Ông Nguyễn Bắc Son không nhớ tiêu 3 triệu USD vào việc gì

Đề cập lời khai về việc nhận hối lộ 3 triệu USD , ông Nguyễn Bắc Son mong HĐXX cho gặp gia đình và con gái để thống nhất phương án khắc phục hậu quả.

Chiều 18/12, do có vấn đề về sức khỏe nên bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông được nằm theo dõi ở phòng cách ly. Lúc 16h, ông Son được đưa vào phòng xử.

Ông Son mong gặp gia đình và con gái

Cựu bộ trưởng nói sức khỏe đã ổn định hơn buổi sáng. Bị cáo xin gặp gia đình để khắc phục hậu quả. Riêng tội danh tham ô, ông đã thừa nhận nên đề nghị luật sư không cần bào chữa.

Tại phiên tòa hôm nay, cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông đã dành nhiều thời gian để nói về quá trình thực hiện dự án, trong đó có ông Trương Minh Tuấn cùng tham gia. Ông nói, tất cả văn bản MobiFone trình lên ông đều chuyển Vụ quản lý doanh nghiệp xem xét. Khi cơ quan tham mưu thấy hợp lý, cựu bộ trưởng đã đồng ý.

Ông Nguyễn Bắc Son không nhớ tiêu 3 triệu USD vào việc gì - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Bắc Son tại tòa. Ảnh: TTXVN.

Cuối giờ chiều cùng ngày, đại diện VKS đề nghị xét hỏi ông Nguyễn Bắc Son. “Quá trình điều tra, cơ quan điều tra có thực hiện ghi âm, ghi hình khi hỏi cung bị cáo không?”. Ông Son xác nhận máy ghi âm, ghi hình có hoạt động.

Đại diện VKS tiếp tục truy bị cáo về lời khai sau khi nhận 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ. Ông Son đã đưa tiền cho con gái và dặn con không được đầu tư vào đâu, không được gửi tiết kiệm.

“Hôm đó tôi có khai như thế”, ông Son đáp lời công tố viên nhưng viện lý do lúc đó, do tình hình sức khỏe của ông không tốt nên mới nói điều đó.

Kiểm sát viên lập tức ngắt lời bị cáo và hỏi lý do vì sao ông lại xin rút và thay đổi lời khai về số tiền 3 triệu USD vào chiều 17/12. Trả lời đại diện VKS, ông Son nói rằng do lúc đó, ông nghĩ mình trả lời chưa đúng vào sáng 17/12 nên chiều cùng ngày, ông mới thừa nhận đã cầm 3 triệu USD.

Bị cáo xác định lại số tiền 3 triệu USD đã sử dụng vào những việc gì? Kiểm sát viên tiếp tục truy vấn nhưng cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông trả lời: “Tôi không nhớ rõ”. Đề cập lời khai về việc nhận hối lộ 3 triệu USD, ông Son mong HĐXX cho gặp gia đình và con gái để thống nhất phương án khắc phục hậu quả.

Chủ tọa cho biết để tạo điều kiện cho bị cáo Son gặp gia đình bàn việc khắc phục hậu quả, tòa nghỉ làm việc ngày 19/12. Phiên tòa tiếp tục vào sáng 20/12.

Cựu bộ trưởng xin giảm nhẹ cho cán bộ cấp dưới

Cựu bộ trưởng Thông tin và Truyền thông nói rằng ngoài yếu tố chủ quan là nhận thức chưa đầy đủ, sai phạm xảy ra còn do một số yếu tố khách quan như việc MobiFone vừa tách khỏi VNPT. Lãnh đạo đơn vị mới được bổ nhiệm nên khó tránh khỏi sai sót khi làm dự án lớn. Đây cũng là lần đầu tiên Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo doanh nghiệp thực hiện dự án.

Ông Son nói bản thân không có kinh nghiệm về tài chính, bận nhiều việc khác nên tin vào sự hướng dẫn của các bộ ngành và cơ quan tham mưu.

Cựu bộ trưởng mong VKSND, HĐXX xem xét các yếu tố để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo và cán bộ cấp dưới.

Trước khi dừng lời, ông Son một lần nữa khẳng định trong vụ án này không có ai là chủ mưu, cầm đầu. Thẩm phán Trương Việt Toàn sau đó nói rằng phần trình bày của ông Nguyễn Bắc Son không khác nhiều so với lời khai tại cơ quan điều tra. Bị cáo đã nêu được bản chất vấn đề, thừa nhận trách nhiệm cá nhân. HĐXX sẽ đánh giá mức độ, nguyên nhân khách quan, chủ quan khi đưa ra phán quyết.

Ông Nguyễn Bắc Son không nhớ tiêu 3 triệu USD vào việc gì - Hình 2

Ông Nguyễn Bắc Son bị cảnh sát dẫn giải ra xe thùng chiều 18/12. Ảnh: Hoàng Lam.Cựu phó tổng MobiFone: “Đau xót lắm”

Cũng trong phiên tòa chiều 18/12, nhóm luật sư bào chữa tiếp tục xét hỏi các bị cáo là cựu sếp MobiFone liên quan đến việc ký các văn bản, hợp đồng trong thương vụ mua cổ phần AVG .

Trả lời luật sư Hoàng Văn Hướng (bào chữa cho bị cáo Nguyễn Mạnh Hùng – cựu Phó tổng giám đốc MobiFone), bị cáo Phạm Thị Phương Anh (cựu Phó tổng giám đốc MobiFone) chấp nhận các quan điểm truy tố của VKSND Hà Nội. Ngoài các nội dung mới, nữ bị cáo đề nghị luật sư tham khảo những gì bà đã trả lời trong phần xét hỏi của HĐXX trước đó.

Khi luật sư đề nghị bị cáo trình bày việc ký phê duyệt các phương án kinh doanh, tình hình tài chính của AVG, bà Phương Anh xin giữ nguyên lời khai tại cơ quan điều tra và từ chối nhắc lại.

“Hôm nay đứng ở đây và cả trong quá trình điều tra, tôi luôn cố gắng nói lên sự thật về vai trò của mình và không làm ảnh hưởng tới đồng nghiệp của tôi, không để cấp dưới của tôi phải vất vả”, nữ bị cáo nói.

Ông Nguyễn Bắc Son không nhớ tiêu 3 triệu USD vào việc gì - Hình 3

Bên trong hội trường xét xử vụ AVG. Ảnh: TTXVN.

Đề cập hậu quả vụ án đã xảy ra, người phụ nữ nói rằng “đau xót lắm” và giãi bày, đối với những người từng là lãnh đạo bị truy tố, bà có suy nghĩ ai cũng đau đáu và cùng mong muốn được hưởng khoan hồng của pháp luật .

“Chúng tôi mong được làm người công dân có ích, làm người con có hiếu với bố mẹ và có thể để cho con mình học tập được điều gì đó”, bà Phương Anh nói và chực khóc.

Tiếp đó, bị cáo đề đạt nguyện vọng mong HĐXX, đại diện VKS xem xét, thấu hiểu những gì bà và các bị cáo đã khai.

“Bị cáo đã cố gắng khai báo thành thực, cùng mọi người chung tay khắc phục hậu quả mình gây ra”, Phương Anh khóc và nói trước bục gỗ. Sau đó, luật sư tạm dừng xét hỏi để bị cáo trở lại chỗ ngồi.

Theo cáo trạng, Phạm Thị Phương Anh là Phó giám đốc phụ trách tài chính, kế toán và Tổ trưởng tổ giúp việc, đàm phán trong thương vụ mua cổ phần AVG.

Bị cáo biết rõ năng lực tài chính yếu kém của AVG, kinh doanh thua lỗ kéo dài nhưng bà cùng Ban tổng giám đốc vẫn ký quyển dự án để trình Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, phê duyệt dự án. Bị cáo còn tham gia ký khống biên bản họp Ban tổng giám đốc ngày 24/12/2015.

Theo news.zing.vn

Vì sao ông Nguyễn Bắc Son từ phản cung sang khai nhận 3 triệu USD?

Vụ án Mobifone -AVG, trong ngày xét xử thứ hai (ngày 17/12) có tình huống đáng chú ý nhất là lời khai của bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Son buổi sáng phản cung về số tiền 3 triệu USD đã nhận của Phạm Nhật Vũ, buổi chiều lại khai nhận lại, vì sao ông thay đổi nhanh như vậy?

Vì sao ông Nguyễn Bắc Son từ phản cung sang khai nhận 3 triệu USD? - Hình 1

Ông Nguyễn Bắc Son tại tòa (ảnh TTXVN).

Vào cuối giờ buổi sáng phiên xử hôm qua, sau khi HĐXX xét hỏi 13 bị cáo trong vụ án, bị cáo Nguyễn Bắc Son là trường hợp được xét hỏi sau cùng.

Trả lời câu hỏi của HĐXX: "Sau khi thực hiện xong thương vụ mua bán AVG, bị cáo đã được nhận bao nhiêu tiền?", cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bất ngờ khẳng định: "Tôi không nhận bất cứ khoản tiền nào!". Ông cũng không thừa nhận đã nhận tiền của Lê Nam Trà, cựu Chủ tịch HĐTV và Cao Duy Hải cựu Tổng GĐ của Mobifone.

Lý giải tại sao trước đây khai nhận, nay lại không khai nhận, bị cáo Nguyễn Bắc Son cho biết, thời điểm ở giai đoạn điều tra sức khỏe yếu, có 2 lần ông bị ngất trên bàn làm việc của Cơ quan Cảnh sát điều tra. "Lần thứ nhất tôi ngất 3 ngày, lần thứ hai ngất sau 1 ngày mới tỉnh dậy. Thời gian đó tôi sức khỏe yếu nhưng Cơ quan điều tra yêu cầu làm việc suốt cho đến ngày tôi khai", bị cáo Nguyễn Bắc Son nói.

Chủ tọa phiên tòa đã nói tới bản tự khai, bản cung, đơn đề nghị khắc phục hậu quả, bản tường trình của bị cáo Nguyễn Bắc Son đồng thời hỏi thêm: Bị cáo có vẽ sơ đồ nơi Phạm Nhật Vũ đến nhà bị cáo đặt xe và để tiền, bị cáo có vẽ va li mà bị cáo để tiền sau đó để đâu, bị cáo có vẽ vali và sơ đồ không?

Bị cáo Nguyễn Bắc Son đáp: Theo hướng dẫn của Cơ quan Cảnh sát điều tra tôi có làm điều đó, vì lúc đó sức khỏe tôi rất yếu.

Đến đầu giờ phiên xử buổi chiều, bị cáo Nguyễn Bắc Son xin HĐXX để được nói một số lời. Cựu Bộ trưởng này bất ngờ rút lại lời khai buổi sáng về việc phản cung không nhận số tiền 3 triệu USD. Ông nói, giữ nguyên lời khai như ở Cơ quan điều tra, nghĩa là đã nhận số tiền 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ sau khi thương vụ Mobifone mua cổ phần của AVG kết thúc. Ông cũng khai, đã nhận của Lê Nam Trà 200 nghìn USD và 200 triệu đồng của Cao Duy Hải.

Có một chi tiết khác ông Son xin thay đổi lời khai so với lời khai tại Cơ quan điều tra. Đó là khoản tiền 3 triệu USD sau khi nhận ông đã dùng chi tiêu cá nhân hết chứ không đưa cho con gái (tại cơ quan điều tra khai đưa cho con gái 10 lần số tiền 3 triệu USD). Ông cũng nói gia đình sẽ tìm cách khắc phục khoản tiền đã thu lợi bất chính này.

Tại sao chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy ông Nguyễn Băc Son chuyển từ phản cung sang nhận tội. Đó là phương pháp xét hỏi và đưa ra chứng cứ của HĐXX.

Thứ nhất, sau phản cung của ông Nguyễn Bắc Son, HĐXX đã công bố lời khai của Phạm Nhật Vũ, Lê Nam Trà vào Cao Duy Hải về khoản tiền đã đưa cho ông Son. Sau đó hỏi ngay Lê Nam Trà và Cao Duy Hải, cả hai đều nói trước tòa về số tiền đã đưa cho ông Son.

Tiếp đến, HĐXX đã công bố một phần bức thư ông Son gửi vợ sau khi bị bắt tạm giam. Trong thư ông Son có nói với vợ rằng đã khai báo với Cơ quan điều tra số tiền 3 triệu USD đã nhận từ Phạm Nhật Vũ.

Có thể, sau thời gian tòa nghỉ trưa, ông Nguyễn Bắc Son đã suy nghĩ và thấy chứng cứ để cáo buộc ông về việc nhận hối lộ khoản tiền 3 triệu USD đã rõ, việc phản cung và cho rằng khai nhận 3 triệu USD là làm theo hướng dẫn của Cơ quan điều tra không những không giúp ông giảm tội mà có thể còn mắc vào hành vi vu khống nên ông đã rút lại lời khai phản cung.

Theo một lãnh đạo TAND thành phố Hà Nội, tại phòng xét xử vụ Mobifone - AVG, Tòa đã cho lắp một ti vi màn hình cỡ lớn, để trong trường hợp cần thiết thì sẽ chiếu lại những buổi hỏi cung, những lời khai của bị cáo tại Cơ quan điều tra đã được ghi hình.

Theo danviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyên nhân khó tin vụ 3 đối tượng xông vào nhà đánh dã man một phụ nữ ở Phú ThọNguyên nhân khó tin vụ 3 đối tượng xông vào nhà đánh dã man một phụ nữ ở Phú Thọ
11:14:01 14/09/2025
Vụ thảm sát khiến 4 người thương vong: Cậu bé hàng xóm cứu bạn thoát chếtVụ thảm sát khiến 4 người thương vong: Cậu bé hàng xóm cứu bạn thoát chết
14:02:25 13/09/2025
Vụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm bị bắt khi đang ngụy trang bằng áo chống nắngVụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm bị bắt khi đang ngụy trang bằng áo chống nắng
10:04:04 13/09/2025
Khởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộKhởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộ
01:43:14 13/09/2025
Hiện trường vụ 3 người trong một nhà bị sát hại ở Đắk LắkHiện trường vụ 3 người trong một nhà bị sát hại ở Đắk Lắk
10:29:43 13/09/2025
Lời khai tiết lộ nguyên nhân gã trai xuống tay sát hại 3 người cùng một gia đình ở Đắk LắkLời khai tiết lộ nguyên nhân gã trai xuống tay sát hại 3 người cùng một gia đình ở Đắk Lắk
13:09:21 13/09/2025
Người đàn ông nước ngoài mang súng đến quán bar để thị uyNgười đàn ông nước ngoài mang súng đến quán bar để thị uy
22:24:59 13/09/2025
Vụ sát hại 3 nạn nhân ở Đắk Lắk: Người phụ nữ bị cướp xe SH kể phút đối mặt đáng sợVụ sát hại 3 nạn nhân ở Đắk Lắk: Người phụ nữ bị cướp xe SH kể phút đối mặt đáng sợ
09:01:00 14/09/2025

Tin đang nóng

"Mỹ nam showbiz" chết không ai kịp đến viếng, giây phút hấp hối còn chẳng thấy mặt vợ con lần cuối"Mỹ nam showbiz" chết không ai kịp đến viếng, giây phút hấp hối còn chẳng thấy mặt vợ con lần cuối
19:05:37 14/09/2025
"Toang" thật rồi: Tài tử Đậu Kiêu bị ái nữ trùm sòng bạc đuổi cổ khỏi biệt thự, giờ sống chật vật vì rỗng túi?"Toang" thật rồi: Tài tử Đậu Kiêu bị ái nữ trùm sòng bạc đuổi cổ khỏi biệt thự, giờ sống chật vật vì rỗng túi?
19:56:43 14/09/2025
Á hậu Việt bí mật sinh con vừa đỗ ngành Y, bác sĩ Chiêm Quốc Thái có phản ứng gây chú ýÁ hậu Việt bí mật sinh con vừa đỗ ngành Y, bác sĩ Chiêm Quốc Thái có phản ứng gây chú ý
18:54:46 14/09/2025
Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?
21:53:32 14/09/2025
Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?
19:52:02 14/09/2025
Nam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hônNam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hôn
22:00:15 14/09/2025
Toyota Innova khai tử tại thị trường Việt Nam sau 19 năm có mặtToyota Innova khai tử tại thị trường Việt Nam sau 19 năm có mặt
20:00:06 14/09/2025
Bố Quan Hiểu Đồng ra mặt xác nhận con gái cưng "tan vỡ" với Lộc Hàm?Bố Quan Hiểu Đồng ra mặt xác nhận con gái cưng "tan vỡ" với Lộc Hàm?
19:17:59 14/09/2025

Tin mới nhất

Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'

Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'

21:02:33 14/09/2025
Bước đầu xác định, Hải đã mua tổng cộng 29 tờ hóa đơn GTGT của 5 doanh nghiệp ma có địa chỉ đăng ký tại TPHCM với tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm VAT) hơn 22,4 tỷ đồng.
Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

20:32:24 14/09/2025
Ngày 14/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Mạnh Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước An) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

15:24:00 14/09/2025
Ngày 14/9, Đồn Biên phòng Côn Đảo, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn chỉnh hồ sơ và bàn giao đối tượng truy nã Ngô Văn Thả cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục xử lý theo quy định của pháp lu...
Chủ chợ đầu mối ở Thanh Hoá trốn thuế trên 11 tỷ đồng

Chủ chợ đầu mối ở Thanh Hoá trốn thuế trên 11 tỷ đồng

13:55:24 14/09/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa xác định Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh đã trốn thuế và gây thất thoát ngân sách Nhà nước số tiền trên 11 tỷ đồng.
Khởi tố nữ giám đốc quản lý chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa

Khởi tố nữ giám đốc quản lý chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa

13:22:53 14/09/2025
Bà Lê Thị Thanh Thủy, Giám đốc Công ty CP đầu tư và xây dựng Bình Minh - đơn vị quản lý vận hành chợ đầu mối Đông Hương (P.Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa), đã bị khởi tố để điều tra về hành vi trốn thuế.
Mua chim cảnh trên mạng, nhiều người 'sập bẫy' lừa đảo từ Facebook ảo

Mua chim cảnh trên mạng, nhiều người 'sập bẫy' lừa đảo từ Facebook ảo

13:08:40 14/09/2025
Công an TP.Đà Nẵng vừa tạm giữ nghi phạm lập nhiều tài khoản Facebook ảo rao bán chim cảnh để lừa đảo người mua chuyển tiền đặt cọc, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.
Đa cấp lừa đảo mùa nhập học ở TP.HCM: Vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Đa cấp lừa đảo mùa nhập học ở TP.HCM: Vi phạm pháp luật nghiêm trọng

13:01:57 14/09/2025
Hành vi yêu cầu người khác đặt cọc hoặc nộp một khoản tiền hoặc mua một số lượng hàng hóa để được tham gia bán hàng đa cấp là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, có thể bị xử phạt hành chính và truy cứu trách nhiệm hình sự đến 5 năm...
Phó Chủ tịch Đắk Lắk thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ thảm án 3 người tử vong

Phó Chủ tịch Đắk Lắk thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ thảm án 3 người tử vong

11:06:17 14/09/2025
Thuận tiếp tục xông vào nhà, lần lượt sát hại mẹ chị H., chị H. và con riêng của người phụ nữ này. May mắn, cháu trai kịp chạy sang nhà hàng xóm và được đưa đi cấp cứu, thoát chết trong gang tấc.
Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà Nội

Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà Nội

09:15:26 14/09/2025
Từ đầu năm 2024 đến nay, đối tượng Phạm Văn Hùng cùng đồng bọn đã thực hiện hành vi môi giới mua, bán thận cho khoảng từ 25 đến 30 cặp ghép thành công tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hà Nội.
Hải Phòng tung hơn 2.000 công an kiểm tra bất ngờ các cơ sở kinh doanh nhạy cảm

Hải Phòng tung hơn 2.000 công an kiểm tra bất ngờ các cơ sở kinh doanh nhạy cảm

09:08:38 14/09/2025
Hải Phòng huy động hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ và công an 114 xã, phường, đặc khu ra quân tổng kiểm tra gần 500 cơ sở kinh doanh có điều kiện, dịch vụ nhạy cảm, các cơ sở lưu trú...
Dùng gậy gỗ đánh vợ hờ lại trượt sang đầu con riêng, gã đàn ông lĩnh án 9 năm tù

Dùng gậy gỗ đánh vợ hờ lại trượt sang đầu con riêng, gã đàn ông lĩnh án 9 năm tù

08:38:47 14/09/2025
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Ksor Hinh (Gia Lai) đã dùng cây gậy gỗ đánh vợ hờ nhưng lại trúng vào đầu con riêng của vợ khiến cháu bị chấn thương sọ não, tổn hại 50% sức khỏe.
Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

23:43:16 13/09/2025
Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã bị tạm hoãn xuất cảnh kể từ ngày 11.9 để phục vụ công tác điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Yến Nhi đăng quang Miss Grand Vietnam 2025

Nguyễn Thị Yến Nhi đăng quang Miss Grand Vietnam 2025

Sao việt

00:13:23 15/09/2025
Vượt qua 34 thí sinh, người đẹp Nguyễn Thị Yến Nhi đến từ Đắk Lắk xuất sắc giành danh hiệu Miss Grand Vietnam 2025.
Phim cổ trang Việt nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, ngay cả tác giả cũng mất ngủ tuyệt vọng

Phim cổ trang Việt nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, ngay cả tác giả cũng mất ngủ tuyệt vọng

Hậu trường phim

00:06:49 15/09/2025
Khế Ước Bán Dâu bị cho là phá nát nguyên tác, thứ duy nhất còn giữ lại đúng và đủ chỉ là... tên truyện.Tới tác giả của bộ truyện gốc cũng không giấu được sự thất vọng khi bộ phim phát hành.
Mới chiếu 1 tập mà phim Hàn này đã cuốn vượt mức cho phép: Nữ chính đẹp mê hồn, tua đi tua lại 100 lần không chán

Mới chiếu 1 tập mà phim Hàn này đã cuốn vượt mức cho phép: Nữ chính đẹp mê hồn, tua đi tua lại 100 lần không chán

Phim châu á

23:59:33 14/09/2025
Mới đây, màn ảnh Hàn lại tiếp tục chứng kiến thêm một bộ phim siêu hay lên sóng, đó là A Hundred Memories (tựa Việt: Trăm Mảnh Ký Ức).
Cặp Anh Trai - Em Xinh không thèm giấu giếm, biến concert thành lễ đường mà sao cả cõi mạng "suy"?

Cặp Anh Trai - Em Xinh không thèm giấu giếm, biến concert thành lễ đường mà sao cả cõi mạng "suy"?

Nhạc việt

23:35:20 14/09/2025
Cặp đôi vốn đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả, nên ngay khi secret giữa Anh Tú và LyLy được hé lộ tại concert, bầu không khí lập tức bùng nổ.
Thầy giáo tìm bạn đời cùng nghề, gặp được giáo viên mầm non trên show hẹn hò

Thầy giáo tìm bạn đời cùng nghề, gặp được giáo viên mầm non trên show hẹn hò

Tv show

23:12:22 14/09/2025
Ở giây phút quyết định, trái tim trên màn hình sáng đèn, đánh dấu khởi đầu mới của cặp đôi trong sự chúc phúc của gia đình và khán giả.
Triệu Lệ Dĩnh bị chê thiếu chuyên nghiệp

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thiếu chuyên nghiệp

Sao châu á

22:50:06 14/09/2025
Việc thường xuyên dựa vào máy nhắc chữ trong một chương trình phát sóng trực tiếp khiến khán giả nhận định cô chưa chuyên nghiệp.
Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái

Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái

Sao âu mỹ

21:57:57 14/09/2025
Tám lần khoác váy cưới với bảy người đàn ông khác nhau, Elizabeth Taylor đi qua hạnh phúc ngắn ngủi, những bi kịch mất mát, những viên kim cương khổng lồ và cả hai mối tình định mệnh đã trở thành giai thoại.
Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?

Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?

Sao thể thao

21:54:05 14/09/2025
Chủ công Đặng Thị Hồng đang phải chịu án phạt của Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV). Tuy nhiên, cánh cửa chưa hoàn toàn khép lại với tay đập 19 tuổi này.
5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen

5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen

Làm đẹp

21:01:32 14/09/2025
Một quả cà chua sống cỡ vừa chứa khoảng 22 calo và 17 mg vitamin C cùng một số vitamin và khoáng chất khác. Bên cạnh đó cà chua còn rất giàu chất chống oxy hóa lycopene giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và sự phân hủy co...
Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong

Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong

Tin nổi bật

21:00:22 14/09/2025
Ngay khi phát hiện thi thể nạn nhân, gia đình đã đề nghị cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi và xin đưa về mai táng theo phong tục địa phương.
Nữ thiết kế Việt trình diễn BST tại New York Fashion Week 2026

Nữ thiết kế Việt trình diễn BST tại New York Fashion Week 2026

Thời trang

20:36:39 14/09/2025
Với những thiết kế tinh giản, cá tính nhưng đầy lịch lãm, nữ thiết kế Việt mang đến một tuyên ngôn mạnh mẽ: thời trang công sở Việt Nam đủ sức tỏa sáng và khẳng định bản lĩnh ngay giữa kinh đô thời trang thế giới