Ông Putin: ‘Nga quá rộng lớn để bị trừng phạt và cô lập’

Theo dõi VGT trên

Theo Tổng thống Nga, các nỗ lực của phương Tây nhằm cô lập Moscow đã thất bại, và họ chắc chắn sẽ thất bại, bởi nước Nga có lãnh thổ rộng lớn và vai trò không nhỏ trên trường quốc tế.

Ông Putin: &'Nga quá rộng lớn để bị trừng phạt và cô lập' - Hình 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời phỏng vấn Fox News. Ảnh: Tass

Quan hệ Nga – Mỹ đã có khởi đầu mới

Trả lời phỏng vấn Fox News hôm qua, 16/7, sau cuộc gặp thượng đỉnh với người đồng cấp Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết: “Tôi nghĩ các bạn có thể tự thấy rằng những nỗ lực của phương Tây đã thất bại. Họ vốn không thể thành công.

Ý tôi là, hãy nhìn vào quy mô, sự to lớn của nước Nga, cũng như tầm quan trọng của Nga trong vấn đề an ninh và kinh tế quốc tế, sự đóng góp của Nga đối với thị trường năng lượng toàn cầu. Nước Nga quá lớn để có thể bị trừng phạt và cô lập.”

Theo ông Putin, nhìn vào những điều giúp thế giới thêm gắn kết, cũng như những việc cần sự chung tay của cả cộng đồng quốc tế, có thể thấy rằng những nỗ lực nhằm tấn công lẫn nhau giữa các quốc gia “nên bị chấm dứt hoàn toàn”.

Thay vì đối đầu, Moscow và Washington nên “tìm cách giải quyết những vấn đề và thách thức chung, để vượt qua những mối lo ngại chung.”

“Vì vậy, tôi nghĩ đây là sự khởi đầu của một con đường mới. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt”, ông Putin nói, đề cập đến hội nghị thượng đỉnh Nga – Mỹ tại Helsinki.

Nga sẵn sàng đảm bảo an ninh cho Triều Tiên

Cũng theo Tổng thống Nga Putin, nước này sẵn sàng tham gia vào việc đảm bảo an ninh cho Triều Tiên như một phần của tiến trình phi hạt nhân hoá.

“Tôi và ông Trump đã thảo luận về những gì hai nước có thể làm để cải thiện tình hình với Triều Tiên”, ông Putin nói. “Nhưng để phi hạt nhân hoá hoàn toàn bán đảo, Triều Tiên cần có sự đảm bảo về an ninh từ phía toàn bộ cộng đồng quốc tế. Nga sẵn sàng tham gia vào quá trình này với mức độ phù hợp.”

Nga quan ngại về sự bành trướng của NATO

Video đang HOT

Khi được hỏi về phản ứng của Moscow trước khả năng Ukraine và Gruzia gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Tổng thống Nga Putin cho biết: “Đối với chúng tôi, đó là mối đe doạ trực tiếp và tức thì đối với an ninh quốc gia. Việc di chuyển cơ sở hạ tầng NATO đến sát biên giới của chúng tôi sẽ là một mối đe doạ rất lớn. Và phản ứng sẽ cực kì tiêu cực.”

Ông Putin nói thêm: “Chúng tôi quan ngại trước sự mở rộng của NATO. Số lượng binh sĩ NATO ở những khu vực nhạy cảm đang tăng tới khoảng 10.000 người. Điều này không phù hợp với các hiệp ước giữa Nga và NATO. Đây là một yếu tố bất ổn. Nhưng chúng tôi chưa đề cập về việc này với Tổng thống Trump trong cuộc gặp hôm nay.”

Theo Minh Hạnh

Tiền Phong

Phát ngôn ấn tượng của Tổng thống Putin khi trả lời phỏng vấn nhà báo Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trả lời hàng loạt câu hỏi của nhà báo Mỹ liên quan tới các chủ đề nóng hiện nay sau khi ông có cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Donald Trump tại Phần Lan.

Phát ngôn ấn tượng của Tổng thống Putin khi trả lời phỏng vấn nhà báo Mỹ - Hình 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Vladimir Putin ngày 16/7 đã nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn với nhà báo Chris Wallace của kênh Fox News tại Helsinki, Phần Lan sau khi ông có cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Donald Trump. Trong cuộc phỏng vấn, nhà lãnh đạo Nga đã giải đáp hàng loạt thắc mắc và nêu rõ lập trường của ông về các chủ đề "nóng" hiện nay liên quan tới Nga.

Phương Tây không thể cô lập Nga

Theo Tổng thống Putin, mọi nỗ lực của các nước phương Tây nhằm cô lập Nga đều thất bại và sẽ tiếp tục thất bại vì Nga là nước có lãnh thổ rất rộng lớn và vai trò của Moscow trên trường quốc tế là không thể phủ nhận.

"Tôi nghĩ chính các bạn sẽ nhận thấy rằng mọi nỗ lực (cô lập Nga) đều thất bại. Và chúng sẽ không bao giờ thành công được. Ý tôi là, hãy nhìn vào quy mô rộng lớn của nước Nga, tầm quan trọng của Nga nếu xét về an ninh quốc tế và cả nền kinh tế Nga hay sự đóng góp của Nga vào thị trường năng lượng toàn cầu. Nga lớn đến mức không thể bị trừng phạt hay cô lập được", Tổng thống Putin nói với nhà báo Mỹ.

"Tuy nhiên, nếu nói về những thứ đang gắn kết chúng ta (Nga - Mỹ), và cả những thứ cần đến nỗ lực chung của chúng ta, thì chúng tôi nghĩ việc tấn công lẫn nhau như vậy nên được chấm dứt", ông Putin nói thêm.

Theo nhà lãnh đạo Nga, Moscow và Washington tốt hơn hết nên tìm kiếm những giải pháp để "giải quyết các vấn đề và thách thức chung, đồng thời cùng nhau vượt qua những mối lo ngại chung".

"Vì vậy tôi nghĩ đây mới là khởi đầu của một chặng đường. Chúng tôi đã có sự khởi đầu tốt đẹp", Tổng thống Putin nói về cuộc gặp thượng đỉnh với người đồng cấp Mỹ.

Nga không xâm chiếm Crimea

Phát ngôn ấn tượng của Tổng thống Putin khi trả lời phỏng vấn nhà báo Mỹ - Hình 2

Tổng thống Putin và nhà báo Wallace trong cuộc phỏng vấn (Ảnh: Fox)

Khi người dẫn chương trình Chris Wallace hỏi về "sự xâm chiếm" của Nga đối với Crimea, Tổng thống Putin ngay lập tức phản bác. Ông khẳng định việc Crimea sáp nhập vào Nga là kết quả của một cuộc trưng cầu dân ý dân chủ.

"Tôi muốn đính chính lại chỗ này. Việc Crimea sáp nhập vào Nga không phải là sự xâm chiếm. Người dân ở Crimea muốn một cuộc trưng cầu dân ý và bỏ phiếu sáp nhập vào Nga. Nếu đây là xâm chiếm, thì làm sao có sự dân chủ như vậy?", ông Putin nói.

"Chúng tôi đã nghe nói về lập trường của Tổng thống Trump, rằng Crimea là một phần của Ukraine. Ông ấy cũng nói như vậy với tôi hôm nay. Nhưng tôi cũng nói với ông ấy tương tự những gì tôi nói vừa nói với ông. Và tôi nghĩ chúng ta nên dừng cuộc thảo luận về vấn đề này ở đây", ông Putin nói thêm.

Nga lo ngại sự mở rộng của NATO

Trả lời câu hỏi của nhà báo Wallace, Tổng thống Putin khẳng định nếu NATO quyết định trao tư cách thành viên cho Ukraine và Georgia, phản ứng của Nga "sẽ rất tiêu cực".

"Đối với chúng tôi, đó là mối đe dọa trực tiếp và trước mắt với an ninh quốc gia... việc chuyển cơ sở hạ tầng của NATO về gần biên giới của chúng tôi sẽ là một mối đe dọa và phản ứng của chúng tôi sẽ rất tiêu cực", ông Putin cảnh báo.

"Chúng tôi cảm thấy quan ngại khi NATO mở rộng cơ sở của khối này, số lượng binh sĩ tăng lên ở những khu vực mà họ lẽ ra không được đến. Điều này đi ngược lại với các thỏa thuận giữa Nga và NATO. Đây là nhân tố gây bất ổn, nhưng hôm nay chúng tôi chưa đề cập chuyện này với Tổng thống Trump", tổng thống Nga cho biết.

Theo Tổng thống Putin, "Nga sẽ đáp trả những gì đang diễn ra xung quanh chúng tôi". Ông Putin nói rằng số lượng binh sĩ của NATO ở các khu vực sát nách Nga đã tăng thêm 10.000 người.

Nga cần bằng chứng vụ nghi vấn đầu độc

Phát ngôn ấn tượng của Tổng thống Putin khi trả lời phỏng vấn nhà báo Mỹ - Hình 3

Tổng thống Putin và Tổng thống Trump gặp nhau tại Phần Lan (Ảnh: Reuters)

Khi phỏng vấn Tổng thống Putin, nhà báo Wallace đã đề nghị ông đưa ra bình luận về cuộc điều tra của Anh gần đây liên quan tới các vụ nghi vấn đầu độc tại Amesbury và Salisbury. Theo ông Wallace, các nạn nhân trong vụ Amesbury được cho là đã tiếp xúc với một chai có chứa chất độc từng được sử dụng trong vụ tấn công nhằm vào cha con cựu điệp viên Nga Sergei Skripal tại Anh.

"Chúng tôi gần đây nhận được thông tin nói rằng có thêm 2 người nữa bị trúng chất độc thần kinh có tên gọi Novichok. Tôi chưa bao giờ nghe tên của những người này. Họ là ai vậy?", ông Putin hỏi lại người phỏng vấn.

"Cái chai đó là gì vậy? Công thức hóa học là gì? Liệu có nguyên nhân nào khác dẫn đến cái chết của họ không? Hay có lý do nội bộ nào đó tại Anh và không ai muốn xem xét vấn đề này. Bây giờ chúng tôi mới chỉ thấy những cáo buộc vô căn cứ. Tại sao phải làm cách này? Tại sao mối quan hệ của chúng tôi (Nga-Anh) lại bị xấu đi bởi những trò vờ vịt như thế này. Chúng tôi vẫn muốn xây dựng mối quan hệ với Anh", ông Putin nói.

"Chúng tôi muốn có ít nhất một vài tài liệu, bằng chứng về chuyện đó. Nhưng không ai đưa cho chúng tôi. Chuyện này xảy ra cũng tương tự các cáo buộc nói chúng tôi can thiệp vào tiến trình bầu cử ở Mỹ", tổng thống Nga nhấn mạnh.

Nga không quan tâm chuyện nội bộ tại Mỹ

Trong cuộc phỏng vấn, nhà báo Wallace đã đưa cho Tổng thống Putin tập văn bản dày 29 trang, bao gồm các cáo buộc do công tố viên đặc biệt Robert Mueller của Mỹ đưa ra nhằm vào 12 nhân viên tình báo quân sự của Nga - những người bị nghi tấn công mạng để can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016. Ông Wallace đã hỏi Tổng thống Putin rằng tại sao ông Mueller công bố bản cáo buộc này chỉ 3 ngày trước thượng đỉnh Nga - Mỹ.

"Tôi cũng không quan tâm lắm. Đây là trò chơi chính trị nội bộ của Mỹ. Đừng đặt mối quan hệ Nga - Mỹ vào cuộc đấu chính trị nội bộ này. Chuyện này không có gì đáng tự hào đối với nền dân chủ Mỹ, vì việc sử dụng các cơ quan hành pháp vào một cuộc đấu đá chính trị là không thể chấp nhận được", ông Putin nói.

Tổng thống Putin cũng đề cập tới hiệp ước năm 1999 về hợp tác hành pháp giữa Mỹ và Nga. Theo đó, công tố viên Mueller có thể sắp xếp để gặp 12 người bị nghi vấn ở Nga.

"Tại sao công tố viên đặc biệt Mueller không gửi cho chúng tôi một đề nghị chính thức trong khuôn khổ thỏa thuận này. Không ai gửi cho chúng tôi một bức thư hay đề nghị nào cả. Tôi vẫn thắc mắc về chuyện đó", ông Putin đặt câu hỏi cho nhà báo Mỹ.

Thành Đạt

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nga không loại trừ Ukraine có thể giữ nguyên biên giới năm 1991Nga không loại trừ Ukraine có thể giữ nguyên biên giới năm 1991
08:54:30 13/03/2025
Thủ tướng Canada Trudeau gây bão khi vác ghế ra khỏi hạ việnThủ tướng Canada Trudeau gây bão khi vác ghế ra khỏi hạ viện
14:41:17 13/03/2025
Cựu Tổng thống Philippines Duterte sẽ bị đưa đến ICC ở Hà Lan sau khi bị bắtCựu Tổng thống Philippines Duterte sẽ bị đưa đến ICC ở Hà Lan sau khi bị bắt
15:10:43 13/03/2025
Làn sóng tẩy chay hàng Mỹ rộ lên ở nhiều nước phản ứng với chính sách thuế quan của Tổng thống TrumpLàn sóng tẩy chay hàng Mỹ rộ lên ở nhiều nước phản ứng với chính sách thuế quan của Tổng thống Trump
18:29:59 13/03/2025
Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh conTrung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con
13:12:41 12/03/2025
Vì sao Elon Musk luôn mặc áo thun khi gặp Tổng thống Donald Trump?Vì sao Elon Musk luôn mặc áo thun khi gặp Tổng thống Donald Trump?
17:53:23 12/03/2025
Phát biểu đầu tiên của đoàn Mỹ sau phiên đàm phán với UkrainePhát biểu đầu tiên của đoàn Mỹ sau phiên đàm phán với Ukraine
10:09:24 12/03/2025
Phó tỉnh trưởng Campuchia bị bắt trong vụ lừa nhà đầu tư Trung QuốcPhó tỉnh trưởng Campuchia bị bắt trong vụ lừa nhà đầu tư Trung Quốc
10:32:14 12/03/2025

Tin đang nóng

Haidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩuHaidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩu
17:35:11 13/03/2025
Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
NSND Công Lý chính thức rời vị trí Phó Giám đốc nhà hát kịch Hà NộiNSND Công Lý chính thức rời vị trí Phó Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội
17:14:42 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Tình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệpTình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệp
17:28:03 13/03/2025
Người lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anhNgười lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anh
22:58:04 13/03/2025
Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùaHé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa
17:31:58 13/03/2025

Tin mới nhất

Thiếu quân nhân dự bị, Israel lên các hội nhóm mạng xã hội đăng tin tuyển dụng

Thiếu quân nhân dự bị, Israel lên các hội nhóm mạng xã hội đăng tin tuyển dụng

20:04:13 13/03/2025
Do đó, đa phần chỉ huy IDF hiện ưu tiên tuyển dụng binh sĩ qua các nhóm trên WhatsApp thay vì trang web chính thức của quân đội. Tờ The Times of Israel cho biết, các nhóm WhatsApp đôi khi có hàng chục hoặc hàng trăm quảng cáo tuyển dụng...
Ukraine chấp nhận đề xuất của Mỹ về thoả thuận hoà bình: Sách lược tạm thời hay giải pháp thực sự?

Ukraine chấp nhận đề xuất của Mỹ về thoả thuận hoà bình: Sách lược tạm thời hay giải pháp thực sự?

20:01:31 13/03/2025
Thông báo này đánh dấu một bước ngoặt trong chính sách của Ukraine và Mỹ, nhưng cũng đặt ra nhiều câu hỏi về động cơ và tính khả thi của thỏa thuận này.
Điện Kremlin công bố video Tổng thống Putin lần đầu đến Kursk trực tiếp chỉ đạo quân đội

Điện Kremlin công bố video Tổng thống Putin lần đầu đến Kursk trực tiếp chỉ đạo quân đội

19:58:47 13/03/2025
Nhà lãnh đạo Liên bang Nga đã đi thị sát một sở chỉ huy trong khu vực khi quân đội nước này tiếp tục cuộc phản công lớn nhằm vào các lực lượng còn lại của Kiev tại đây.
Cơ hội 'hâm nóng' các cam kết

Cơ hội 'hâm nóng' các cam kết

19:37:04 13/03/2025
Quan hệ đối tác chiến lược được xây dựng trên hai hướng: tăng cường đối thoại chính trị và hợp tác về các vấn đề khu vực, châu Phi và toàn cầu; và hợp tác chặt chẽ hơn trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội.
Lạm phát của Nga vượt mốc 10%

Lạm phát của Nga vượt mốc 10%

19:34:44 13/03/2025
Tháng trước, Ngân hàng Trung ương Nga đã điều chỉnh dự báo lạm phát cho năm 2025, nâng từ mức 4,5-5% đưa ra trước đó lên mức 7-8%. Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy lạm phát sẽ giảm xuống trong thời gian tới.
Guatemala xây thêm trung tâm tiếp nhận người di cư bị trục xuất

Guatemala xây thêm trung tâm tiếp nhận người di cư bị trục xuất

19:22:44 13/03/2025
Theo Giám đốc Viện Di trú Guatemala Danilo Rivera, USAID sẽ tài trợ 2 triệu USD cho dự án trên và công trình này sẽ được xây dựng dưới sự giám sát của Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM).
Báo động nhiệt độ bề mặt đại dương cao đột biến

Báo động nhiệt độ bề mặt đại dương cao đột biến

18:55:12 13/03/2025
Nhiệt độ trung bình toàn cầu hằng năm đã tăng lên các mốc cao kỷ lục trong hai năm 2023 và 2024. Một đợt nắng nóng kéo dài chưa từng có ở các đại dương đã phát đi hồi chuông cảnh báo đặc biệt.
Sau DeepSeek, một 'tân binh' AI của Trung Quốc lại gây bất ngờ

Sau DeepSeek, một 'tân binh' AI của Trung Quốc lại gây bất ngờ

18:51:59 13/03/2025
Peak Ji, nhà khoa học trưởng và đồng sáng lập của Butterfly Effect, cho biết công ty đã phát triển mô hình AI tác nhân của mình bằng cách sử dụng các công cụ AI như Claude của Antropic và Qwen của Alibaba.
Hồng Kông chặn vụ buôn lậu vàng thỏi lớn chưa từng thấy

Hồng Kông chặn vụ buôn lậu vàng thỏi lớn chưa từng thấy

18:51:52 13/03/2025
Lực lượng Hải quan Hồng Kông phát hiện vụ buôn lậu vàng thỏi lớn nhất từ trước đến nay, được giấu trong các kiện hàng với thông tin khai báo là đồ chơi, mũ và các thiết bị khác.
Căng thẳng thuế quan Mỹ - Canada leo thang

Căng thẳng thuế quan Mỹ - Canada leo thang

18:44:17 13/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 11.3 đã đổi ý không tăng gấp đôi thuế quan đối với thép và nhôm nhập khẩu từ Canada lên 50%, sau khi phía Canada rút lại kế hoạch tăng 25% phụ phí đối với điện xuất khẩu sang Mỹ.
Tín hiệu từ cuộc bầu cử lịch sử ở Greenland với mong muốn của Tổng thống Trump

Tín hiệu từ cuộc bầu cử lịch sử ở Greenland với mong muốn của Tổng thống Trump

18:34:56 13/03/2025
Người dân Greenland vừa chứng tỏ quan điểm của họ qua lá phiếu trong cuộc bầu cử cơ quan lập pháp mang tính bước ngoặt, khi đảng phản đối mạnh mẽ tham vọng của Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với hòn đảo Bắc Cực này đã giành chiến thắng ...
Tổng thống Trump tiết lộ về thay đổi của Tổng thống Zelensky sau cuộc tranh cãi ở Nhà Trắng

Tổng thống Trump tiết lộ về thay đổi của Tổng thống Zelensky sau cuộc tranh cãi ở Nhà Trắng

18:31:57 13/03/2025
Không lâu sau đó, Mỹ đã đình chỉ viện trợ quân sự và chia sẻ thông tin tình báo với Ukraine. Tuy nhiên, sau các cuộc đàm phán tại Saudi Arabia với đoàn đại biểu Ukraine, Mỹ bày tỏ mong muốn nối lại viện trợ quân sự.

Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Sao châu á

23:34:11 13/03/2025
Giữa những cáo buộc chống lại Kim Soo Hyun đang leo thang, cư dân mạng lo ngại rằng lịch sử không hay có thể lặp lại với ngành giải trí Hàn Quốc.
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Hậu trường phim

23:20:40 13/03/2025
Ra mắt năm 2011, Dream High là bộ phim truyền hình khắc họa cuộc sống, môi trường học tập của các bạn trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

23:06:01 13/03/2025
Nếu bạn đang loay hoay không biết nấu món gì ngon cho những ngày mưa nồm ẩm thì đừng bỏ qua món gà hầm rau củ này nhé.
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Sao việt

23:00:25 13/03/2025
Trên trang cá nhân, dòng trạng thái cuối cùng mà ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đăng tải là video cô hát một ca khúc về mẹ.
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Phim âu mỹ

22:45:02 13/03/2025
Mickey 17 là phim nói tiếng Anh thứ ba của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho - nổi tiếng với phim Parasite (Ký sinh trùng).
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

Tv show

22:42:28 13/03/2025
NSND Hồng Vân mượn câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên cho cặp đôi trong việc giải quyết mâu thuẫn khi nuôi dạy con.
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Sao âu mỹ

22:33:43 13/03/2025
Mới đây, minh tinh tiết lộ rằng mình sẽ tạm dừng công việc diễn xuất sau khi hoàn tất chuyến quảng bá cho bộ phim Holland .
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Phim châu á

22:31:13 13/03/2025
Bộ phim truyền hình Suỵt, nhà vua đang ngủ đông chính thức lên sóng trên nền tảng Youku với 4 tập đầu tiên, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngu Thư Hân.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Pháp luật

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.