Ông chủ WikiLeaks kêu gọi Obama ngừng “đàn áp” ông

Phát biểu qua video từ sứ quán Ecuador tại London, người sáng lập WikiLeaks, ngày 26/9 vừa qua đã mỉa mai Tổng thống Mỹ ủng hộ tự do ngôn luận ở Trung Đông trong khi không ngừng “đeo đuổi” và đàn áp WikiLeanks vì đã tiết lộ các bức điện tín ngoại giao.

Ông chủ WikiLeaks kêu gọi Obama ngừng đàn áp ông - Hình 1

Assange trong đoạn video xuất hiện tại một sự kiện bên lề Đại hội đồng Liên hợp quốc ở New York.

Ông Assange, người đã cố thủ trong sứ quán Ecuador tại London kể từ tháng 6 vừa qua để tránh lệnh dẫn độ sang Thụy Điển, đưa ra bình luận trên trong một sự kiện bên lề Đại hội đồng Liên hợp quốc diễn ra ở New York, Mỹ.

Nhà sáng lập trang web WikiLeaks đã mỉa mai ông Obama bảo vệ tự do ngôn luận ở thế giới Hồi giáo trong bài phát biểu trước Liên hợp quốc vào ngày thứ ba vừa qua. Theo Assange, từ thực tế trường hợp của ông cho thấy Tổng thống Mỹ Obama “đã xâm hại quyền tự do ngôn luận hơn bất kỳ tổng thống Mỹ nào khác”.

“Thật ngạc nhiên đối với giới trẻ Ai Cập, những người đã phải gột rửa đạn hơi cay Mỹ khỏi mắt mình (trong cuộc biểu tình Mùa Xuân Ả rập) để nghe nói rằng Mỹ ủng hộ thay đổi ở Trung Đông”, ông Assange cho hay.

“Đã đến lúc Tổng thống Obama phải giữ lời hứa của mình…và đã đến lúc Mỹ ngừng đàn áp WikiLeaks”, ông cho hay.

Những bình luận trên của Assange, cùng với tuyên bố của Ngoại trưởng Ecuador và các đồng minh khác về vụ việc, cho thấy chưa có một giải pháp nào đối với căng thẳng ngoại giao liên quan đến người sáng lập WikiLeaks.

Giới chức Anh đã bao vây sứ quán Ecuador và cho biết nếu Assange, công dân Australia 41 tuổi, bước ra bên ngoài họ sẽ bắt giữ ông để dẫn độ sang Thụy Điển nhằm đối mặt với các cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.

Video đang HOT

Luật sư của Assange và chính phủ Ecuador lo ngại sau khi bị dẫn độ sang Thụy Điển, ông Assange có thể bị dẫn độ sang Mỹ và tại đó có thể ông sẽ bị tù giam “vô nhân đạo” hoặc thậm chí là bị tử hình.

Trong đoạn video, Assange trông khỏe mạnh, ngồi bên bàn trước giá sách và phát biểu trước khoảng 150 người tại sự kiện ở Đại hội đồng. Ông cho biết Anh và Thụy Điển cho đến nay vẫn từ chối đảm bảo rằng ông không bị dẫn độ sang Mỹ.

Theo Dantri

"Vị khách" 15 năm nương náu ở sứ quán Mỹ tại Hungary

Người sáng lập Wikileaks Julian Assange vừa tiết lộ có thể xin tị nạn ở sứ quán Ecuador tại London tới một năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian này vẫn chưa "thấm vào đâu" so với một Hồng y giáo chủ Hungary, người đã trải qua 15 năm trong sứ quán Mỹ tại Budapest.

Câu chuyện xảy ra với Hồng y Jozsef Mindszenty, người đứng đầu nhà thờ Công giáo ở Hungary, vào giai đoạn cuối của cuộc Chiến tranh lạnh. Những người chống đối chính quyền tại Hungary khi đó tiến hành một cuộc nổi dậy nhưng không thành do quân đội Xô Viết tiến vào thành phố để trấn áp. Hồng y Jozsef Mindszenty, một người thường công khai chỉ trích chính quyền, buộc phải lựa chọn: hoặc trốn đi hoặc chịu bị bắt giữ.

Sau khi chiến tranh thế giới II kết thúc, Hồng y Mindszenty từng phải ngồi tù 8 năm do những cáo buộc về tội phản quốc. Vị Hồng y chỉ được thả tự do vài ngày trước khi phe chống đối chính phủ thực hiện cuộc nổi dậy. Và Mindszenty quyết định tới tòa đại sứ Mỹ ở Budapest để nương náu, tránh bị quân Xô Viết bắt giữ, vào ngày 4/11/1956.

Vị khách 15 năm nương náu ở sứ quán Mỹ tại Hungary - Hình 1

Hồng y Jozsef Mindszenty, người cư trú 15 năm trong tòa ĐSQ Mỹ ở Budapest

"Khi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi thấy 4 người đang đi tới, hai trong số đó mặc quân phục còn hai người kia mặc áo chùm đen của nhà thờ. Tôi nhận ra một trong số đó là Hồng y Mindszenty", viên sĩ quan Hải quân Gerald Bolick, khi đó vừa kết thúc phiên tuần tra buổi sáng tại tòa đại sứ Mỹ, thuật lại.

"Ngay lập tức tôi chạy đi báo cáo với sĩ quan chỉ huy. Chỉ huy của tôi đáp: Hãy làm nhiệm vụ của anh. Sau đó tôi đã mở cửa cho vị Hồng y", Bolick kể. Cùng lúc đó, tòa đại sứ Mỹ nhận được bức điện từ Washington với nội dung: "Nếu Hồng y xuất hiện, hãy cho ông ta trú ẩn".

Tuy nhiên, để bảo vệ vị Hồng y là nhiệm vụ không hề dễ dàng với Bolick cũng như nhóm nhỏ sĩ quan bảo vệ tòa công sứ. "Quân Xô Viết đã chiếm đài phát thanh Magyar và tuyên bố họ sẽ tới sứ quán Mỹ để đưa Hồng y đi".

Ở bên trong tòa công sứ, Bolick và các sĩ quan khác đã chuẩn bị vũ khí cho một cuộc giao tranh. "Chúng tôi không thể giao nộp Hồng y. Chúng tôi quyết chiến đấu để bảo vệ ông ấy".

Vị khách 15 năm nương náu ở sứ quán Mỹ tại Hungary - Hình 2

Người sáng lập Wikileaks, Julian Assange trốn trong ĐSQ Ecuador ở London để khỏi bị dẫn độ về Thụy Điển

Những nhân vật nổi tiếng từng xin tị nạn ở các sứ quán

Jozsef Mindszenty - 15 năm. Hồng y người Hungary tị nạn tại sứ quán Mỹ ở Budapest từ 1956-1971

Raul Haya de la Torre - 5 năm. Chính trị gia người Peru xin tị nạn trong sứ quán Colombia

Manuel Noriega - 10 ngày. Tổng thống Panama ẩn náu ở tòa đại sứ Vatican sau cuộc xâm chiếm của Mỹ năm 1989.

Morgan Tsvangirai - một tuần. Thủ lĩnh phe đối lập tại Zimbabwe tới cư trú tại sứ quán Hà Lan ở Harare vào tháng 6/2008. Một năm sau, ông này tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng trong một chính phủ chia sẻ quyền lực.

Tuy nhiên, tình hình căng thẳng được tháo gỡ khi cuối cùng quân đội Xô Viết quyết định sẽ không tấn công tòa đại sứ. Dù vậy, họ đã trấn áp được cuộc nổi dậy của phe chống đối chính phủ. Đảng Cộng sản được sự hỗ trợ của phía Xô Viết tiếp tục nắm chính quyề. Hàng ngàn người chống đối sau đó đã bị bắt giam.

Trong tòa đại sứ, vị Hồng y được bố trí ở tại văn phòng của đại sứ, gồm hai phòng và có cả phòng vệ sinh riêng. Tòa đại sứ quán Mỹ là một tòa nhà 5 tầng nằm ở góc của một đại lộ trung tâm Budapest.

Trong thời gian cư trú ở đó, Hồng y Mindszenty hàng ngày đi bộ trong khu vườn nhỏ của tòa công sứ, trong khi lính gác có nhiệm vụ canh chừng các tay súng bắn tỉa. Khu vườn được bao quanh ở 3 mặt bởi các tòa nhà của lực lượng an ninh Hungary.

Năm 1963, Liên Hợp Quốc mới chính thức công nhận chính quyền mới tại Hungary. Tuy nhiên, việc đưa Hồng y Mindszenty ra khỏi tòa đại sứ Mỹ vẫn là vấn đề phức tạp, bởi liên quan tới chính phủ Hungary, Xô Viết, Mỹ và Giáo hội Vatican. Bản thân Hồng y không chấp nhận thỏa hiệp.

8 năm sau, Vatican tỏ ý muốn bình thường hóa mối quan hệ với chính quyềnHungary. Với sự giúp đỡ của Mỹ, các bên đã đi tới nhất trí đưa vị Hồng y ra khỏi tòa đại sứ Mỹ. Ngày 28/9/1971, Mindszenty rời tòa đại sứ Mỹ, gần tròn 15 năm kể từ ngày ông xin vào đây tị nạn.

Sau đó, Mindszenty tới Rome và xuất bản hồi ký mà ông viết trong quãng thời gian cư trú ở đại sứ quán Mỹ. Mindszenty mất tại Vienna vào năm 1975 ở tuổi 83. Trong tòa đại sứ của Mỹ tại Budapest, hiện vẫn còn treo bức hình của vị khách đã sống ở đây trong suốt 15 năm.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Nga công bố danh sách khách mời dự lễ duyệt binh Ngày Chiến thắngNga công bố danh sách khách mời dự lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng
    21:30:42 07/05/2025
    Quân đội Ukraine thừa nhận tấn công tỉnh Kursk khiến nhiều binh sĩ Nga thiệt mạngQuân đội Ukraine thừa nhận tấn công tỉnh Kursk khiến nhiều binh sĩ Nga thiệt mạng
    19:34:37 06/05/2025
    Quân đội Pakistan nhận lệnh đáp trả, Ấn Độ diễn tập toàn quốcQuân đội Pakistan nhận lệnh đáp trả, Ấn Độ diễn tập toàn quốc
    23:20:41 07/05/2025
    Chính quyền Trump cấp tiền cho người nhập cư tự nguyện rời MỹChính quyền Trump cấp tiền cho người nhập cư tự nguyện rời Mỹ
    15:46:58 06/05/2025
    MW 2025 vừa mở màn đã gặp nạn thí sinh bỏ thi, Ấn Độ đòi hủy đăng cai, rớt đài?MW 2025 vừa mở màn đã gặp nạn thí sinh bỏ thi, Ấn Độ đòi hủy đăng cai, rớt đài?
    16:30:53 06/05/2025
    Ford dự báo mất trắng 1,5 tỷ USD vì chính sách thuế trong năm 2025Ford dự báo mất trắng 1,5 tỷ USD vì chính sách thuế trong năm 2025
    21:27:24 06/05/2025
    3 Hồng y gốc Á là ứng viên tiềm năng kế nhiệm Giáo hoàng Francis3 Hồng y gốc Á là ứng viên tiềm năng kế nhiệm Giáo hoàng Francis
    22:31:16 07/05/2025
    Top 2 Miss Cosmo phủ sóng, nhiệm kỳ rực rỡ hơn Miss Universe, tương lai Big 1?Top 2 Miss Cosmo phủ sóng, nhiệm kỳ rực rỡ hơn Miss Universe, tương lai Big 1?
    15:10:45 07/05/2025

    Tin đang nóng

    Diễn viên Thái Hòa phim "Khi đàn chim trở về" bị liệt nửa người vì tai biếnDiễn viên Thái Hòa phim "Khi đàn chim trở về" bị liệt nửa người vì tai biến
    06:32:38 08/05/2025
    Double2T NS trẻ tuổi nhất hát ở lễ 30/4, lộ quá khứ 'cầm đầu' nhiều người?Double2T NS trẻ tuổi nhất hát ở lễ 30/4, lộ quá khứ 'cầm đầu' nhiều người?
    07:15:40 08/05/2025
    Màn trình diễn hit 3 tỷ view tại Đại lễ 30/4 nhanh chóng đạt 1 trending, Võ Hạ Trâm có động thái đặc biệtMàn trình diễn hit 3 tỷ view tại Đại lễ 30/4 nhanh chóng đạt 1 trending, Võ Hạ Trâm có động thái đặc biệt
    09:26:16 08/05/2025
    Hết Trấn Thành tới Lý Hải đuối sức: Khi các ông hoàng đã hết chiêuHết Trấn Thành tới Lý Hải đuối sức: Khi các ông hoàng đã hết chiêu
    06:29:59 08/05/2025
    Nam sinh 10 năm được bạn cõng đi học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại Giỏi: "Hiếu sẽ cùng bố mẹ mình có mặt ở lễ trao bằng"Nam sinh 10 năm được bạn cõng đi học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại Giỏi: "Hiếu sẽ cùng bố mẹ mình có mặt ở lễ trao bằng"
    06:26:36 08/05/2025
    Nam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặtNam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặt
    08:00:05 08/05/2025
    "Hoa hậu lùn nhất Việt Nam" rút lui khỏi showbiz hậu lấy chồng Tiến sĩ, biệt thự trải dài khắp cả nước"Hoa hậu lùn nhất Việt Nam" rút lui khỏi showbiz hậu lấy chồng Tiến sĩ, biệt thự trải dài khắp cả nước
    06:18:19 08/05/2025
    Sao Việt 8/5: Mỹ Tâm trẻ trung bên bố, H'Hen Niê tiết lộ tập gym 4 tiếng/ngàySao Việt 8/5: Mỹ Tâm trẻ trung bên bố, H'Hen Niê tiết lộ tập gym 4 tiếng/ngày
    08:19:19 08/05/2025

    Tin mới nhất

    Rủi ro khi mua tiền số liên quan Tổng thống Trump

    Rủi ro khi mua tiền số liên quan Tổng thống Trump

    11:11:16 08/05/2025
    Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, khoảng 764.000 ví đã thua lỗ khi đầu tư vào token meme (tiền số trò đùa) TRUMP của Tổng thống Donald Trump.
    Nga triển khai mọi biện pháp đảm bảo an ninh cho duyệt binh

    Nga triển khai mọi biện pháp đảm bảo an ninh cho duyệt binh

    11:04:56 08/05/2025
    Điện Kremlin cho biết Nga đang thực hiện mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho các sự kiện kỷ niệm Ngày chiến thắng 9/5.
    Pakistan tiết lộ cuộc không chiến hạ 5 máy bay tiêm kích Ấn Độ

    Pakistan tiết lộ cuộc không chiến hạ 5 máy bay tiêm kích Ấn Độ

    10:21:09 08/05/2025
    Pakistan cho biết các máy bay đánh chặn của Không quân nước này đã bắn hạ 5 chiếc tiêm kích của Ấn Độ trong một cuộc không chiến rạng sáng 7/5.
    Pakistan cảnh báo đanh thép Ấn Độ, đe dọa "chiến tranh toàn diện"

    Pakistan cảnh báo đanh thép Ấn Độ, đe dọa "chiến tranh toàn diện"

    10:09:09 08/05/2025
    Thủ tướng Shehbaz chỉ trích cuộc không kích của Ấn Độ vào Pakistan là hành động hèn nhát . Nhà lãnh đạo Pakistan khẳng định quân đội nước này chỉ mất vài giờ để khuất phục đối phương.
    Khói đen xuất hiện, mật nghị hồng y chưa bầu được Giáo hoàng mới

    Khói đen xuất hiện, mật nghị hồng y chưa bầu được Giáo hoàng mới

    09:56:20 08/05/2025
    Đã nhiều thế kỷ trôi qua kể từ khi một Giáo hoàng được bầu trong vòng bỏ phiếu đầu tiên. Tuy nhiên, hàng chục nghìn người ở Vatican vẫn hy vọng lần bỏ phiếu này sẽ khác.
    Mật nghị Hồng y bầu Giáo hoàng dùng công nghệ 'triệt tiêu' công nghệ

    Mật nghị Hồng y bầu Giáo hoàng dùng công nghệ 'triệt tiêu' công nghệ

    08:41:18 08/05/2025
    Trong bối cảnh hiện đại, việc bảo vệ tính tuyệt mật cho Mật nghị Hồng y bầu Giáo hoàng đòi hỏi các giải pháp công nghệ cao nhằm ngăn chặn rò rỉ thông tin ra bên ngoài.
    Elon Musk: "Tất cả sự sống trên Trái Đất rốt cuộc sẽ bị Mặt Trời hủy diệt"

    Elon Musk: "Tất cả sự sống trên Trái Đất rốt cuộc sẽ bị Mặt Trời hủy diệt"

    07:22:59 08/05/2025
    Tỷ phú công nghệ Elon Musk tái khẳng định lý do ông theo đuổi hành trình đưa con người đến Sao Hỏa: đảm bảo sự sống không bị tuyệt chủng khi Trái Đất không còn khả năng sinh tồn.
    Đọ sức đặc nhiệm Ấn Độ và Pakistan: "Kẻ tám lạng, người nửa cân"

    Đọ sức đặc nhiệm Ấn Độ và Pakistan: "Kẻ tám lạng, người nửa cân"

    23:24:34 07/05/2025
    Khu vực đang xảy ra giao tranh giữa không quân Ấn Độ và Pakistan có địa hình chủ yếu là núi cao nên nếu xung đột lan rộng trên bộ, các đơn vị biệt kích, nhất là đặc nhiệm sơn cước sẽ rất hữu dụng.
    Phản ứng của Nga khi Ấn Độ - Pakistan leo thang xung đột

    Phản ứng của Nga khi Ấn Độ - Pakistan leo thang xung đột

    23:14:06 07/05/2025
    Nga kêu gọi các bên kiềm chế và bày tỏ hy vọng Ấn Độ và Pakistan sẽ giải quyết các tranh chấp thông qua các biện pháp chính trị và ngoại giao hòa bình .
    Hé lộ đề xuất lập vùng phi quân sự của Ukraine

    Hé lộ đề xuất lập vùng phi quân sự của Ukraine

    23:04:41 07/05/2025
    Đề xuất của Ukraine được cho là thiết lập một khu phi quân sự do Kiev và Moscow cùng kiểm soát, đi cùng với lệnh ngừng bắn tại chỗ .
    So sánh sức mạnh quân sự Ấn Độ và Pakistan năm 2025: Ai vượt trội hơn?

    So sánh sức mạnh quân sự Ấn Độ và Pakistan năm 2025: Ai vượt trội hơn?

    22:58:35 07/05/2025
    Sau vụ tấn công khủng bố ở Pahalgam thuộc bang Jammu và Kashmir do Ấn Độ kiểm soát, căng thẳng biên giới giữa nước này với Pakistan gia tăng, tiềm ẩn nguy cơ bùng nổ xung đột quân sự toàn diện.
    Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ sẽ ngừng tấn công Houthi

    Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ sẽ ngừng tấn công Houthi

    21:57:51 07/05/2025
    Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tuyên bố Mỹ sẽ ngừng tấn công nhắm vào lực lượng Houthi ở Yemen, theo Reuters hôm nay 7.5.

    Có thể bạn quan tâm

    Loạt xe nhập khẩu được khuyến mại đầu tháng, cao nhất cả trăm triệu

    Loạt xe nhập khẩu được khuyến mại đầu tháng, cao nhất cả trăm triệu

    Ôtô

    11:26:39 08/05/2025
    Nhiều mẫu xe nhập khẩu tại Việt Nam đang được khuyến mại theo các hình thức khác nhau, cả xe cũ lẫn xe mới đều có ưu đãi từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.
    Đỗ Mạnh Cường ngồi 'ghế nóng' show thực tế về người mẫu

    Đỗ Mạnh Cường ngồi 'ghế nóng' show thực tế về người mẫu

    Phong cách sao

    11:22:27 08/05/2025
    Sự trở lại của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tạo nên cú hích mạnh mẽ, giúp hâm nóng không khí làng mẫu trước thềm diễn ra vòng sơ tuyển thí sinh cho chương trình mùa thứ 9.
    5 chiếc váy midi đa năng đáng sắm nhất mùa này

    5 chiếc váy midi đa năng đáng sắm nhất mùa này

    Thời trang

    11:20:55 08/05/2025
    Không hẹn mà gặp khi bất cứ cô gái nào cũng tìm kiếm những chiếc váy hè mang đặc tính linh hoạt, đa phong cách và phù hợp với mọi vóc dáng.
    Chồng tôi ngỏ ý mượn xe ô tô tập lái, anh rể nhảy dựng lên không cho vì tin chắc "kiểu gì cũng gây tai nạn"

    Chồng tôi ngỏ ý mượn xe ô tô tập lái, anh rể nhảy dựng lên không cho vì tin chắc "kiểu gì cũng gây tai nạn"

    Góc tâm tình

    11:12:50 08/05/2025
    Chồng tôi đã luyện lái rất chắc tay rồi, chỉ là anh muốn duy trì thói quen lái xe thêm thôi, vậy mà anh rể cứ cố tình gây khó dễ.
    Dù thường xuyên phải trả giá bằng mạng sống, tại sao côn trùng vẫn bị ánh sáng thu hút?

    Dù thường xuyên phải trả giá bằng mạng sống, tại sao côn trùng vẫn bị ánh sáng thu hút?

    Lạ vui

    11:05:55 08/05/2025
    Hành vi đâm đầu vào ánh sáng của các loài côn trùng từ lâu đã trở thành một hiện tượng quen thuộc, song cũng đầy bí ẩn.
    Tôi từng giữ lại mọi thứ "phòng khi cần" nhưng sau 1 năm chi tiêu tối giản, tôi thấy nhẹ cả người, ví tiền, và lòng mình thì "đầy" hơn bao giờ hết

    Tôi từng giữ lại mọi thứ "phòng khi cần" nhưng sau 1 năm chi tiêu tối giản, tôi thấy nhẹ cả người, ví tiền, và lòng mình thì "đầy" hơn bao giờ hết

    Sáng tạo

    11:05:10 08/05/2025
    Sau nhiều năm sống theo kiểu giữ lại hết để phòng khi cần , chị Huyền quyết định chuyển sang chi tiêu tối giản từ năm 2024.
    Ngoài xào cùng dưa, lòng heo mà làm thế này, vị chua ngọt ngon vô cùng lại tránh ngấy

    Ngoài xào cùng dưa, lòng heo mà làm thế này, vị chua ngọt ngon vô cùng lại tránh ngấy

    Ẩm thực

    11:05:09 08/05/2025
    Ngoài nộm lòng heo, dưới đây còn gợi ý vài món ăn khác cực độc lạ từ nguyên liệu lòng, giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo cho bữa ăn gia đình.
    Sao nam Vbiz bị HIV bất lực vì không kiếm nổi 1 đồng, chật vật chạy ăn từng bữa

    Sao nam Vbiz bị HIV bất lực vì không kiếm nổi 1 đồng, chật vật chạy ăn từng bữa

    Sao việt

    11:04:12 08/05/2025
    Mới đây, Huy Ma đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân cho biết sẽ dừng livestream trên TikTok, hiện chỉ còn dư 600.000 đồng trong thẻ ngân hàng và chỉ đủ ăn được trong vài ngày.
    Cháu bé 2 tuổi ở TPHCM uống nhầm bột thông cống, bỏng toàn bộ khoang miệng

    Cháu bé 2 tuổi ở TPHCM uống nhầm bột thông cống, bỏng toàn bộ khoang miệng

    Sức khỏe

    11:01:46 08/05/2025
    Sau khi uống nhầm bột thông cống, cháu bé 2 tuổi được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn bộ khoang miệng, không thể ăn uống và có dấu hiệu nhiễm trùng.
    Song Hye Kyo, Suzy cùng dàn mỹ nhân đã "flex nhẹ" sự đẳng cấp tại Baeksang 2025 như thế nào?

    Song Hye Kyo, Suzy cùng dàn mỹ nhân đã "flex nhẹ" sự đẳng cấp tại Baeksang 2025 như thế nào?

    Sao châu á

    11:00:47 08/05/2025
    Dàn mỹ nhân xứ Hàn khiến khán giả lóa mắt với những màn flex trang sức đẳng cấp tại Baeksang Arts Awards 2025.
    Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

    Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

    Tin nổi bật

    10:58:08 08/05/2025
    Những ngày qua món ăn hot trend Lòng Se Điếu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Món ăn này bỗng chốt viral khiến giá cả bị đội lên dữ dội, loạt tiktoker thay nhau review người giàu săn đón, nay lên bị dừng hoạt động để điều tra gây h...