Ổ nhóm chuyên cướp tài sản của người đi chợ sớm
Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên vừa cho biết, đã bắt giữ 6 đối tượng gây ra 30 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.
Đó là Nguyễn Đăng Công, Nguyễn Đăng Sơn, Nguyễn Văn Bình, Đàm Quang Hoàng, Nguyễn Trọng Tùng, Phan Chính Hải, cả 6 đối tượng trên đều trú ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
Với thủ đoạn dùng xe máy không BKS đi trên tuyến đường 195 và đoạn đường mới Hưng Yên – Hà Nội thuộc địa bàn huyện Văn Giang, vào thời điểm từ 0h đến 4h sáng, khi phát hiện những người đi chợ buổi sáng là các đối tượng áp sát, khống chế cướp tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.
Bước đầu các đối tượng thú nhận đã gây ra gần 30 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Văn Giang.
Hiện công an huyện Văn Giang đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.
Theo ANTD
Đối tượng lừa bán sim số đẹp ra đầu thú
Khoảng 12h ngày 26-3, Phạm Văn Giang (SN 1991, ở tổ 20, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên, tạm trú ngõ 254 Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội) đến CAP Mai Động đầu thú về việc dùng sim số đẹp, lừa bán cho 2 người khác lấy tiền tiêu xài.
Theo lời khai của đối tượng, ngày 18-3, Giang bán cho anh Nguyễn Đức Mạnh (SN 1995, ở 138 Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) một sim điện thoại của mạng Viettel số 098899xxxx với giá 10 triệu đồng (anh Mạnh đã thanh toán tiền cho Giang). Sau đó, Giang đã ra Trung tâm Viettel báo mất số rồi làm lại sim và tiếp tục bán sim số trên cho anh Nguyễn Văn Quyết (SN 1991, ở Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội) với giá 10 triệu đồng. Số tiền bán sim Giang đã dùng trả nợ và tiêu xài cho bản thân hết.
CAP Mai Động lập hồ sơ chuyển CAQ Hoàng Mai xử lý.
Theo ANTD
Phát huy sức mạnh tổng hòa, đảm bảo ANTT Bám sát những nội dung trọng tâm của phong trào người dân tham gia bảo vệ ANTQ ở địa bàn Gia Lâm, như các biện pháp khuyến khích người dân tham gia tố giác, phát hiện tội phạm; quản lý đối tượng tại cộng đồng; tự hòa giải mâu thuẫn trong nội bộ; xây dựng địa bàn lành mạnh về tệ nạn xã...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025