Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt.

Tuổi vị thành niên là thời kỳ hoàng kim của quá trình trưởng thành và phát triển cá nhân, trong thời kỳ này, cơ thể và trí óc phát triển nhanh chóng, quá trình chuyển đổi từ một đứa trẻ thành một người trưởng thành sẽ hoàn thành chỉ trong vài năm.

Ở giai đoạn này, không chỉ các chức năng thể chất của chúng ta sẽ trải qua những thay đổi nhanh chóng mà trạng thái tinh thần của chúng ta cũng sẽ thay đổi nhanh chóng. Ở giai đoạn này, chúng ta sẽ dần có ấn tượng tốt với người khác phái.

Các nhà tâm lý học tiến hóa tin rằng trong quá trình lập gia đình và nuôi dạy con cái, hai giới đóng những vai trò khác nhau. Hành vi này đã có từ xa xưa, từ việc nghiên cứu các bộ lạc Neanderthal, có thể thấy rằng sự phân công lao động giữa các giới trong các bộ lạc nguyên thủy từ 10.000 năm trước đã rất rõ ràng. Từ đó có thể thấy rằng, đó là bản chất của con người để hai giới hỗ trợ và thu hút nhau trong cuộc sống.

Đồng thời, các chuyên gia sinh học chỉ ra rằng, cảm xúc của con người phần lớn do nội tiết tố trong cơ thể chi phối. Qua quá trình nghiên cứu các hormone, người ta thấy rằng các hormone này quyết định rằng người khác giới có đầy đủ sức hấp dẫn đối với chúng ta từ một cơ chế sinh học. Không chỉ vậy, khi chúng ta già đi, nội tiết tố trong cơ thể con người cũng dần thay đổi, cảm nhận về người khác phái cũng sẽ dần thay đổi. Sau đó, một câu hỏi đặt ra:

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất? - Hình 1

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

Video đang HOT

Để trả lời câu hỏi này, trước hết phải phân tích nhu cầu tâm lý của phụ nữ đối với nam giới. Theo “Lý thuyết động lực thúc đẩy nhu cầu” do nhà tâm lý học nhân văn Maslow đề xuất, nhu cầu của con người được chia thành năm cấp độ, từ thấp đến cao: nhu cầu sinh lý, nhu cầu an toàn, nhu cầu xã hội, nhu cầu về giá trị và nhu cầu tự hiện thực hóa. Lý thuyết cho rằng bất kỳ hành vi nào của con người đều dựa trên năm nhu cầu này, hay nói cách khác, hành vi của con người là sự thỏa mãn năm nhu cầu này.

Nhu cầu của phụ nữ đối với đàn ông cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bằng cách phân tích nhu cầu thiết yếu của phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách thực chất. Trước hết, phụ nữ có tâm lý có nhu cầu với đàn ông, và phụ nữ rất mong muốn được đàn ông để ý, quan tâm và yêu thương, nhất là đối với những cô gái trẻ mới bắt đầu yêu. Với tuổi tác ngày càng cao, sự tò mò và tình cảm dành cho người khác phái cũng dần nóng lên, họ sẽ mong chờ một tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích.

Nhóm tuổi dưới 30

Họ là khán giả trung thành của các bộ phim thần tượng và phim truyền hình Hàn Quốc, điều này cũng chứng tỏ phụ nữ ở độ tuổi này rất có khát khao về tình yêu đẹp. Đối với những người phụ nữ không tham gia sâu vào thế giới và có những quan niệm đẹp về đời sống tình cảm của họ, họ mong muốn có một người khác giới có thể đồng hành và quan tâm họ mỗi ngày trong cuộc đời. Vì vậy, phụ nữ tuổi này cần đàn ông, họ khao khát một tình yêu tốt đẹp từ đàn ông và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc lý tưởng của mình.

Không chỉ vậy, con gái cũng cần có cảm giác “an toàn”: Đây là tâm lý cần được đối phương thấu hiểu và quan tâm, đồng thời có thể nhận được sự giúp đỡ kịp thời của đối phương khi gặp khó khăn. Trong những giai đoạn đầu tiên của cuộc đời chúng ta, an toàn chủ yếu được hỗ trợ bởi cha mẹ của chúng ta. Tuy nhiên, khi chúng ta lớn hơn, bố mẹ già đi, chúng ta phải rời xa bố mẹ vì học tập, công việc và những lý do khác, lúc này chúng ta cần một người bạn đời để mang lại cảm giác an toàn.

Trong xã hội ngày nay, khi nhịp sống ngày càng nhanh, phụ nữ cần một người để tâm sự và một bờ vai để dựa vào khi gặp phải những chông gai và áp lực. Đặc biệt với phụ nữ tuổi ba mươi, đối mặt với áp lực công việc và áp lực gia đình, điều họ cần nhất là cảm giác thân thuộc và an toàn, phụ nữ tuổi này cũng sẽ khao khát một người đàn ông đồng hành, tiếp sức cho họ.

Sau 30 tuổi thì sao?

Khi tuổi cao dần lên, phụ nữ tuổi này dần có môi trường làm việc và các mối quan hệ xã hội tương đối ổn định, vòng xoay xã hội có xu hướng ổn định. Phụ nữ ở giai đoạn này thường có xu hướng thích những người bạn đời có thể hòa nhập vào các vòng kết nối xã hội của nhau. Tất nhiên, độ tuổi nói trên không phải là tuyệt đối do sự khác biệt về kinh nghiệm sống giữa các cá nhân. Và thường khi phụ nữ bất lực, dễ tổn thương nhất cũng là lúc họ cần nhất sự yêu thương, đùm bọc của người khác phái.

Ở lứa tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất? Nhìn chung, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có những nhu cầu khác nhau đối với nam giới. Câu trả lời cho câu hỏi này cũng không ngừng thay đổi cùng với sự phát triển của sự phát triển về thể chất và tinh thần của phụ nữ.

Chỉ cần bạn nắm bắt được tâm lý của phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, bạn có thể là một người đàn ông được phụ nữ ở mọi lứa tuổi cần.

Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi

Ngày nay, tỷ lệ ngoại tình ở cả 2 phái đang có xu hướng ngang bằng nhau. Vậy bạn có biết phụ nữ ở độ tuổi nào thì dễ ngoại tình nhất hay không?

Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo mất vợ như chơi - Hình 1

Cổ nhân nói: "Phụ nữ yêu bằng tai" nên phàm là phụ nữ, ai cũng đều muốn được nghe đi nghe lại câu "Anh yêu em" ngọt ngào từ người đàn ông mình yêu thương.

Khi theo đuổi một người phụ nữ, đàn ông cũng thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với nàng bằng những món quà bất ngờ, những lời ngọt ngào có cánh, những cử chỉ yêu thương lãng mạn... như sự chứng minh cho tình yêu của mình dành cho nàng.

Nhưng sau khi kết hôn, phần lớn đàn ông đều cho rằng, họ đã có danh phận rõ ràng, những việc làm như thời đang yêu không còn cần thiết nên việc quan quan tâm, chăm sóc vợ cũng có xu hương nhạt dần. Ngược lại, phụ nữ vẫn luôn cần sự âu yếm, ngọt ngào của tình yêu như hơi thở hàng ngày của họ.

Với sự phát triển của xã hội, phụ nữ cũng tham gia công tác xã hội bình đẳng như nam giới. Trong công việc, họ và đồng nghiệp đều có mối quan tâm chung, nhiều thời gian để chia sẻ những chuyện bên lề cuộc sống. Vì thế những mối tình công sở có xu hướng ngày càng nhiều. Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng ngày càng cao. Theo các nghiên cứu, đàn ông độ tuổi ngoài 20 thường có quan hệ tình dục bừa bãi. Ngược lại, từ 30 -35 tuổi chính là "độ tuổi vàng" khiến phụ nữ dễ ngoại tình nhất.

Thông thường, phụ nữ độ tuổi 30-35 nhàn nhã thảnh thơi hơn khi con cái bắt đầu đi học. Họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để quan tâm, chăm sóc bản thân.

Ngược lại, đây lại là thời điểm quan trọng phát triển sự nghiệp của đàn ông. Người chồng thường bận bịu hoặc quá mệt mỏi, căng thẳng không có thời gian quan tâm đến vợ. Thời gian hai người bên nhau cũng ít hơn, thậm chí khó có không gian riêng hoặc không nói chuyện tâm sự với nhau nhiều. Người vợ thường cảm thấy cô đơn, chán chường, thậm chí ấm ức, hờn giận chồng vì cho rằng, chồng không còn yêu thương mình nữa.

Bỗng có một ngày, một người đàn ông khác xuất hiện. Họ thường xuyên quan tâm chăm sóc, thường xuyên dùng những lời ngọt ngào có cánh, cử chỉ ân cần, hứa sẽ bù đắp được phần khuyết thiếu, khao khát trong người đàn bà cô đơn.

Sự quan tâm chăm sóc và sự nhiệt huyết lãng mạn của người đàn ông đến đúng lúc người phụ nữ đang khao khát, đem đến cho nàng ấy sự ngọt ngào, háo hức đầy khám phá. Hơn nữa, phụ nữ từ 30 -35 tuổi chính là thời kỳ đỉnh điểm của nhu cầu tình dục nhưng lại không được chồng an ủi, yêu thương. Bản thân sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, thường phải chịu ấm ức và khó cưỡng được sự cám dỗ từ bên ngoài... và chuyện ngoại tình là tất yếu.

Thêm nữa, với trình độ học vấn của phụ nữ hiện nay ngày càng cao. Với độ tuổi từ 30-35, phụ nữ thường đã có 10 - 15 năm thâm niên công tác. Thu nhập, sự nghiệp của họ cũng đã tương đối ổn định. Với trình độ học vấn ngày càng cao, mức độ hiểu biết xã hội càng rộng, thêm việc hoàn toàn tự chủ, độc lập được về kinh tế nên xu hướng phụ nữ ly hôn hoặc làm mẹ đơn thân ngày càng gia tăng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16

Tiêu điểm

Trong hôn nhân, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu 'giấu giếm ba điều' này
15:44:07 23/05/2022
Đàn ông cần phụ nữ nhất trong ba thời điểm này, nhưng phụ nữ thường không biết!
18:02:17 23/05/2022
Lý do tại sao đàn ông hứa bỏ vợ để lấy “người thứ ba” nhưng lần lữa mãi không làm
15:38:48 22/05/2022
Để tránh hôn nhân đổ vỡ, nên tránh làm 5 điều sau
10:56:35 22/05/2022
Những điều nhỏ nhặt trong tính cách thể hiện sự cao quý thực sự của một người phụ nữ
15:32:15 22/05/2022
Đàn ông tiết lộ 6 lý do tại sao họ thích phụ nữ để tóc ngắn, đặc biệt điểm thứ 2 sẽ khiến bạn không thể ngờ
16:02:31 23/05/2022
Là phụ nữ nhất định phải khắc cốt ghi tâm những điều này để luôn có được hạnh phúc trọn vẹn
15:22:29 22/05/2022
3 điều vợ khôn ngoan đừng 'hé răng' nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ: Số 2 đặc biệt tối kị
11:38:27 23/05/2022
Con trai có “3 cấm địa” riêng tư, nếu cho bạn “qua” chứng tỏ chàng yêu bạn sâu đậm
14:06:43 23/05/2022
Ba biểu hiện chủ yếu của những người lẳng lơ, chỉ cần một trong số đó là phụ nữ không đứng đắn
15:13:22 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Khoảnh khắc ái nữ Hà Hồ chuẩn công chúa được cưng chiều nhất nhà
21:17:37 23/05/2022
'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?
23:15:45 23/05/2022
Angelababy giải thể 4 công ty
21:20:24 23/05/2022
Nam ca sĩ Hàn Quốc làm nhân viên giao hàng để kiếm sống
19:37:19 23/05/2022
10 giây tìm "in tư" trai đẹp làm "trợ lý ngôn ngữ" cho HLV Park Hang-seo
22:10:28 23/05/2022
Lý Nhã Kỳ mặc gì tại LHP Cannes: Toàn xiêm y lộng lẫy giá 'trên trời', trang sức kim cương tiền tỷ
19:03:56 23/05/2022

Tin mới nhất

5 hành vi tưởng rất nhỏ nhưng dễ phá hủy hôn nhân hơn cả ngoại tình

13:44:33 23/05/2022
Theo chuyên gia tâm lý, ngoại tình là lí do khiến cho nhiều cặp đôi li hôn. Thế nhưng thực tế đôi khi chỉ vì những hành vi tưởng rất nhỏ như này không hạn chế dễ khiến đổ vỡ hôn nhân hơn

Đừng bối rối khi muốn có một đám cưới trong mơ: Từ A đến Z những thứ cô dâu chú rể cần chuẩn bị

13:39:47 23/05/2022
Với những người không có kinh nghiệm, được mách nhỏ cho toàn bộ việc lập kế hoạch cưới cực kỳ quan trọng. Đám cưới là dịp trọng đại của đời người. Ai cũng muốn chuẩn bị sao cho chỉn chu, hợp lí nhất. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng đủ kin...

Những đóa hồng "đặc biệt"... có gai

13:34:03 23/05/2022
Là phụ nữ hiện đại, đẹp là chưa đủ, có hương sắc là chưa đủ. Hoa hồng đẹp, hoa hồng ngọt ngào nhưng hoa hồng lại có gai

Những lý do vì sao phụ nữ không nên trả thù chồng ngoại tình bằng cách 'ông ăn chả, bà ăn nem'

15:20:10 22/05/2022
Phụ nữ thông minh không bao giờ trừng phạt chồng bằng cách ông ăn chả, bà ăn nem . Bởi họ nhận thức việc chung chăn gối với người khác là điều đáng kinh tởm đến dường nào

Thế nào là 'đàn ông dưới đáy' trong mắt phụ nữ?

15:11:19 22/05/2022
Với lòng trung thành, chúng ta có thể xây dựng lòng tin giữa nhau. Ngay cả khi có một số khủng hoảng trong mối quan hệ, họ sẽ vững tin đi tiếp vì niềm tin của họ

Vợ chồng có 7 dấu hiệu này trên giường chứng tỏ đã quá chán nhau

14:51:43 21/05/2022
Thông thường, những cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ luôn đi ngủ cùng lúc. Thời gian trước khi cả hai cùng ngủ là thời gian vàng trong ngày với vợ chồng. Người chồng yêu vợ luôn muốn dành chút thời gian trước khi ngủ để chia sẻ tâm tư, tình cả...

Phật dạy đàn ông 4 điều để trở thành người chồng lý tưởng, đàn bà có chồng thế này là phúc đức ngàn đời

14:45:51 21/05/2022
Nếu muốn hôn nhân hạnh phúc, ấm êm, muốn trở thành một người chồng mà mọi bà vợ đều nguyện hy sinh, cung phụng cả đời thì hãy nhớ 5 điều Phật dạy này nhé!

Có một kiểu người sống ở đời vĩnh viễn ''không già'': Bạn cũng có thể làm được

14:37:07 21/05/2022
Con người khi đối diện với tuổi già, lại cau có mặt mày, hay than thở, cảm thấy đây là điều hết sức đáng sợ. Có những người khi đối mặt với sự già nua thì họ sẽ tươi cười, bình thản mà đón nhận, không sợ và cảm thấy hoang mang

Kẻ ngoại tình mới mất nhiều: Mất gia đình, mất sĩ diện, còn mình chỉ mất người phản bội thôi đàn bà ạ

14:33:35 21/05/2022
Bỏ người chồng tệ bạc thì chính bạn đã bỏ đi được gánh nặng ở trong lòng. Bạn có thể thoải mái ngủ giấc ngon lành thay vì cứ suy nghĩ, dằn vặt hoặc tìm dấu vết phản bội của chồng

Khởi đầu bất hạnh của phụ nữ là bởi họ thường mắc phải 4 ''điểm mù'' này trong tình yêu

14:30:44 21/05/2022
Đàn bà khôn ngoan nhất định phải học cách tránh né những điểm mù này trong tình yêu hôn nhân nếu không muốn bản thân mình phải sống trong đau khổ

Đàn bà dù kết hôn 1 hay 2 lần thì cứ nhớ kỹ 4 điều này, cuộc sống ắt yên ổn, hạnh phúc

14:27:45 21/05/2022
Dù bạn đã qua một đời chồng thì ngày hôn lễ vẫn là ngày quan trọng trong đời bạn, bạn vẫn có quyền thật hạnh phúc và kiêu hãnh ngẩng cao đầu bước vào lễ đường thiêng liêng

Lý giải cho "hiện tượng tâm lý" của đàn ông khi gặp vấn đề về tình cảm: Đa số thích khép mình!

11:26:52 21/05/2022
Là vợ, là người yêu bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn người đàn ông của bạn rơi nước mắt, khi anh ta mặt đỏ bừng đấu tranh với cảm xúc cá nhân hay lúc anh ta bộc lộ góc tối nhất của con người mình?

Vợ chồng nào có 6 dấu hiệu này xuất hiện thì nguy cơ tan vỡ rất cao

14:39:12 20/05/2022
Chẳng ai yêu thương nhau rồi cưới nhau mà lại muốn ly dị cả. Nhưng nếu không muốn đẩy hôn nhân đến bờ vực thì vợ chồng nhất định phải thay đổi những điều này

5 điều giúp bạn trở thành người phụ nữ hoàn hảo, thành công, vạn đàn ông mê

14:36:35 20/05/2022
Một người phụ nữ có phẩm chất tốt đẹp, sẽ tự khắc khiến bản thân trở nên rạng rỡ và thu hút người đối diện hơn 1 người thiếu tự tin. Bạn có được bao nhiêu đặc điểm trong số này rồi?

3 mối quan hệ quan trọng quyết định hạnh phúc trong hôn nhân

14:33:44 20/05/2022
Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều mối quan hệ với người khác như chồng, mẹ chồng, anh chị em của chồng

Sau mỗi lần ''yêu'' ngây ngất, chồng vẫn làm đủ cả 5 điều này chứng tỏ anh ấy yêu vợ số 1

14:30:49 20/05/2022
Đàn ông nào mà vô tâm, yêu xong rồi lăn ra ngủ thì càng phải để anh ấy đọc qua 5 điều sau để giúp vợ không còn thấy tủi thân cũng như chứng minh tình yêu với vợ nữa nhé

Vợ chồng yêu nhau đến mấy cũng đừng nói với nhau 3 thứ này kẻo tan vỡ

14:24:45 20/05/2022
Bước vào hôn nhân, ai cũng muốn mình sẽ hưởng trọn hạnh phúc. Và vợ chồng cũng chính là những người gẫn gũi với nhau nhiều nhất

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

13:20:26 20/05/2022
Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng

Tiệc cưới chỉ vỏn vẹn 50 khách nhưng phải chuẩn bị trước 8 tháng: Tinh tế nhất là phần dành cho trẻ em!

12:27:21 20/05/2022
Khách mời không nhiều, tổ chức không phức tạp song tất cả những gì có ở đám cưới này đều rất tinh tế! Nhiều cô dâu rất cầu toàn, muốn tự tay lập kế hoạch cưới cho bản thân vì không tin tưởng được vào những bên tổ chức sự kiện

Phụ nữ thông minh sẽ nắm rõ 4 điều sau trong lòng bàn tay

10:44:35 20/05/2022
Có một số vấn đề mà phụ nữ thông minh luôn nắm chắc để cải thiện cuộc sống ngày một tốt hơn! Với phụ nữ, tốt hơn hết bạn nên chỉ dựa vào bản thân mình, đừng dựa dẫm vào ai. Chỉ khi nào bạn mạnh mẽ, không phụ thuộc thì mới có quyền lựa c...

Có thể bạn quan tâm

Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 

Clip hay

03:39:35 24/05/2022
Sau quyết định đuổi người của trọng tài, 36 cầu thủ đã lao vào đánh nhau khiến những người điều khiển trận đấu sợ hãi bỏ chạy vào phòng thay đồ

Nhiều iPhone gặp lỗi eSIM 

Thế giới số

01:57:46 24/05/2022
Vấn đề này khiến cho iMessage và FaceTime bị vô hiệu hóa đột ngột, buộc người dùng phải gắn SIM vật lý để khắc phục sự cố

Phúc thẩm vụ giám đốc doanh nghiệp tự tử vì tranh chấp “đất vàng”

Pháp luật

01:24:18 24/05/2022
Ngày 23/5, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng liên quan khu đất vàng ven biển Đà Nẵng, trị giá gần 1.810 tỉ đồng

Ukraine kêu gọi đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất khẩu lương thực

Thế giới

01:15:22 24/05/2022
Phó Thủ tướng thứ nhất của Ukraine Yulia Svyrydenko đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cần giúp đảm bảo lối đi an toàn cho các tàu xuất khẩu lương thực bên ngoài thành phố cảng Odesa để hỗ trợ Ukraine và tránh nạn đói trên thế giới

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

Sao việt

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri': Ekip đã 'nhá hint' Im Soo Hyang và Sung Hoon dù có con chung nhưng sẽ không về 1 nhà?

Phim châu á

23:13:38 23/05/2022
Có vẻ như trong Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri , Raphael (Sung Hoon) sẽ thất bại trước Kang Jae (Shin Dong Wook) tại cuộc chiến giành lấy trái tim người đẹp Woo Ri (Im Soo Hyang)