnh. Moscow và Washington đứng ở 2 bờ chiến tuyến của hàng loạt vấn đề nóng như Ukraine và Syria, vốn đòi hỏi đối thoại và ngoại giao kiên nhẫn để giải quyết.

Lịch sử chứng minh rằng, trao đổi giáo dục văn hóa, hợp tác du lịch và thương mại sẽ là những con đường hiệu quả và dễ dàng để cải thiện quan hệ Nga-Mỹ. Do đó, đây sẽ là một kết quả "đáng giá" mà không cuộc gặp Thượng đỉnh Nga-Mỹ nào có thể bỏ qua.

Tại cuộc gặp Thượng đỉnh lần này, Tổng Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ đánh giá lại quyết định đóng cửa các lãnh sự quán và việc trục xuất ngoại giao lẫn nhau.

Tháng 8 năm ngoái, Mỹ đã đóng cửa Tổng lãnh sự quán Nga tại San Francisco để đáp trả việc Moscow yêu cầu Mỹ cắt giảm 755 nhân viên ngoại giao tại Đại sứ quán và lãnh sự quán ở Nga. Đến tháng 3 vừa qua, vụ đầu cựu điệp viên 2 mang người Nga Sergei Skripal tại Anh đã làm dấy lên làn sóng trục xuất ngoại giao trên khắp thế giới nhằm vào Nga. Theo đó, Mỹ tiếp tục đóng cửa lãnh sự quán Nga tại Seattle và trục xuất 60 nhà ngoại giao Nga. Phía Nga cũng đáp lại bằng việc đóng cửa lãnh sự quán Mỹ tại t. Petersburg và trục xuất số lượng tương tự các nhà ngoại giao Mỹ.

Một kỳ vọng lớn đặt vào Thượng đỉnh Nga-Mỹ lần này còn là việc Washington cân nhắc lại khuyến cáo du lịch và đi lại Nga. Đây vốn là rào cản cho những lĩnh vực trao đổi giáo dục, văn hóa và thương mại nêu trên.

Từ đầu năm 2017, Bộ Ngoại giao Mỹ đã nâng cảnh báo này lên mức 3- Cân nhắc đi lại và du lịch, từ mức 2- Đi lại cẩn trọng. Bộ Ngoại giao Mỹ thời điểm quan ngại về những mối đe đọa tấn công khủng bố hay đánh bom. Theo đó, các sinh viên, khách du lịch và các nhà kinh doanh người Mỹ tại Nga thường tới các vùng an toàn là khu vực và vùng trung tâm của thủ đo Moscow và St. Petersburg. Việc khôi phục hoạt động của lãnh sự quán Mỹ tại Nga có thể là bước thuận lợi để Bộ Ngoại giao Mỹ đưa khuyến cáo du lịch và đi lại về mức 2.

Phát biểu trước những người ủng hộ tại Montana tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng: "Hãy tin tưởng tôi... Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, tôi đã chuẩn bị điều này trong suốt cuộc đời mình".

Cuộc gặp Thượng đỉnh Putin-Trump tại Helsinki diễn ra bất chấp các đồng minh châu Âu của Mỹ vẫn giữ chính sách cố gắng cô lập Tổng thống Putin trên trường quốc tế. Trong đó, Anh- một đồng minh chủ chốt của Mỹ, cũng đã thể hiện quan ngại khi chứng kiến thái độ thân thiện quá mức của ông Trump với người đồng cấp Nga.

Từ khi bước chân vào Nhà Trắng, ông Trump không hề giấu diếm ý định cải thiện quan hệ với Nga, kể cả khi Washington vẫn phải tăng cường trừng phạt kinh tế Moscow.

Một minh chứng mới và rõ ràng nhất là tại Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7, ở Canada ngày 9/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi nên để Nga quay trở lại tham gia vào cơ chế hợp tác này. Theo đó, Tổng thống Trump khẳng định, cơ chế hợp tác G8 (gồm G7 Nga) sẽ mang lại sự thịnh vượng.

Ông Trump cũng khẳng định lại lập trường rằng, việc Nga tham gia hợp tác cùng G7, bao gồm Canada, Pháp, Đức, Italy, Nhật Bản, Anh và Mỹ, sẽ cho phép các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt là 2 cường quốc hạt nhân lớn nhất, không chỉ cùng thảo luận mà còn giải thực sự các vấn đề nóng hiện nay.

Nói về người đồng cấp Nga Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: "Tôi nghĩ rằng, mình có thể có mối quan hệ tốt với Tổng thống Putin. Tôi có thể thảo luận với nhà lãnh đạo Nga tốt hơn là thông qua các cuộc điện đàm. Nếu Tổng thống Nga có mặt tại cuộc họp, tôi có thể yêu cầu ông ấy cùng làm những điều tốt đẹp cho thế giới, cho nước Nga và cho bản thân mình".

Theo Hoàng Lê

VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Email châm ngòi mâu thuẫn giữa tỷ phú Musk và lãnh đạo các bộ ban ngành MỹEmail châm ngòi mâu thuẫn giữa tỷ phú Musk và lãnh đạo các bộ ban ngành Mỹ
19:58:24 24/02/2025
Tổng thống Ukraine đặt điều kiện nếu phải từ chứcTổng thống Ukraine đặt điều kiện nếu phải từ chức
08:29:07 24/02/2025
Phát hiện dấu hiệu của bãi biển 'nghỉ dưỡng' trên Sao HỏaPhát hiện dấu hiệu của bãi biển 'nghỉ dưỡng' trên Sao Hỏa
18:59:00 25/02/2025
Châu Âu đưa ra nhiều cam kết với Ukraine trong cuộc họp tại KievChâu Âu đưa ra nhiều cam kết với Ukraine trong cuộc họp tại Kiev
06:29:57 25/02/2025
Dàn lãnh đạo Lầu Năm Góc rung chuyểnDàn lãnh đạo Lầu Năm Góc rung chuyển
13:38:07 24/02/2025
Chính sách của Đức với Nga và Mỹ sẽ thay đổi ra sao sau bầu cử?Chính sách của Đức với Nga và Mỹ sẽ thay đổi ra sao sau bầu cử?
14:14:55 25/02/2025
Loạt cơ quan Mỹ yêu cầu nhân viên không phản hồi tối hậu thư của ông MuskLoạt cơ quan Mỹ yêu cầu nhân viên không phản hồi tối hậu thư của ông Musk
22:26:06 24/02/2025
Tổng thống Serbia xin lỗi vì nhầm lẫn khi bỏ phiếu cho nghị quyết về UkraineTổng thống Serbia xin lỗi vì nhầm lẫn khi bỏ phiếu cho nghị quyết về Ukraine
20:10:22 25/02/2025

Tin đang nóng

Đơn vị tổ chức quyên góp từ thiện Give.Asia thông báo dừng chiến dịch ủng hộ bé BắpĐơn vị tổ chức quyên góp từ thiện Give.Asia thông báo dừng chiến dịch ủng hộ bé Bắp
21:01:09 25/02/2025
Náo loạn MXH: Phạm Băng Băng bí mật kết hôn với ông trùm giàu bậc nhất Đông Nam Á để cứu vớt sự nghiệp?Náo loạn MXH: Phạm Băng Băng bí mật kết hôn với ông trùm giàu bậc nhất Đông Nam Á để cứu vớt sự nghiệp?
20:27:11 25/02/2025
Thu Hoà - mẹ Bắp xuất hiện trên livestream, oà khóc khi quay con đang nằm trên giường bệnhThu Hoà - mẹ Bắp xuất hiện trên livestream, oà khóc khi quay con đang nằm trên giường bệnh
22:44:46 25/02/2025
Tin sốc nhất ngày: Đạo diễn hàng đầu showbiz đi tù vì cưỡng hiếp nữ diễn viên nổi tiếngTin sốc nhất ngày: Đạo diễn hàng đầu showbiz đi tù vì cưỡng hiếp nữ diễn viên nổi tiếng
22:06:15 25/02/2025
Vợ Vũ Luân đăng đàn "dằn mặt", chuyện gì đây?Vợ Vũ Luân đăng đàn "dằn mặt", chuyện gì đây?
20:32:50 25/02/2025
Lý do Phạm Thoại không sao kê toàn bộ tiền số từ thiện chuyển vào tài khoản của mẹ BắpLý do Phạm Thoại không sao kê toàn bộ tiền số từ thiện chuyển vào tài khoản của mẹ Bắp
22:47:23 25/02/2025
Hành vi ảo tưởng sức mạnh của nữ diễn viên cả nước biết mặt trên máy bay: Màn đáp trả của tiếp viên gây bão!Hành vi ảo tưởng sức mạnh của nữ diễn viên cả nước biết mặt trên máy bay: Màn đáp trả của tiếp viên gây bão!
21:05:42 25/02/2025
Tiktoker qua Singapore thăm mẹ con bé Bắp, khẳng định 1 điều khi thấy "bánh tráng nhúng nước cuốn cải ăn qua ngày"Tiktoker qua Singapore thăm mẹ con bé Bắp, khẳng định 1 điều khi thấy "bánh tráng nhúng nước cuốn cải ăn qua ngày"
21:50:32 25/02/2025

Tin mới nhất

Châu Âu chia rẽ về cách sử dụng 'vũ khí bí mật' 200 tỷ euro

Châu Âu chia rẽ về cách sử dụng 'vũ khí bí mật' 200 tỷ euro

21:16:04 25/02/2025
Sau cuộc gặp với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia hôm 18/2, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho rằng EU sẽ cần tham gia đàm phán hòa bình "vào một thời điểm nào đó" bởi các lệnh trừng phạt EU áp đặt đối với ...
Đằng sau sự bùng nổ trở lại của Alibaba, kéo cổ phiếu công nghệ Trung Quốc hồi sinh

Đằng sau sự bùng nổ trở lại của Alibaba, kéo cổ phiếu công nghệ Trung Quốc hồi sinh

21:13:41 25/02/2025
Tuy nhiên, sự bùng nổ trở lại của Alibaba có thể có lý do lớn hơn: Quyết định của nhà lãnh đạo Tập Cận Bình làm cho cổ phiếu Trung Quốc có sức hút đầu tư trở lại , bắt đầu với các nền tảng công nghệ.
Truyền thông New Zealand: Thủ tướng Christopher Luxon lạc quan về chuyến thăm chính thức đến Việt Nam

Truyền thông New Zealand: Thủ tướng Christopher Luxon lạc quan về chuyến thăm chính thức đến Việt Nam

21:12:18 25/02/2025
Thương mại hai chiều giữa hai nước là khoảng 2,6 tỷ USD mỗi năm. Thủ tướng Luxon muốn con số này sẽ đạt 3 tỷ USD vào năm tới, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam được dự báo tăng trưởng 6,5% trong cả năm 2025 và năm 2026.
Pháp bắt giữ 2 người liên quan đến vụ tấn công Tổng Lãnh sự quán Nga

Pháp bắt giữ 2 người liên quan đến vụ tấn công Tổng Lãnh sự quán Nga

21:07:44 25/02/2025
Văn phòng Công tố Marseille không cung cấp thông tin chi tiết về những người bị bắt giữ, ngoài việc cho biết đây là "hai cá nhân quan trọng" trong vụ tấn công.
Voi rừng tấn công khiến 5 người tử vong ở Ấn Độ

Voi rừng tấn công khiến 5 người tử vong ở Ấn Độ

20:56:37 25/02/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và lực lượng kiểm lâm đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Iran và Ba Lan căng thẳng vì xác thiết bị bay không người lái Shahed

Iran và Ba Lan căng thẳng vì xác thiết bị bay không người lái Shahed

20:52:40 25/02/2025
Washington và Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt các biện pháp trừng phạt lên Tehran, cáo buộc nước này cung cấp thiết bị bay không người lái cho Nga để sử dụng trong cuộc xung đột tại Ukraine.
Triều Tiên chấn chỉnh tệ nhậu nhẹt của quan chức, đảng viên

Triều Tiên chấn chỉnh tệ nhậu nhẹt của quan chức, đảng viên

20:49:59 25/02/2025
Năm tiếp theo, một con tem mô tả rượu Soju Bình Nhưỡng đã được phát hành. Loại rượu làm từ gạo và ngô này đã được sản xuất tại một nhà máy quốc doanh từ năm 2009.
Tổng thống Putin nói về vai trò của châu Âu trong đàm phán hòa bình Ukraine

Tổng thống Putin nói về vai trò của châu Âu trong đàm phán hòa bình Ukraine

20:47:49 25/02/2025
Ngoài vấn đề Ukraine, cuộc gặp tại Saudi Arabia còn đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ Nga - Mỹ. Bộ Ngoại giao Mỹ nhận định cuộc đối thoại cấp cao giữa hai nước là một dấu hiệu tích cực trong việc tìm kiếm giải pháp chấm dứt xung đột.
'Siêu kim cương' đang định nghĩa lại giới hạn vật liệu

'Siêu kim cương' đang định nghĩa lại giới hạn vật liệu

20:45:28 25/02/2025
Trong một nghiên cứu mới, các nhà khoa học đã có bước tiến lớn trong việc hoàn thiện phương pháp tổng hợp lonsdaleite, điều này có thể dẫn đến nhiều đột phá khoa học.
Đặc phái viên của Tổng thống Trump bình luận về nguồn gốc xung đột Ukraine

Đặc phái viên của Tổng thống Trump bình luận về nguồn gốc xung đột Ukraine

20:41:24 25/02/2025
Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, ông Witkoff nhấn mạnh rằng tình hình không thể đánh giá một cách đơn giản theo hướng bên nào là người xấu . Ông cho rằng xung đột tại Ukraine không phải điều tất yếu và có thể tránh được.
Tổng thống Trump muốn châu Âu nhập khẩu nông sản Mỹ

Tổng thống Trump muốn châu Âu nhập khẩu nông sản Mỹ

20:39:19 25/02/2025
Trong bối cảnh nhiều quốc gia châu Âu như Pháp, Italy, Tây Ban Nha và Ba Lan sắp tổ chức các cuộc bầu cử quan trọng trong hai năm tới, các chính phủ EU có thể sẽ tránh đưa ra những quyết định có thể gây tổn hại đến ngành nông nghiệp tro...
Hàn Quốc dỡ bỏ lệnh trừng phạt y tế đối với Nga

Hàn Quốc dỡ bỏ lệnh trừng phạt y tế đối với Nga

20:11:06 25/02/2025
Bộ Thương mại Hàn Quốc nhấn mạnh rằng quyết định trên được đưa ra sau khi xem xét các lo ngại từ ngành này, xét thấy tiềm năng sử dụng các thiết bị y tế trong lĩnh vực quân sự thấp và xét tầm quan trọng nhân đạo của các thiết bị.

Có thể bạn quan tâm

Không thể tin điều vừa xảy đến với Lee Min Ho

Không thể tin điều vừa xảy đến với Lee Min Ho

Hậu trường phim

23:41:34 25/02/2025
Như vậy là bộ phim When The Stars Gossip (tựa Việt: Hỏi những vì sao) đã chính thức khép lại. Sau tất cả, không có bất ngờ nào xảy ra khi bộ phim duy trì rating ảm đạm xuyên suốt thời lượng phát sóng.
Mỹ nam bị ghét nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Đẹp trai mà vô duyên cùng cực, kẻ thù của người hướng nội là đây

Mỹ nam bị ghét nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Đẹp trai mà vô duyên cùng cực, kẻ thù của người hướng nội là đây

Phim châu á

23:38:47 25/02/2025
Thời điểm hiện tại, bộ phim Khó Dỗ Dành vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Trong những diễn biến mới của bộ phim, nhân vật Mục Thừa Doãn khiến người xem khó chịu vô cùng.
Sao nữ phim Việt giờ vàng nói đúng 1 từ mà hút 2 triệu view, diễn xuất đẳng cấp khen bao nhiêu cũng không đủ

Sao nữ phim Việt giờ vàng nói đúng 1 từ mà hút 2 triệu view, diễn xuất đẳng cấp khen bao nhiêu cũng không đủ

Phim việt

23:33:00 25/02/2025
Bộ phim Không Thời Gian lên sóng VTV1 hiện đang đi đến những tình tiết cao trào khi mâu thuẫn giữa hai thế hệ đã được gỡ bỏ.
Bảo Quốc cùng vợ đến ủng hộ Ngọc Huyền, tiết lộ niềm vui ở tuổi 76

Bảo Quốc cùng vợ đến ủng hộ Ngọc Huyền, tiết lộ niềm vui ở tuổi 76

Sao việt

23:24:55 25/02/2025
Nam nghệ sĩ xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, hào hứng khi gặp gỡ các đồng nghiệp. Ông gửi lời chúc mừng, đồng thời động viên đàn em có thêm nhiều sản phẩm chất lượng dành tặng khán giả.
Ca sĩ 3 con bị người tình sát hại thương tâm

Ca sĩ 3 con bị người tình sát hại thương tâm

Sao châu á

23:11:00 25/02/2025
Nữ ca sĩ là mẹ của 3 con được tìm thấy đã qua đời trong phòng thuê tại Melaka, người tình bị cáo buộc giết người.
"Công chúa Disney" cất giọng khiến ai nấy cũng "nổi da gà", gây xúc động mạnh vì 1 lý do

"Công chúa Disney" cất giọng khiến ai nấy cũng "nổi da gà", gây xúc động mạnh vì 1 lý do

Nhạc quốc tế

23:02:01 25/02/2025
Qua âm nhạc, Kristen cất lên tiếng lòng nhằm tri ân tới những di sản, những tác phẩm đầu tay của loạt ứng cử viên ở các hạng mục diễn xuất.
Bản nhạc phim Việt xứng đáng nổi tiếng hơn: MV đẹp như bức họa tình biển khơi, âm thanh lẫn hình ảnh mang đậm phong vị thanh xuân

Bản nhạc phim Việt xứng đáng nổi tiếng hơn: MV đẹp như bức họa tình biển khơi, âm thanh lẫn hình ảnh mang đậm phong vị thanh xuân

Nhạc việt

22:55:08 25/02/2025
MAYDAYs được thành lập vào tháng 5/2024 và đánh dấu một chương sách mới trên hành trình theo đuổi âm nhạc qua Phép Màu.
Malouda - từ huyền thoại Chelsea đến sĩ quan quân đội Pháp

Malouda - từ huyền thoại Chelsea đến sĩ quan quân đội Pháp

Sao thể thao

22:39:53 25/02/2025
Florent Malouda nay chính thức trở thành sĩ quan dự bị trong quân đội Pháp, sau khi vượt qua những bài huấn luyện khắc nghiệt tại quê nhà Guiana thuộc Pháp.
Tranh cãi dàn sao Running Man mùa 3: Đến lượt Võ Tấn Phát lên tiếng, chi tiết liên quan BB Trần gây chú ý

Tranh cãi dàn sao Running Man mùa 3: Đến lượt Võ Tấn Phát lên tiếng, chi tiết liên quan BB Trần gây chú ý

Tv show

22:22:45 25/02/2025
Sau Thùy Tiên và Tiến Luật, đến lượt Võ Tấn Phát có phản hồi khi xuất hiện trong danh sách dàn cast Running Man Việt mùa 3 đang được lan truyền và gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội những ngày qua.
Cậu bé "lực sĩ" 2 tháng biết lẫy, 7 tuổi sở hữu cơ bụng 8 múi, hé lộ hình ảnh hiếm hiện tại

Cậu bé "lực sĩ" 2 tháng biết lẫy, 7 tuổi sở hữu cơ bụng 8 múi, hé lộ hình ảnh hiếm hiện tại

Netizen

21:56:04 25/02/2025
Năm 2017, cậu bé 7 tuổi Trần Ý (Chen Yi) gây sốt cộng đồng mạng với cơ bắp cuồn cuộn cùng cơ bụng 8 múi. Chưa dừng lại tại Đại hội thể thao Hàng Châu cùng năm, Trần Ý còn giành đến 6 HCV, 1 HCB ở môn TDDC