Ông Phan Huy Anh Vũ nhận hối lộ: Gần 15 tỉ ngụy trang trong những “túi trà”

Theo dõi VGT trên

Tất cả 6 lần đưa hối lộ đều được thực hiện tại phòng làm việc của bị can Phan Huy Anh Vũ (cựu Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai) và người đưa hối lộ là ông Trần Mạnh Hà (cựu Phó tổng giám đốc Công ty AIC).

Tất cả đều được đựng trong túi giấy, bên trên là hộp trà, bên dưới là số tiền (nhiều nhất là 5 tỉ đồng).

14,8 tỉ thay lời “cảm ơn”

Liên quan đến vụ án hình sự “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Tiến Bộ Quốc Tế (AIC) và các đơn vị liên quan vào tháng 4.2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra kết luận điều tra đề nghị truy tố 36 bị can về 5 tội danh khác nhau.

Trong đó, ông Phan Huy Anh Vũ, cựu Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, bị đề nghị truy tố tội “nhận hối lộ” và “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Đáng chú ý, kết luận điều tra thể hiện cụ thể 6 lần bị can Phan Huy Anh Vũ đã nhận hối lộ với số tiền 14,8 tỉ đồng từ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty AIC.

Từ đây, ông Phan Huy Anh Vũ tạo điều kiện cho Công ty AIC được trúng thầu 16 gói thầu tại dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai. Số tiền 14,8 tỉ đồng hối lộ được xem như là lời “cảm ơn”.

6 lần nhận “túi đựng hộp trà”

Tất cả 6 lần đưa hối lộ đều được thực hiện tại phòng làm việc của bị can Phan Huy Anh Vũ và người đưa hối lộ là ông Trần Mạnh Hà, cựu Phó tổng giám đốc Công ty AIC.

Lần thứ nhất ông Phan Huy Anh Vũ nhận hối lộ là ngày 6.8.2015. Trần Mạnh Hà, cựu Phó tổng giám đốc Công ty AIC, đã đưa cho ông Vũ một chiếc túi, bên trên là hộp trà, phía dưới là số tiền là 1,8 tỉ đồng, toàn bộ là tiền có mệnh giá 500.000 đồng, gồm 4 cọc tiền, 3 cọc 500 triệu đồng và một cọc 300 triệu đồng;

Lần thứ hai là vào ngày 23.10.2015, tại phòng làm việc của ông Phan Huy Anh Vũ, ông Trần Mạnh Hà cũng đã đưa cho ông Vũ số tiền 1 tỉ đồng cùng hộp trà tại phòng làm việc. Tiền có mệnh giá 500.000 đồng, gồm 2 cọc tiền, mỗi cọc 500 triệu đồng;

Lần thứ ba là vào ngày 13.11.2015, cũng vẫn tại phòng làm việc của ông Vũ, ông Trần Mạnh Hà đã đưa cho ông Phan Huy Anh Vũ số tiền 2 tỉ đồng cùng hộp trà. Tiền có mệnh giá 500.000 đồng, gồm 4 cọc tiền, mỗi cọc 500 triệu đồng;

Lần thứ tư là vào ngày 24.12.2015, ông Trần Mạnh Hà lại đưa cho ông Vũ số tiên 2 tỉ đồng cùng hộp trà. Tiền có mệnh giá 500.000 đồng, gồm 4 cọc tiền, mỗi cọc 500 triệu đồng;

Ông Phan Huy Anh Vũ nhận hối lộ: Gần 15 tỉ ngụy trang trong những túi trà - Hình 1

Lần thứ năm là vào ngày 4.2.2016. Trần Mạnh Hà đưa cho ông Vũ số tiền 3 tỉ đồng cùng hộp trà được đựng trong 2 túi giấy, một túi giấy đựng số tiền 2 tỉ đồng phía bên trên tiền được che bằng túi nilon màu đen, một túi giấy đựng số tiền 1 tỉ đồng bên dưới và hộp trà ở bên trên.

Tiền có mệnh giá 500.000 đồng, một túi đựng 4 cọc tiền, một túi đựng 2 cọc tiền, mỗi cọc 500 triệu đồng;

Lần thứ sáu cũng là lần Phan Huy Anh Vũ nhận hối lộ với số tiền lớn nhất. Ngày 26.2.2016. Trần Mạnh Hà đưa cho ông Vũ tổng số tiền 5 tỉ đồng được đựng trong 2 túi giấy, mỗi túi đựng số tiền 2,5 tỉ đồng cùng với hộp trà phía bên trên tiền được che bằng túi nilon màu đen. Tiền có mệnh giá 500.000 đồng, một túi đựng 5 cọc tiền, mỗi cọc 500 triệu đồng;

Trong số tất cả các bị can, cơ quan điều tra xác định, Phan Huy Anh Vũ là bị can nhận hối lộ với số tiền lớn nhất với 14,8 tỉ đồng. Trong khi hai bị can Trần Đình Thành (cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai) và Đinh Quốc Thái (cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai) nhận hối lộ mỗi người 14,5 tỉ đồng.

Tại cơ quan công an, bị can Phan Huy Anh Vũ thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và gia đình ông Vũ đã nộp lại 10 tỉ đồng để khắc phục hậu quả trước thời điểm ông Vũ bị khởi tố bị can.

Cựu chủ tịch Đồng Nai 14 lần nhận hối lộ: Lúc nghỉ hưu vẫn được “tặng quà”

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn chỉ đạo cấp dưới tiêu hủy tài liệu, trốn khỏi Việt Nam

Để đối phó với cơ quan chức năng, cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn yêu cầu nhân viên, lãnh đạo chủ chốt xuất cảnh khỏi Việt Nam, tiêu hủy tài liệu, chứng cứ.

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành kết luận điều tra vụ án, đề nghị truy tố 36 bị can trong vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", "Đưa hối lộ", "Nhận hối lộ", "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" và "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) và các đơn vị liên quan

Đáng chú ý, bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn, cựu HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty AIC đang bỏ trốn và bị Bộ Công an truy nã vẫn bị truy tố về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng và tội đưa hối lộ.

Để đối phó với hoạt động thanh tra, kiểm tra, điều tra, xác minh của các cơ quan chức năng, bị can này đã yêu cầu nhân viên, lãnh đạo chủ chốt xuất cảnh khỏi Việt Nam, tiêu hủy tài liệu, chứng cứ.

Tuy nhiên, căn cứ kết quả thu thập tài liệu, phục hồi, trích xuất dữ liệu; lời khai của các bị can, chứng từ, tài liệu của giám đốc, nhân viên các công ty làm "quân xanh" cung cấp, đủ cơ sở xác định Nguyễn Thị Thanh Nhàn là kẻ chủ mưu, cầm đầu, chịu trách nhiệm chính về các sai phạm của Công ty AIC tại Dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn chỉ đạo cấp dưới tiêu hủy tài liệu, trốn khỏi Việt Nam - Hình 1

Cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Theo kết luận điều tra, Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã thành lập, điều hành, xây dựng bộ máy tổ chức Công ty AIC và các Công ty thành viên; phân công, phân nhiệm vụ các Phó Tổng giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Ban phụ trách Dự án tại các tỉnh, thành phố, địa phương, đồng thời là lãnh đạo các công ty do Nhàn thành lập; xây dựng quy trình, quy chế nội bộ, làm cơ sở để các cá nhân, đơn vị trong công ty phối hợp thực hiện các bước trong quy trình tham gia đấu thầu từ khâu chuẩn bị dự án, phê duyệt dự án, tổ chức đấu thầu, thực hiện hợp đồng, nghiệm thu, lắp đặt.

Theo quy trình trên, lãnh đạo, nhân viên thuộc các phòng, ban đều liên hệ, thông đồng, móc ngoặc với chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, các công ty "quân xanh" để đảm bảo Công ty AIC được trúng thầu.

Nhàn thành lập các Ban nội bộ do bị can trực tiếp điều hành, giao những người thân tín của mình phụ trách, thực hiện việc điều chuyển dòng tiền thu lợi bất chính, hợp thức hóa để chỉ ngoài sổ sách cho các lãnh đạo thuộc Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chủ đầu tư theo cơ chế do Nhàn đặt ra.

Tại tỉnh Đồng Nai, cũng với phương thức thủ đoạn này, lợi dụng mối quan hệ với Trần Đình Thành, (Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai năm 2007), trước khi UBND tỉnh phê duyệt dự án Xây dựng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Nhàn đã nhờ Thành giới thiệu, đặt vấn đề với Đinh Quốc Thái, Phó Chủ tịch (sau là Chủ tịch UBND tỉnh) và Bồ Ngọc Thu, Giám đốc Sở KH&ĐT, lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh, đồng thời đề nghị Phan Huy Anh Vũ, chủ đầu tư tạo điều kiện cho Công ty AIC tham gia, trúng thầu.

Chính vì được lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh đề nghị tạo điều kiện, Phan Huy Anh Vũ, chủ đầu tư đã chỉ định Công ty Mediconsult làm đơn vị tư vấn điều chỉnh danh mục thiết bị y tế, lập hồ sơ mời thầu, lựa chọn nhà thầu là công ty do Nhàn đề nghị; giới thiệu Hoàng Thị Thúy Nga, Phó Tổng giám đốc và nhân viên cấp dưới làm việc với Nguyễn Công Tiến, Tổng giám đốc Công ty Thẩm định giá Thế hệ mới, thông đồng cùng đơn vị tư vấn, đơn vị thẩm định giá để đưa cấu hình kỹ thuật vào danh mục và giá như đề nghị của Công ty AIC thiết lập, chuẩn bị hồ sơ cho các Công ty "quân xanh", đảm bảo cho Công ty AICđược trúng thầu.

Sau khi đã thiết lập các mối quan hệ, thông đồng, móc ngoặc nói trên, Nhàn giao cho Hoàng Thị Thúy Nga, Trần Mạnh Hà, Phó Tổng giám đốc trực tiếp ký hồ sơ, chứng từ, thực hiện liên hệ, thỏa thuận, chi tiền cho các cá nhân có liên quan cho đến khi Công ty AIC thực hiện xong dự án.

Bản thân Nguyễn Thị Thanh Nhàn biết rõ việc Công ty AIC không đủ năng lực tài chính để tham dự thầu theo quy định của hồ sơ mời thầu, do đó Nhàn đã chỉ đạo Đỗ Văn Sơn, kế toán trưởng điều chỉnh số liệu để Nhàn ký báo cáo tài chính năm 2010, 2011, 2012, 2013 trong hồ sơ dự thầu, cung cấp các thông tin không trung thực về năng lực tài chính, làm sai lệch kết quả lựa chọn nhà thầu, gian lận trong đấu thầu.

Kết quả, Công ty AIC trúng 16 gói thầu trang thiết bị y tế và xây lắp (2 gói thầu xây lắp và 14/17 gói thầu thiết bị) tại dự án với tổng số tiền 665,757 tỷ đồng, qua đó hưởng lợi trái pháp luật hơn 148 tỷ đồng, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản Nhà nước.

Ngoài ra, sau khi trúng thầu, Nhàn còn ký các Phụ lục hợp đồng điều chỉnh mức phạt hợp đồng, điều chỉnh thời gian thực hiện hợp đồng để Công ty AIC hưởng lợi trái phép, gây thiệt hại cho tài sản nhà nước số tiền hơn 3 tỷ đồng. Tổng số tiền thiệt hại cho Nhà nước (bao gồm tiền phạt hợp đồng) là hơn 152 tỷ đồng.

Trong quá trình tham gia và trúng thầu tại dự án, Nhàn đã trực tiếp đưa tiền và chỉ đạo Trần Mạnh Hà, Phó Tổng giám đốc đưa cho ông Trần Đình Thành 6 lần với tổng số tiền 14,5 tỷ đồng; đưa cho ông Đinh Quốc Thái 14 lần với tổng số tiền 14,5 tỷ đồng; đưa cho Phan Huy Anh Vũ 6 lần với tổng số tiền 14,8 tỷ đồng vì đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu, ký hợp đồng, nghiệm thu, thanh quyết toán tại các gói thầu...

Bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn đang bỏ trốn, không hợp tác.

Ngày 11/11, Bộ Công an phát đi thông báo yêu cầu Nguyễn Thị Thanh Nhàn và 7 bị can khác trong vụ án đang bỏ trốn đến C03 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và thực hiện quyền tự bào chữa theo Điều 60 Bộ luật tố tụng Hình sự.

C03 khẳng định nếu các bị can tiếp tục bỏ trốn, "Cơ quan điều tra coi đó là từ bỏ quyền tự bào chữa". Đồng thời, C03 đưa ra quan điểm, cho dù những người này không đầu thú trong giai đoạn điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an sẽ kết luận vụ án theo quy định của pháp luật.

https://thanhnien.vn/ong-phan-huy-anh-vu-nhan-hoi-lo-gan-15-ti-nguy-trang-trong-nhung-tui-tra-post1521037.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiệnVụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiện
19 giờ trước
Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2
hôm qua
Bà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạtBà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạt
19 giờ trước
Dùng súng quân dụng giải quyết mâu thuẫnDùng súng quân dụng giải quyết mâu thuẫn
hôm qua
Tình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhTình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
15 giờ trước
Ép bé gái 14 tuổi vào rừng thông để hiếp dâmÉp bé gái 14 tuổi vào rừng thông để hiếp dâm
hôm qua
Vận động thành công đối tượng bị truy nã quốc tế về nước đầu thúVận động thành công đối tượng bị truy nã quốc tế về nước đầu thú
16 giờ trước
Sáng mai, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtSáng mai, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
hôm qua

Tin đang nóng

Mẹ chồng lương hưu 50 triệu/tháng từ chối trông cháu để tiếp tục kiếm tiền: Số dư tài khoản 0 đồng, lý do gây sốcMẹ chồng lương hưu 50 triệu/tháng từ chối trông cháu để tiếp tục kiếm tiền: Số dư tài khoản 0 đồng, lý do gây sốc
6 giờ trước
Xuất hiện bức thư tay có chi tiết nghi Kim Sae Ron yêu Kim Soo Hyun từ khi còn là trẻ vị thành niênXuất hiện bức thư tay có chi tiết nghi Kim Sae Ron yêu Kim Soo Hyun từ khi còn là trẻ vị thành niên
4 giờ trước
Nhìn món chả cuốn bị cháy đen, chồng định bê mâm cơm đổ đi nhưng bố chồng chỉ vào bụng của con dâu, nói một câu cả nhà bừng tỉnhNhìn món chả cuốn bị cháy đen, chồng định bê mâm cơm đổ đi nhưng bố chồng chỉ vào bụng của con dâu, nói một câu cả nhà bừng tỉnh
6 giờ trước
Nửa đêm, điện thoại của chồng rung lên, tôi giật mình với dòng tin nhắn chỉ vỏn vẹn 5 từ: Tức đến mất ngủ và có ý định ly hônNửa đêm, điện thoại của chồng rung lên, tôi giật mình với dòng tin nhắn chỉ vỏn vẹn 5 từ: Tức đến mất ngủ và có ý định ly hôn
6 giờ trước
Visual nét căng của dâu hào môn MC hot số 1 VTV, hé lộ lý do sắp "vỡ chum" mới khoe bộ ảnh bầuVisual nét căng của dâu hào môn MC hot số 1 VTV, hé lộ lý do sắp "vỡ chum" mới khoe bộ ảnh bầu
3 giờ trước
Nhờ chị dâu chăm con mấy hôm để lo chồng nằm viện, quay về tôi sốc nghẹn khi biết cái giá phải trả cho "công sức trông con"Nhờ chị dâu chăm con mấy hôm để lo chồng nằm viện, quay về tôi sốc nghẹn khi biết cái giá phải trả cho "công sức trông con"
6 giờ trước
Lâu rồi phim Việt mới có mỹ nhân để mặt mộc được khen hết lời, đẹp hết phần thiên hạ ai thấy cũng mêLâu rồi phim Việt mới có mỹ nhân để mặt mộc được khen hết lời, đẹp hết phần thiên hạ ai thấy cũng mê
5 giờ trước
Bức ảnh bóc trần nhan sắc thật của mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giớiBức ảnh bóc trần nhan sắc thật của mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới
4 giờ trước

Tin mới nhất

TP.HCM: Bắt hơn 10 người đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố

TP.HCM: Bắt hơn 10 người đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố

1 giờ trước
Mâu thuẫn trên mạng, 2 nhóm tuổi đời còn trẻ ở Q.Bình Thạnh và Q.8 vác hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố ở TP.Thủ Đức (TP.HCM).
Phạt đến 30 triệu đồng với ông bố giao ô tô cho con gái 6 tuổi điều khiển

Phạt đến 30 triệu đồng với ông bố giao ô tô cho con gái 6 tuổi điều khiển

2 giờ trước
Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa lập biên bản xử phạt với nam tài xế giao ô tô cho con gái 6 tuổi điều khiển. Với hành vi này, nam tài xế sẽ bị xử phạt đến 30 triệu đồng.
Xác định người đàn ông để cháu bé cầm vô lăng ô tô

Xác định người đàn ông để cháu bé cầm vô lăng ô tô

3 giờ trước
Tối 25/3, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý Đào Văn Năm (SN 1994), trú tại huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) liên quan đến hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Giả cán bộ Thanh tra đến các quán cà phê "xin quà", lừa thắng kiện tranh chấp đất đai

Giả cán bộ Thanh tra đến các quán cà phê "xin quà", lừa thắng kiện tranh chấp đất đai

3 giờ trước
Tại cơ quan điều tra, Phong thừa nhận không có nghề nghiệp ổn định nhưng luôn ảo tưởng được làm cán bộ thanh tra nên lên mạng xã hội tìm hiểu và đặt mua bộ đồ giống như trang phục của Thanh tra nhà nước.
Khởi tố đối tượng thuê xe máy rồi mang về bán

Khởi tố đối tượng thuê xe máy rồi mang về bán

4 giờ trước
Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Trần Minh Đức (SN 2001), trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Bắt đối tượng cướp vé số của người bán dạo

Bắt đối tượng cướp vé số của người bán dạo

4 giờ trước
Ngày 25/3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Út (SN 1974, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Nhóm bị cáo nhận hối lộ tại Chi cục đăng kiểm 8 lĩnh án

Nhóm bị cáo nhận hối lộ tại Chi cục đăng kiểm 8 lĩnh án

4 giờ trước
Tổng số tiền các bị cáo đã hưởng lợi từ việc làm nói trên là hơn 2,8 tỷ đồng. Bị cáo Hưng phải chịu trách nhiệm với tổng số tiền gần 1,8 tỷ đồng (hưởng lợi 1,3 tỷ đồng).
Truy tìm đối tượng liên quan vụ vận chuyển hàng cấm

Truy tìm đối tượng liên quan vụ vận chuyển hàng cấm

4 giờ trước
Chiều 25/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định truy tìm Trần Minh Thi (SN 1983, ngụ xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng) để điều tra, làm rõ về hành vi vận chuyển hàng cấm.
Phiên tòa phúc thẩm xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết lại hoãn thêm 3 tháng

Phiên tòa phúc thẩm xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết lại hoãn thêm 3 tháng

5 giờ trước
Đây là lần thứ hai, phiên tòa phúc thẩm vụ án này tạm hoãn. Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên phúc thẩm đã phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo.
Vào bar tổ chức "bay lắc", 8 đối tượng chia nhau 50 năm tù

Vào bar tổ chức "bay lắc", 8 đối tượng chia nhau 50 năm tù

12 giờ trước
Công an đã thu giữ nhiều ma túy loại MDMA và Ketamine mà các đối tượng chưa sử dụng hết. Tiến hành xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể thì cả 8 đối tượng đều có kết quả dương tính với chất ma túy.
Mua hóa chất sản xuất ma túy rồi đăng bán trên mạng

Mua hóa chất sản xuất ma túy rồi đăng bán trên mạng

12 giờ trước
Cơ quan Công an cũng đã tiến hình khám nghiệm hiện trường, thu giữ nhiều dụng cụ, hoá chất dùng để sản xuất chất ma tuý và tiến hành lập biên bản bắt Nguyễn Hữu Quyết trong trường hợp phạm tội quả tang.
Công an xã bắt nhanh đối tượng dùng bình xịt hơi cay cướp tiền tại cửa hàng tiện lợi

Công an xã bắt nhanh đối tượng dùng bình xịt hơi cay cướp tiền tại cửa hàng tiện lợi

12 giờ trước
Ngày 25/3, thông tin từ Công an xã Tân Minh (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa bắt nhanh đối tượng Ngô Văn Quang (SN 1992, trú phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, TP Hải Phòng) về hành vi cướp tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Đồng thuận nhỏ, bất đồng lớn

Đồng thuận nhỏ, bất đồng lớn

Thế giới

1 phút trước
Diễn biến và kết quả cuộc gặp cấp cao vừa qua khiến EU phải lo ngại nhiều hơn là lạc quan. Lý do là sự đồng thuận giữa các thành viên đạt được và thể hiện ở cuộc gặp này chỉ rất nhỏ nhoi và chung chung, danh nghĩa nhiều hơn thực chất.
Top 4 nàng WAGs Việt giàu có, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại vô cùng kín tiếng, cái tên thứ 4 rất bất ngờ

Top 4 nàng WAGs Việt giàu có, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại vô cùng kín tiếng, cái tên thứ 4 rất bất ngờ

Sao thể thao

4 phút trước
Trong làng bóng đá Việt Nam, bên cạnh những cầu thủ tài năng trên sân cỏ, những người vợ, bạn gái của họ cũng là tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn sự hào nhoáng của mạng xã hội để khẳng định vị trí.
Dáng vẻ 100 điểm của bố bỉm vào bếp nấu ăn cho con, netizen ước ao, phấn đấu mỗi nhà có một ông chồng đảm

Dáng vẻ 100 điểm của bố bỉm vào bếp nấu ăn cho con, netizen ước ao, phấn đấu mỗi nhà có một ông chồng đảm

Netizen

8 phút trước
Mới đây, hội mẹ bỉm truyền tay nhau loạt clip bố bỉm vào bếp nấu đồ ăn dặm cho con. Netizen đồng tình quả thực đây chính là dáng vẻ trưởng thành nhất của người đàn ông, có lẽ trong mắt vợ thì đây cũng là hình ảnh xứng đáng được điểm 10.
Mẹ đảm ở TP HCM chia sẻ cách bảo quản rau củ cả tuần trong tủ lạnh vẫn tươi roi rói, mang cả chợ về nhà vẫn vô tư!

Mẹ đảm ở TP HCM chia sẻ cách bảo quản rau củ cả tuần trong tủ lạnh vẫn tươi roi rói, mang cả chợ về nhà vẫn vô tư!

Sáng tạo

21 phút trước
Rau củ tươi là linh hồn của mỗi bữa ăn gia đình, nhưng làm sao để giữ chúng tươi ngon suốt cả tuần mà không lo héo úa hay mất chất? Đừng lo, chỉ với vài mẹo đơn giản dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian,
Video trên máy bay về Jisoo (BLACKPINK) gây phẫn nộ

Video trên máy bay về Jisoo (BLACKPINK) gây phẫn nộ

Sao châu á

49 phút trước
Sáng 26/3, tờ Koreaboo đưa tin, 1 tiếp viên của hãng hàng không tại Đài Loan (Trung Quốc) vừa đăng tải lên mạng đoạn video quay lại chỗ ngồi trên máy bay của Jisoo (BLACKPINK).
Cục trưởng Xuân Bắc: Nghệ sĩ khi quảng cáo phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu

Cục trưởng Xuân Bắc: Nghệ sĩ khi quảng cáo phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu

Sao việt

51 phút trước
Cục trưởng Xuân Bắc nhấn mạnh khi nghệ sĩ tham gia hoạt động quảng cáo, trách nhiệm phải luôn được đặt lên hàng đầu, trước cả những quyền lợi cá nhân.
Diện váy trắng cho mùa hè đầy nắng

Diện váy trắng cho mùa hè đầy nắng

Thời trang

1 giờ trước
Chính vì thế nàng đừng bao giờ chần chừ trước một chiếc váy mang gam màu trắng tinh khiết, đẹp mơ màng và khi mặc vào có cảm giác như chúng được làm cho riêng mình.
Lên lịch khám phá Nam đảo Phú Quốc dịp nghỉ lễ tháng 4

Lên lịch khám phá Nam đảo Phú Quốc dịp nghỉ lễ tháng 4

Du lịch

1 giờ trước
Nếu bạn đang tìm một điểm đến có thể gói trọn đặc trưng của Phú Quốc trong kỳ nghỉ ngắn ngày, Nam đảo Phú Quốc là lựa chọn lý tưởng
17 giây tiết lộ số phận thảm thương của nhóm nữ nổi tiếng 6 năm không 1 đồng lương

17 giây tiết lộ số phận thảm thương của nhóm nữ nổi tiếng 6 năm không 1 đồng lương

Nhạc quốc tế

1 giờ trước
EVERGLOW gần đây đã trở thành chủ đề nóng trên nhiều trang MXH khi thành viên Wang Yiren tiết lộ chưa từng nhận được đồng lương nào kể từ khi hoạt động.
Giảm nếp nhăn đuôi mắt bằng cách nào?

Giảm nếp nhăn đuôi mắt bằng cách nào?

Làm đẹp

1 giờ trước
Việc lựa chọn phương pháp cải thiện nếp nhăn đuôi mắt cần được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng da, độ tuổi, mức độ lão hóa, ngân sách và thời gian hồi phục.