Ông Đinh La Thăng bị tuyên 30 năm tù, bồi thường 600 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Chiều nay (26.6), sau hơn một giờ đọc bản án, Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị sau là Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ( PVN) và đồng phạm trong vụ góp vốn và làm mất 800 tỷ đồng tại OceanBank.

Ông Đinh La Thăng bị tuyên 30 năm tù, bồi thường 600 tỷ đồng - Hình 1

Ông Đinh La Thăng và các đồng phạm tại tòa (ảnh TTXVN).

Ông Đinh La Thăng bị tuyên phạt 18 năm tù, bồi thường 600 tỷ đồng về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (y án sơ thẩm), cộng cả bản án phúc thẩm vụ sai phạm trong triển khai và xây dựng Nhà máy nhiệt địện Thái Bình 2 là 13 năm tù (tuyên ngày 14.5), ông Thăng phải chấp hành hình phạt chung là 30 năm tù (cộng theo số học là 31 năm, nhưng theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, tổng hợp bản án với tù có thời hạn không quá 30 năm tù), về dân sự ông Thăng phải bồi thường 600 tỷ đồng. Đây là lần thứ 4 trong vòng 6 tháng ông Đinh La Thăng phải hầu tòa (2 vụ án với 2 phiên tòa sơ thẩm, 2 phiên tòa phúc thẩm).

Bị cáo Ninh Văn Quỳnh, nguyên Kế toán trưởng, trưởng ban tài chính, kiểm toán của PVN: 7 năm tù về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng,16 năm tù về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản, tổng cộng hình phạt là 23 năm tù.

Bị cáo Vũ Khánh Trường, nguyên Thành viên Hội đồng thành viên của PVN: 5 năm tù, bồi thường 40 tỷ đồng; Bị cáo Nguyễn Xuân Thắng, nguyên Thành viên Hội đồng thành viên: 22 tháng tù; Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn, nguyên Phó Tổng giám đốc PVN: 30 tháng tù, tổng hợp với bản án tử hình vụ OceanBank, bị cáo Sơn phải chịu án tử hình; Bị cáo Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Thành viên Hội đồng thành viên: 20 tháng cải tạo không giam giữ;

Bị cáo Phan Đình Đức, nguyên Thành viên Hội đồng thành viên được tòa chấp nhận kháng cáo, bị cáo được chuyển tội danh từ Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng sang tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, bị cáo Đức bị tòa tuyên cảnh cáo.

Video đang HOT

Bản án cũng cho rằng, ông Đinh La Thăng khi làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của PVN đã có hành vi ký Thỏa thuận 6934 ngày 18.9.2008 tham gia góp vốn với Hà Văn Thắm – Chủ tịch HĐQT OceanBank nhưng không thông qua HĐQT; quyết định việc góp vốn khi biết rõ năng lực yếu kém của OceanBank, ký ban hành Nghị quyết thực hiện các lần góp vốn, bổ sung vốn góp khi chưa được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ; không thực hiện theo yêu cầu của Bộ Tài chính để đảm bảo các điều kiện về góp vốn.

Ông Đinh La Thăng biết rõ hiện trạng của OceanBank là yếu kém, biết rõ yêu cầu của Bộ Tài chính nhưng cố ý không thực hiện và vẫn quyết định góp vốn 800 tỷ đồng vào ngân hàng này. Đến thời điểm ngày 1.1.2011, Luật Tổ chức tín dụng đã có hiệu lực, trong đó có điều luật quy định: “Một cổ đông là tổ chức không được sở hữu vượt quá 15% vốn điều lệ của một tổ chức tín dụng…”, với vai trò Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Đinh La Thăng không thực hiện việc thoái vốn của PVN tại OceanBank để đảm bảo tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ là không vượt quá 15% mà tiếp tục ký quyết định giao cho bà Vũ Thị Thanh Hương là người đại diện 20% vốn góp của PVN tại OceanBank, trái quy định tại khoản 2 Điều 55 Luật Tổ chức tín dụng 2010.

Việc đó đã tạo điều kiện cho các bị cáo: Nguyễn Xuân Thắng, Nguyễn Thanh Liêm, Vũ Khánh Trường, Nguyễn Xuân Sơn, Ninh Văn Quỳnh tiếp tục thực hiện việc góp vốn trái pháp luật 100 tỷ đồng (đợt 3) vào OceanBank. Hậu quả, toàn bộ 800 tỷ của PVN bị mất hoàn toàn khi OceanBank kinh doanh thua lỗ, mất vốn chủ sở hữu và Ngân hàng Nhà nước phải mua lại Ngân hàng OceanBank.

Trước đó trong phần luận tội, đại diện Viện KSND Cấp cao cho rằng: Đánh giá về tổng thể và biện chứng trong 3 lần góp vốn, bị cáo Thăng và đồng phạm làm trái ý kiến của Chính phủ có tính hệ thống. Các bị cáo báo cáo Chính phủ chỉ mang tính thủ tục, hình thức; khi thực hiện góp vốn, các bị cáo bàng quang với năng lực, thực trạng hoạt động của OceanBank.

Bị cáo Đinh La Thăng cho rằng, nguyên nhân PVN mất 800 tỷ vốn góp vào OceanBank là do Chính phủ không cho phép PVN thoái vốn và hậu quả xảy ra sau khi bị cáo đã chuyển công tác 4 năm. Tuy nhiên theo đại diện VKS, nguyên nhân dẫn đến PVN thiệt hại 800 tỷ đồng là do đầu tư vào OceanBank trong khi ngân hàng này hoạt động không hiệu quả, vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng.

Với việc Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ OceanBank tham ô, cố ý làm trái nguyên tắc gây thất thoát hàng ngàn tỷ đồng như vậy thì việc OceanBank mất vốn chủ sở hữu chỉ là thời gian. Việc Chính phủ không cho phép PVN thoái vốn tại OceanBank là do yếu tố khách quan và không phải là nguyên nhân dẫn đến PVN thất thoát 800 tỷ như bị cáo Thăng nhìn nhận… Đưa ra quan điểm luận tội trên, đại diện VKS đề nghị bác kháng cáo của bị cáo Thăng, đề nghị tuyên y án 18 năm tù đối với ông Đinh La Thăng.

Khi tranh luận lại với đại diện VKS, bị cáo Thăng đã nói đại diện VKS đã “bới lông tìm vết”, “không có lương tâm”… Chủ tọa phiên tòa phải nhắc nhở bị cáo dùng ngôn từ cho chuẩn mực.

Theo Danviet

Nhận ủy quyền của ông Đinh La Thăng nhưng không biết luật?

Một số bị cáo nguyên là Thành viên Hội đồng thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khi trả lời trước tòa có nói việc họ vi phạm là do không hiểu biết pháp luật.

Nhận ủy quyền của ông Đinh La Thăng nhưng không biết luật? - Hình 1

Ông Đinh La Thăng và các đồng phạm tại tòa (ảnh VNE).

Sáng nay (20.6), trong phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm, Hội đồng xét xử tập trung xét hỏi làm rõ hành vi 4 bị cáo nguyên là thành viên Hội đồng thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) gồm các ông Vũ Khánh Trường, Nguyễn Xuân Thắng, Nguyễn Thanh Liêm và Phan Đình Đức.

Bị cáo Vũ Khánh Trường xin giảm nhẹ hình phạt (án sơ thẩm tuyên bị cáo 5 năm tù). Lý do bị cáo đưa ra là trong 3 lần PVN góp vốn vào OceanBank chỉ là lần góp thứ 3 (100 tỷ đồng) là vi phạm Luật các tổ chức tín dụng. "Lúc này Luật có hiệu lực nhưng bị cáo không biết. Bị cáo không phụ trách lĩnh vực này", bị cáo Trường nói và cho biết thêm lý do xin giảm án là vì hiện sức khỏe yếu, bệnh tật, gia đình có công.

Về phần dân sự, bị cáo Trường xin tòa được miễn bồi thường 40 tỷ đồng. Bị cáo lý giải việc PVN mất 800 tỷ đồng không phải do Hội đồng thành viên của PVN thời điểm đó mà do hoạt động của OceanBank. Ban lãnh đạo của ngân hàng này và đại diện phần vốn của PVN phải chịu trách nhiệm.

Bị cáo Nguyễn Xuân Thắng, người bị cấp sơ thẩm tuyên phạt 22 tháng tù và bồi thường 15 tỷ đồng, khi trả lời Hội đồng xét xử bị cáo này xin được cải tạo ngoài xã hội và không phải chịu trách nhiệm bồi thường.

Giải thích về hành vi ký ban hành nghị quyết 4266 để PVN góp vốn lần 3 là 100 tỷ đồng vào OceanBank, bị cáo Thắng cho biết: Thời điểm đó ông Đinh La Thăng đi tiếp xúc cử tri nên đã ủy quyền cho ông. "Bản thân bị cáo lúc đó mới được điều động ra Hà Nội nên chưa cập nhật văn bản", bị cáo Thắng nói.

Bị cáo này nói thêm, suốt cuộc đời ông có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Nay tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh nên xin được tại ngoại để có điều kiện chăm sóc sức khỏe.

Về phần bồi thường dân sự, bị cáo Thắng cho rằng, thiệt hại của PVN có liên quan tới vụ án OceanBank. Trong vụ án này các bị cáo nguyên là cán bộ lãnh đạo của OceanBank đã phải chịu trách nhiệm bồi thường, nay tiếp tục buộc bị cáo bồi thường sẽ không hợp lý.

Trường hợp bị cáo Nguyễn Thanh Liêm, ông này xin giảm thời gian cải tạo không giam giữ đồng thời miễn trách nhiệm dân sự. Trước đó, bị cáo Liêm bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 20 tháng cải tạo không giam giữ và bồi thường 15 tỷ đồng.

"Đến thời điểm làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra, bị cáo mới biết hành vi của mình vi phạm Luật các tổ chức tín dụng. Bị cáo rất ăn năn", bị cáo Liêm nói.

Về phía bị cáo Phan Đình Đức, ông này bị tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt 15 tháng cải tạo không giam giữ và bồi thường 15 tỷ đồng. Cũng giống như tại phiên tòa sơ thẩm, tại phiên tòa phúc thẩm này bị cáo Đức tiếp tục khẳng định ông không tham gia vào việc ban hành nghị quyết 4266, góp 100 tỷ đồng vào OceanBank. Bị cáo Đức cho rằng không cố ý làm trái, không gây hậu quả nghiêm trọng, do đó không phải chịu trách nhiệm.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"
17:54:40 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.