Oan gia khó “cởi” vụ “sát thủ thuốc nổ”

Theo dõi VGT trên

Gần hai năm trước, dư luận cả nước xôn xao trước vụ án Nguyễn Đức Tiềm nhẫn tâm gài thuốc nổ vào xe máy cướp đi một lúc 3 sinh mạng. Thời gian trôi qua, hung thủ đã phải đền tội, nhưng nỗi đau của những người thân còn ở lại sau vụ án thì đến giờ vẫn âm ỉ như đốm lửa tàn chưa chịu dứt. Trong khi cha mẹ của nạn nhân hốc hác vì cú sốc tinh thần quá sức chịu đựng, thì người chồng bất hạnh đã mất cả vợ lẫn con đến giờ vẫn lầm lũi như chiếc bóng, không thể vượt qua nổi tấn bi kịch quá khứ để cùng người phụ nữ mới xây hạnh phúc.

“Thằng Tiềm bị tử hình chưa hả chú?”

Ngày đại tang đi qua đã lâu, nhưng ngôi nhà nhỏ của gia đình ông Nguyễn Công Thành, bà Đặng Thị Quảng (thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh), cha mẹ ruột của chị Nguyễn Thị Quỳnh (nạn nhân vụ nổ xe máy – PV) vẫn phủ một màu tang thương u ám. Chừng ấy thời gian con gái và cháu ngoại mất cũng là chừng ấy ngày, gia đình ông bà sống trong niềm thương tiếc xót xa. Nhắc lại chuyện buồn, nước mắt lại chực trào ra trên những khuôn mặt già nua, khắc khổ vì cú sốc tinh thần quá lớn. “Lúc bình nhật, gia đình tôi quây quần đông vui nhưng giờ buồn bã, hiu quạnh quá. Cứ nhớ tới hình ảnh đứa cháu ngoại chạy lon ton trong sân gọi ông ơi, bà ơi, cụ ơi, cậu ơi, mọi người chỉ biết nhìn nhau nước mắt lưng tròng”, bà Quảng nói trong tiếng nấc nghẹn ngào.

Ngồi bên cạnh con dâu, cụ Đặng Thị Hoa (nay đã 93 tuổi nhưng vẫn còn khá minh mẫn – PV) đôi mắt mờ đục cũng nhoà lệ khi nhớ đến cháu, chắt: “Người ta tử hình thằng Tiềm chưa chú? Nó đúng là quỷ dữ. Cháu, chắt tôi làm gì nên tội mà nó ra tay tàn độc thế”.

Cả đời vất vả, nay đã ở tuổi gần đất xa trời, cụ lẽ ra phải được hưởng phúc bên con đàn, cháu đống. Nhưng từ ngày xảy ra sự việc, chưa đêm nào cụ Hoa có được giấc ngủ yên. “Thỉnh thoảng, mẹ tôi đi đâu đó về tới sân lại gọi: “Chắt Vân (con chị Quỳnh) của cụ đâu rồi (?), cụ mang quà về này”. Mấy tháng trước, cụ bị ốm nằm liệt giường. Lúc tôi đến bên cạnh, cụ lại thiết tha hỏi: “ Sao cái Quỳnh không đưa con nó sang đây?”, mà tôi không biết trả lời sao. Vợ tôi cũng chẳng khá hơn. Thỉnh thoảng nhìn lên di ảnh và xem lại ảnh chụp cả gia đình với nhau, bà ấy lại khóc hết nước mắt vì thương con gái số vất vả. Tôi còn nhớ ngày Quỳnh mới về làm dâu nhà người ta chỉ có ba gian nhà ngói cũ dột nát. Hai vợ chồng nó cố gắng chắt chiu dành dụm mãi mới xây được ngôi nhà khang trang. Nhưng khi có nhà mới to đẹp, thì nó lại không được ở”, ông Thành ngậm ngùi khi nói về bất hạnh ập lên đầu con gái mình.

Oan gia khó cởi vụ sát thủ thuốc nổ - Hình 1

Cụ Đặng Thị Hoa

Ông Thành cũng tâm sự, cả gia đình ông vẫn chưa ai nguôi nỗi nhớ sau chừng ấy ngày tháng. Thương xót con cháu bao nhiêu, ông càng căm hận kẻ đã nhẫn tâm phá vỡ tổ ấm con mình bấy nhiêu. “Hai vợ chồng cái Quỳnh, thằng Quế đâu đối xử tệ với nó mà nó nỡ lòng nào làm vậy. Ngày hai vợ chồng thằng Tiềm về xin ở nhờ, đôi lúc cái Quỳnh cũng hậm hực, nhưng nó không hề để bụng. Tính Quỳnh bộc trực, thẳng thắn, có gì nó nói luôn chứ không giữ trong bụng. Vậy mà người ta thù ghét, lấy mạng nó vì những điều vụn vặt đó”, ông Thành thương cho đứa con đẹp người, đẹp nết nhưng số kiếp hẩm hiu.

Nỗi đau người đứng giữa

Câu chuyện trôi đi lặng lẽ trong những tiếng nấc nghẹn. Chúng tôi đành đứng dậy, xin phép ông bà đến thăm lại ngôi nhà chị Quỳnh, anh Quế. Đứng phía trước cơ ngơi khang trang, trước kia từng là tổ ấm êm đềm của anh chị, nay lúc nào cũng cửa đóng then cài, ai từng nhớ đến vụ thảm án năm xưa cũng không tránh khỏi nao lòng. Những người dân nơi đây bảo từ ngày vợ con mất, anh Quế sống khép kín, hầu như chỉ quanh quẩn với mẹ già trong ngôi nhà hiu quạnh.

Thấy người lạ đẩy cửa bước vào nhà, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ anh Quế – PV) nặng nhọc dậy chào hỏi rồi mời trà nước. Bà bảo, bản thân mình sức khỏe yếu, vừa ốm nặng đến nỗi phải nằm viện hai tháng trời. “Tuổi già ốm đau mong được con cháu bên cạnh đỡ đần nhưng tai họa ập đến, khiến cả gia đình tôi tan nát chú ạ. Bây giờ, thằng Quế đi làm vắng suốt ngày. Nhà chỉ có mình tôi, tập tễnh từng bước thấp cao, cái gì cũng phải tự làm lấy. Nước mắt tôi khóc cũng đã cạn, giờ thì chỉ biết trách số phận mình hẩm hiu thôi”, bà Hương mở đầu câu chuyện bằng giọng não nề.

Oan gia khó cởi vụ sát thủ thuốc nổ - Hình 2

Video đang HOT

Vụ án đã trôi qua nhưng người thân của nạn nhân vẫn chưa thể nguôi nỗi đau vô bờ.

Cũng giống như nhà thông gia, bà sinh được hai người con, trong đó Hồi (vợ Tiềm – PV) chính là đứa con gái bà thương yêu, đùm bọc nhất bởi “số nó nhan sắc nhưng bạc phận”. Bà kể: “Nó (Hồi – PV) đến với thằng Tiềm sau hai lần đò lỡ dở. Lần đầu lấy chồng nhưng không ở được với nhau, nó đã chia tay. Rồi sau, Hồi lại xin phép tôi theo một người đàn ông vào Nam, nhưng chẳng được bao lâu lại thấy về quê một mình. Nó cứ ở vậy mãi cho đến lúc gặp thằng Tiềm, rồi hai đứa nên duyên, ăn ở với nhau được mấy mặt con”.

Ngày mới cưới, con gái bà theo về quê chồng sinh sống. Song được một thời gian, vì mâu thuẫn, cô bỏ về nhà anh trai ở rồi Tiềm cũng nối gót theo. Bà Hương không ngờ con gái mình sau bao lần vấp ngã vẫn không tỉnh táo để tìm được người tốt “trao thân gửi phận”, mà ngược lại còn “cõng rắn cắn gà nhà”. “Chỉ vì mù quáng, nên Hồi mới lấy cái thằng mặt người dạ thú ấy làm chồng. Con dâu, cháu nội tôi mất đi rồi, giờ thì đến nó (Hồi – PV) cũng phải trả giá cho sai lầm của mình, sống không bằng chết”, bà nói đầy cay đắng.

Trầm ngâm một hồi thật lâu rồi túm áo lau vội những giọt nước mắt, bà trải lòng: “Hồi cũng chỉ là nạn nhân. Chồng nó gây tội, nhưng giờ bao điều tiếng từ miệng lưỡi người đời nó phải gánh. Dạo ấy uất hận quá, nó mang hai đứa con xuống nhà bố mẹ đẻ thằng Tiềm dưới Hải Dương trả. Được mấy hôm nhớ con, nó lại xuống đón về. Những đứa trẻ vô tội, nếu không nuôi dạy đàng hoàng, tôi sợ sẽ có ngày chúng lại biến thành bản sao của thằng Tiềm, sẽ khiến cho nhiều gia đình tan nát mất thôi”.

Vẫn chưa hết nghi ngờ

Cuộc trò chuyện của chúng tôi với bà Hương kéo dài đến tận cuối chiều, anh Quế mới đi làm về. Dường như đã quen khi thấy phóng viên đến thăm hỏi chuyện nhà, anh Quế lặng lẽ đi thẳng vào vấn đề mà không cần người đối diện mở lời. Nhìn người đàn ông khắc khổ, tóc đã nhuốm màu muối tiêu ấy, chẳng mấy ai tin anh mới ngoài 40 tuổi đầu. Dường như, nỗi mất mát vượt quá sức chịu đựng đã đánh gục toàn bộ ý chí, khiến anh bây giờ chỉ biết đi đi về về, lầm lũi như một cái bóng.

Oan gia khó cởi vụ sát thủ thuốc nổ - Hình 3

Nỗi buồn khổ vẫn hằn sâu sau thảm án.

Nghẹn giọng tâm sự, anh Quế bảo: “Sau khi vợ con qua đời, nhiều người khuyên tôi xây dựng lại. Tôi cũng đã cố thử, nhưng mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Người con gái đến bên tôi sau này cũng đã bỏ đi. Không phải vì cô ấy lỗi lầm, mà bởi trong đầu tôi, hình bóng vợ và con thơ đã mất cứ luôn lẩn khuất. Mà quên làm sao được khi nỗi đau ấy như dao đã khắc vào tim. Ngày trước vất vả thiếu thốn, giờ cuộc sống ổn định về vật chất thì tôi lại cô lẻ một mình. Ngẫm lại, lỗi thuộc về tôi khi đồng ý cho thằng Tiềm ở nhờ. Cứ ngỡ nó là em rể mình, ai ngờ đâu “nuôi ong tay áo”.

Lan man tâm sự, anh Quế lại trôi về những ký ức liên quan đến vụ án. Anh bày tỏ vẫn chưa thôi nghi ngờ Tiềm có đồng phạm và kẻ sát nhân đã lên kế hoạch giết vợ anh từ trước. “Chừng một tháng trước khi xảy ra sự việc, Tiềm thường xuyên về quê và có nhiều biểu hiện lạ. Hắn liên tục thay đổi xe máy và sử dụng biển số giả. Mấy hôm trước khi gài thuốc nổ vào xe vợ tôi, có người bạn dưới quê của Tiềm lên chơi, người này đã biết nhà nhưng lại gọi Tiềm ra đón. Tiềm ra một lúc rồi về trước, người bạn kia đi sau. Một mình Tiềm đi thẳng vào gian nhà ngang nơi vợ chồng hắn ở. Tôi nghi ngờ không phải hắn về quê lấy thuốc nổ như đã khai nhận với cơ quan điều tra. Cũng vì nỗi hoài nghi này, mà hai năm qua lòng tôi không lúc nào thanh thản”, anh Quế bộc bạch.

Nhưng dù đau thương thế nào, người đàn ông bất hạnh ấy vẫn khẳng định sẽ gượng đứng dậy lo lắng cho bố mẹ hai bên gia đình. Bà Quảng (mẹ chị Quỳnh – PV) tâm sự: “Quế vẫn hết lòng hiếu thuận với bố mẹ vợ. Con gái tôi mất rồi, mỗi lần nó sang hai vợ chồng tôi cũng động viên, khuyên nó sớm tìm bến đỗ mới. Nó cũng gần đi hết nửa đời người rồi. Nó với con gái tôi có duyên không phận đành chịu, nhưng vợ chồng tôi luôn coi nó là con cái trong nhà”.

Oan gia khó “cởi” Trong khi anh Quế cho rằng Tiềm có đồng bọn, thì ông Thành (bố chị Quỳnh) thậm chí nghi ngờ chính Hồi đã tiếp tay cho chồng gây tội ác. Ông Thành phân bua: “Hai vợ chồng Tiềm sống trong nhà ngang của con tôi, chiếc xe của cái Quỳnh để cách giường hai vợ chồng Tiềm-Hồi khoảng 2 mét. Để gài thuốc nổ và bộ phận kích nổ, Tiềm phải mất hơn một giờ. Lúc đó, cái Hồi mới sinh được một tháng, con mọn mà không biết chồng mình làm gì thì rất vô lý”. Vì nghi ngờ này, mà suốt từ khi vụ việc được đưa ra xét xử, ông bà vẫn không ngừng gửi đơn khiếu nại đi khắp nơi. “Tôi chỉ muốn làm cho rõ ngọn ngành, ngày nào kẻ có tội vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì con cháu tôi không thể nhắm mắt xuôi tay”, ông Thành giải thích.

Theo Khampha

Ngày mai xử "sát thủ thuốc nổ" ở Bắc Ninh

Nguyễn Đức Tiềm - người đã gài mìn gây ra vụ nổ xe máy Honda Dream khiến một phụ nữ đang mang thai và con gái 5 tuổi chết thảm hồi cuối năm 2011.

Ngày, 21/11, theo kế hoạch, TAND tối cao tại tỉnh Bắc Ninh sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử đối với Nguyễn Đức Tiềm - người đã gài mìn gây ra vụ nổ xe máy Honda Dream khiến một phụ nữ đang mang thai và con gái 5 tuổi chết thảm hồi cuối năm 2011.

Theo đó, bị cáo Nguyễn Đức Tiềm (SN 1978, quê ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) sẽ một lần nữa bước ra trước vành móng ngựa vào sáng mai (21/11). Trước đó, trong phiên xử sơ thẩm, Tiềm bị VKSND tỉnh Bắc Ninh tuyên án tử hình về các tội "giết người", "hủy hoại tài sản" và "làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Nhớ lại vụ án xảy ra cách đây gần 1 năm trước, sáng ngày 1/12/2011, thai phụ Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, ở xã Nam Sơn - TP. Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh) chở con gái 5 tuổi là Nguyễn Khánh Vân đi học trên chiếc xe máy Honda Super Dream.

Vừa ra khỏi cổng, chiếc xe máy bỗng nhiên phát nổ. Cả hai mẹ con chị Quỳnh phải nhập viện. Chị Quỳnh tử vong ngay trong chiều hôm đó còn cháu Vân bị bỏng nặng được chuyển lên Hà Nội điều trị. Nhưng do vết thương quá trầm trọng, cháu Vân đã lìa đời sau hơn 10 ngày vụ nổ xảy ra.

Ngày mai xử sát thủ thuốc nổ ở Bắc Ninh - Hình 1

Di ảnh cháu Vân (đã chết cùng mẹ sau vụ nổ) tại phiên xử sơ thẩm

Khoảng một tháng rưỡi sau khi gây ra vụ giết người dã man, hung thủ Nguyễn Đức Tiềm đã bị bắt.

Khi gây án, Tiềm đang làm việc cho một khách sạn ở TP. Bắc Ninh. Tiềm là chồng của chị Nguyễn Thị H. (em gái út của của anh Nguyễn Văn Quế chồng chị Quỳnh). Tiềm lấy chị H. năm 2008. Đến năm 2010, vợ chồng Tiềm dọn về ở nhờ nhà anh Quế.

Tiềm khai nhận, quá trình sinh sống, gã và chị Nguyễn Thị Quỳnh nảy sinh một số mâu thuẫn nhỏ nhặt trong sinh hoạt. Tiềm đã mua thuốc nổ, kíp nổ chế thành mìn rồi gài vào xe của chị Quỳnh gây ra cái chết thương tâm cho 2 mẹ con chị.

Sau khi bị bắt, Tiềm còn khai, trước đó, do nghi ngờ một người bạn là anh Lê Đức Trung (32 tuổi, cùng quê) quan hệ bất chính với vợ, Tiềm đã khiến anh này cụt một chân cũng bằng thủ đoạn gài mìn vào xe máy.

Tiềm còn bị phát hiện đã làm giả bằng tốt nghiệp đại học vào năm 2008.

Tại phiên xử sơ thẩm, ông Nguyễn Công Thành (bố đẻ nạn nhân Quỳnh) cũng như luật sư của bị hại cáo buộc rằng, Tiềm không gây án một mình mà có sự đồng lõa của vợ. Ông Thành đưa ra một số lý lẽ trong đó nêu vấn đề, xe máy con gái ông dựng trong phòng vợ chồng Tiềm. Nếu nửa đêm Tiềm cạy xe ra, gài thuốc nổ, chị H. (vợ Tiềm) không thể không biết. Tuy nhiên tòa sơ thẩm đã bác bỏ điều này và xác định Tiềm là kẻ duy nhất gây án.

Ngày mai xử sát thủ thuốc nổ ở Bắc Ninh - Hình 2

Nguyễn Đức Tiềm khóc trong phiên xử sơ thẩm

Không đồng ý với quan điểm trên của tòa, gia đình bố mẹ đẻ của nạn nhân Quỳnh đã làm đơn kháng án.

Khác với phiên tòa sơ thẩm mở lưu động tại UBND xã Nam Sơn (nơi Tiềm gây án), phiên tòa ngày mai sẽ diễn ra tại trụ sở TAND tỉnh Bắc Ninh.

Một ngày, trước khi phiên tòa diễn ra, trả lời phóng viên, ông Nguyễn Công Thành (bố đẻ nạn nhân Quỳnh) và anh Nguyễn Văn Quế (chồng chị Quỳnh) xác nhận họ đã nhận được thông tin lịch xét xử ngày mai.

Ông Thành cho hay, ông vẫn mời LS. Phạm Tiến Quyển (Công ty TNHH Luật Quỳnh Như - Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Ninh) vẫn tiếp tục tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phía bị hại).

Trong vụ án này, anh Quế (chồng nạn nhân) không kháng án, mà chỉ có gia đình bố mẹ đẻ chị Quỳnh kháng án. Ông Thành khẳng định, ngày mai tại tòa vẫn giữ nguyên quan điểm cáo buộc của mình.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp phiên tòa này...

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.