Ôm vàng ăn trộm đi dạo đêm thì bị công an bắt

Theo dõi VGT trên

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 16/2, công an P.12, Q. Bình Thạnh tuần tra địa bàn thì phát hiện đối tượng Sơn đi bộ trên đường Nguyễn Khuyến. Công an đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với Sơn và phát hiện lượng lớn vàng bạc có giá trị.

Theo Tin tức mới nhất từ báo Vietnamnet, Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang điều tra, xử lý nghi can Nguyễn Văn Sơn (SN 1988, ngụ Q.Bình Thạnh) về hành vi “trộm cắp tài sản”. Thông tin ban đầu, rạng sáng 16/2, công an P.12, Q.Bình Thạnh tuần tra địa bàn thì phát hiện đối tượng Sơn đi bộ trên đường Nguyễn Khuyến. Công an đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với Sơn.

Đáng nói qua kiểm tra trong người của Sơn công an có thu giữ lượng lớn vàng bạc có giá trị như: 1 máy tính bảng, 1 ĐTDĐ, 1 vòng đeo cổ bằng vàng, 1 dây chuyền vàng, 4 nhẫn vàng, 2 lắc tay vàng, lắc tay bạc, 2 đôi bông tai vàng….Qua đấu tranh nhiều giờ liền, cuối cùng Sơn khai báo, số tài sản trên là do trộm mà có.

Ôm vàng ăn trộm đi dạo đêm thì bị công an bắt - Hình 1

Số vàng công an thu giữ được từ đối tượng Nguyễn Văn Sơn. Ảnh: Vietnamnet

Theo Sơn khai báo: Lúc rạng sáng 16.2, Sơn đi bộ đến trước nhà trên thì phát hiện có 2 xe gắn máy dựng sát nhau, không có ai trông coi, bên cạnh có 1 bãi đất trống có tiếng người xì xầm. Qua quan sát thấy trên xe gắn máy có 1 túi xách nên Sơn lấy trộm rồi bỏ trốn và khi kiểm tra thì Sơn thấy trong túi xách có chứa số vàng bạc như đã thu giữ. Tuy nhiên trên đường đi bộ về nhà, Sơn bị tổ công tác Công an phường 12 kiểm tra hành chính, phát hiện và bắt giữ.

Từ lời khai của Sơn, Công an phường 12 kết hợp cùng Công an phường 13 và Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Bình Thạnh tiến hành điều tra, nhưng tại trước ngôi nhà kể trên không có ai xác nhận là chủ nhân số tài sản. Máy tính bảng và điện thoại di động là tài sản vụ trộm, do có cài mật khẩu bảo vệ nên cơ quan công an cũng khó khăn khi truy tìm chủ nhân, báo Dân Việt đưa tin.

Theo NTD

Video đang HOT

Kinh hoàng với hai băng nhóm truy sát nhau từ nhà đến bệnh viện

Từ mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm đối tượng có tiếng "giang hồ" cùng ngụ tại một phường lao vào nhau "hỗn chiến". Quá hăng máu, hai nhóm này truy sát nhau từ trong nhà ra ngoài đường rồi kéo đến bệnh viện khiến người dân trong khu vực một phen khiếp đảm. Tàn dư của cuộc hỗn chiến là 4 người bị thương.

Kinh hoàng với hai băng nhóm truy sát nhau từ nhà đến bệnh viện - Hình 1

Hiện trường trước căn nhà số nhà 124 Hoàng Hoa Thám.

Chọc đúng "ổ kiến lửa"

Ngày 13/10, PV tìm đến bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), nơi vừa trải qua một đêm kinh hoàng vì cuộc hỗn chiến. Nhiều bệnh nhân và bác sỹ của bệnh viện vô tình trở thành khán giả bất đắc dĩ khi phải chứng kiến những thước phim bạo lực ngay ở nơi vốn được xem là rất an toàn. Trao đổi riêng với PV, bác sỹ Đặng Công Hân, Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết: "Tôi xác nhận có xảy ra việc hai băng nhóm đánh chém nhau ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện vào tối qua. Vụ việc khiến người bệnh và bác sỹ rất hoang mang và lo lắng nhưng chúng tôi đã nhanh chóng thông báo đến Công an phường 7 (Q.Bình Thạnh) để họ đến giải quyết".

"Chỉ sau 5 phút, lực lượng công an đã có mặt hỗ trợ và đảm bảo an toàn để các bác sĩ yên tâm điều trị cho bệnh nhân. Được biết, trước đó, hai nhóm người này đã xảy ra xô xát, đánh chém ở bên ngoài. Đến lúc có người bị thương thì họ chở vào bệnh viện điều trị. Tại đây, hai bên giáp mặt và tiếp tục lao vào nhau ẩu đả. Tổng cộng có bốn người bị thương, chia đều cho mỗi nhóm. Trường hợp ông N.Đ.S. (40 tuổi, ngụ phường 7) bị thương nặng nhất đã được mổ và hiện đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức ngoại, ba người khác đã được khâu vết thương và xuất viện", bác sỹ Đặng Công Hân cho biết thêm.

Kinh hoàng với hai băng nhóm truy sát nhau từ nhà đến bệnh viện - Hình 2

Lực lượng công an vẫn túc trực ở bệnh viện để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân N.Đ.S.

Cũng theo vị bác sỹ này, trước đây, bệnh viện cũng đã nhiều lần xảy ra các vụ việc tương tự, gây hoang mang cho bệnh nhân và bác sỹ đang chữa trị, công tác tại đây.

Theo quan sát của PV, phòng bệnh của ông S. được Công an Q.Bình Thạnh và lực lượng bảo vệ bệnh viện giám sát rất thận trọng. Nhiều người chứng kiến vụ việc tại bệnh viện cho biết, các bác sỹ đã phải che chắn để ông S. tháo chạy, nhờ công an đến kịp thời, tình hình căng thẳng mới được cứu vãn. Người đầy máu nhưng ông S. vẫn cố chạy khỏi phòng cấp cứu. ông N.Đ.T. (SN 1982, ngụ phường 7), người thân của ông S. cho biết: "Tôi đang ngủ thì nhận được điện thoại của người thân thông báo anh S. gặp nạn. Tuy không chứng kiến vụ việc từ đầu nhưng tôi nghe người nhà kể lại anh S. đi dàn xếp mâu thuẫn cho mấy đứa em thì gặp chuyện chẳng lành. Anh S. có gia cảnh khó khăn, mỗi ngày chạy xe ôm kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình. Cũng nhờ có mấy mối quan hệ nên anh S. có tiếng nói trong khu vực, hễ có xích mích gì thì tụi nhỏ nhờ anh dàn xếp, ai ngờ khiến anh gặp họa".

"Bên nhóm kia cũng không vừa gì, ông N.S.H. (41 tuổi) là con trai của Hùng "sắt", "ông trùm" giang hồ một thời. Dù đã quy ẩn, không dính đến chuyện thị phi của giang hồ nhưng Hùng "sắt" vẫn sống rất lãng tử, phong lưu và có uy với lớp người sau trên địa bàn phường 7. Con cháu của người này còn dữ dằn hơn, ai trong phường 7 nghe đến họ cũng phải sợ và không dám làm điều gì phật ý. Tôi không biết ai đúng ai sai, không vì ai bị thương nặng mà bênh vực. Tôi chỉ mong cơ quan công an xử lý triệt để và thỏa đáng để đôi bên không còn hiềm khích. Bên nào cũng có tiếng nên hễ còn mâu thuẫn thì người dân chưa được yên, cứ đánh chém nhau không thương tiếc, không nhìn trước ngó sau như thế thì cũng liên lụy đến người đi đường", ông T. chân thành bày tỏ.

Ông T. cũng tỏ ra lo ngại khi người thân của mình tham gia trong cuộc hỗn chiến từ ngoài đường kéo dài đến bệnh viện. ông T. cố gắng biện minh cho hành động đó: "Từ chuyện nhỏ, hai bên xông vào hỗn chiến, lên đến bệnh viện máu nóng còn chưa kịp nguội thì lại lao vào nhau đánh chém là chuyện dễ hiểu. Bệnh viện Nhân dân Gia Định lại nằm ở "điểm nóng" thường xảy ra các vụ thanh toán hỗn chiến của các băng nhóm nên hễ có người bị thương là đưa vào đây cứu chữa. Cơ quan công an phải huy động trên 40 chiến sỹ để đảm bảo và giữ gìn trật tự cho bệnh viện. Tôi cũng lấy làm ái ngại vì sự việc này".

Đôi bên vẫn thách thức nhau dù công an đang điều tra?

Ông T. cho biết thêm, khi ông đến bệnh viện chăm sóc cho ông S. thì cũng nhận được những lời đe dọa từ nhóm H.. Mặc dù rất lo sợ nhưng vì ông S. không còn ai chăm lo nên ông T. cố gắng lo lắng. ông T. bức xúc nhớ lại: "Nhiều người chứng kiến vụ việc kể lại, nhóm của H. đã thách thức ai dám đưa anh S. đi bệnh viện thì sẽ chém chết. Tôi rất mong đó chỉ là lời nói trong lúc nóng giận, việc gì xong thì bỏ qua, ngồi lại phân tích phải trái chứ hiềm khích thế này khó sống lắm. Nhà H. và anh S. đều ở phường 7 lại gần nhau, đi ra đi vào gặp mặt, sợ có chuyện không hay lại xảy đến".

Khi PV đến khu vực đường Hoàng Hoa Thám và Lê Trực để tìm hiểu thêm thông tin, người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng. Nhiều người cho biết, họ vẫn còn thấy run và sợ hãi khi hình dung lại sự việc. Bà Nguyễn Thị Hoa (56 tuổi, ngụ phường 7) kể lại: "Khoảng 19g tối 12/10, khi tôi đang trông cháu thì thấy có chuyện ồn ào ở số nhà 124 Hoàng Hoa Thám của ông H.. Nghe nói có mấy đứa nhỏ chạy xe chở ba va vào xe taxi đang đậu trước nhà 124 Hoàng Hoa Thám, ông H. mới yêu cầu mấy người này bồi thường cho xe taxi và có giữ chìa khóa xe máy".

"Một trong mấy người đó có gọi điện cho người thân, rồi khoảng 15 phút sau có người đến nói chuyện. Không biết họ nói chuyện gì lại cãi nhau to hơn, nhưng chỉ một chút người đàn ông đó bỏ đi với ba đứa nhỏ. Qua báo chí, tôi biết được người đàn ông đi với ba đứa nhỏ là ông S. cũng ngụ cùng phường 7.

Tưởng chuyện êm xuôi, nào ngờ, khoảng 30 phút sau, tôi nghe ồn ào, náo loạn, chạy ra xem thì thấy nhóm ông S. quay lại với mã tấu, gậy gộc. Sợ quá, tôi đóng cửa nhà không dám nhìn nữa. Về sau, nghe mọi người bàn tán, họ chém nhau bị thương rồi còn tiếp tục đánh nhau trên bệnh viện Nhân dân Gia Định nữa. Nhóm người nhà H. cũng có tiếng từ trước, chắc cũng vì hiềm khích với nhau, mượn chuyện nhỏ để hơn thua", bà Hoa cho biết thêm.

Người dân cho biết, khi bị nhóm ông S. tấn công, nhóm ông H. đã chống trả quyết liệt. Tiệm bán cháo trắng của gia đình ông H. cũng phải tạm ngưng, nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hại. Thời điểm xảy ra hỗn chiến có rất nhiều người đi đường, cũng như người nhà nhóm ông H. nhưng may mắn không ai bị thương. Tuy nhiên, không ai dám chắc lần sau, những người đi đường sẽ an toàn trước những cái đầu nóng và dao kéo, gậy gộc vô tình.

Hơn 40 chiến sỹ công an bảo vệ an ninh tại bệnh viện

Trao đổi với PV, đại diện cơ quan điều tra Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang rốt ráo truy xét và triệu tập những người liên quan để điều tra vụ việc. Hiện, cơ quan này vẫn chưa đưa ra kết luận cụ thể để thông tin với cơ quan báo chí. Được biết, Công an Q.Bình Thạnh đã phải cắt cử hơn 40 chiến sỹ túc trực tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Đến ngày 14/10, lực lượng này vẫn được duy trì. Phòng bệnh của ông S. luôn có lực lượng bảo vệ giám sát, không người lạ nào được vào bên trong.

Mở rộng điều tra, làm rõ

Chiều 13/10, Thiếu tá Trần Ngọc Đoàn, Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết: "Bước đầu cơ quan công an đã làm rõ nhiều tình tiết có liên quan đến vụ truy sát. Cơ quan công an đã triệu tập một số người của nhà ông N.S.H. (41 tuổi). Ngoài ra, cơ quan công an cũng cho mời một số nhân chứng lên làm việc".

Theo ĐSPL

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọTạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọ
07:12:13 28/03/2025
Vụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sảnVụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sản
07:04:28 28/03/2025
Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đườngNam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường
20:36:41 27/03/2025
Vụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãnVụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãn
20:20:38 27/03/2025
Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"
12:34:08 28/03/2025
Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã 'chồng hờ'Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã 'chồng hờ'
08:09:59 29/03/2025
Bắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồngBắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồng
20:44:22 27/03/2025
18 năm thay tên đổi họ trốn truy nã nhưng vẫn không thoát18 năm thay tên đổi họ trốn truy nã nhưng vẫn không thoát
23:23:53 28/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình vừa lau bàn thờ cho chồng vừa nghẹn ngào tâm sự: "Em vẫn như xưa, cắm hoa xấu hoắc"Vợ Quý Bình vừa lau bàn thờ cho chồng vừa nghẹn ngào tâm sự: "Em vẫn như xưa, cắm hoa xấu hoắc"
13:36:26 29/03/2025
Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000
15:03:13 29/03/2025
Cuộc sống làm bố bỉm sữa của nghệ sỹ Quang Minh ở tuổi 66Cuộc sống làm bố bỉm sữa của nghệ sỹ Quang Minh ở tuổi 66
14:46:59 29/03/2025
"Đệ nhất mỹ nhân" Kim Hee Sun vội ra quyết định đau lòng"Đệ nhất mỹ nhân" Kim Hee Sun vội ra quyết định đau lòng
17:21:19 29/03/2025
"Gã trai hư si tình của Cbiz" kiếm hơn 5.200 tỷ nhờ bán xúc xích"Gã trai hư si tình của Cbiz" kiếm hơn 5.200 tỷ nhờ bán xúc xích
16:07:30 29/03/2025
"Tiểu Yến Tử" phản bội Quỳnh Dao dù được bà chúa ngôn tình coi như con gái"Tiểu Yến Tử" phản bội Quỳnh Dao dù được bà chúa ngôn tình coi như con gái
15:44:29 29/03/2025
Quang Hải chỉ bằng 3 chữ đã đập tan tin đồn ly hôn với Chu Thanh Huyền, netizen khen: Bản lĩnh hơn khi ghi bàn!Quang Hải chỉ bằng 3 chữ đã đập tan tin đồn ly hôn với Chu Thanh Huyền, netizen khen: Bản lĩnh hơn khi ghi bàn!
17:15:01 29/03/2025
Người đàn ông đánh đu ngoài lan can chung cư ở Hà Nội, khoảnh khắc sau đó khiến nhiều người sợ hãiNgười đàn ông đánh đu ngoài lan can chung cư ở Hà Nội, khoảnh khắc sau đó khiến nhiều người sợ hãi
18:06:43 29/03/2025

Tin mới nhất

Nam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịch

Nam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịch

15:05:47 29/03/2025
Sáng 29/3, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, bệnh nhân V.Đ.M.Q. (SN 2003), trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, người bị chém trọng thương vào sáng 28/3, hiện đã qua cơn nguy kịch.
Đối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữ

Đối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữ

11:26:40 29/03/2025
Hơn 1 ngày sau khi bị bắt giữ, Phan Văn Tuấn vẫn còn biểu hiện ngáo đá , chưa khai báo được lý do vì sao đến Bắc Ninh khống chế cháu T. để đòi hỏi xe, tiền.
Mua bằng lái giả trên mạng về sử dụng thì bị bắt

Mua bằng lái giả trên mạng về sử dụng thì bị bắt

11:19:49 29/03/2025
Ngày 29/3, tại km 71+300 Quốc lộ 279D, thuộc địa phận xã Tạ Bú, huyện Mường La. Tổ tuần tra kiểm soát địa bàn Mường La, Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La phát hiện 1 trường hợp sử dụng giấy phép lái xe giả.
Gu thời trang của Pháo ngày ấy - bây giờ: Từ gợi cảm đến cá tính, nổi loạn

Gu thời trang của Pháo ngày ấy - bây giờ: Từ gợi cảm đến cá tính, nổi loạn

11:10:18 29/03/2025
So với giai đoạn để tóc dài, phong cách thời trang của rapper Pháo có sự thay đổi rõ rệt, từ nữ tính, gợi cảm chuyển sang cá tính, táo bạo hơn.
Khởi tố thanh niên đánh gãy tay người khác khi tham gia lễ hội

Khởi tố thanh niên đánh gãy tay người khác khi tham gia lễ hội

09:13:18 29/03/2025
Trong quá trình tham gia trò chơi dân gian tại lễ hội Hoa Dã Quỳ, Vàng Chỉn Thanh đã xô sát rồi đánh gãy tay một người khác.
Manh mối lật mở những thủ đoạn ngụy trang cả tấn ma túy

Manh mối lật mở những thủ đoạn ngụy trang cả tấn ma túy

08:36:54 29/03/2025
Qua những vụ án ma túy khủng bị triệt phá có thể nhận thấy, các đối tượng sử dụng nhiều chiêu thức tinh vi để ngụy trang cả tấn ma túy.
Cựu Phó chủ tịch An Giang: 'Bị cáo gây ra nỗi nhục nhã muôn đời không thể rửa'

Cựu Phó chủ tịch An Giang: 'Bị cáo gây ra nỗi nhục nhã muôn đời không thể rửa'

08:30:07 29/03/2025
Nhiều lần bật khóc, cựu Phó chủ tịch An Giang Trần Anh Thư nghẹn giọng nói: Vì một phút thiếu hiểu biết, bị cáo đã gây ra lỗi lớn mà phải đứng trước tòa.
Tài xế 'đùa giỡn' với vô lăng, đăng clip câu view và cái giá phải trả

Tài xế 'đùa giỡn' với vô lăng, đăng clip câu view và cái giá phải trả

08:27:04 29/03/2025
Để trẻ em cầm vô lăng, đăng tải clip ghi lại cảnh vi phạm giao thông để câu view... nhiều người đã phải trả giá cho hành vi tưởng chừng như vô hại của mình.
Bà Trương Mỹ Lan: 'SCB cần tiền, tôi cho mượn công ty để phát hành trái phiếu'

Bà Trương Mỹ Lan: 'SCB cần tiền, tôi cho mượn công ty để phát hành trái phiếu'

08:05:11 29/03/2025
Khẳng định không chiếm đoạt tiền của các trái chủ, bà Trương Mỹ Lan cho rằng mình đã cho SCB mượn các công ty thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát để ngân hàng này phát hành trái phiếu.
Cảnh sát giải cứu con tin và những yêu sách khó lường từ kẻ ngáo đá

Cảnh sát giải cứu con tin và những yêu sách khó lường từ kẻ ngáo đá

07:52:51 29/03/2025
Tình trạng các đối tượng sử dụng ma túy đá gây rối, khống chế con tin gây ra những tình huống nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng của nạn nhân.
Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ thanh niên bị chém tới tấp trên đường ở Thanh Hóa

Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ thanh niên bị chém tới tấp trên đường ở Thanh Hóa

07:46:46 29/03/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc một thanh niên bị chém tới tấp xảy ra trên địa bàn phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.
Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm

Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm

23:49:45 28/03/2025
Từ ngày 12 đến ngày 22/4/2022, Hưng với vai trò Phó giám đốc doanh nghiệp tư nhân Cao Bắc, đã đổ thải xỉ sten đồng khi chưa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về bảo vệ môi trường với tổng khối lượng 162.320kg.

Có thể bạn quan tâm

NS Bình Tinh: 1 mình gánh cả gia tộc, âm thầm giúp nhiều cô chú đồng nghiệp

NS Bình Tinh: 1 mình gánh cả gia tộc, âm thầm giúp nhiều cô chú đồng nghiệp

Sao việt

19:28:31 29/03/2025
Bình Tinh là con gái của cặp vợ chồng nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Đức Lợi - Bạch Mai. Gia đình cô có 4 đời đều theo đuổi nghệ thuật cải lương. Bản thân Bình Tinh bén duyên với sân khấu cải lương từ khi còn rất nhỏ.
Cường Đô La đưa con gái rượu đi xem trường cấp 1: Soi học phí mới thấy đúng chuẩn "trường nhà giàu"

Cường Đô La đưa con gái rượu đi xem trường cấp 1: Soi học phí mới thấy đúng chuẩn "trường nhà giàu"

Netizen

19:24:42 29/03/2025
Mới đây, hình ảnh doanh nhân Cường Đô La cùng vợ Đàm Thu Trang đưa các con đi xem trường thu hút sự chú ý. Anh viết: Hôm nay đưa chị 3 đi xem trường, mới đó mà gái rượu chuẩn bị vào lớp 1 rồi... Anh 4 cũng theo chị xem trường làm quen t...
Australia: Dùng máy bay sơ tán người dân vùng lũ

Australia: Dùng máy bay sơ tán người dân vùng lũ

Thế giới

19:07:32 29/03/2025
Tính đến sáng 29/3, nhà chức trách đã ban hành cảnh báo lũ lụt nghiêm trọng đối với 8 con sông và 2 nhánh sông trong vùng. Người dân những khu vực này được khuyến cáo nên liên hệ với nhà chức trách để được sơ tán bằng máy bay.
Những con giáp yêu hết mình nhưng không hề lụy tình, nâng lên được nhưng lúc đặt xuống lại hết sức phũ phàng

Những con giáp yêu hết mình nhưng không hề lụy tình, nâng lên được nhưng lúc đặt xuống lại hết sức phũ phàng

Trắc nghiệm

18:11:56 29/03/2025
Top 3 con giáp dám yêu nhưng cũng dám buông bỏ.3 con giáp vượng vận đào hoa, nhiều người thầm thương trộm nhớ từ 24-30/3 Tử vi 12 con giáp ngày 23/3: Dần, Mão, Mùi hái ra tiền Tử vi 12 con giáp 17/3: Mùi có
5 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ rau diếp

5 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ rau diếp

Sức khỏe

18:03:32 29/03/2025
Canxi trong rau diếp giúp tăng cường độ chắc khỏe của răng và xương. Đồng và sắt hỗ trợ rất nhiều trong việc sản sinh ra các tế bào hồng cầu trong cơ thể. Vậy nên rau diếp là một loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe của bạn.
Tự làm mặt nạ từ 2 nguyên liệu dễ tìm trong bếp

Tự làm mặt nạ từ 2 nguyên liệu dễ tìm trong bếp

Làm đẹp

18:03:09 29/03/2025
Nghệ với thành phần chủ yếu là curcumin là một trong những nguyên liệu tự nhiên nổi bật, được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc da nhờ vào khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và ngừa mụn.
Đã có câu trả lời cho câu rap "Peter Pan thì có nghĩa là không bao giờ lớn được" trong bài diss của Pháo!

Đã có câu trả lời cho câu rap "Peter Pan thì có nghĩa là không bao giờ lớn được" trong bài diss của Pháo!

Nhạc việt

17:44:16 29/03/2025
Tác giả ca khúc là Pháo chưa từng giải nghĩa về chi tiết này, do đó rất khó để khẳng định thông điệp cô muốn truyền tải là gì.
Triệu Lộ Tư không nhận cát-xê trong show mới nhưng vẫn hứng chỉ trích

Triệu Lộ Tư không nhận cát-xê trong show mới nhưng vẫn hứng chỉ trích

Sao châu á

17:33:06 29/03/2025
Nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lộ Tư vướng chỉ trích từ khán giả sau khi ra mắt chương trình truyền hình thực tế mang tính chữa lành, đề cập tới căn bệnh trầm cảm mình mắc phải.
Cuối tuần làm nồi cháo sườn nghêu ngọt thơm, beo béo, sánh mịn ăn sướng cả miệng

Cuối tuần làm nồi cháo sườn nghêu ngọt thơm, beo béo, sánh mịn ăn sướng cả miệng

Ẩm thực

17:12:55 29/03/2025
Nấu món cháo này không quá phức tạp, nhưng để có được hương vị đậm đà và kết cấu sánh mịn, bạn cần chú ý từ khâu chọn nguyên liệu đến cách chế biến.
Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn

Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn

Tin nổi bật

17:10:27 29/03/2025
Một hố sụt lún lớn xuất hiện giữa dải phân cách quốc lộ 3B, đoạn qua địa bàn thôn Hiệp Lực, xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.
"Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" kết đẫm nước mắt, là phim gia đình đáng xem

"Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" kết đẫm nước mắt, là phim gia đình đáng xem

Phim châu á

16:04:27 29/03/2025
Sau gần 1 tháng gây sốt khắp các diễn đàn điện ảnh châu Á, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Khi cuộc đời cho bạn quả quýt đã chính thức khép lại và để lại nhiều cảm xúc trong khán giả.