Ốc Thanh Vân: Tôi giật mình, hoảng hồn lo sợ vì câu nói của con!

Theo dõi VGT trên

“Tôi nghe chồng nói xong, nước mắt tôi chỉ trực trào mà cố kìm nén. Với một người chồng quan tâm đến vợ, họ sẽ không bao giờ hỏi vậy mà phải tự động che đi cho vợ hoặc hỏi khéo léo hơn” – Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Tối qua (3/7), tập 13 chương trình Là vợ phải thế đã lên sóng, với sự xuất hiện trở lại của Ốc Thanh Vân.

Không có chồng ở bên cạnh như lần trước, Ốc Thanh Vân được thỏa sức chia sẻ những uất ức trong hôn nhân của mình.

Tôi hình dung có người sẽ ôm mình từ phía sau…

Tôi đã yêu chồng được 10 năm trước khi cưới, nên bao nhiêu cái xấu lộ ra hết, không còn bị vỡ mộng lúc cưới về nữa. Tôi bê nguyên chồng từ lúc yêu tới lúc cưới y chang như vậy, không có gì khác.

Chỉ có điều, nhiều lúc tôi cũng hình dung có người sẽ ôm mình từ phía sau những lúc rửa bát, nói rằng “có cần anh rửa phụ không?“. Nhưng điều đó lại không bao giờ xảy ra.

Tất cả những điều tôi mong muốn, hình dung về một người chồng sẽ chăm sóc cho vợ từ A tới Z, rồi nâng niu, ngọt ngào đã tan vỡ sau khi cưới. Tôi không nhiều lần được hưởng điều mình muốn đó.

Ốc Thanh Vân: Tôi giật mình, hoảng hồn lo sợ vì câu nói của con! - Hình 1

Ốc Thanh Vân tại chương trình Là vợ phải thế

Chồng tôi vẫn rất yêu thương, chăm sóc tôi, nhưng không ngọt ngào như tôi tưởng. Tới tận giờ phút này, tôi vẫn khát khao có được điều đó.

Tôi cảm thấy vợ chồng mà đi vệ sinh chung là không bình thường, không chấp nhận được. Tôi vẫn muốn phải có sự giữ kẽ với nhau.

Càng là vợ chồng nhiều năm thì càng phải giữ gìn, tinh tế, không thể cái gì cũng sỗ sàng ra được. Tôi không muốn người ta thấy mình trong lúc thiếu thẩm mỹ hoặc xấu xí.

Nghe chồng nói xong, tôi ứa nước mắt

Chồng tôi không khắt khe, tôi muốn mặc gì cũng được. Anh ấy không bao giờ can thiệp vào việc tôi phải mặc cái này, để tóc kia. Trong khi đó, trước khi cưới, anh ấy rất hay để ý ngoại hình của tôi.

Mới trước đây thôi, tôi thiếu ngủ hay để tóc khác, chồng tôi nhận ra liền. Nhưng dạo này, anh ấy không nhận ra nữa. Một buổi sáng tôi dậy đi làm quên không trang điểm, chồng có hỏi sao dạo này nhiều tàn nhang thế, mà tôi có tàn nhang từ lâu rồi.

Ốc Thanh Vân: Tôi giật mình, hoảng hồn lo sợ vì câu nói của con! - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân

Đến buổi trưa, tôi làm tóc, chồng tôi mới hỏi rằng tóc mới nhuộm tóc à, trong khi tôi nhuộm được cả tháng rồi vì tóc bạc nhiều.

Video đang HOT

Rồi tới một lần gia đình tôi đi dự lễ kết thúc năm học của con gái, chiếc áo của tôi bị rộng cổ nên lộ ra áo thun bên trong. Chồng tôi thấy thế mới hỏi áo trong dính gì vậy. Tôi nghe chồng nói xong, nước mắt chỉ trực trào mà cố kìm nén.

Với một người chồng quan tâm đến vợ, họ sẽ không bao giờ hỏi vậy mà phải tự động che đi cho vợ hoặc hỏi khéo léo hơn. Đằng này, chồng tôi lại hỏi mình như một người xa lạ.

Đã lâu rồi không được hẹn hò bạn bè mua sắm, cà phê

Đến thời điểm này, tôi vẫn còn thời gian để dậy sớm một chút, tranh thủ uống một ly trà, tập Yoga và tự chăm sóc mình, rồi mới lo cho các con. Ngày nào cũng như vậy.

Tuy nhiên, để mà nói dành tuyệt đối thời gian chăm sóc bản thân mà không vướng bận gia đình, các con thì đúng là quá lâu rồi chưa được như vậy.

Đã lâu rồi, tôi không còn được hẹn bạn bè đi mua sắm, cà phê. Nhiều khi thèm ăn ốc mà tôi cũng phải lôi con đi theo, vì không thể nào dứt ra được. Tôi từ chối luôn các nhu cầu phụ nữ như nối mi, làm móng…

Ốc Thanh Vân: Tôi giật mình, hoảng hồn lo sợ vì câu nói của con! - Hình 3

Vợ chồng Ốc Thanh Vân

Mong muốn lớn nhất của tôi là được làm người diễn viên diễn kịch trên sân khấu và đóng các bộ phim có sức nặng. Cả thời thanh xuân của tôi đã vật lộn, đổ mồ hôi nước mắt với đam mê đó rồi, nên bây giờ tôi không tiếc gì cả.

Có chăng là có những đêm, tôi nhớ sân khấu. Nhưng tôi buộc phải từ chối vì không thể đi theo đoàn làm phim ngày đêm được.

Bởi vậy, tôi cũng muốn nhắc chị em phụ nữ là khi còn trẻ, có đam mê thì hãy biết cách sắp xếp công việc, dành hết mình cho đam mê đó, để sau này không phải hối tiếc.

Sau đó, khi có con, bạn phải cân đối giữa đam mê và gia đình. Câu nói một điều nhịn chín điều lành không bao giờ sai, nhất là với những gia đình có con nhỏ. Thái độ của bố mẹ sẽ tác động trực tiếp tới con trẻ, nên tôi luôn cẩn trọng trong thái độ, lời nói của mình.

Giật mình, hoảng hồn vì câu nói của con

Gia đình tôi thì quá cạn kiệt thời gian và đi đâu cũng đùm đuề. Nhưng thực tế, cũng có những chuyến đi chỉ có hai vợ chồng thôi, và tôi nghĩ điều này rất quan trọng.

Ốc Thanh Vân: Tôi giật mình, hoảng hồn lo sợ vì câu nói của con! - Hình 4

Nhiều đêm, các con tôi nhớ bố mẹ, tôi cho chúng nó sang ngủ chung phòng. Tuy nhiên, cũng có những đêm, tôi dặn chúng phải ở lại trong phòng của chúng rồi lén về phòng mình.

Đột nhiên một sáng nọ, con tôi mới hỏi tôi sao lại bắt chúng ở phòng riêng để lén về phòng mình. Chúng còn nói chúng biết rõ đêm qua vợ chồng tôi làm gì. Điều này khiến tôi giật mình, hoảng hồn lo sợ, không biết có quên đóng cửa phòng hay lộ ra chuyện gì không. Hóa ra, nó tưởng tôi lén về sạc điện thoại.

Theo Trí Thức Trẻ

Ốc Thanh Vân: "Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác"

"Khi tôi thi vào trường nghệ thuật, chúng tôi đã cãi vã và chia tay. Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác" - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Tối qua (15/5), tập 6 chương trình Là vợ phải thế đã lên sóng, với chủ đề "Tính chồng - Nết vợ". Trong đó, nổi bật nhất là cặp khách mời Ốc Thanh Vân - Minh Trí. Lần đầu, họ cùng nhau chia sẻ, tâm sự chi tiết về cuộc sống hôn nhân của mình.

Minh Trí: "Vân về tới nhà là quần áo, tóc tai xộc xệch, bê bối"

Chúng tôi quen nhau từ thời đi học. Khi đó, Vân học lớp 10, còn tôi lớp 11. Tuy nhiên, tôi bị ở lại lớp một năm nên học chung với Vân.

Ban đầu, tôi không chú ý tới Vân mà Vân là người để ý tôi trước, rồi tìm cách tán tỉnh tôi.

Lúc Vân thi vào trường nghệ thuật, tôi chia tay luôn vì không thích. Tôi nghĩ đó là nghề cám dỗ. Tôi không đồng ý chuyện Vân thi đỗ trường đại học sư phạm mà không học, lại đi chọn cao đẳng sân khấu điện ảnh.

Ốc Thanh Vân: Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác - Hình 1

Tính đến bây giờ, chúng tôi đã cưới được 10 năm và quen nhau 20 năm, cùng trải qua nhiều sóng gió, nhưng đều vượt qua được. Vân là người cực kì ghen. Từ nhà ra quán tôi quản lí có ba bước chân, nhưng cô ấy ngày nào cũng gọi điện thoại liên tục.

Vân là người nổi tiếng của công chúng, nhưng về tới nhà là quần áo, tóc tai xộc xệch, bê bối chỉ để lo cho con cái. Đó là điều tôi yêu quý nhất ở cô ấy, đúng nghĩa người mẹ, người vợ trong gia đình.

Sau mỗi lần cãi lộn, Vân thường là người xin lỗi trước. Tôi hay nói cảm ơn hơn là xin lỗi vì đôi khi tôi bị cô ấy nói nhiều tới mức đang có lỗi cũng cảm thấy mình không có lỗi.

Tôi muốn Vân không lặp lại một câu quá nhiều lần trong cuộc trò chuyện, bớt bênh con để chồng còn dạy được.

Ốc Thanh Vân: "Chồng không nói gì, chỉ nằm kế tôi, im lặng nghe tôi khóc"

Không hiểu sao tôi lại thích anh Trí. Hồi đó, anh thuộc dạng học sinh cá biệt. Trong khi đó, tôi lại là "con ngoan trò giỏi", học hành nghiêm túc, đi học sớm hẳn một năm. Chúng tôi cùng học chung trường Bùi Thị Xuân, sinh cùng tháng, cùng ngày, nhưng cách nhau 2 năm.

Tôi để ý anh Trí trước vì hồi đó anh ấy chơi chung với một nhóm học sinh cá biệt. Nhóm này hay tụ tập ở sân trường, rồi thường xuyên bị gọi lên phòng giám thị.

Ốc Thanh Vân: Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác - Hình 2

Ốc Thanh Vân và chồng cách đây 10 năm

Anh Trí cầm đầu nhóm học sinh cá biệt đó nên tôi cũng bắt đầu chú ý và bị thu hút, vì anh giống Hàn Quốc quá. Do đó, tôi mới tính cách làm thế nào để cua được anh Trí, nhưng phải để bạn bè thấy như là anh ấy đang cua mình.

Trong một lần vào căng tin đông người, tôi thấy anh Trí đứng mua đồ, liền tới gần anh rồi giả vờ nhộn nhạo theo kiểu muốn mua đồ mà không mua được. Thấy vậy, anh Trí có hỏi: " Bạn mua gì?" thì tôi cố trả lời lí nhí để anh phải hỏi lại nhiều lần.

Thế là, anh Trí dang tay dạt hết tất cả mọi người ra để nhào tới mua đồ cho tôi. Từ đó, chúng tôi dính luôn với nhau.

Khi tôi thi vào trường nghệ thuật, chúng tôi đã cãi vã và chia tay. Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác. Nhưng sau một thời gian, tôi cảm thấy không ổn vì vẫn nhớ anh nhiều.

Ốc Thanh Vân: Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác - Hình 3

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ốc Thanh Vân

Đã thế, một ngày tôi phải gặp anh Trí chở con nhỏ khác 3 lần liền. Không chịu nổi, tôi quyết định bày mưu tính kế để nối lại. Tôi hẹn cô gái kia đi ăn và cầu xin cô ta "nhả ra cho tôi ngậm lại". Thế là dính lại đến tận bây giờ luôn.

Sau khi yêu lại, tôi quyết xây dựng mọi thứ một cách nghiêm túc. Tôi đi làm để chứng minh cho anh Trí thấy rằng, công việc tôi theo đuổi là lương thiện chứ không phải cưỡi ngựa xem hoa. Từ đó, anh Trí mới chấp nhận tôi.

Tôi đánh hơi nhanh lắm, anh Trí làm gì cũng không qua mặt được tôi. Chẳng hạn, tôi có thể đánh hơi được xem hôm nào anh ấy về muộn vì lí do khác, nên sẽ gọi điện hỏi ngay từ trước. Tất nhiên, anh ấy cũng sẽ chuẩn bị kịch bản để đối phó với tôi.

Thực sự là tôi mất giá hoài và anh Trí thì có giá hơn tôi. Ngày xưa, anh Trí luôn là người xin lỗi trước. Còn bây giờ thì tôi lại phải là người xin lỗi trước.

Ốc Thanh Vân: Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác - Hình 4

Công việc của tôi rất bận rộn, được ngủ rất ít, nên tôi không có thời gian để chờ đợi. Nếu phải trằn trọc cả đêm chỉ để đợi một lời xin lỗi từ chồng thì tôi không cam lòng. Tôi nghĩ, như thế là chồng không thương mình. Nếu anh ấy chịu nói một lời xin lỗi thì chắc chắn tôi sẽ nguôi ngoai và không nói nữa.

Bản tính của tôi sinh ra đã vậy, nên dù thế nào cũng không thay đổi. Tuy nhiên, tôi sẽ tự điều chỉnh để phụ hợp với mọi người trong gia đình.

Chồng tôi có một số tật xấu là bừa bộn, ngồi toilet quá lâu, ham ngủ, ngủ bất kể lúc nào, đang cãi lộn cũng ngủ.

Tôi muốn chồng bớt cầu kì trong ăn uống, bớt đòi hỏi, bớt dùng điện thoại, bớt chơi game và chủ động hơn trong mọi việc.

Ốc Thanh Vân: Trong thời gian chia tay, tôi và chồng đều quen người khác - Hình 5

Tính đến giờ, chúng tôi vẫn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Quan trọng nhất là chúng tôi biết mình vẫn luôn có một người đang chờ đợi ở nhà để quay về.

Có một điều tôi chưa bao giờ nói với chồng, rằng dù có nhiều tật xấu, nhưng tôi luôn thương anh vì anh rất có hiếu. Lúc bố tôi còn sống, dù đã già cả và có nhiều phiền toái trong sinh hoạt, nhưng anh Trí chứa bao giờ tỏ bất cứ thái độ nào. Anh ấy luôn cố gắng chăm sóc cho bố tôi, rồi thức suốt đêm trong bệnh viện.

Khi bố tôi mới mất, tôi về nhà và khóc rất nhiều. Chồng không nói gì, chỉ nằm kế tôi, im lặng nghe tôi khóc. Từ đó, tôi biết chồng mình luôn là người ở bên mình để cảm nhận mọi đau đớn.

Sau đó, chúng tôi có xây một ngôi nhà để đón mẹ tôi về ở chung và Trí hoàn toàn đồng ý. Đây là điều mà tôi vô cùng biết ơn chồng, nên dù có nhiều tật xấu thì tôi cũng chấp nhận hết.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Ly sang Mỹ phẫu thuật: Òa khóc trước khi lên bàn mổ, Minh Tuyết nói một câuCẩm Ly sang Mỹ phẫu thuật: Òa khóc trước khi lên bàn mổ, Minh Tuyết nói một câu
14 giờ trước
Cẩm Ly: Nhiều người phản đối, nói Minh Vy hại tôi khi cho hát dân caCẩm Ly: Nhiều người phản đối, nói Minh Vy hại tôi khi cho hát dân ca
hôm qua
Quyền Linh phấn khích khi trai tân 42 tuổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm vợQuyền Linh phấn khích khi trai tân 42 tuổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm vợ
15 giờ trước
Chương trinh truyền hình thực tế Hàn Quốc bị hủy bỏ vì bóc lột trẻ emChương trinh truyền hình thực tế Hàn Quốc bị hủy bỏ vì bóc lột trẻ em
14 giờ trước

Tin đang nóng

HOT: Hoa hậu H'Hen Niê mang thai con đầu lòng?HOT: Hoa hậu H'Hen Niê mang thai con đầu lòng?
6 giờ trước
Người phụ nữ cầm chổi đánh hàng xóm là giáo viên tiểu học, thái độ ra sao sau vụ việc?Người phụ nữ cầm chổi đánh hàng xóm là giáo viên tiểu học, thái độ ra sao sau vụ việc?
6 giờ trước
Người đàn ông cõng cụ bà vượt 40 tầng giữa động đất ở BangkokNgười đàn ông cõng cụ bà vượt 40 tầng giữa động đất ở Bangkok
2 giờ trước
Mỹ nam diễn dở tới nỗi bị đạo diễn ném giày vào người, lười đóng phim vẫn bỏ túi cả nghìn tỷMỹ nam diễn dở tới nỗi bị đạo diễn ném giày vào người, lười đóng phim vẫn bỏ túi cả nghìn tỷ
6 giờ trước
H'Hen Niê, Tiên Tiên và dàn sao Vbiz đổ bộ đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi đồng giới hot VbizH'Hen Niê, Tiên Tiên và dàn sao Vbiz đổ bộ đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi đồng giới hot Vbiz
7 giờ trước
Bạn gái nói khi nào có nhà sẽ cưới, bố tôi liền đưa ra cuốn sổ đỏ và kèm theo điều kiện khiến cô ấy sợ tái mặtBạn gái nói khi nào có nhà sẽ cưới, bố tôi liền đưa ra cuốn sổ đỏ và kèm theo điều kiện khiến cô ấy sợ tái mặt
5 giờ trước
Chồng cặp bồ có con riêng, tôi ngậm đắng nuốt cay thuê người đến chăm nuôi nhân tình của anhChồng cặp bồ có con riêng, tôi ngậm đắng nuốt cay thuê người đến chăm nuôi nhân tình của anh
6 giờ trước
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
3 giờ trước

Tin mới nhất

Cuộc sống kín tiếng của nghệ sĩ Chế Thanh ở tuổi U.60

Cuộc sống kín tiếng của nghệ sĩ Chế Thanh ở tuổi U.60

3 ngày trước
Ở tuổi U.60, nghệ sĩ Chế Thanh vẫn miệt mài với nghề. Ông duy trì tổ ấm viên mãn bên vợ kín tiếng, tránh xa những thị phi.
Quyền Linh phấn khích trước trai tân U.40 chọn hẹn hò mẹ đơn thân

Quyền Linh phấn khích trước trai tân U.40 chọn hẹn hò mẹ đơn thân

3 ngày trước
Chàng trai 36 tuổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân xinh đẹp.
Nhạc sĩ Khắc Việt hạnh phúc vì gia đình viên mãn

Nhạc sĩ Khắc Việt hạnh phúc vì gia đình viên mãn

4 ngày trước
Cuộc sống của tôi hiện tại viên mãn, các con ngoan, vợ chồng hoà thuận, thế là hạnh phúc rồi, không cần gì hơn , nhạc sĩ Khắc Việt tâm sự.
1 thí sinh "bóc" show của Hương Giang cắt ghép sai sự thật để tạo drama, nàng hậu có động thái ngay trong đêm!

1 thí sinh "bóc" show của Hương Giang cắt ghép sai sự thật để tạo drama, nàng hậu có động thái ngay trong đêm!

4 ngày trước
Mới đây, thí sinh Cao Minh Hy đã livestream bày tỏ thái độ bức xúc khi chương trình cắt ghép sai sự thật, cố tạo drama.
Quyền Linh hài lòng khi chàng trai Bình Định nên duyên cùng nữ kế toán cùng tuổi

Quyền Linh hài lòng khi chàng trai Bình Định nên duyên cùng nữ kế toán cùng tuổi

5 ngày trước
Với sự mai mối của MC Quyền Linh và Ngọc Lan, cặp đôi Thái Hiệu - Thu Hiền chính thức trở thành một đôi khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò .
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói lý do rẽ hướng từ cải lương sang tân nhạc, đóng phim

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói lý do rẽ hướng từ cải lương sang tân nhạc, đóng phim

5 ngày trước
Từng là một nghệ sĩ cải lương song sau đó, Ngân Quỳnh chuyển sang tân nhạc, diễn xuất. Hành trình này được cô kể lại khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao .
Hồng Vân ngỡ ngàng trước hôn nhân của bố 3 con và mẹ đơn thân xinh đẹp

Hồng Vân ngỡ ngàng trước hôn nhân của bố 3 con và mẹ đơn thân xinh đẹp

5 ngày trước
Cặp vợ chồng tham gia Vợ chồng son khiến Hồng Vân bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình nhiều sóng gió, từng xảy ra mâu thuẫn đến mức đòi ly hôn trước khi có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.
Quyền Linh tiếc nuối khi bố đơn thân U.70 từ chối hẹn hò với mẹ 3 con

Quyền Linh tiếc nuối khi bố đơn thân U.70 từ chối hẹn hò với mẹ 3 con

5 ngày trước
Ở tuổi 63 và từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, ông Lê Thế Vinh đến chương trình Bạn muốn hẹn hò , hy vọng tìm được người cùng chia ngọt sẻ bùi ở tuổi xế chiều.
NSND Thanh Lam tiết lộ giai đoạn khó khăn khi yêu chồng bác sĩ

NSND Thanh Lam tiết lộ giai đoạn khó khăn khi yêu chồng bác sĩ

5 ngày trước
Thanh Lam từng lo lắng cho mối quan hệ của cô và bác sĩ Tiến Hùng ở giai đoạn đầu bên nhau vì môi trường làm việc của cả hai quá khác biệt.
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

6 ngày trước
Trong chương trình Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Kiều Oanh có những phút trải lòng về chặng đường theo nghề đầy gian nan của mình.
Chàng diễn viên Việt gây chú ý vì cao 1,26 m giờ ra sao?

Chàng diễn viên Việt gây chú ý vì cao 1,26 m giờ ra sao?

6 ngày trước
Từng trải qua không ít khó khăn vì ngoại hình khác biệt song ở hiện tại, Xuân Tiến học cách chấp nhận và luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao.
Mỹ Linh tiết lộ về tuổi nổi loạn, từng nói dối, trốn học đi chơi

Mỹ Linh tiết lộ về tuổi nổi loạn, từng nói dối, trốn học đi chơi

6 ngày trước
Tại chương trình, cặp mẹ con nổi tiếng đã có những chia sẻ, lắng nghe tâm tư của nhau như những người bạn, người đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Nóng 1000 độ: Jisoo (BLACKPINK) đổ bộ Nội Bài, "trang bị" kín mít vẫn ghi điểm cực mạnh nhờ cử chỉ này!

Nóng 1000 độ: Jisoo (BLACKPINK) đổ bộ Nội Bài, "trang bị" kín mít vẫn ghi điểm cực mạnh nhờ cử chỉ này!

Đây là lần đầu tiên Jisoo trở lại Việt Nam sau gần 2 năm kể từ concert BORN PINK của BLACKPINK tạo nên địa chấn trên SVĐ Mỹ Đình vào tháng 7/2023.
Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Pháp luật

4 phút trước
Quán triệt quan điểm chỉ đạo đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy theo hướng mở rộng triệt xóa toàn bộ đường dây, không chỉ đánh khúc giữa.
Hai cách làm món bánh trôi tàu ít ngọt cho ngày Tết Hàn thực

Hai cách làm món bánh trôi tàu ít ngọt cho ngày Tết Hàn thực

Ẩm thực

6 phút trước
Tết Hàn thực sắp tới gần, bạn hãy bỏ túi ngay hai cách làm bánh trôi tàu vừa thơm ngon dẻo mềm lại ít ngọt dưới đây nhé!
Khu vườn tình yêu: Chồng tự tay trồng 80 loại hoa hồng để cho vợ vui khiến hàng nghìn người ghen tị!

Khu vườn tình yêu: Chồng tự tay trồng 80 loại hoa hồng để cho vợ vui khiến hàng nghìn người ghen tị!

Sáng tạo

36 phút trước
Đây là cuộc sống thường ngày của Triệu Dao, một người yêu hoa ở Trùng Khánh. Anh tin chắc rằng cuộc sống cần có chút gia vị để làm dịu đi những rắc rối, và trồng hoa là lựa chọn của anh.
Sinh ra đã có số làm giàu: Top 4 cung hoàng đạo nữ kiếm tiền cực tốt

Sinh ra đã có số làm giàu: Top 4 cung hoàng đạo nữ kiếm tiền cực tốt

Trắc nghiệm

37 phút trước
4 cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhờ vào ưu thế riêng của mình. Không phải ai cũng tiết kiệm giống ai, đây là phương pháp tiết kiệm tiền phù hợp cho từng cung hoàng đạo,
Vừa quen được chưa bao lâu, mỹ nhân hơn 4 triệu follow phát hiện bị "lừa" khi biết bạn trai đã từng kết hôn

Vừa quen được chưa bao lâu, mỹ nhân hơn 4 triệu follow phát hiện bị "lừa" khi biết bạn trai đã từng kết hôn

Netizen

2 giờ trước
Nguyễn Thị Bích Ngọc (biệt danh: Ngọc Matcha, SN 1999, Đắk Lắk) là cái tên quen mặt trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu kênh TikTok chính với hơn 4,1 triệu lượt follow, và 1 tài khoản phụ với 1,1 triệu follow
Clip: Cả gan săn báo con, đại bàng nhận 'quả báo' ngay sau đó

Clip: Cả gan săn báo con, đại bàng nhận 'quả báo' ngay sau đó

Lạ vui

2 giờ trước
Đại bàng, chúa tể bầu trời, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và kiêu hãnh. Đôi cánh sải rộng, móng vuốt sắc nhọn và đôi mắt tinh tường giúp chúng làm chủ không trung.
Tez - người cũ của Pháo bất ngờ tung bản rap diss cực khét, lời lẽ công kích ai đó lắm mồm, dạy đời

Tez - người cũ của Pháo bất ngờ tung bản rap diss cực khét, lời lẽ công kích ai đó lắm mồm, dạy đời

Nhạc việt

2 giờ trước
Rạng sáng ngày 29/1, Tez bất ngờ tung ra track diss cực khét mang tên Ta Ghét. Lời lẽ của ca khúc này công kích thẳng người nào đó mà theo Tez là hay nói đạo lý nhưng sống không tốt
Mbappe sắp vượt mặt Ronaldo, đi vào ngôi đền huyền thoại Real Madrid

Mbappe sắp vượt mặt Ronaldo, đi vào ngôi đền huyền thoại Real Madrid

Sao thể thao

2 giờ trước
Bất cứ ai nghi ngờ năng lực của Kylian Mbappe khi viện dẫn sự khởi đầu chậm chạp ở Bernabeu đều đã phải nhận sai. Thậm chí, Kiki đang trên đường trở thành chân sút xuất sắc nhất trong mùa giải ra mắt Real Madrid.
SOOBIN lộ thái độ sau khi dính ồn ào fan cuồng ôm chặt không buông tại concert Anh Trai Chông Gai

SOOBIN lộ thái độ sau khi dính ồn ào fan cuồng ôm chặt không buông tại concert Anh Trai Chông Gai

Sao việt

2 giờ trước
Sau khi tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, tên tuổi của SOOBIN càng được đông đảo khán giả yêu mến hơn.
Tổng thống Trump: Nga - Ukraine đang mất 2.500 thanh niên mỗi tuần

Tổng thống Trump: Nga - Ukraine đang mất 2.500 thanh niên mỗi tuần

Thế giới

3 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng nỗ lực thúc đẩy hòa bình giữa Nga và Ukraine đang đạt được tiến triển, nhưng vẫn còn nhiều ác cảm giữa các bên .