Ông già 65 tuổi đâm chết bạn chơi cờ tướng

Theo dõi VGT trên

Trong lúc cãi cọ với người đàn ông vừa rủ mình chơi cờ tướng, Bùi Xuân Yên đã rút dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Bùi Xuân Yên (SN 1949, trú tại Cô Mễ, Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh) về hành vi giết người.

Ông già 65 tuổi đâm chết bạn chơi cờ tướng - Hình 1

Nghi phạm Bùi Xuân Yên bị khởi tố về hành vi giết người

Theo điều tra ban đầu, hồi 15h ngày 13-10, ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, cùng trú tại khu Cô Mễ) rủ ông Bùi Xuân Yên chơi cờ tướng. Khi ông Yên từ chối, giữa hai người đàn ông đã xảy ra xích mích. Được người dân can ngăn, ông Yên và ông Thanh đã ai về nhà nấy.

Nhưng đến 16h cùng ngày, hai người này gặp nhau ngoài đường nên tiếp tục cãi cọ. Bất ngờ, Bùi Xuân Yên rút dao trong cốp xe máy, đâm trúng ngực ông Thanh. Do vết thương quá nặng, nạn nhân ngã gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Tại cơ quan công an, Bùi Xuân Yên đã thừa nhận hành vi phạm tội phù hợp với lời khai nhân chứng và tài liệu điều tra thu thập được.

Video đang HOT

Theo_An ninh thủ đô

Chuyện đời cay đắng của bóng hồng kế bên ông trùm ma túy

Thường xuyên bị đánh đập rồi bị chính người tình đổ oan tội, chị Hoa vẫn một lòng chung thủy, không căm giận, oán trách.

Chuyện đời cay đắng của bóng hồng kế bên ông trùm ma túy - Hình 1

Ngôi nhà nơi Nguyễn Văn Hoàn sinh sống cùng "vợ hờ".

Tháng 4, TAND tỉnh Bắc Ninh đã tuyên phạt tử hình Nguyễn Văn Hoàn (tức Thụ Loan, sinh năm 1965, tại thôn Cổ Mễ, xã Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) với 5 tội danh: Tàng trữ trái phép chất ma túy, Mua bán trái phép chất ma túy, Giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và Gây rối trật tự công cộng. Còn 7 bị cáo là "đàn em" của Hoàn cũng bị tòa án tuyên phạt các mức án từ 8 tháng đến 7 năm tù giam về các tội mua bán trái phép chất ma túy và giữ người trái pháp luật..

Không chỉ là một ông trùm khét tiếng, Hoàn còn là người đàn ông đa tình khi có đến 4 đời vợ. Tuy nhiên 3 người vợ trước đều lần lượt dứt áo ra đi, chỉ có chị Nguyễn Thị Hoa, người vợ không hôn thú duy nhất ở lại bên Hoàn cho tới ngày bị bắt.

Sinh năm 1982, tại làng Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, chị Nguyễn Thị Hoa nổi tiếng là cô gái nết na, xinh đẹp khiến biết bao chàng trai thầm thương, trộm nhớ. Trong số những chàng trai đó, chị đã chọn một người hơn mình 3 tuổi, nhà ở thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành.

Sau nhiều tháng ngày yêu nhau, chị quyết định lên xe hoa khi vừa tròn 19 tuổi. Một năm sau chị sinh con gái đầu lòng, kháu khỉnh, khỏe mạnh. Cuộc sống đầm ấm, bình yên cứ thế trôi qua. Nào ngờ không lâu sau đó chị phát hiện người chồng đã sa chân vào ma túy. Thế rồi bao nhiêu tiền của, tài sản hai vợ chồng tích góp đều bị người chồng nghiện ngập bán hết để thỏa mãn những cơn đói thuốc.

Năm 2002, chồng chị tử vong vì sốc ma túy, gia đình người thân đều xa lánh. Không nhà cửa, không nơi nương tựa, lo ma chay cho chồng xong, chị cùng con gái 3 tuổi dắt díu nhau lên TP Bắc Ninh kiếm việc làm. Không có tiền nên chị bế con lang thang, hàng ngày đi xin bố thí. Chính trong cơn bĩ cực ấy chị đã gặp Nguyễn Văn Hoàn, ông trùm ma túy xứ Kinh Bắc.

Giờ đây, khi kể về cuộc đời và số phận của mình, chị vẫn không cầm được nước mắt: "Vào một đêm mùa đông giá rét, mẹ con tôi ngồi tạm trước cổng một ngôi nhà giàu có (là nhà của Hoàn) con gái tôi vừa đói vừa rét nên khóc ré lên. Đàn em của anh ấy biết nên đã chạy ra chửi bới và đuổi mẹ con tôi đi. Đứng trong nhà chứng kiến mọi chuyện, anh ấy bước ra, lạnh lùng thăm hỏi rồi đột nhiên đưa hai mẹ con tôi vào nhà, hâm nóng thức ăn cho chúng tôi lót dạ.

Anh ấy còn tự tay chuẩn bị giường đệm cho hai mẹ con ngủ. Đến bây giờ tôi cũng không thể nào quên được giấc ngủ ngon của đêm hôm ấy. Lúc đó anh ấy vẫn sống với người vợ thứ 3. Sau hôm đó, tôi được Hoàn đề nghị ở lại làm giúp việc gia đình, nghĩ thương con và cũng là để đền đáp ân nghĩa đã cưu mang nên tôi đồng ý.

Có lẽ đó chính là mối nhân duyên oan nghiệt của tôi với Hoàn. Là kẻ ăn người ở nhưng tôi được đối xử tử tế, tin cẩn như người trong nhà. Lúc này tôi mới biết, Hoàn từng có hai đời vợ, người vợ thứ 3 tuy cuộc sống êm đềm nhưng không ai có thể mang lại cho anh ấy niềm vui bên con cái. Cuối cùng cả 3 người vợ đều lần lượt dứt áo ra đi theo người đàn ông khác".

Ông trùm hàng ngày sống một mình trong căn nhà rộng lớn, trong khi chị Hoa ngày càng đẹp mặn mà của gái một con. Thế rồi "lửa gần rơm", cả hai đã chung sống với nhau như vợ chồng mà không cần hôn thú. Vài năm sau chị Hoa sinh cho Hoàn 2 người con trai, cuộc sống ổn định, Hoàn rất quan tâm tới vợ và các con kể cả con riêng của chị.

Tuy nhiên, về chuyện làm ăn của chồng chị Hoa không được biết và cũng không dám hỏi bởi Hoàn tính khí cục cằn, không thích ai tò mò, tọc mạch vào công việc của mình. "Trong lòng tôi vẫn biết anh ấy làm việc phi pháp, nhiều lần tôi khuyên anh ấy nên dừng lại. Nhưng mỗi khi tôi mở lời là anh ấy lại kêu đám đàn em vứt hết đồ dùng sinh hoạt của tôi rồi đuổi tôi ra khỏi nhà, thậm chí còn đánh đập tôi. Nhiều lần, dù chẳng gây nên tội lỗi gì, tôi cũng bị Hoàn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay đến thâm tím mặt mũi", chị nói.

Sau những trận đòn thừa sống, thiếu chết, thay vì bỏ đi như 3 người vợ trước thì chị Hoa lại nuốt nước mắt sống trong tủi nhục. Chị đau khổ tâm sự: "Tôi không thể nào làm khác được. Với tôi anh ấy có là gì đi nữa thì vẫn là ân nhân của mẹ con tôi, là cha của hai đứa con trai mà tôi dứt ruột sinh ra. Có lẽ giữa tôi và anh ấy đã có duyên nợ từ kiếp trước."

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Văn Hoàn, từng là ông trùm có thế lực nhất ở Bắc Ninh. 17 tuổi, Hoàn đã vào tù vì tội gây rối trật tự công cộng. Sau đó, Hoàn ra tù vào tội như cơm bữa với nhiều tội danh khác. Là đầu mối trực tiếp giao "hàng trắng" cho nhiều đường dây tiêu thụ ma túy ở các tỉnh miền Bắc.

Hoàn thường tụ tập đàn em dưới trướng gồm hàng loạt những kẻ bất hảo, Hoàn "thầu" mọi dịch vụ, từ thanh trừng băng nhóm, đòi nợ thuê theo kiểu xã hội đen cho đến "bảo kê" các nhà hàng, quán bar, karaoke... Nhằm lấy oai, hắn bắn cả băng đạn lên trời để đón giao thừa rồi đi làm loạn.

Bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả dùng 2 đứa con ruột của mình làm bình phong để chửi bới lãnh đạo tỉnh. Chưa dừng ở đó, Hoàn còn biến khu nhà mình đang ở trở thành nơi sản xuất ma túy tổng hợp, một tụ điểm ăn chơi thác loạn khét tiếng.

Ngày 9/6/2012, cơ quan điều tra khám xét khẩn cấp ngôi biệt thự của Hoàn, phát hiện, thu giữ một bánh heroin, 3 kg ma túy tổng hợp, 4 khẩu súng, một quả lựu đạn, 146 viên đạn.

Vướng vào vòng lao lý, biết mình khó thoát án tử hình, ông trùm bằng mọi thủ đoạn hèn hạ đổ hết tội lỗi cho chị Hoa, người phụ nữ bao năm đầu gối tay ấp với mình. Tuy nhiên, hành động này sau đó đã được cơ quan điều tra chứng minh là vô căn cứ.

"Dù bị anh ấy đối xử tệ bạc nhưng tôi vẫn dặn lòng mình không được oán trách, không căm hận. Nếu trước đây không có anh ấy thì mẹ con tôi chắc đã chết đầu đường xó chợ rồi. Bây giờ trách nhiệm của tôi là nuôi các con khôn lớn, để không đi theo vết xe đổ của cha chúng", chị Hoa chi sẻ.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025

Tin mới nhất

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

21:32:50 10/03/2025
Mâu thuẫn trong lúc nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM), nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá đánh nhiều lần vào đầu, sát hại người đồng hương.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi

Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi

Sao việt

22:10:12 10/03/2025
Làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Như Vân - người vừa giành vương miện Miss Global 2025 - luôn mạnh mẽ giành lấy vị trí của mình trong showbiz.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Tin nổi bật

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên

Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên

Sao châu á

21:38:23 10/03/2025
Vào ngày 10/3, truyền thông chấn động trước thông tin Kim Sae Ron từng hẹn hò Kim Soo Hyun trong 6 năm, khi nữ diễn viên chỉ mới 15 tuổi.
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Nhạc việt

21:17:09 10/03/2025
Hai đêm diễn Sketch A Rose in Saigon đã diễn ra tại The Global City, quy tụ 20.000 khán giả. Hà Anh Tuấn cùng các cộng sự vẽ nên bức tranh âm nhạc tuyệt đẹp, đong đầy cảm xúc và khó quên.
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Thế giới

21:15:50 10/03/2025
Không quân Hàn Quốc khi đó thông báo lỗi thả bom sai vị trí là do phi công của máy bay đầu tiên nhập nhầm tọa độ mục tiêu trước khi cất cánh.
Đi lang thang gặp chủ tịch đi Rolls Royce, chỉ 35 giây đủ chứng minh "nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy chốc"

Đi lang thang gặp chủ tịch đi Rolls Royce, chỉ 35 giây đủ chứng minh "nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy chốc"

Netizen

21:10:51 10/03/2025
Mới đây, netizen rần rần chia sẻ đoạn clip về một chú chó hoang được người đi đường cưu mang, đem về nuôi và trở thành phận con nhà giàu . Được biết câu chuyện này diễn ra tại Trung Quốc đã lâu nhưng hiện tại mới viral rộng rãi trên MXH...
Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Nhạc quốc tế

20:55:19 10/03/2025
Ngày 24/2, Hearts2Hearts - nhóm nữ được mong đợi nhất nhì thời điểm hiện tại, chính thức chào sân với single album The Chase.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.