Ông Tề Trí Dũng tiếp tục bị khởi tố về tội Tham ô tài sản

Theo dõi VGT trên

Công an TPHCM vừa khởi tố bị can Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận – IPC) về tội Tham ô tài sản.

Trước đó, trong quá trình điều tra vụ án bán rẻ 9 triệu cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) cho Công ty Nguyễn Kim gây thất thoát 669 tỷ đồng, nhà chức trách phát hiện ông Tề Trí Dũng có dấu hiệu sai phạm khác tại Công ty TNHH Sepzone Linh Trung (Sepzone Linh Trung).

Sau đó, cơ quan điều tra đã tách sai phạm này để tiếp tục làm rõ. Qua thời gian thu thập tài liệu chứng cứ, Công an TPHCM tiếp tục khởi tố bị can Tề Trí Dũng về tội Tham ô tài sản.

Ông Tề Trí Dũng tiếp tục bị khởi tố về tội Tham ô tài sản - Hình 1

Ông Tề Trí Dũng tiếp tục bị khởi tố (Ảnh: Hải Long).

Theo đó, Sepzone Linh Trung là công ty liên danh với IPC và IPC nắm giữ 50% vốn điều lệ.

Ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc IPC, cựu Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Sepzone Linh Trung) được cho là có dấu hiệu tham ô tài sản, khi chiếm đoạt 70.000 USD tiền thù lao và tiền thưởng người đại diện vốn không chuyên trách do Sepzone Linh Trung chi trả cho thành viên hội đồng thành viên.

Tuần trước, Tòa án Nhân dân Cấp cao tại TPHCM tuyên phạt bị cáo Tề Trí Dũng 19 năm tù về tội Tham ô tài sản và Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí trong vụ bán rẻ 9 triệu cổ phần của SADECO cho Công ty Nguyễn Kim, gây thất thoát 669 tỷ đồng và tham ô 4,6 tỷ đồng.

Video đang HOT

Ngoài ra, tháng 6/2022, ông Tề Trí Dũng cùng 3 người khác bị khởi tố trong vụ bán rẻ nền đất tại dự án An Phú Tây (huyện Bình Chánh).

Gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 127 tỷ đồng, Tề Trí Dũng tiếp tục bị khởi tố

Tề Trí Dũng (nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC), Chủ tịch Hội đồng quản trị SADECO) vừa bị Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục khởi tố trong 2 vụ án mới

Ngày 7/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, ngoài bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong vụ bán rẻ 9 triệu cổ phần của Công ty Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) cho Công ty Nguyễn Kim, Tề Trí Dũng (nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC), Chủ tịch Hội đồng quản trị SADECO) vừa bị Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục khởi tố trong 2 vụ án mới liên quan đến việc bán rẻ nền đất tại Dự án An Phú Tây, huyện Bình Chánh và vụ án tham ô tài sản tại Công ty TNHH Sepzone Linh Trung, làm thiệt hại cho Nhà nước hàng trăm tỷ đồng.

Mất 127 tỷ đồng từ vụ bán đất nền giá rẻ

Công ty IPC là Doanh nghiệp Nhà nước do UBND TP Hồ Chí Minh sở hữu 100% vốn và Công ty Sadeco là Công ty con của Công ty IPC (vốn Công ty IPC chiếm 74,8%). Năm 1997, UBND TP Hồ Chí Minh có quyết định giao cho Công ty Đầu tư và xây dựng Bình Chánh làm chủ đầu tư dự án khu tái định cư An Phú Tây, huyện Bình Chánh, với tổng diện tích 47ha để phục vụ tái định cư cho người dân bị giải toả xây dựng tuyến đường Bắc Nhà Bè - Nam Bình Chánh và cụm đô thị D, E - Khu đô thị Nam Sài Gòn.

Đến năm 2001, UBND TP Hồ Chí Minh chuyển giao dự án An Phú Tây cho Công ty Sadeco làm chủ đầu tư, thay cho Công ty Đầu tư và xây dựng Bình Chánh. Dự án An Phú Tây có diện tích đất ở là 244.240,4m2 (xây dựng chung cư và đất nền nhà ở. Trong đó có 50% đất ở phục vụ tái định cư; 50% còn lại Sadeco được phép kinh doanh) và diện tích đất công cộng là 221.723,1m2.

Tháng 6/2008, Công ty IPC và Công ty Sadeco ký hợp đồng với nội dung, Công ty IPC góp vốn với Công ty Sadeco để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và nhận lại nền đất tại dự án An Phú Tây. Tổng trị giá hợp đồng gần 215 tỷ đồng, gồm: 25.083m2 đất nền nhà (tổng 151 nền) với đơn giá 6,6 triệu đồng/m2, 17.932m2 đất xây dựng Khu chung cư R1 với giá 2.750.000 đồng/m2.

Thực hiện hợp đồng, từ tháng 7/2008 đến tháng 11/2016, Công ty IPC đã chuyển cho Công ty Sadeco tổng cộng gần 209 tỷ đồng và các nền đất đã được cập nhật tên cho Công ty IPC trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Sau khi đã thực hiện một số thủ tục cần thiết, tháng 2/2016, Tề Trí Dũng đã ký Công văn gửi UBND TP Hồ Chí Minh và Sở Xây dựng đề xuất cho IPC được phép chuyển đổi hình thức kinh doanh toàn bộ 554 nền đất(trong đó có 151 nền nêu trên) của Công ty IPC tại Dự án An Phú Tây theo phương thức giá bán và đối tượng khách hàng phù hợp thị trường, trên nguyên tắc sử dụng hiệu quả tối đa vốn Nhà nước.

Với đề xuất trên, UBND TP Hồ Chí Minh đã cho phép Công ty IPC được điều chỉnh mục tiêu nhà ở tái định cư thành mục tiêu nhà ở thương mại đối với toàn bộ quỹ nền và căn hộ của Công ty IPC tại Khu định cư An Phú Tây.

Tuy nhiên, Công ty IPC đã tự quyết định bán 149/151 nền đất nêu trên cho 3 khách hàng cá nhân, thu số tiền hơn 186 tỷ đồng mà không báo cáo và UBND thành phố cũng không chỉ đạo việc chuyển nhượng này. Cơ quan điều tra đã trưng cầu Hội đồng định giá tài sản và kết luận, tổng trị giá thị trường của 149 nền đất nêu trên là 313,5 tỷ đồng. Như vậy, Công ty IPC đã bán 149 nền đất nêu trên với giá thấp hơn thị trường hơn 127 tỷ đồng.

Theo cơ quan điều tra, 151 nền đất nêu trên được Công ty IPC nhận chuyển nhượng từ Công ty Sadeco bằng nguồn tiền của Công ty IPC, được xác định là tài sản của Nhà nước. Bản thân, Tề Trí Dũng là Tổng Giám đốc Công ty IPC đồng thời là Chủ tịch HĐQTCông ty Sadeco, nên Dũng biết rõ tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của 2 DN này.

Quá trình giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Sadeco, Tề Trí Dũng đã được Công ty Sadeco gửi các thông báo giá Công ty Sadeco chuyển nhượng các nền đất tại dự án khu định cư An Phú Tây với giá chuyển nhượng thấp nhất là 8.160.000 đồng/m2, cao nhất là 14.880.000 đồng/m2. Giá chuyển nhượng này cao hơn giá Công ty IPC thỏa thuận với khách hàng, nhưng Tề Trí Dũng vẫn ký hợp đồng chuyển nhượng cho 3 khách hàng cá nhân với giá 7 triệu đồng/m2.

Với hành vi như trên, Tề Trí Dũng bị khởi tố tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí". Bị khởi tố cùng tội danh với Dũng trong vụ án này còn có 3 bị can khác là nguyên Tổng Giám đốc Công ty Sadeco và nguyên Phó Tổng Giám đốc Công IPC.

Gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 127 tỷ đồng, Tề Trí Dũng tiếp tục bị khởi tố - Hình 1
Bị can Tề Trí Dũng.

Gian dối để chiếm đoạt tiền thưởng

Ông Tề Trí Dũng còn bị Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh khởi tố về tội "tham ô tài sản" xảy ra Công ty TNHH Sepzone Linh Trung. Đây là Công ty TNHH liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Công ty Sepzone Linh Trung luôn có 6 thành viên trong Hội đồng thành viên (HĐTV), gồm 3 thành viên là người nước ngoài (đại diện cho phía Trung Quốc) và 3 thành viên là người Việt Nam do Công ty IPC cử làm đại diện vốn. Công ty IPC cử Trần Thiện Trung và Lê Hoàng Minh làm đại diện vốn chuyên trách và cử Tề Trí Dũng (Tổng Giám đốc Công ty IPC) là người đại diện vốn không chuyên trách tại Công ty Sepzone Linh Trung.

Theo quy định của Chính phủ cũng như theo quy chế của Công ty IPC thì người đại diện vốn không chuyên trách phải nộp tiền thù lao, tiền thưởng nhận được về Công ty cử đại diện để hình thành quỹ chung, sau đó mới được chi trả theo mức độ hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, để không phải nộp tiền thưởng về Công ty IPC, Tề Trí Dũng đã chỉ đạo Lê Hoàng Minh và Trần Thiện Trung nhận thay phần tiền thưởng của Tề Trí Dũng tại Công ty Sepzone, sau đó giao lại cho Tề Trí Dũng sử dụng.

Kết quả điều tra cho thấy: Công ty Sepzone Linh Trung đã thực chi số tiền thưởng thành viên HĐTV tổng cộng 1.360.500.000 đồng (tương đương 60.000 USD) cho Tề Trí Dũng, được hợp thức dưới hình thức "chi thưởng thêm HĐTV" cho Trần Thiện Trung và Lê Hoàng Minh (đại diện vốn chuyên trách của Công ty IPC) để Tề Trí Dũng không phải nộp số tiền nêu trên về cho Công ty IPC.

Bản thân Tề Trí Dũng hiểu rõ quy định, trách nhiệm của mình với vai trò người đại diện vốn không chuyên trách của Công ty IPC là phải nộp tiền thưởng được chia cho Dũng về Công ty IPC. Tuy nhiên, tại Công ty Sepzone Linh Trung, Tề Trí Dũng đã đề nghị HĐTV Công ty Sepzone lập Bảng "Phân phối lợi nhuận năm 2016 và 2017" không có tên Tề Trí Dũng nhận tiền, mà để tên Lê Hoàng Minh và Trần Thiện Trung nhận dưới hình thức chi thưởng thêm, để che giấu số tiền Tề Trí Dũng được thưởng.

Được biết, 2 vụ án trên được tách ra từ vụ án xảy ra tại Công ty IPC và Công ty Sadeco, được Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo. Trong vụ án này, Tề Trí Dũng và Hồ Thị Thanh Phúc (nguyên Tổng Giám đốc Công ty Sadeco) có nhiều vi phạm trong việc tăng vốn điều lệ tại Công ty Sadeco theo hình thức phát hành 9 triệu cổ phần cho cổ đông chiến lược là Công ty Nguyễn Kim với giá 40.000 đồng/cổ phần mà không thông qua thẩm định giá và đấu giá, từ đó gây thiệt hại cho Công ty Sadeco hơn 1.103 tỷ đồng.

Vào thời điểm xảy ra vụ án, Tất Thành Cang là Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh có trách nhiệm phụ trách Văn phòng Thành ủy. Dù nắm rõ quy định việc bán cổ phần phát hành thêm của Công ty Sadeco phải thực hiện đấu giá và thẩm định giá giá trị cổ phần, nhưng Tất Thành Cang vẫn phê duyệt "Đồng ý" chủ trương phát hành cổ phần mà không chỉ đạo Văn phòng Thành ủy TP Hồ Chí Minh (người đại diện vốn tại Công ty Sadeco) có ý kiến về việc đấu giá, thẩm định giá theo quy định.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 8/1, TAND TP Hồ Chí Minh tuyên phạt Tề Trí Dũng 20 năm tù, Hồ Thị Thanh Phúc 16 năm tù về 2 tội: "Tham ô tài sản" và "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản của Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Mẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trìnhMẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trình
20:39:33 24/02/2025
Phạm Thoại sẽ livestream sao kê số tiền 16 tỷ đồng nhà hảo tâm ủng hộ bé BắpPhạm Thoại sẽ livestream sao kê số tiền 16 tỷ đồng nhà hảo tâm ủng hộ bé Bắp
21:02:05 24/02/2025
Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắcĐám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc
23:42:38 24/02/2025
"Drama" không hồi kết: Hậu sự của Từ Hy Viên ngày càng rối ren vì... 4 quyết định của nhân vật này?"Drama" không hồi kết: Hậu sự của Từ Hy Viên ngày càng rối ren vì... 4 quyết định của nhân vật này?
22:03:02 24/02/2025
Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?
23:26:49 24/02/2025
Phim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyềnPhim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyền
23:45:35 24/02/2025
Triệu Lệ Dĩnh hoảng loạn vì bị vây kín giữa biển người, nhan sắc thật qua "cam thường" mới gây choángTriệu Lệ Dĩnh hoảng loạn vì bị vây kín giữa biển người, nhan sắc thật qua "cam thường" mới gây choáng
23:34:20 24/02/2025
Sao nam bị bán sang Myanmar lại gặp biến căng, chỉ 1 hành động mà khiến netizen đồng loạt quay lưngSao nam bị bán sang Myanmar lại gặp biến căng, chỉ 1 hành động mà khiến netizen đồng loạt quay lưng
23:30:20 24/02/2025

Tin mới nhất

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

23:56:42 24/02/2025
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 21.2, tại nhà văn hóa thôn Trung Bình (xã Mỹ Chánh Tây), các em L.T.P, N.H.K và T.Q.H (cùng 15 tuổi, ở xã Mỹ Chánh Tây) và một số em khác chơi bóng chuyền.
Nghi án con trai đâm mẹ và tự sát

Nghi án con trai đâm mẹ và tự sát

23:52:41 24/02/2025
Nghe tiếng kêu thất thanh tại nhà bà L.T.T ở xã Đông Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) người dân nhanh chóng có mặt và phát hiện bà L.T.T cùng con trai D.T.Đ (SN 1990) nằm trên vũng máu.
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

13:30:44 24/02/2025
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do 2 thanh niên cùng yêu một cô gái nên đã xảy ra mâu thuẫn và đã gọi người đến sân bóng đánh người, dằn mặt đối thủ.
Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

13:14:42 24/02/2025
Khác với các vụ án mạo danh cơ quan tư pháp khác, nhóm đối tượng này không yêu cầu nạn nhân chuyển tiền qua tài khoản mà đến tận nhà, yêu cầu bị hại đưa tiền trực tiếp.
Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

13:04:44 24/02/2025
TAND Cấp cao tại TPHCM vừa bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Bùi Vũ Khoa (24 tuổi, quê Bạc Liêu). Khoa là hung thủ sát hại 3 người trong một gia đình ở Cà Mau, gây chấn động dư luận.
Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

12:56:55 24/02/2025
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị, máy móc phòng, chống dịch Covid-19 xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, do Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Khoa cung cấp.
Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

12:46:20 24/02/2025
Nhóm bị can ở Cục điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) và Công ty mua bán điện (thuộc EVN) đã nhắm mắt làm sai , gây thiệt hại số tiền hơn 209 tỷ đồng
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan cảnh báo mối nguy từ "thuốc lá điện tử zombie" lan tràn trên thị trường

Thái Lan cảnh báo mối nguy từ "thuốc lá điện tử zombie" lan tràn trên thị trường

Thế giới

06:31:23 25/02/2025
Giới chức nước này cảnh báo người dân không nên bị lừa gạt, dụ dỗ bởi những tuyên bố về sự an toàn hoặc có suy nghĩ rằng nếu thử một lần sẽ không gây hại cho cơ thể.
Nộm cà pháo thịt bò giòn ngon, chua chua ngọt ngọt ăn cực thích

Nộm cà pháo thịt bò giòn ngon, chua chua ngọt ngọt ăn cực thích

Ẩm thực

06:06:58 25/02/2025
Thêm nộm cà pháo thịt bò vừa ngon lại thanh mát thế này vào bữa cơm đảm bảo cả nhà mê tít, không ngớt lời khen tặng.
Dương Hồng Loan tiết lộ hôn nhân với chồng là mối tình đầu năm 16 tuổi

Dương Hồng Loan tiết lộ hôn nhân với chồng là mối tình đầu năm 16 tuổi

Tv show

06:01:46 25/02/2025
Ngoài sự nghiệp ca hát, Dương Hồng Loan còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn bên chồng là mối tình đầu.
Mỹ nhân Trung Quốc đẹp vô cùng tận ở họp báo phim mới: Netizen khen như quả đào mọng nước, visual thăng hạng dữ dội

Mỹ nhân Trung Quốc đẹp vô cùng tận ở họp báo phim mới: Netizen khen như quả đào mọng nước, visual thăng hạng dữ dội

Hậu trường phim

06:00:49 25/02/2025
Trên mạng xã hội, những hình ảnh tại sự kiện được netizen lan truyền và Lý Lan Địch đang nhận nhiều lời khen cho visual cực kỳ xinh đẹp của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/2/2025: Thần tài song hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/2/2025: Thần tài song hành

Trắc nghiệm

00:18:52 25/02/2025
Bảo Bình nhận được nhiều tin vui về tài chính nhờ sự trợ mệnh của thần tài, Sư Tử hứa hẹn có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ.Ngày 25/2/2025, sao xấu ảnh hưởng đến vận trình của Bạch Dương,
Nam thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi làm

Nam thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi làm

Tin nổi bật

00:00:04 25/02/2025
Hơn 15 giờ ngày 24.2, Công an Q.Bình Tân cùng Đội CSGT An Lạc (thuộc Phòng CSGT Công an TP.HCM) giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy xảy ra trên đường Trần Văn Giàu (P.Tân Tạo A).
NSND Thu Hà trẻ đẹp tuổi U60, ca sĩ Vũ Cát Tường đau đớn khôn nguôi

NSND Thu Hà trẻ đẹp tuổi U60, ca sĩ Vũ Cát Tường đau đớn khôn nguôi

Sao việt

23:18:49 24/02/2025
NSND Thu Hà mặc áo lông xù dạo phố, được khen trẻ đẹp ở tuổi 55. Ca sĩ Vũ Cát Tường đau đớn trước sự ra đi của cha.
Phim 'Hỏi các vì sao' có Lee Min Ho gây sốc vì cái kết thảm họa

Phim 'Hỏi các vì sao' có Lee Min Ho gây sốc vì cái kết thảm họa

Phim châu á

23:10:28 24/02/2025
Tập 16 và cũng là tập cuối phim Hỏi các vì sao (When the Stars Gossip) phát sóng ngày 23.2 đã khiến khán giả choáng váng vì cái kết buồn dành cho nữ chính Eve Kim (Gong Hyo Jin).
Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Phim âu mỹ

23:00:00 24/02/2025
Bộ phim One To One: John & Yoko (do Kevin Macdonald và Sam Rice-Edwards đồng đạo diễn) hé lộ câu chuyện đầy biến động đã ám ảnh John Lennon và Yoko Ono trong nhiều thập kỷ.
Xuân Son kiểm soát cân nặng, tích cực phục hồi

Xuân Son kiểm soát cân nặng, tích cực phục hồi

Sao thể thao

22:59:52 24/02/2025
Tối 24/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cập nhật thông tin mới nhất về tình hình phục hồi chấn thương của Nguyễn Xuân Son. Sau khi nghỉ Tết tại Nam Định, tiền đạo này trở lại Hà Nội để tiếp tục tập phục hồi tại trung tâm y học thể th...
Vợ chồng Kanye West ra mắt phim 'nóng' bất chấp làn sóng tẩy chay

Vợ chồng Kanye West ra mắt phim 'nóng' bất chấp làn sóng tẩy chay

Sao âu mỹ

22:58:00 24/02/2025
Sau loạt ồn ào khiến công chúng phẫn nộ, Kanye West và Bianca Censori mặc kín mít đến dự buổi chiếu bộ phim có nhiều cảnh khoe thân do Censori đóng chính.